108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกTip of the beauty of nature and delicious
บล็อก <?=Tip of the beauty of nature and delicious?> บล็อกTip of the beauty of nature and delicious
รวบรวมความสวย ความงาม ที่ได้จากธรรมชาติ และเคล็บลับดีๆ เพื่อผิวสวยสดใส จาก Jina พร้อมพาไปเที่ยว และพาไปกิน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กันค่ะ
ปรับปรุงล่าสุด : 2013-01-16
โดย : Jina Jee | จำนวนบทความ : 39 บทความ | หมวด : Beauty tips.
เติมความหวานสไตล์ญี่ปุ่น ที่ AFTER YOU

วันนี้ Jina พาไปทานขนมหวานอีกแล้วค่ะ  ร้านนี้หาไม่ยากค่ะ ร้านมี 4สาขาให้เลือกไปลองรับประทานกัน คือ La Villa ถนนพหลโยธิน ,J Avenue ซอยทองหล่อ 13, The Crystal Phase 2 และ Siam Paragon ค่ะ ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั้นได้เลยค่ะ บอกได้เลยค่ะว่า อร่อย จริงๆ แถมมีเมนูเรียกน้ำลายได้เยอะเชียวล่ะค่ะ ทั้งอาหารคาว และอาหารหวาน ลองได้เดินเข้าร้านนี้ล่ะก็ได้อิ่มออกมาแน่นอนค่ะ ร้านนี้เป็นที่รู้จักของหมู่สาวๆ กันมาบ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะร้านนี้เขาดังมากเลย
 
ร้าน อาฟเตอร์ ยู เป็นร้านอาหารเล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศอบอุ่น ด้านในก็ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย กว้างขวางดูไม่อึกอัดค่ะ แม้นจะอยู่ในพื้นที่เล็กๆ ก็ตาม บวกกับการตกแต่งที่เรียบง่าย สไตล์ไม้โอ๊กญี่ปุ่นกับโซฟานุ่มๆ ที่ให้ความรู้สึกนั้งกินเบเกอรี่อยู่ในมุมส่วนตัวสุดแสนจะน่ารัก

เมนูชื่อดังของร้านนี้คือ ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์ (165บาท) ความพิเศษอยู่ที่ขนมปังก้อนโตที่กรอบนอกนุ่มใน  มาพร้อมไอศครีมชาเขียว และวิปครีมโรยอัลมอลล์ ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนรสชาติของไอศครีมได้ตามใจชอบเลยค่ะ ความพิเศษยังไม่จบแค่นั้นน่ะค่ะ ถ้าราดน้ำผึ้งลงบนขนมปัง ก็จะได้กลิ่นหอมหวาน อร่อยเต็มๆ คำเลยค่ะ

และอีกหนึ่งเมนูที่สาวๆ ชื่นชอบ ช็อคโกแล็ต ลาวา (145 บาท) ขอบอกไว้ก่อนเลยค่ะว่า ห้ามพลาด เมนูนี้เป็นช็อคโกแล็ตเค้กเนื้อนุ่ม เข้มข้นเต็มรสชาติด้วยช็อคโกแล็ตเหลวที่อยู่ภายในตัวเค้กค่ะ เค้าจะเสิร์ฟคู่กับไอศครีมวนิลา และสตอรเบอรี่หั่นชิ้นเล็ก ความอร่อยของเมนูนี้คือ การทานช็อคโกแล็ตเค้กเข้าไปพร้อมช็อคโกแล็ตเหลวและไอศครีมวนิลา พร้อมด้วยสตอรเบอรรี่ เราจะได้กลิ่นหอมของช็อคโกแล็ต และรสชาติที่กลมกล่อม หวานพอดีๆ รับรองว่าสาวๆ จะถูกใจ Chocolate Lover แน่นอนค่ะแพนเค้ก สตรอเบอร์รี่ (165บาท) อีกหนึ่งเมนูที่ไม่อยากให้พลาด เพราะเป็นแพนเค้กแป้งบ้างเนื้อนุ่ม โรยหน้าด้วยสตรอเบอรี่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ทานคู่กับไอศครีมวนิลารสหวานนุ่มนวล พร้อมกับวิปครีม ที่ชอบมากๆ สำหรับเมนูนี้คือ คือ ไม่หวานจนเลี่ยนค่ะ แต่ถ้าใครที่ชอบความหวานเป็นพิเศษ เค้าก็เตรียม strawberry source ไว้ให้เราราด เพื่อเพิ่มความหวานหอมด้วยค่ะตามมาติดๆ ด้วย ซอฟท์ เบค ซันเดย์ (145บาท) ตกแต่งจานมาอย่างสวยเลยค่ะ เมนูนี้เป็นแป้งคุ๊กกี้กรอบนอกนุ่มในที่สอดไส้ช็อคโกแล็ตเหลว อุ่นๆ ไว้ค่ะ ความพิเศษของเมนูนี้คือ จะเป็นคุ๊กกี้เนื้อนุ่ม ไม่หวานมาก จริงๆ รสชาติค่อนข้างนุ่มนวล เข้ากันได้ดีกับรสชาติ ขมนิดๆ และกลิ่นหอมๆ ของช็อคโกแล็ตเหลว เพิ่มเสน่ห์ด้วยความหอมของสตรอเบอรี่ รับรองว่าจะติดใจค่ะถ้าใครได้ไปลองแล้วก็อย่าลืมเครื่องดื่มของทางร้านที่มีมาให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น เออรี่ เกรย์ มิลก์ ที (95บาท) วินเทอร์ เบอรรี่ ที (105บาท)หากใครผ่านไป ผ่านมาก็สามารถแวะเข้าไปเติมความหวาน พร้อมทั้งความอร่อย สูดกลิ่นอายบรรยากาศจากญี่ปุ่นได้ทั้ง 4 สาขาเลยน่ะค่ะ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั้นได้เลยค่ะ และถ้าทานของหวานแล้วอย่าลืมออกกำลังกาย ด้วยน่ะค่ะ สาวๆ 108 health จะได้มีหุ่นสวยๆ ไว้อวดกันค่ะ
 
 
Share |
เมื่อวันที่ : 2011-11-17 | อ่าน : 2218 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา