108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกเมนูอาหาร ไอเดียสร้างสรรค์
บล็อก <?=เมนูอาหาร ไอเดียสร้างสรรค์?> บล็อกเมนูอาหาร ไอเดียสร้างสรรค์
รวมเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจไม่ให้ตกเทรนกันค่ะ ทั้งเรื่องราวสาระ เคล็ดลับต่างๆ รวบรวมการรีวิว Review การ DIY ในแบบฉบับง่ายๆ ที่คุณต้องรอติดตามกันนะคะ คลิกอ่านด้านล่างได้เลยค่ะ !!
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-01-18
โดย : qutty | จำนวนบทความ : 21 บทความ | หมวด : Review
ปลาวาฬบุก ! Let's Whale to sea ปลาวาฬอยากกลับทะเล !!
กระแสใหม่ ! ต่อเนื่องมาจากปลาไหล ที่ฮิตกันใน Facebook ตอนนี้โดนกระแสน้ำท่วมกลบไปซะหมดแล้ว คราวนี้มากระแสใหม่กับ Let's Whale to sea ปลาวาฬบุก ! "ปลาวาฬอยากกลับทะเล"   http://whale.digitalcampaignsite.com/  

 ที่กระแสมาน่าจากกลุ่ม รู้สู้ Flood กับคลิปนี้ค่ะ  "รู้จักน้ำท่วมให้มากขึ้น" ชวนชาวไทยทุกคนมาทำความเข้าสถานการณ์น้ำท่วมปี 2554 ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรและเรามีวิธีการจัดการน้ำกันอย่างไรเพื่อสร้างความเข้าใจให
­้มากขึ้นและลดภาวะตื่นตระหนักอันมาจากมูลที่มากล้นจนเกินไป กลุ่ม "รู้ สู้! flood" คือ กลุ่มอาสาสมัครทำสื่อวิดีโอสร้างสรรค์ ในรูปแบบ Infographic เข้าใจง่าย ไม่ชวนให้งงเอ๋อ เพื่อให้ข้อมูลที่สำคัญและจำเป็นซึ่งประชาชนควรรู้ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสภาวะน้ำท่วมอย่างมีสติและเข้าใจ 


จึงมีกระแสLet's Whale to sea ปลาวาฬบุก ! "ปลาวาฬอยากกลับทะเล" เป็นหน้าเว็บคล้าย เว็บปลาไหล ที่ให้คุณได้ตกแต่งปลาวาฬ ในสไตล์ของคุณเอง เพื่อร่วมกัน ปล่อย ปลาวาฬอยากกลับทะเล หากคุณได้ดูคลิปด้านด้านแล้วจะทำให้คุณรู้ว่า เราต้องร่วมมือร่วมใจ มีสติ ช่วยกันปล่อยปลาวาฬลงสู่ทะเล ปลาวาฬนั้นก็คือ น้ำ ซึ่งคลิปนี้แทนด้วยปลาวาฬ ที่แสนจะเก๋ไก๋ เข้าใจง่ายค่ะ 

สำหรับโปรแกรมเว็บนี้  Let's Whale to sea ปลาวาฬบุก ! "ปลาวาฬอยากกลับทะเล"  ซึ่งมีคอนเซปว่า ปลาวาฬอยากกลับทะเล ให้คุณได้ตกแต่งปลาวาฬ ในสไตล์คุณ สามารถตกแต่งตา ลายท้องวาฬ ในลวดลายต่างๆ และ ตกแต่งปลาวาฬ ไม่ว่าจะเป็นธงชาติ ติดโบว์ ก็มีให้คุณได้เพลินเพลิดกัน เรียกได้ว่า แก้เซ็ง และคลายเครียดได้ดีเลยล่ะคะ  แถมยังให้เราได้ระบายอารมณ์ใส่ปลาวาฬ ซึ่งมีช่องที่พิมพ์ข้อความ ฝากปลาวาฬกลับลงทะเลไปได้อีก คุณสามารถเข้าไปดูและตกแต่งปลาวาฬของคุณเองได้ที่นี่ค่ะ 
http://whale.digitalcampaignsite.com/  แล้วร่วมกันมาปล่อยวาฬลงทะเลกันนะคะ ตัวอย่าง Let's Whale to sea ปลาวาฬบุก ! "ปลาวาฬอยากกลับทะเล"  ตัวอย่าง : Let's Whale to sea ปลาวาฬบุก ! "ปลาวาฬอยากกลับทะเล"   แบบตกแต่งในโปรแกรมกราฟฟิคเพิ่งเติมได้น่ารักมากค่ะ เอามาให้ดูกัน
Share |
เมื่อวันที่ : 2011-10-27 | อ่าน : 2847 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา