108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกU Gadget
บล็อก <?=U Gadget?> บล็อกU Gadget
มีอะไรใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นกับวงการเทคโนโลยี่ในบ้านเรา ผมจะนำมาบอกเล่าให้ฟัง แบบกันเองๆ
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-02-23
โดย : king kongz | จำนวนบทความ : 77 บทความ | หมวด : Review
เมาส์ in จอยเกม
วันนี้ porchn blog มีอะไรที่แปลกๆ แต่มันก็ใช้งานได้ดีทีเดียวมาฝากกัน หลายคนอ่านหัวเรื่องแล้วอยากรู้ว่ามันคืออะไร และอยากรู้ว่าเพื่ออะไร? 

มันก็คือ เมาส์รุ่น Chameleon X-1 จาก Shogun Bros ธรรมดาๆที่รวมเอาจอยสำหรับเล่นเกมไว้ในอันเดียว นั่นไงรู้สึกว่ามันไม่ธรรมดาขึ้นมาแล้วใช่ไหมละ ว่าแต่ มันเพื่ออะไรเหรอ ในเมื่อเราก็มีจอยเกมส์ และเมาส์แยกกันก็ดีอยู่แล้ว อยากเล่นอันไหนก็เล่น นั่นสิครับ แต่ลองคิดดูอีกที ถ้าคุณอยากเล่นเกมส์ที่ office คงไม่ดีแน่หากเจ้านายคุณมาเห็นคุณกำลังง่วนอยู่กับจอยเกมส์ในเวลาทำงาน และเจ้านายตัวดีของคุณ ก็คงมองเห็นมาแต่ไกลและแยกออกด้วยสายตาว่าที่คุณถืออยู่มันคือจอยเกมส์ ไม่ใช่อุปกรณ์ ที่ใช้ในการทำงาน แล้วคุณจะโดนอะไรต่อจากนั้น หักเงินเดือน หักโบนัส โดนด่า อายเพื่อนร่วมงาน และอีกเยอะแยะ แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าคุณใช้เจ้า Chameleon X-1 แล้วจะมีใครรู้ไหมว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ เผลออาจจะได้รับคำชมในขณะที่คุณเล่นเกมส์อย่างเอาจริงเอาจัง(เจริญละคราวนี้)

เมาส์ตัวนี้จะเป็นแบบ Optical ความละเอียด 1600 dpi พร้อมวางจำหน่าย 1 ตุลามคมนี้ ที่ราคา หรือรปะมาณ 1,8xx บาท และเจ้า Chameleon X-1 มันมาพร้อมกับปุ่มควบคุณการเล่นเกมส์อย่าครบครัน บางทีอาจมากกว่าจอยเกมส์บางรุ่น ซะอีก เรียกได้ว่าจัดเต็มให้เลยครับ และมันก็ไม่ทำให้ขาดความเป็นเมาส์ไปแม้แต่น้อย ยังไงก็หาซื้อมาลองกันได้เลยนะครับ รับรองว่าจะถูกใจคุณแน่ 

ที่มาจากเว็บ : http://www.igadgety.com/?p=17239
Share |
เมื่อวันที่ : 2011-09-27 | อ่าน : 1252 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา