108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกเมนูอาหาร ไอเดียสร้างสรรค์
บล็อก <?=เมนูอาหาร ไอเดียสร้างสรรค์?> บล็อกเมนูอาหาร ไอเดียสร้างสรรค์
รวมเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจไม่ให้ตกเทรนกันค่ะ ทั้งเรื่องราวสาระ เคล็ดลับต่างๆ รวบรวมการรีวิว Review การ DIY ในแบบฉบับง่ายๆ ที่คุณต้องรอติดตามกันนะคะ คลิกอ่านด้านล่างได้เลยค่ะ !!
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-01-18
โดย : qutty | จำนวนบทความ : 21 บทความ | หมวด : Review
Halloween ต้อนรับ วันฮาโลวีน !! แบบฮาๆ ในบ้านผีสิง
มาต้อนรับวันฮาโลวีน ก่อนใคร !! กับบรรยายกาศน่าตกใจ น่ากลัว น่าฮา??!! เพราะเราจะเอาบรรยากาศบ้านผีสิงที่น่ากลัว มากๆแห่งหนึ่งของโลก ชื่อว่า บ้านผีสิงไนท์แมร์ เฟียร์ แฟ็คทรี่ย์ ในประเทศ แคนาดา ที่แสนจะมีไอเดียเก๋ไก๋ เกิดอย่างจะรู้ขึ้นมาเวลาคนเรากลัวสุดขีด จะมีมีพฤติกรรมกันอย่างไง

ว่าแล้วฝรั่งสมองกล จึงได้มีการตั้งกล้องแอบถ่ายไว้ในมุมหนึ่ง โดยให้สถานการณ์ที่ ชั่วขณะที่อยู่ในความมืด ทันใดนั้นก็มี เทคนิคพิเศษที่ทำให้ดูเหมือนว่ามีรถเปิดไฟหน้าสว่างจ้าวิ่งมาด้วยความเร็วสูงและกำลังพุ่งเข้าชน โอ้โห้ หลอนเลยล่ะ ใครจะไม่ได้ตกใจได้ยังไงล่ะ คิดสภาพไม่ออกใช่ไหมว่าจะตกใจแค่ไหน และนี่คือเหล่าโฉมหน้า สัญชาตญาณของดาราจำเป็นในชั่วขณะแห่งความตกตะลึงและหวาดกลัว แต่ดูแล้วฮามากกว่า น่ากลัวนะคะ
ตกใจแบบตาถลน  : เข้าใจเลยว่า ตกใจจน "ตาถลน" มันเป็นอย่างนี้ นี่เอง -_-''

มาคนเดียว  : คิดว่าแมนๆ เข้ามาบ้านผีสิงคนเดียว มันต้องเจอแบบนี้ มาเดียวๆ เสี่ยวกลับไปล่ะคะ 555

เดอะแก๊งค์ : อันนี้มาเป็นแก๊งค์ แต่ก็พากันฮา กะหนีไม่ห่วงเพื่อน จะแต่งตัวมาเยอะก็ไม่ช่วยอะไร เวลาตกใจก็ฮาเหมือนกัน

สาวๆ : เอารูปสาวๆแบบกลุ่ม ให้เปรียบเทียบกัน แหม..กลุ่มบนทำอะไรก็น่ารัก น่าเข้าไปปลอบซะจริง แต่กลุ่มล่างนี้ จะตกใจเกินไปหรือเปล่า ??


แอ๊คติ้งสุดยอด : แก๊งค์เพื่อน ที่แอ๊คติ้งสุดยอดจริงๆ เออ ไม่ทราบว่ามาจากวงหมอลำหรือเปล่าค่ะพี่ จะเอามือป้องหูร้องหมอลำหรือไม่ ชอบหน้าพี่ภาพล่างมากค่ะ เพื่อนจะจิกเอว หรือว่าจิก .... หน้าตาเหมือนจะจุกนะ 555+

สาวแตกฮ๊าา  :  เออ เห็นภาพนี้ กลุ้มแทนสาวๆที่พาแฟนหนุ่มเข้าบ้านผีสิง สภาพตุ๊ดแตก สาวออกแบบหรือเปล่าค่ะ อร๊ายย !! (เช็คมือด้วย !!)

ผู้ชายแบบนี้ที่ไม่ควรเอามาทำสามี : เห็นธาตุแท้แฟนก็คราวนี้แหละ ภาพบน ทำตกใจ ฉวยโอกาส เนียนจับนมซะงั้น ><  ภาพล่าง ตัวใครตัวมัน ล่ะโว๊ย 555+
Share |
เมื่อวันที่ : 2011-10-27 | อ่าน : 3797 ครั้ง | ความเห็น : 1 ความเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ฮา มากๆ แต่ละคำที่บรรยาย ฮ่าๆๆ 

โดย : Jack Tmz| วันที่ : 2011-11-02 | เวลา : 18:11:26 | IP : 223.206.111.xxx
1
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา