108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกU Gadget
บล็อก <?=U Gadget?> บล็อกU Gadget
มีอะไรใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นกับวงการเทคโนโลยี่ในบ้านเรา ผมจะนำมาบอกเล่าให้ฟัง แบบกันเองๆ
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-02-23
โดย : king kongz | จำนวนบทความ : 77 บทความ | หมวด : Review
วิทยุ ไฟฉาย ที่ชาร์ตแบตฯ พลังงานแสงอาทิตย์
FR 160
ก็นำเสนออุปกรณ์สุดล้ำมาเยอะแล้วนะครับ ไม่ว่จะเป็น iphone galaxy ipad ฯลฯ วันนี้เลยหาอะไรที่มันพื้นๆอย่างวิทยุ ไฟฉาย ที่ชาร์ตแบตฯ อะไรพวกนี้มาฝากกันครับ ว่าแต่จะให้ผมเอาอะไรที่มันธรรมดาไม่น่าสนใจมาให้ชาว 108health อ่านกันก็กะไรอยู่ใช่ไหมละครัง งั้น เอาเป็นว่า ที่ผมพูดมาทั้งหมดเมื่อกี๊นี้ รวมกันอยู่ในชิ้นเดียวเลยละครับหวังว่าคงจะถูกใจชาว 108health กันนะครับ

Microlink FR160 ของสภากาชาดอเมริกา ที่ผลิตโดย อีตั้น เป็นวิทยุพลังงานแสงอาทิตขนาดเล็กพอเหมาะ แถวพ่วงด้วยไฟฉาย และที่ชาร์ทแบตมาให้ในตัวเดียวเลย แหมๆ หลายคนเริ่มคิดแล้วใช่ไหมละว่าถ้าไม่มีแสงก็ฟังไม่ได้ละสิ หรือไม่ก็ต้องนอนตากแดดฟังกันละคราวนี้ แต่เดี่ยวก่อน เพราะเจ้าเครื่องนี้มันยังมีมือหมุนเพื่อผลิตพลังงานให้สามารถใช้งานได้เรื่อยๆ ไม่มีหมดเลยละครับ ฟังแล้วไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมละครับ ฮ่าๆๆ


เป็นไงบ้างละครับโดนใจกันไหมเอ่ยลองคิดดูสิครับแผ่นดินไหว ตึกถล่มเราติดอยู่ใต้ซากตึกนานหลายวันทั้งมืดทั้งเงียบ เหงาแย่แต่ถ้ามีเจ้า FR160 นี่ละก็รับรองมีวิทยุให้ฟังทั้ง FM AM แถมเป็นไฟฉายให้ด้วยถ้าแบตหมดก็แค่ปั่นๆหมุนๆ ก็มีแบตใช้แล้ว แถมที่สำคัญ ชาร์ทแบตโทรศัพท์มือถือให้เราโทรขอความช่วยเหลือได้ด้วย สะดวกสุดๆเลยละครับอิอิFR160 มีให้เลือกด้วยกัน หลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีน้ำเงิน สีแดง สีดำ แถมราคาก็ยังน่าจับจองเป็นเจ้าของไม่หยอกเลยละครับ ประมาณ 30 เหรียญ(900 บาท) รับรองมีไว้ไม่เหงานะครับ

โดย porchn
Share |
เมื่อวันที่ : 2011-11-04 | อ่าน : 2034 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา