108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อก17 มหาลัยเฮี้ยน ผีดุ ที่สุด
บล็อก <?=17 มหาลัยเฮี้ยน ผีดุ ที่สุด?> บล็อก17 มหาลัยเฮี้ยน ผีดุ ที่สุด
ทุกที่มีเรื่องเล่า ทุกแห่งมีเจ้าของ และ มหาวิทยาลัยผีดุ สถานที่เหล่านี้ก็เป็นแหล่งลองของชั้นเลิศ ของผู้ที่ชอบท้าทายกับสิ่งเล้นลับ หากคุณเป็นคนที่ชอบค้นหาสิ่งลึกลับที่ไม่อาจหาคำตอบได้ จะพาคุณไปรู้จักนิยามแห่งความหวาดกลัว จิตตก และ ความหลอน มันเป็นยังไง!
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-10-29
โดย : Vida Vinci | จำนวนบทความ : 16 บทความ | หมวด : Art for Healthy
เ้ท้าคุณ เหม็น...! ขนาดนี้หรือป่าว

Tolnaftate cream: Poo

Tolnaftate cream: Rats

Tolnaftate cream: Fish

  Root out disgusting fungi. Advertising Agency : DM9-JaymeSyfu, Philippines Chief Creative Officer : Merlee Jayme Executive Creative Director: : Eugene Demata Creative Directors : Jerry Hizon Art Directors : Herbert Hernandez Creative : Allan Montayre

อดรนทนไม่ไหว  เมื่อวานก่อนนั่งรถตู้รู้ดีอยู่ว่าฝนตกแชะเปียกกัน แต่แม่เจ้า...เขาคนนั้นกลิ่น ๆ ๆ รองเท้า หรือเท้าเค้ากันแน่ แทบเป็นลมลงมาจากรถตู้เกือบตาย ไม่มีอากาศหายใจ เอาล่ะ ๆ วันนี้เลยหาผลงานเข้ากับสถานการณ์ เห็นแล้วใช่เลย แบบนี้เลยตามรูปเลยค่ะ กลิ่นเท้าเหม็น

ถึงอย่างไรไม่ใจร้ายหรอกนะคะ หาวิธีแก้มาให้ด้วยจ้าาาวิธีแก้กลิ่นเท้าเหม็น "แบบชะงัก"

ใครรู้ตัวว่าตัวเองกำลังมีกลิ่นเท้าเหม็น ๆ แร๊ง...แรง ฟังทางนี้ค่ะ เพราะว่าเรานั้นมีวิธีแก้กลิ่นเท้าเหม็นแบบชะงักนักมาฝากให้ทุกคนได้หายกังวลถึงเรื่องนี้กันอีกด้วยค่ะ สำหรับ วิธีแก้กลิ่นเท้าเหม็น ของเราก็เป็นแบบง่าย ๆ ที่ไม่ยุ่งยากวัตถุดิบรึก็หาง่ายอีกต่างหาก แต่รับรองว่า วิธีแก้กลิ่นเท้าเหม็น นี้ได้ผลดีทีเดียวใครไม่เชื่อคงจะต้องลองทำดูก็แล้วกันนะจ๊ะ เพราะวิธีแก้กลิ่นเท้าเหม็นนี้ถือเป็นวิธีธรรมชาติแบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แต่หากต้องการความรวดเร็วแต่มีราคากันสักหน่อยก็ต้องแนะนำสเปรย์ดับกลิ่นเท้ากันแล้วล่ะค่ะ

วิธีแก้กลิ่นเท้าเหม็น


ทุกครั้งหลังอาบน้ำให้โรยแป้งฝุ่นให้ทั่ว ๆ เพื่อให้เท้าแห้งไม่อับชื้น นำถุงน้ำชาที่ชงแล้วสัก 4-5 ถุงมาแช่ใส่อ่างผสมน้ำอุ่นและนำเท้าแช่ลงไปประมาณ 5 นาที ทำอย่างนี้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง เท้าจะไม่มีกลิ่น เพราะถุงชาจะเปลี่ยนความเป็นกรดด่างและหยุดยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย พยายามอย่าให้เท้าหมักหมมอยู่ในรองเท้า ถุงน่อง หรือถุงเท้านานจนเกินไป


ลองนำวิธีที่แนะนำไปกำจัดกลิ่นเท้ากันดูได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ ขอขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต    
Share |
เมื่อวันที่ : 2011-10-12 | อ่าน : 1619 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา