108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกallitlove
บล็อก <?=allitlove?> บล็อกallitlove
welcome
ปรับปรุงล่าสุด : 2013-09-21
โดย : papat toya | จำนวนบทความ : 200 บทความ | หมวด : Beauty tips.
ยางรัดผมลดพุงได้


พุง ถือว่าเป็นปัญหาที่แบบว่า...ไม่ใช่สิ! เขาเรียกว่าเป็นตัวชี้ชะตาในการดูหุ่นของคุณผู้หญิงอย่างเราๆ เลยก็ว่าได้ ต่อให้แบบด้านข้างอย่างเป๊ะ แต่แบบด้านหน้ายื่นออกมา โอ้วน้อววว...ชัดเลยสิแบบนี้การันตีชัดเลยว่าแบบเสียความมั่นในเว่อร์ ไม่ใช่อะไม่ใช่ต้องไม่ใช่แบบนี้สิน๊า... แต่ถ้าจะว่าไปแล้วพุงก็ใช่ว่าจะลดได้ยากอะไรนะค่ะ ถ้าแบบเรารู้วิธีที่ถูกต้อง แต่ก็อย่างว่าแต่ละวิธีก็มีเยอะจัดไม่รู้ว่าวิธีไหนที่แบบได้ผลชัวร์ๆ อะไรแบบนี้เนี๊ย... อยากจะบอกแต่ขอถามก่อนนิสนึงว่า สาวๆ รู้หรือไม่ยางรัดผม ลดพุงได้ง่ายๆ ด้วยนะจร้า ห๊ะ! อะไร ยางรัดผมช่วย ลดพุงได้ง่ายๆ โอ้ววน้อววว ม๊ายยยเจงงง ยางรัดผมนี่นะจะเป็นเคล็ดลับเด็ดช่วยในการ ลดพุงได้ง่ายๆ หึหึหึ สงสัยจะโกหก ไม่ค่ะไม่ N3K ขอบอกเลยนะค่ะว่านี่ไม่ใช่เคล็ดลับโกหกหรือว่ามั่วอะไรเลย จริงๆ ค่ะว่า ยางรัดผมนั้นสามารถช่วย ลดพุงได้ง่ายๆ จริงๆ งั้นอย่ามัวสงสัยเลยเดี๊ยวจะเยอะ เอาไปว่าเราไปดูกันเลยดีกว่านะค่ะว่าจริงๆ แล้วนั้นมันเป็นยังงัยมายังงัยกันน๊า...กับเคล็ดลับ ลดพุงได้ง่ายๆ ด้วยยางรัดผมแบบนี้ เครื่องออกกำลังกาย

เคล็ดลับ ลดพุงได้ง่ายๆ


ง่ายๆ เลยจากการที่เราทิ้งตัวลงนั่ง เหยียดขาให้ตึง โดยที่เท้าทั้งสองข้างแนบชิดกัน และยกปลายเท้าตั้งขึ้น จากนั้นก็นำยางรัดผมแบบหนา (อาจจะมีส่วนผสมของไหมพรมเพื่อไม่ให้รัดจนเจ็บเกินไป) มาคล้องลงไปในหัวแม่เท้าทั้งสองข้างที่ติดกัน (อย่าพยายามให้ส้นเท้าแยกจากกัน) เสร็จแล้วก็นอนราบลงกับพื้น เพียง 5 นาทีต่อวัน พุง ของคุณก็จะสามารถแบนราบได้โดยที่ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อย ซึ่งวิธี ยางรัดผม ลดพุง นี้ คนที่คิดค้นเขาบอกว่า เมื่อกระดูกบั้นเอวเกิดอาการเบี้ยว โย้เย้ อยู่ไม่ตรงที่แน่นอนนั่นเอง เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้กล้ามเนื้อบั้นเอว และหน้าท้องของเรานั้นหยุดการทำงานที่ดีไป ดังนั้นเมื่อเราได้ใช้หนัง ยางรัดผม ลงไปที่นิ้วหัวแม่เท้า ซึ่งเป็นจุดสำคัญของร่างกายที่จะไปช่วยบังคับการทำงานของกล้ามเนื้อส่วนนั้น ให้ทำงานดีขึ้นและตรงเป้าหมาย ช่วยให้กระดูกบั้นเอวของเรากลับคืนมาสู่ในที่ตั้งอันมั่นคง เป็นปกติ คือไม่เบี้ยวโย้เย้ กล้ามเนื้อหน้าท้องและรอบบั้นเอวก็จะค่อยๆ แบนราบลง เครื่องออกกำลังกาย
 
ที่มา..n3k.in.th

 


Share |
เมื่อวันที่ : 2013-09-18 | อ่าน : 781 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา