108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกเมนูอาหาร ไอเดียสร้างสรรค์
บล็อก <?=เมนูอาหาร ไอเดียสร้างสรรค์?> บล็อกเมนูอาหาร ไอเดียสร้างสรรค์
รวมเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจไม่ให้ตกเทรนกันค่ะ ทั้งเรื่องราวสาระ เคล็ดลับต่างๆ รวบรวมการรีวิว Review การ DIY ในแบบฉบับง่ายๆ ที่คุณต้องรอติดตามกันนะคะ คลิกอ่านด้านล่างได้เลยค่ะ !!
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-01-18
โดย : qutty | จำนวนบทความ : 21 บทความ | หมวด : Review
เทคนิคแอบเล่น ?? Facebook ให้เนียน...!!
คุณเป็นอย่างนี้หรือเปล่า  ?? ตื่นเช้ามาต้องคอย เช็คซิ ว่าัวันนี้เพื่อนๆ โพสอะไร มีรูปอะไรใหม่ๆ ต้องคอยกด Like เพื่อน คอมเม้นต์โดน หรือติดตามข่าวสาร รูปและคลิปแปลก มีที่นี่ ที่เดียว คือ สังคม ออนไล์ที่ใหญ่ และฮิตที่สุด Facebook  
แต่ก็อย่างว่า..บางที บางบริษัท อาจจะถึงกับบล็อก หรือปิดเว็บเฟสบุ๊คไปเลย เพราะว่ามันเป็นตัวสร้างความเสียหาย เพราะวันๆ พนักงานไม่เป็นการทำงาน เปิดแต่เฟสบุ๊ค คอยอัพสเตตัส ตอบคอมเม้นท์ ทำให้จึงต้องใช้มาตรการเด็ดขาด !!

coolแต่ปัจจุบันโลกออนไลน์ มันคิดเร็วกว่าที่เราคิดว่า ทุกปัญหาที่จะทำให้คุณติดขัดในออนไลน์ เค้ามีให้คุณได้แก้ปัญหาได้หมด


วันนี้เราขอเสนอ(แบบกระซิบเบาๆ ) ^^ วิธีเล่นเฟซบุ๊คในที่ทำงานอย่างปลอดภัย .... (เล่นแบบปลอดภัยคืออะไร หลายคนก็งง frownเล่นแบบปลอดภันคือ การเล่นเฟสบุ๊คแบบเนียนๆ ไม่มีใครรู้ว่าคุณกำลังเปิดเฟสบุ๊ค ตอบเม้นอยู่ ) laughเราลองมาดูหน้าตามัน ดูเผินๆ เหมือนหน้าโพรแกรมเอ็กเซลที่เอาไว้ใช้เวลาทำงาน แต่จริงๆ แล้วมันคือเฟซบุ๊คต่างหาก (เนียนเมพๆ ไหมล่ะคะ ^^'') เห็นไหมล่ะ ทุกปัญหามีทางออก เพียงแต่ใช้เสลาในการเสาะหาสักหน่อย ก็ต้องเจอ ต่อไปนี้คุณไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ แอบเล่นเฟซบุ๊คในที่ทำงานอีกแล้ว 
 
angryเจ้าของไอเดียแบบนี้ ต้องขอบ คุณหนุ่มหัวใสปริญญาจากมหาวิทยาลัยเยลเจ้าของไอเดียดีๆ เพียงแค่ไปที่เว็บไซท์ Hardlywork.in ใส่ชื่อเฟซบุ๊คของคุณลงไป ทันใดนั้น หน้าเฟซบุ๊คของคุณก็จะกลายเป็นหน้าโพรแกรมไมโครซอฟท์เอ็กเซล เป็นตารางหน้าตาเป็นการเป็นงานทันที 

cryingfrownโอ้โห้... เวลาเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายเดินผ่าน เวลาคุณเล่นผ่านเว็บอันนี้ ก็เหมือนกับคุณกำลังวุ่นวายกับการทำงาน อย่างนี้น่าจะเหมาะกับพวกทำงานออฟฟิต เกี่ยวกับงานด้านเอกสารบัญชีงบดุล นะ แต่ถ้าอายุทั่วไปก็เนียนๆ ไปได้อยู่ค่ะ ยังไงก็เอาไว้เล่นแก้ขัด ไม่ใช่แค่ทั้งวันไม่เป็นทำงาน โดนไล่ออก ก็ช่วยไม่ได้นะคะ -_-''

 
Share |
เมื่อวันที่ : 2011-11-17 | อ่าน : 2222 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา