108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกขายบ้าน บ้านมือสอง คอนโด
บล็อก <?=ขายบ้าน บ้านมือสอง คอนโด?> บล็อกขายบ้าน บ้านมือสอง คอนโด
ขายบ้าน บ้านมือสอง คอนโด
ปรับปรุงล่าสุด : 2011-05-28
โดย : sataporn jiwjalean | จำนวนบทความ : 2 บทความ | หมวด : มิตรสหาย
ต่อเติมบ้านมือสอง : ไอเดียสำหรับห้องใต้ดิน
คนมันรักมันเมื่อพวกเขาได้รับการต่อเติมบ้านมือสอง ทั้งนี้เพราะจะหมายเริ่มต้นใหม่และความหวังใหม่สำหรับครอบครัว สีทาสีใหม่ให้ดูใหม่ ผนังใหม่ให้แผนภายในใหม่ ครอบครัวมีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่ชั้นหลักของบ้านและมักจะลืมชั้นใต้ดิน น้อยเท่านั้นที่พวกเขารู้ว่าชั้นใต้ดินสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สวยงามและสะดวกสบายของบ้านเมื่อผ่านการต่อเติมบ้าน

ขณะที่หลังคาเก็บความชื้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดู??ฝนมีความชื้นรวบรวมชั้นใต้ดินมากขึ้นเพราะเป็นส่วนหนึ่งตั้งอยู่ที่ต่ำสุดของบ้าน ความชื้นจะทำให้บ้านเปียกให้มันกลิ่นเหม็นและเชื้อราที่เกิดขึ้นทั้งในและโรคราน้ำค้าง หนูและแมลงมักจะอาศัยอยู่ที่นั่นโดยเฉพาะผู้ที่ที่ชื้น, เหม็นและอากาศเย็น กลิ่นและความชื้นของชั้นใต้ดินให้ผู้อยู่อาศัยอยู่ห่างจากมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาได้ยินและเห็นศัตรูพืชที่อาศัยอยู่ที่นั่นแล้ว พื้นที่จะถูกทำลายและผู้คนจะไม่เห็นที่อาจเกิดขึ้นได้จนกว่าจะผ่านการต่อเติมบ้าน

สำหรับชั้นใต้ดินเพื่อรับการต่อเติมบ้านนั้นมันเป็นครั้งแรกที่จำเป็นในการแก้ไขปัญหาของความชื้น หากมีรอยแตกและรูในผนังเหล่านี้ควรได้รับการคุ้มครองโดยใช้ปูนซีเมนต์ผสมล่วงหน้าที่ทนน้ำ นอกจากนี้ยังมีการเคลือบหลุมมีที่วางอยู่ในชั้นนอกของผนังและจะไม่อนุญาตให้ความชื้นเพิ่มเติมเพื่อซึมเข้าผนังก็ควรได้รับการคุ้มครองด้วยสีที่เป็นสีอ่อนน้ำทนช่วยขับไล่ความมืดและความสว่างของห้องพัก

เพดานห้องใต้ดินจะต้องมีการปรับปรุงใหม่เช่นกัน เพดานเก่าสามารถนำออกไปและแทนที่ด้วยใหม่ที่ทำจากกระเบื้อง เพดานแขวนยังสามารถใช้เพื่อให้ครอบคลุมท่อหรือสายที่มีการเปิดรับจากเพดานที่เกิดขึ้นจริงเพื่อที่ชั้นใต้ดินจะได้รับความสะดวกสบายมอง ภาพวาดสีอ่อนสามารถแขวนบนผนังเพื่อให้มันลักษณะโฮมมี่ ไฟส่องสว่างที่สามารถติดตั้งเพื่อให้ความสว่างชั้นใต้ดิน

ชั้นใต้ดินสามารถเปิดเข้าไปในห้องทำงานขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน' ก็สามารถเปิดเป็นสำนักงานการศึกษา ลบ.ม. ลบ.ม. ห้องห้องสมุดเพื่อการใช้งานของทุกคน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นห้องเล่นเกมกับตารางบัสอยู่ตรงกลางและโรงยิมขนาดเล็กที่ด้านข้าง โฮมเธียเตอร์และเตียงนอนสามารถอยู่ที่นั่นสำหรับครอบครัวในการชมภาพยนตร์หรือฟังเพลงด้วยกัน นอกจากนี้ยังสามารถเปิดเข้าไปในห้องของบุคคลที่บุคคลที่สามารถจะจัดขึ้น

พื้นที่พิเศษในบ้านเช่นชั้นใต้ดินมีการต้อนรับเสมอเพราะมันจะนำความคิดสร้างสรรค์ในเจ้าของบ้าน วัยรุ่นรักความเป็นส่วนตัวจึงจะไม่แปลกใจถ้าพวกเขาโต้เถียงเกี่ยวกับผู้ที่จะได้เป็นห้องของตัวเอง พาออกไปทำงานจินตนาการหลวม ๆ จะเปิดพื้นที่พิเศษของบ้านในซอกที่สวยงามและผ่อนคลาย decors ขวาสีและโคมไฟจะช่วยในการบรรลุเป้าหมายนี้ พร้อมด้วยเคล็ดลับและความคิดต่อเติมบ้านที่ชั้นใต้ดินและมีห้องอื่นของบ้านที่ถูกทอดทิ้งจะกลายเป็นปรากฏการณ์ที่สวยงามและดึงดูดใจ
Share |
เมื่อวันที่ : 2011-05-28 | อ่าน : 2219 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา