108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกallitlove
บล็อก <?=allitlove?> บล็อกallitlove
welcome
ปรับปรุงล่าสุด : 2013-09-21
โดย : papat toya | จำนวนบทความ : 200 บทความ | หมวด : Beauty tips.
สมาทโฟน


LG G2 ปฐมบทใหม่แห่งพรีเมียมสมาร์ทโฟน พร้อมเปิดจองเป็นเจ้าของก่อนใครแล้ววันนี้ และทดลองสัมผัสความพิเศษของฟีเจอร์ที่เหนือกว่าจาก LG G2 ด้วย G2 Emulator

จากกระแส การตอบรับอย่างท่วมท้นจากสื่อมวลชนและผู้บริโภคที่ต่างให้ความสนใจหลังการ เปิดตัวแอลจี จีทู ปฐมบทใหม่ของพรีเมี่ยมโฟนในประเทศไทย เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสั่งจองเป็นเจ้าของ แอลจี จีทู สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีจากแอลจีก่อนใคร พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ได้ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 กันยายนนี้เท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจแอลจี จีทู สามารถสั่งจองผ่าน 2 ช่องทาง มือถือ LG ได้แก่ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.lgg2thailand.com ได้ในราคา 19,900 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ด้วยขนาดหน่วยความจำภายใน 32GB มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และ สีขาว โดยผู้ที่สั่งจองจะได้รับหูฟัง Bluetooth มูลค่า 2,490 บาท ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสคุณภาพเสียงระดับ 24 bit/192kHz Hi-Fi เทียบเท่าสตูดิโอระดับอาชีพ

แอล จี จีทู มาพร้อมหน้าจอ ฟูล เอชดี ขนาด 5.2 นิ้ว และเทคโนโลยีระบบ Full HD IPS มอบความคมชัดเหนือระดับ และชิพประมวลผลล้ำหน้าที่สุดกับ Snapdragon™ 800 จากควอลคอมม์ มอบการตอบสนองดังใจคิด ภาพกราฟฟิคที่สวยสมจริง และแบตเตอรี่ความจุพิเศษขนาด 3000 มิลลิแอมป์ สำหรับผู้ที่ชอบถ่ายภาพ กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ยังมีระบบป้องกันภาพสั่นไหว (OIS) ช่วยให้ถ่ายภาพได้คมชัด หมดปัญหาภาพสั่นแม้ขณะเคลื่อนไหวหรือถ่ายภาพในสภาพแสงน้อย

แอล จี จีทู เปิดให้ผู้ที่ต้องการทดลองใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ผ่าน “G2 Emulator” หรือ โปรแกรมจำลองฟีเจอร์ในแอลจี จีทู ซึ่งแอลจีได้พัฒนาเพื่อให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ทุกแบรนด์ สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมนี้ผ่านทาง www.lg.com/global/g2 หรือ Google Play โดยผู้ใช้สามารถสัมผัสฟีเจอร์เด่น ๆ ของแอลจี จีทูได้ อาทิ

    KnockON มือถือ LG ช่วยเปิดปิดหน้าจอ เพียงแค่เคาะ 2 ครั้งบนหน้าจอเบาๆ
    Guest Mode ตั้งบัญชีล็อกอินที่สอง กันไม่ให้เข้าถึงข้อมูลส่วนตัว Slide Aside เปิดใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นในเวลาเดียวกัน เพียง "เลื่อน" แอพพลิเคชั่นที่เปิดอยู่ไปด้านข้างด้วยปลายนิ้ว ใช้งานสูงสุดได้พร้อมกันถึง 3 แอพพลิเคชั่น
    Capture Plus บันทึกสกรีนช็อตได้เต็มเพจ แม้บนหน้าที่มีความยาวเกินหน้าจอ
    QuickMemo บันทึกภาพหน้าจอได้ทุกเมื่อ พร้อมใส่ข้อความส่วนตัวหรือแชร์กับเพื่อนๆ
    Clip Tray ก็อปปี้ บันทึก และวางไฟล์ เช่น หน้าเว็บไซต์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้มากถึง 20 ไฟล์

ที่มา...siamphone.com

Share |
เมื่อวันที่ : 2013-09-19 | อ่าน : 1180 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา