108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกU Gadget
บล็อก <?=U Gadget?> บล็อกU Gadget
มีอะไรใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นกับวงการเทคโนโลยี่ในบ้านเรา ผมจะนำมาบอกเล่าให้ฟัง แบบกันเองๆ
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-02-23
โดย : king kongz | จำนวนบทความ : 77 บทความ | หมวด : Review
108health ฟันธงเทคโนโลยี 2012

รู้ไหมครับว่าช่วงปีไหม่แบบนี้อะไร อะไรที่คนค้นหาใน google เยอะสุดๆ ดูดวงไงละครับ ใครๆก็อยากรู้ว่าราสีตัวเองจะเป็นอย่างไรในปีใหม่นี้ วันนี้ผมก็เลยเกาะกระแสดูดวงนำเสนอเทคโนโลยีที่น่าจับตามองในปี 2012 นี้ซะเลย แต่ถ้าดูดวงธรรมดาๆก็ไม่ใช่ 108health ซิครับ ไปดูกันว่า 10 เทคโนโลยี่ที่ตลาดน่าจะจับตามองมีอะไรบ้าง

เรื่องแรก คือ “ทัชคอมพิวติ้ง”

เรื่องแรก คือ “ทัชคอมพิวติ้ง” จะเป็นรูปแบบการสั่งการคอมพิวเตอร์แบบใหม่ที่โดดเด่นมาก จากกระแสความนิยมของ “แท็บเลต” โดยเฉพาะ “ไอแพด” ซึ่งไม่ได้เป็นแค่ทางเลือกใหม่แทนคอมพิวเตอร์ “เดสก์ทอป” หรือ “แล็ปทอป” แต่จะเข้ามาแทนที่วิธีสั่งการแบบเก่า เช่นเดียวกับการที่ระบบสั่งการคอมพิวเตอร์แบบกรอก “ประโยคคำสั่ง” โดนแทนที่ด้วยการสั่งการด้วย “รูปกราฟิก” หรือ “เมาส์” โดนแทนที่ด้วย “ทัชสกรีน”

“สัญญาณเด่นชัดมาจากการที่ระบบปฏิบัติการสำหรับ คอมพิวเตอร์เดสก์ ทอปล่าสุด วินโดวส์ 8 และแม็ค โอเอส เอ็กซ์ ไลอ้อน หยิบยืมฟังก์ชั่นการใช้งานมาจากระบบปฏิบัติการบนโมบายมาไม่น้อย ทำให้เกิดการสั่งการแบบจอสัมผัสบนเครื่องคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปทั่วไป แต่คงไม่ถึงกับเห็นคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องใช้งานแบบจอสัมผัสกันทั้งหมดในปลาย ปีนี้ 2555 แต่ที่เห็นแน่คือปีนี้เราจะใช้เมาส์น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด”

โซเชียลเจสเตอร์ส

เรื่อง ที่ 2 คือ “โซเชียลเจสเตอร์ส” ซึ่งเปิดตัวโดยเฟซบุ๊กเมื่อ ก.ย. 2554 ที่ผ่านมา ฟังก์ชั่นนี้ช่วยให้ไม่ต้องกดแชร์สื่อชนิดต่าง ๆ ให้เพื่อนเห็น เนื่องจากทุกอย่างที่คุณฟัง, อ่าน หรือดูบนอินเทอร์เน็ตจะนำไปโพสต์อัตโนมัติบนหน้าบัญชีเฟซบุ๊กของคุณ หากคุณยินยอมให้แอปพลิเคชั่น เช่น สปอตติฟายหรือ โซเชียลรีดเดอร์นำไปเผยแพร่ได้

“พีท” ให้เหตุผลว่า ปัจจุบันเฟซบุ๊กมีสมาชิกทั่วโลกกว่า 800 ล้านคน ทำให้การเติบโตช้าลงโดยปริยาย แต่หากเฟซบุ๊กทำให้การแชร์เป็นเรื่องอัตโนมัติก็จะช่วยผลักดันการเติบโตด้าน จำนวนเนื้อหาบนเฟซบุ๊กได้เป็นอย่างดี แต่อาจทำให้ผู้ใช้ตกใจหรือหวาดระแวงแอปที่นำพฤติกรรมการท่องเว็บของตนไปเผย แพร่อัตโนมัติเหล่านี้ได้

เอ็นเอฟซีและโมบายเพย์เมนต์

เรื่องที่ 3 “เอ็นเอฟซีและโมบายเพย์เมนต์” มีนวัตกรรมหลายอย่างของระบบโมบายเพย์เมนต์เกิดขึ้นในปี 2554 แต่ในปี 2555 จะเป็นปีทองของ “เอ็นเอฟซี” (NFC : Near Field Communication) จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแทนที่บัตรเครดิตด้วยโทรศัพท์มือถือ เพราะนำมือถือที่รองรับ NFC มาสแกนกับเครื่องอ่านบัตรเครดิตในร้านค้าต่าง ๆ ก็จะหักเงินออกจากบัญชีธนาคารโดยอัตโนมัติ

โดยในปี 2556 1 ใน 5 ของโทรศัพท์มือถือจะรองรับ NFC และผู้เล่นอย่าง กูเกิล วอลเลต, วีซ่า วอลเลต, เซิร์ฟของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นต้น ต่างพร้อมเต็มที่ที่จะเข้าแข่งในตลาดนี้อย่างเต็มตัว

แท็บเลตที่เหนือกว่าไอแพด

เรื่องที่ 4 “แท็บเลตที่เหนือกว่าไอแพด” โดยภายในปี 2555 ยอดขายแท็บเลต “คินเดิลไฟร์” ของอะเมซอนจะเอาชนะเจ้าตลาด “ไอแพด”

เหตุผลแรกมาจาก “ระดับราคา” ไอแพดมีค่าตัวประมาณ 15,000 บาท ขณะที่ “ไฟร์” มีเพียง 6,000 บาท

เหตุผล ต่อมา คือ อะเมซอนมีจุดขายที่ “คอนเทนต์” ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ภาพยนตร์, อีบุ๊ก, ทีวีโชว์ หรือสื่ออื่น ๆ ซึ่งยิ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในสายตาผู้บริโภค “พีท” มองว่า การที่มี คู่แข่งที่แท้จริงของ “ไอแพด” ปรากฏ ตัวขึ้น ยังจะทำให้ผู้สร้างคอนเทนต์ หรือนักพัฒนาแอปพลิเคชั่นมีอีกแพลตฟอร์มทางเลือกสำหรับผลักดันผลิตภัณฑ์ของ พวกเขา

ดูทีวีได้ทุกที่

เรื่องที่ 5 “โทรทัศน์ในทุกที่” โดย “พีท” ให้ข้อมูลว่า บรรดาบริษัทเคเบิลทีวีทั้งหลายกำลังวางกลยุทธ์ใหม่เพื่อกอบกู้รายได้ของตน เองกลับคืนมา โดยพวกเขาจะให้คุณได้ดูโทรทัศน์ถ่ายทอดสด, ภาพยนตร์ หรือทีวีโชว์บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เพียงแค่ยังคงเป็นสมาชิกกับเจ้าของช่องเคเบิลรายนั้น ๆ ต่อไป นอกจากนี้การเติบโตของอุปกรณ์แท็บเลตยิ่งทำให้เห็นกระแสของความต้องการ โทรทัศน์แบบพกพามากยิ่งขึ้น

siri

เรื่องที่ 6 “การสั่งการด้วยเสียง” เรื่องนี้จะเห็นได้จากความสามารถที่ไม่เหมือนใครของโปรแกรม “ซีรีส์” บนโทรศัพท์ไอโฟน 4S ที่ทำให้สามารถส่งข้อความ, สร้างบันทึกช่วยจำ, ค้นหาเว็บไซต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงแค่ใช้ “เสียง” เท่านั้น ซึ่งอาจเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างเทรนด์ใหม่ในหมู่อุปกรณ์สั่งงานด้วยเสียง อาจทำให้ผู้ผลิตอุปกรณ์รายอื่น ๆ พากันทำตาม นอกเหนือไปกว่านั้น “แอปเปิล” ยังอาจทำให้การสั่งงานด้วยเสียงเข้ามาแทนที่การใช้รีโมตคอนโทรลของโทรทัศน์ ด้วย

การสั่งงานด้วยท่าทาง

เรื่องที่ 7 “การสั่งงานด้วยท่าทาง” วิธีนี้จะได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน เห็นได้ชัดจากอุปกรณ์ Kinect ของไมโครซอฟท์ ที่สามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยการขยับมือไปมาในอากาศเท่านั้น ซึ่งต้องขอบคุณนักพัฒนาทั้งหลายที่ดัดแปลง Kinect ให้รองรับการทำงานกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้ด้วย เชื่อว่าจะได้เห็นอุปกรณ์ที่ใช้วิธีสั่งการในรูปแบบเดียวกันนี้มากขึ้นในปี นี้อย่างแน่นอน

การใช้งานแบบ 2 จอพร้อมกัน

เรื่องที่ 8 “การใช้งานแบบ 2 จอพร้อมกัน” เทรนด์นี้หมายถึงแอปพลิเคชั่นบางตัว (โดยเฉพาะบนไอแพด) จะฟังเสียงที่ถ่ายทอดมาจากโทรทัศน์ จากนั้นจะนำเสนอเนื้อหาที่มีความเกี่ยวข้องกับรายการโชว์หรือภาพยนตร์ที่ กำลังรับชม เนื่องจากปัจจุบันคนทั่วไปมักใช้แท็บเลตหรือโทรศัพท์ไปพร้อม ๆ กับการ ดูโทรทัศน์อยู่แล้ว ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่จะทำให้ประสบการณ์การรับชมของ ผู้บริโภคเป็นแบบโต้ตอบกันได้มากขึ้น โดยค่ายดิสนีย์ได้ออกแอปพลิเคชั่นรูปแบบนี้ในภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ ไลอ้อน คิง และแบมบี” มาแล้ว

หน้าจอยืดหยุ่นได้

ถัดมา เรื่องที่ 9 “หน้าจอยืดหยุ่นได้” เป็นหน้าจอแสดงผลรุ่นใหม่ยืดหยุ่นได้ ทำให้ผู้ใช้ซูมเข้า-ซูมออก และเปลี่ยนหน้าหนังสือเพียงแค่บิดโทรศัพท์หรือแท็บเลต โดย “โนเกียและซัมซุง” ต่างบอกใบ้ว่า พวกเขาจะออกโทรศัพท์ที่มีหน้าจอแสดงผลในลักษณะนี้ภายใน ปี 2555 แต่สำหรับอุปกรณ์ไอทีที่เบาบางเท่ากระดาษและสามารถม้วนเก็บได้ในกระเป๋าคง ยังต้องรอไปอีกหลายปี

HTML 5

สุดท้ายคือ “HTML 5″ ที่จะทำให้นักพัฒนาแอปพลิเคชั่นสามารถสร้างโปรแกรมที่สวยงามกว่าเดิม และตอบโต้กับผู้ใช้ได้มากกว่าที่เคยเป็น ทั้งเป็นทางออกให้นักพัฒนาแอปพลิเคชั่นทั้งหลายที่เบื่อกับการทำให้แอปของตน เองใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการทุกแบบ เพราะ HTML 5 ทำให้แอปตัวเดียวใช้ได้กับทุกระบบปฏิบัติการ

ที่มา : นิตยสารออนไลน์

Share |
เมื่อวันที่ : 2012-01-18 | อ่าน : 1522 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา
สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว

Breast Cancer Awareness 2013
Breast Cancer Awareness 2013Breast Cancer Awareness 2013
อ่านต่อ
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plusเครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
อ่านต่อ
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
อ่านต่อ
 ฟิลิปส์เปิดตัวแคมเปญใหม่ นวัตกรรมฟิลิปส์ นวัตกรรมเพื่อคุณ
 ฟิลิปส์เปิดตัวแคมเปญใหม่ นวัตกรรมฟิลิปส์ นวัตกรรมเพื่อคุณ ฟิลิปส์เปิดตัวแคมเปญใหม่ นวัตกรรมฟิลิปส์ นวัตกรรมเพื่อคุณ
อ่านต่อ
เปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น  De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคา
เปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น  De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคาเปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคา
อ่านต่อ
เมนูอาหารเจ ปอเปี๊ยะผัก ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเจ เพื่อสุขภาพ
เมนูอาหารเจ ปอเปี๊ยะผัก ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเจ เพื่อสุขภาพเมนูอาหารเจ ปอเปี๊ยะผัก ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเจ เพื่อสุขภาพ
อ่านต่อ
กินเจอย่างไรให้ได้บุญ ตอนที่1
กินเจอย่างไรให้ได้บุญ ตอนที่1กินเจอย่างไรให้ได้บุญ ตอนที่1
อ่านต่อ
รีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnista
รีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnistaรีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnista
อ่านต่อ
สาระน่ารู้กับโรงพยาบาลธนบุรี เกี่ยวกับสุขภาพกระดูก สาระน่ารู้กับโรงพยาบาลธนบุรี เกี่ยวกับสุขภาพกระดูก
หัวข้อ : บทความสุขภาพ
เข้าชม : 7725 ครั้ง
ร่างกายคนเราตามปกติจะมีการสร้างและการสลายกระดูกเพื่อการเจริญเติบโต การซ่อมแซมกระดูกและเป็นการรักษาสมดุลของร่างกาย เมื่ออายุมากขึ้นการสร้างกระดูกจะน้อยลง
มะเร็งเต้านม เกิดจากพันธุกรรม หรือ ไลฟ์สไตล์ คุณกันแน่ มะเร็งเต้านม เกิดจากพันธุกรรม หรือ ไลฟ์สไตล์ คุณกันแน่
หัวข้อ : ผู้หญิง และสุขภาพผู้หญิง
เข้าชม : 7517 ครั้ง
โรคที่มักคร่าชีวิตและความมั่นใจของคุณผู้หญิงเป็นอันดับต้นๆ นั้นก็คือ มะเร็งเต้านม ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม กันไว้ดีกว่าแก้ กับข้อแนะนำให้คุณผู้หญิง เพื่อปรับพฤติกรรมเพื่อลดอัตราเสี่ยงการเกิดมะเร็งเต้านมค่ะ
5 นิสัยดีๆ ที่คุณควรสร้าง 5 นิสัยดีๆ ที่คุณควรสร้าง
หัวข้อ : สุขภาพจิต จิตเวช
เข้าชม : 5966 ครั้ง
การได้ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของชีวิตประจำวันก็ทำให้เราสามารถมีสุขภาพที่ดีได้คะ วันนี้เราสุขภาพดีๆ ที่คุณควรเปลี่ยนมากฝากกันค่ะ
การนอนก็ช่วยให้คุณ ห่างไกลจากโรคหัวใจได้ การนอนก็ช่วยให้คุณ ห่างไกลจากโรคหัวใจได้
หัวข้อ : บทความสุขภาพ
เข้าชม : 12271 ครั้ง
โรคหัวใจ อีกหนึ่งโรคที่คุณควรระวัง เพราะในประเทศไทยปีหนึ่งๆ มีคนเสียชีวิตจากโรคหัวใจเป็นจำนวนมาก การดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคหัวใจจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณเลยทีเดียว ยิ่งค้าคุณเป็นคนนอนไม่เพียงพอ
แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ แบบส้นเตารีด ที่กำลังมาแรง แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ แบบส้นเตารีด ที่กำลังมาแรง
หัวข้อ : แฟชั่นการแต่งตัว แฟชั่นผู้หญิง
เข้าชม : 10015 ครั้ง
รองเท้าถือว่าเป็นแฟชั่นที่คุณสาวๆ ชอบที่จะหามาสวมใส่กันมากที่สุด ลองมาจากเสื้อผ้าเลยที่เดียว ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าที่ใส่สบายๆ ด้วยแล้ว ผู้หญิงก็มักจะหาซื้อเก็บเอาไว้เยอะๆ วันนี้เราเลยมีแฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ที่คุณผู้หญิงต่างชื่นชอบมาบอกกันค่ะ
ทรงผมถักเปียของสาวทำงาน ที่ดูน่ารัก และมีสไตล์ของตนเอง ทรงผมถักเปียของสาวทำงาน ที่ดูน่ารัก และมีสไตล์ของตนเอง
หัวข้อ : แบบทรงผมและแฟชั่นทรงผม
เข้าชม : 11116 ครั้ง
ทรงผมถักเปียที่ช่วยบอกความเป็นผู้หญิงให้ดูน่ารัก และอ่อนหวาน ซึ่งสำหรับคุณผู้หญิงด้วยแล้วทรงผมสามารถช่วยให้คุณดูเป็นคนใหม่ได้แทบทุกวันเลยล่ะคะ ถ้าไม่เชื่อลองไปทำทรงผมตามทรงผมถักเปียที่เรานำมาฝากกันดีกว่า
เลือกเข็มขัดเพื่อลุคสวย เลือกเข็มขัดเพื่อลุคสวย
หัวข้อ : แฟชั่นการแต่งตัว แฟชั่นผู้หญิง
เข้าชม : 4431 ครั้ง
หนึ่งในวิธีคอมพลีทลุคสวยของสาวๆ ให้ลงตัวมากขึ้น นั้นคือการเลือกเข็มขัดที่เหมาะกับรูปร่างและชุดที่คุณใส่ แถมเข็มขัดยังช่วยเปลี่ยนสไตล์ในแต่ละวันของคุณให้ดูแตกต่าง
DIY การทำเล็บแบบง่ายๆ แต่น่ารัก DIY การทำเล็บแบบง่ายๆ แต่น่ารัก
หัวข้อ : แฟชั่นการแต่งตัว แฟชั่นผู้หญิง
เข้าชม : 10380 ครั้ง
คุณสาวๆ ที่ชอบทำเล็บ และกำลังมองหาลวดลายต่างๆ ในการทำเล็บให้ดูสวย และดูน่ารัก วันนี้คงไม่พลาดเพราะเรามีลายการทำเล็บที่คุณผู้หญิงสามารถทำเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเข้าร้านทำเล็บเลยล่ะค่ะ
ลดริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยวิธีธรรมชาติ
ลดริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยวิธีธรรมชาติลดริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยวิธีธรรมชาติ
อ่านต่อ
บ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว
บ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว บ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว
อ่านต่อ
เครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณให้คงความอ่อนเยาว์
เครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณให้คงความอ่อนเยาว์เครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณให้คงความอ่อนเยาว์
อ่านต่อ
รำข้าวอบรอบ RICE BRAN SNACKS
รำข้าวอบรอบ RICE BRAN SNACKSรำข้าวอบรอบ RICE BRAN SNACKS
อ่านต่อ
รู้ทัน...ป้องกันโรคปอดบวมรู้ทัน...ป้องกันโรคปอดบวม
อ่านต่อ
ลุ้นเป็นนายแบบ-นางแบบตัวน้อยถ่ายคอลัมน์นิตยสารเรียลพาเรนติ้งลุ้นเป็นนายแบบ-นางแบบตัวน้อยถ่ายคอลัมน์นิตยสารเรียลพาเรนติ้ง
อ่านต่อ
Clinique Repairwear Laser Focus  Smooths, Restores, CorrectsClinique Repairwear Laser Focus Smooths, Restores, Corrects
อ่านต่อ
V 3D Shape V 3D Shape
อ่านต่อ
หมอเอ้ ทุกปัญหาปรึกษาหมอเอ้, because I am the Man with the Plan.
Update : 2013-07-23
เข้าชม : 357216 ครั้ง | บทความ : 25 เรื่อง
News Update!!
Update : 2014-06-13
โดย : Wanee Supareok
เข้าชม : 12071 ครั้ง | บทความ : 7 เรื่อง
Parttime งานพาร์ทไทม์
Update : 2014-06-08
โดย : ชญาภา สุขสำราญ
เข้าชม : 4062 ครั้ง | บทความ : 3 เรื่อง
สวยแบบมีกึ๋น รู้เรื่องสมุนไพรไทย
Update : 2014-02-10
โดย : วชิราพร ระเบียบดี
เข้าชม : 357942 ครั้ง | บทความ : 261 เรื่อง
Taepoo
Update : 2013-12-02
โดย : sukanya kunrat
เข้าชม : 1598 ครั้ง | บทความ : 1 เรื่อง
108healthรีวิว รีวิวจากการทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์จริง เปิดเผยข้อมูลแบบไม่กั๊ก
เข้าชม : 236001 ครั้ง | บทความ : 44 เรื่อง
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้านกันสักหน่อย อย่างว่าผู้หญิงไทยสมัยนี้ งานนอกก็ต้องทำ ส่วนงานบ้านก็อย่าได้พร่อง อ่านต่อ
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ สวยใสจากภายใน อ่านต่อ
เปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น  De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคา เปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคา
108health Review กลับมาอีกครั้งกับเรื่องความสวยความงามให้คุณผู้หญิงกันได้เลือกดูเลือกชมกันอีกแล้วค่ะ เพราะว่าเรื่องผิวพรรณเป็นสิ่งสำคุณสำหรับคุณผู้หญิงกันใช่ไหมล่ะ อ่านต่อ
รีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnista รีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnista
สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกับ 108health Review กันอีกแล้ว วันนี้ขอมารีวิวในสไตล์สาวหวานๆ หน่อยนะคะ กับเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู อ่านต่อ

  >> อัพเดทคลิปวิดีโอ 108health channel
 รวมคลิป ออกกำลังกาย อาหารเพื่อสุขภาพ ทรงผม แฟชั่น ความงาม สถานที่ท่องเที่ยว...

108healthchannel
ทรงผม เมนูอาหาร
บ้านและสวน ตกแต่งบ้าน สัตว์เลี้ยง
สถานที่ท่องเที่ยว แม่และเด็ก
แก๊สโซฮอล 91  
แก๊สโซฮอล 95  
แก๊สโซฮอล E20  
แก๊สโซฮอล E85  
ดีเซล  
เบนซิน 95  
ก๊าซ CNG (NGV)  
ก๊าซ LPG  
ทองแท่ง    
ทองรูปพรรณ    
HKD    
GBP    
EUR    
JPY    
USD    
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3080 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11224 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5056 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...


ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter