108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » Blog บล็อกสุขภาพ อัพเดทสาระน่ารู้ สุขภาพจากทางบ้าน
           บล็อกสุขภาพ อัพเดทสาระน่ารู้ สุขภาพจากทางบ้าน
2011-08-09
ขายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ลด30-70% http://www.ahansem.com โทร 089-133-6651
โดย : ธนะสิทธิ์ อิทธิพงศ์โภคิน | จำนวนบทความ : 0 บทความ | หมวด : มิตรสหาย
2011-08-08
http://www.108health.com/108health/gallery_views.php?gallery_id=867&sub_id=15 ฝากโหวตด้วยนะจ๊าาา^ ________________ ^
โดย : พัชรมัย ทองแดง | จำนวนบทความ : 0 บทความ | หมวด : เยาวชน
2011-08-08
แม่และลูกดูแลสุขภาพด้วยการกินอาหารที่ถูกต้องตามโภชนาการ
โดย : - - | จำนวนบทความ : 0 บทความ | หมวด : คุณแม่-คุณพ่อนักเขียน
2011-08-02
ยังนึกไม่ออกเลยว่าจะเขียนอะไรไปในบล๊อก เฮ่อ คงจะเป็นเรื่องสาระ ไร้สาระบ้าง บ่นบ้าง น้อยใจ ท้อ เสร้า สุข หัวเราะ หาตัวตนของตนเองจนเจอ แล้วเราจะตั้งหน้าตั้งตาเขียนบล๊อกอย่างสุดฝีมือเลย
โดย : มณีนุช เหมืองทอง | จำนวนบทความ : 0 บทความ | หมวด : เยาวชน
2011-07-28
สมาคมโรคตับแห่งประเทศไทยร่วมรณรงค์ ?วันตับอักเสบโลก? ให้คนไทยเห็นภัยร้าย ชี้ผู้ป่วยไทยมากกว่าร้อยละ 80 ยังละเลยไม่เข้ารับการรักษาที่ถูกต้อง องค์การอนามัยโลกมีมติกำหนดให้ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 เป็น ?วันตับอักเสบโลก? กลุ่มแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคไวรัสตับอักเสบจึงได้เริ่มกระตุ้นให้รัฐบาลและประชาชนตลอดภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกให้ตระหนักมากขึ้นถึงภัยร้ายของภาวะตับอักเสบต่อทุกๆคน ต่อครอบครัวและชุมชน โดยได้ร่วมก่อตั้งกลุ่มเฉพาะขึ้นมาเรียกว่า ?พันธมิตรเพื่อกำจัดโรคไวรัสตับอักเสบในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก? หรือ CEVHAP (Coalition to Eradicate Viral Hepatitis in Asia Pacific) เพื่อนำเสนอปัญหาที่องค์กรต่างๆ ขาดการรับรู้และความตั้งใจด้านนโยบายที่จะจัดการแก้ปัญหาโรคไวรัสตับอักเสบ รศ.นพ.ธีระ พิรัชวิสุทธิ์ นายกสมาคมโรคตับแห่งประเทศไทย และผู้อำนวยการสถาบันโรคทางเดินอาหารและตับ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคตับ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งอยู่ในคณะกรรมการ CEVHAP กล่าวว่า ?โรคไวรัสตับอักเสบยังคุกคามคนไทยอย่างต่อเนื่อง ทั้งไวรัส B และไวรัส C ในเมืองไทยยังมีความชุกในการติดเชื้อไวรัสทั้งสองชนิดนี้สูง และยังเป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยติดอันดับ 1 ใน 9 เป็นภัยเงียบเพราะไม่แสดงอาการ กว่าผู้ป่วยส่วนใหญ่จะไปพบแพทย์เมื่อมีระยะโรครุนแรง? ไวรัสตับอักเสบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไวรัสตับอักเสบ B และ C มีผลกระทบต่อประชากรโลก 1 ใน 12 คน และ คร่าชีวิตคนเหล่านี้ไปราว 1 ล้านคนทุกปี 1 เอเชียแปซิฟิกเป็นแหล่งที่มีการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบส่วนใหญ่ของโลก ในประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ B ประมาณ 3 - 5 คนต่อประชากร 100 คน หรือประมาณ 3.5 ล้านคนทั่วประเทศไทย และมีผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ C ประมาณ 1 - 3 คนต่อประชากร 100 คน โดยพบผู้ป่วยไวรัส C มากถึงร้อยละ 4-6 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคเหนือ หรือ 1ล้านคนทั่วประเทศ วงการแพทย์พบว่ามีผู้ป่วยไทยเพียงร้อยละ 15 ที่เข้ารับการรักษาอย่างถูกต้อง อีกร้อยละ 85 ยังไม่รับการรักษาที่หมาะสม หากสามารถลดการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบในประชาชนได้ ก็จะสามารถลดการเป็นโรคมะเร็งตับ และตับแข็ง ทั้งนี้ CEVHAP คือ กลุ่มพันธมิตรเพื่อกำจัดโรคไวรัสตับอักเสบในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก (The Coalition to Eradicate Viral Hepatitis in Asia Pacific (CEVHAP)) เป็นองค์กรอิสระแรกในภูมิภาคที่มีเป้าหมายเช่นนี้ ประกอบด้วยสมาชิกหลากหลายสาขาวิชาชีพเพื่อสนับสนุนให้มีการปฏิรูปนโยบายรัฐ ให้มีการลดภาระของโรคไวรัสตับอักเสบในเอเชียแปซิฟิก ผู้สนใจเชิญเยี่ยมชมเว็บไซต์ CEVHAP ที่ www.cevhap.org
โดย : พีอาร์ แอซโซซิเอส | จำนวนบทความ : 1 บทความ | หมวด : Beauty tips.
สมาคมโรคตับแห่งประเทศไทยร่วมรณรงค์ ?วันตับอักเสบโลก?ให้คนไทยเห็นภัยร้าย
2011-06-07
พอดีมีเพื่อนมาแนะนำให้ลองทาน สก๊อต คอลลาเจน-คิว10 เห็นบอกว่าได้ผลดี เราเป็นคนที่กินอาหารไม่ตรงเวลาและกินน้อย และเป็นคนที่ขี้เกียจทาครีมบำรุงผิวมากที่สุด เลยอยากหาตัวช่วยแบบที่เป็นอาหารเสริม และได้ผลดีๆ อยากลดริ้วรอยตีนกาต่างๆ อยากให้หน้าใส เต่งตึง ลองไปคุยกับเพื่อน เพื่อนเลยแนะนำสรรพคุณมา ว่าคอลลาเจนเป็นคุณค่าธรรมชาติของปลาทะเลน้ำลึก ผสมผสานด้วยคุณประโยชน์ของนาโน โคเอนไซม์คิว 10 ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอย มีความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มมากขึ้น เลยแวะมาถามเพื่อนๆ ก่อนว่าเคยลองทานกันหรือยังจ๊ะ เราว่าจะลองดู ยังไงจะมาเล่าให้ฟังนะคะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
โดย : นิชา มากล้วน | จำนวนบทความ : 0 บทความ | หมวด : มิตรสหาย
2011-05-28
ขายบ้าน บ้านมือสอง คอนโด
โดย : sataporn jiwjalean | จำนวนบทความ : 2 บทความ | หมวด : มิตรสหาย
ต่อเติมบ้านมือสอง : ไอเดียสำหรับห้องใต้ดิน
ซ่อมแซมหลังคาบ้านมือสอง เป็นช่างซ่อมจำเป็น
2011-05-18
โดย : momy baby | จำนวนบทความ : 145 บทความ | หมวด : คุณแม่-คุณพ่อนักเขียน
เทคนิคนวดขา คลายเมื่อยล้า
ภูมิปัญญาเรื่อง "แม่ท้อง"...คุณค่าที่เลือนหาย
2011-04-27
โดย : Natthanicha Yangthong | จำนวนบทความ : 0 บทความ | หมวด : Beauty tips.
2011-03-25
ยามว่าง กิจกรรมของน้องคูเปอร์คือเล่นดนตรี และขี่ม้าครับ เริ่มไปซื้อกีต้าร์ อูคูเลเล่มาตอนหลังปีใหม่ เมื่อวันที่ 9 /01/2554 และเริ่มฝึกเล่นกันทั้งคุณแม่ และลูกชาย(ตัวแสบ) และก็เริ่มเล่นกันมาเรื่อยๆ และก็ยังไม่เป็นเพลงกันซักที ได้แต่ท่าทางกวน ของน้อง แต่สิ่งที่สำผัสได้คือ น้องชอบมากค่ะ ทุกครั้งที่เห็นน้องเล่น น้องจะมีความสุขมาก สนุกสนาน ถึงแม้จะฟังไม่เป็นเพลง แต่เราก็ได้รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะกับมากันทุกๆครังเลยค่ะ กิจกรรมที่ 2 คือพาน้องไปเรียนขี่ม้า น้องเป็นเด็กที่ซุกซน มากเป็นที่สุด คุณแม่เลยลองหาที่เรียนขี่ม้าในกรุงเทพ ปรากฎว่ามีอยู่ที่ หมู่บ้านนักกัฬาแหลมทองซอย 12 ค่ะ น้องไปเรียนวันเสาร์ ครั้งละ 1 ชั่วโมง ซึ่งแรกๆก็ ยังไม่นิ่งเท่าที่ควร แต่ก็เริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ น้องคูเปอร์เริ่มรู้จักการรอคอย ดีขึ้นเป็นลำดัลเลยนะคะ
โดย : ศฎายุ สุทธิวนา | จำนวนบทความ : 1 บทความ | หมวด : คุณแม่-คุณพ่อนักเขียน
กิจกรรมยามว่าง ช่วงปิดเทอมของ น้องคูเปอร์
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3070 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11170 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5047 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter