108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกallitlove
บล็อก <?=allitlove?> บล็อกallitlove
welcome
ปรับปรุงล่าสุด : 2013-09-21
โดย : papat toya | จำนวนบทความ : 200 บทความ | หมวด : Beauty tips.
เทรนเปลี่ยนสีผืว
ยัง คงเป็นกระแสที่มาแรงอยู่อย่างต่อเนื่อง สำหรับเทรนด์การมีผิวขาวของสาว ๆ ยุคใหม่ โดยเฉพาะในช่วง 2-3 ปีมานี้เรียกได้ว่า มีอะไรใหม่ ๆ ผุดขึ้นมาเอาใจคุณผู้หญิงกันนับไม่ถ้วน ซึ่งล่าสุดก็เป็นคิวของ ครีมทาผิวขาว อีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเปลี่ยนผิวเดิมให้ดูขาวผ่องใส สวยมีออร่าเหมือนพริตตี้สาวยังไงยังงั้น !! วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอหยิบยกเรื่องของครีมทาผิวขาว กระแสใหม่มาแรงที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมและฮิตในหมู่สาว ๆ มาฝากกัน ส่วนครีมที่ว่ามานี้จะช่วยทำให้ผิวขาวได้จริงและน่าสนใจแค่ไหน ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

          โดยทั่วไปแล้ว ครีมทาผิวขาว จะมีลักษณะเหมือนครีมบำรุงผิวทั่วไป etude house   เพียงแต่จะมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวต่าง ๆ รวมเข้าด้วยกัน อาทิ สารไวท์เทนนิ่ง กลูต้าไธโอน สารกันแดด น้ำหอม รวมถึงครีมรองพื้นและเบสปรับสภาพสีผิวสีต่าง ๆ เช่น สีครีม สีชมพู สีเขียว รวมถึงแบบผสมกลิตเตอร์ เพื่อช่วยปรับผิวให้สว่าง กระจ่างใส ปกปิดรอยด่างดำ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและกันน้ำอีกด้วย ส่วนวิธีใช้ เพียงแค่ทาไปยังบริเวณผิวกายหรืออาจผสมกับครีมทาผิวที่ใช้ในทุกวัน ๆ เพื่อให้เนื้อครีมเกลี่ยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

          ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ครีมทาผิวขาวได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะในหมู่ของดารา พริตตี้ ที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตาและผิวพรรณในการทำงาน นับได้ว่าครีมทาผิวขาว ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยทำให้ผิวของสาว ๆ อยากขาว etude house  มีผิวสวยใสได้ง่าย ๆ เพียงแค่นำมาทาลงบนผิวไม่กี่นาที ก็ได้ผิวมีออร่าขาววิ้ง ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาเหมือนวิธีอื่น ๆ

          อย่างไรก็ดี แม้ว่าครีมทาผิวขาวจะช่วยปรับผิวขาวได้ทันทีหลังจากที่ใช้และปลอดภัยกว่าการ ฉีด หรือการกินวิตามินเสริมผิวขาวก็ตาม แต่สิ่งสำคัญของการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผิว ก็ควรพิจารณาถึงส่วนประกอบของครีมทุกครั้งก่อนซื้อ ว่ามีส่วนผสมของอะไรบ้าง แพ้สารตัวนี้หรือไม่อย่างใด เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวเกิดการระคายเคืองและแพ้ตามมาได้


ที่มา..women.kapook.com

Share |
เมื่อวันที่ : 2013-09-19 | อ่าน : 747 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา