108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกallitlove
บล็อก <?=allitlove?> บล็อกallitlove
welcome
ปรับปรุงล่าสุด : 2013-09-21
โดย : papat toya | จำนวนบทความ : 200 บทความ | หมวด : Beauty tips.
เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยให้ผอมเพรียวหุ่น สวย หุ่นดี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ต้องการ และก็มีความพยายามเหลือเกิ๊น ประมาณว่ายอมทำทุกทางเลยจร้าเพื่อที่จะให้ตัวเองนั้นมีหุ่นที่ผอมเพรียวสมใจ แต่ยกเว้นการออกกำลังกาย และการกินนะ อิอิ แต่ก็ว่าไม่ได้นะค่ะในขณะที่สาวๆ บางคนนั้นถึงกับยอมอดกิน กินน้อยลง แบบนี้ไม่ไหวนะค่ะ อยากผอมแบบเปล่งปลัง ไม่ใช่ผอมแล้วโทรม มันไม่ ok หรอกนะค่ะบอกเลย แต่ค่ะแต่มันก็ไม่ได้แบบเลวร้ายขนาดนั้นนะจริงๆ การมีหุ่นที่ผอมเพรียวอะ มันก็มีวิธีอยู่ แล้ววันนี้เราก็เลยได้นำเอา 5 เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยให้ผอมเพรียว มาฝากกันค่ะ อุ้ยๆ ใจเย็นๆ นะค่ะได้รู้กันแน่ๆ อีกแปบนึงของเม้ามอยก่อนดีมั้ยค่ะ ก็คือแบบว่า 5 เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยให้ผอมเพรียว ที่เรานำมาฝากนี้ก็ได้รวมเอาเคล็ดลับที่สาวๆ คิดว่าเยอะในการมีหุ่นที่ดีเนี้ยมากองรวมไว้ที่ 5 เคล็ดลับนี้หมดแล้ว แต่ก่อนที่จะโดนสาวๆ บ่นเพราะรอนาน งั้นเอาเป็นว่าตอนนี้เราไปดู 5 เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยให้ผอมเพรียว กันเลยดีกว่าค่ะว่าจะจุดชนวนความฟินของสาวๆ ได้ขนาดไหน
เครื่องออกกำลังกาย

เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยให้ผอมเพรียว

1. สำรวจนิสัยการกินของตัวเอง
เช่น ชอบกินอาหารตอนกลางคืนหรือ ชอบกินอาหารในเวลาที่ทำอาหารหรือเปล่า หรือชอบกินอาหารที่ลูกกินไม่หมด เมื่อสำรวจตัวเองจนรู้จุดอ่อนแล้ว ก็จะตัดแคลอรี่ออกไปได้ง่ายขึ้น
.
2. ไปช็อปปิ้งตอนกินอิ่มแล้วเสมอ
ทุก คนคงเห็นตรงกันว่าถ้าไปช็อปปิ้งตอนท้องว่างมักทำให้เลือกซื้ออาหารตามใจ ปาก ในทางกลับกัน หากไปช็อปปิ้งตอนอิ่มแล้วก็จะมีสติในการหยิบของใส่ตะกร้ามากขึ้น
.
3. นั่งกิน และกินในจาน
มี การศึกษาพบว่าการกินอาหารจากแพ็กเกจและยืนกิน ทำให้กินอาหารปริมาณมากกว่าการนั่งกินอาหารในจานบนโต๊ะอาหาร เพราะการกินอาหารจากแพ็กเกจบรรจุอาหารหรือยืนกินจะทำให้เรากินจนเพลินนั่น เอง
.
4. ตักอาหารใส่จานส่วนตัว
หาก กำลังควบคุมน้ำหนัก ลองตักอาหารที่จะกินในปริมาณที่อิ่มกำลังดี ใส่จานส่วนตัว (ซึ่งอาจมีขนาดเล็กกว่าจานของคนอื่น) โดยไม่ตักกับข้าวหลากหลายชนิดมาวางร่วมสำรับด้วย เพราะอาหารที่วางอยู่บนโต๊ะจะเรียกร้องให้เราตักกินอยู่เรื่อยๆ เครื่องออกกำลังกาย
.
5. วางแผนอาหารว่าง
การ กินอาหารแบ่งเป็นมื้อเล็กๆ ดีต่อการเผาผลาญ จึงควรจัดอาหารว่างที่แคลอรี่ต่ำ และดีต่อสุขภาพสำรองไว้ เพื่อจะได้ไม่คว้าอาหารแคลอรี่สูงมากินตอนหิว

ที่มา..n3k.in.th
Share |
เมื่อวันที่ : 2013-09-14 | อ่าน : 665 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา