108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกTip of the beauty of nature and delicious
บล็อก <?=Tip of the beauty of nature and delicious?> บล็อกTip of the beauty of nature and delicious
รวบรวมความสวย ความงาม ที่ได้จากธรรมชาติ และเคล็บลับดีๆ เพื่อผิวสวยสดใส จาก Jina พร้อมพาไปเที่ยว และพาไปกิน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กันค่ะ
ปรับปรุงล่าสุด : 2013-01-16
โดย : Jina Jee | จำนวนบทความ : 39 บทความ | หมวด : Beauty tips.
ชมพูหวานๆ กับ MPB Sweet Cake

สาวๆ ที่ชอบทานเค้กเป็นชีวิตจิตใจต้องไม่พลาดร้านนี้  MPB Sweet Cake นอกจากเค้กที่น่ารักและอร่อยแล้ว รูปแบบร้านของที่นี่ยังน่ารักไม่แพ้เค้กอีกด้วยค่ะ ด้วยร้านที่มีสีชมพู น่ารักเหมาะกับคุณสาวๆ ที่เหนื่อยจากการทำงาน ให้ไปนั้งทานกันจนลืมความเหนื่อยกันไปเลยอ่ะค่ะร้าน MPB Sweet Cake เป็นร้านเค้กสไตล์โฮมเมดจากฝีมือของ 3 พี่น้อง ปอร์เช่ บี และเอ็ม ที่มีสาขาอยู่ที่ทาวน์อินทาวน์ และนวมินทร์ ซีตี้ อเวนิว และล่าสุดกับสาขาใหม่ที่ชั้น 4 สยาม เซ็นเตอร์ บรรยากาศร้านนี้ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก โดดเด่นด้วยมุมกระเช้าโซฟาสีครีมหน้าร้าน วางตุ๊กตาโครเชต์ขนาดน่ากอดไว้นั่งเป็นเพื่อน ด้านในแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ทาผนังสีชมพูหวาน ๆ ตัดกับลายเพ้นท์น่ารัก ส่วนของเคาน์เตอร์ครัวเป็นโทนสีดำขรึม มีชั้นไม้วางถ้วยชามสีขาวและของตกแต่งขนาดจุ๋มจิ๋ม ได้มุมนั่งเอนหลังถูกใจแล้วก็เดินมาเลือกเค้กกันเลย


นอกจากความน่ารักของร้านแล้วขนมเค้กของร้าน MPB สวีตเค้ก ยังไม่เหมือนใครอีกด้วย ด้วยการทำเค้กที่มีไอเดียไม่เหมือนใคร ตกแต่งขนมเค้กให้มีหน้าคล้ายอาหารคาว อย่าง พิซซ่า สปาเก็ตตี้ และสเต็ก ได้อย่างน่ากิน แอบกระซิบนิดนึงว่าเค้กทุกชิ้นทำโฮมเมดสดใหม่ทุกวัน การันตีความอร่อยด้วยฝีมือเชฟจาก Le Gordon Bleu เชียวค่ะ

พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดที่ต้องสั่ง กับ Tripper Berries Pizza Cake (ราคา 269 บาท) พิซซ่าแพนเค้กแป้งนุ่มแต่งหน้าด้วยครีมสด บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ลูกโต ตามด้วยซอสสตรอเบอร์รี่ หวานๆ เปรี้ยวๆ  ต่ออีกชิ้นกับเมนูหน้าตาคล้ายอาหารคาวอย่าง Spaghetti Meat Ball (ราคา 145 บาท) บัตเตอร์เค้กชิ้นเล็ก โรยด้วยครีมที่บีบเป็นเส้นคล้ายสปาเก็ตตี้ ด้านบนเป็นช็อกบอล ราดด้วยซอสราพสพ์เบอร์รี่ให้รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวเหมาะกับวันทีน


ทุกเมนูพร้อมเสริฟทุกวัน ที่สยาม เซ็นเตอร์ ชั้น 4 และอีก 2 สาขาให้เลือก เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00-21:00 น.
โทร.02-658-1534
Share |
เมื่อวันที่ : 2011-12-08 | อ่าน : 1766 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา