108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกslimfastter
บล็อก <?=slimfastter?> บล็อกslimfastter
รวมวิธีลดพุง ลดต้นขา ลดต้นแขน ลดน่องและสะโพก
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-11-24
โดย : วิฑูรย์ เดชะบุญ | จำนวนบทความ : 337 บทความ | หมวด : Art for Healthy
ผู้ชายกับน้ำหนักตัว

ผู้ชายกับน้ำหนักตัว

พบกันอีกแล้วคะกับบทความที่คัดสรรมาเพื่ออ่านโดยเฉพาะเพื่อสุขภาพและบุคลิคภาพของผู้อ่านทุกท่าน กับสาระพัด วิธีลดพุง วิธีลดต้นขา วิธีลดต้นแขน วิธีลดน่อง วิธีลดสะโพก

 

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ผู้ชายออสเตรเลียต่างพากันอ้วนขึ้นโดยถ้วนหน้า จากการสำรวจสุขภาพแห่งชาติที่จัดทำโดยสำนักงานสถิติแห่งชาติ ประเทศออสเตรเลีย ปี 2001 พบว่าผู้ชายที่เข้ารับการสำรวจ 58 เปอร์เซ็นต์ มีปัญหาน้ำหนักตัวเกินหรืออ้วนเกินเมื่อเทียบกับดัชนีมวลกาย (BMI – Body Mass Index)


(คำนวนค่า BMI คลิกไปที่นี่เลยค่ะ )

ที่น่าสนใจก็ คือมีเพียง 30 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ประเมินตนเองว่ามีน้ำหนักเกิน จุดนี้เองที่แสดงให้เห็นว่า ช่องว่างระหว่างการมองตนเองและความเป็นจริงนั้นต่างกันเพียงไร สถิติที่ได้สะท้อนให้เห็นข้อเท็จจริงว่าผู้ชายจำนวนมากเหลือเกินกำลังรับ ประทานอาหารแบบผิดๆ ไม่ชอบออกกำลังกาย และขี้เกียจเกินกว่าจะเปลี่ยนแปลงนิสัยที่ไม่ดีของตนเองกฎทองก็คือ ผู้ชายไม่ควรมีสัดส่วนของไขมันเกิน 22 เปอร์เซ็นต์ของดัชนีมวลกาย ผู้ชายที่วัดได้สัดส่วนของไขมันเกินกว่านั้นจะถือว่าอ้วนแล้วล่ะค่ะ

 

ภาวะ โรคอ้วนหรือน้ำหนักเกินนี้มีผลต่อคุณภาพชีวิตของเรามากกว่าที่คิด ที่สำคัญคือมันทำให้มีอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ มะเร็ง เบาหวาน ข้ออักเสบ โรคลมปัจจุบัน มีบุตรยาก และโรคร้ายอื่นๆ เพิ่มสูงตามไปด้วย

ผู้ชายส่วนใหญ่มักมีปัญหาไขมันสะสมตามช่วงกลางลำตัว ที่เรียกกันเล่นๆ ว่ายางอะไหล่หรือลงพุง(หาวิธีลดพุงซะ) ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบความอ้วนที่อันตรายมากที่สุดชนิดหนึ่ง ภาวะดังกล่าวไม่เพียงแต่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังจะคอยสร้างความอึดอัดและจำกัดการเคลื่อนไหวของร่างกายด้วยและทำลายบุ คลิคภาพของคุณด้วย

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็ให้ความสนใจกับรูปร่างของตัวเอง ด้วยกันทั้งนั้น หากคุณเป็นผู้ชายที่คิดว่ากำลังจะมีน้ำหนักส่วนเกินที่ไม่พึงปรารถนามาป้วน เปี้ยนอยู่ใกล้ๆ แล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้เริ่มวางแผนการทานอาหารและการออกกำลังกายได้แล้วล่ะค่ะ ก่อนที่มันจะฝังรากลึกอยู่ในตัวคุณจนไม่สามารถกำจัดได้ง่ายๆ โดยสามารถหา วิธีลดพุง วิธีลดต้นแขน วิธีลดต้นขา วิธีลดน่อง วิธีลดสะโพก ได้ที่เว็บนี้เลยถ้าใครสนใจกรอกชือและนามสกุล เบอร์โทรศัพท์และอีเมลย์ทิ้งไว้และรอการติดต่อกลับจากเราค่ะ

สาเหตุที่ทำให้ผู้ชายน้ำหนักตัวเพิ่มนั้นมีอยู่หลายประการ ผู้ชายที่อ้วนส่วนมากมักมีปัญหาภาวะน้ำตาลในร่างกายขาดสมดุล ซึ่งเป็นผลโดยตรงจากนิสัยการกินที่ไม่ดีและการไม่ยอมออกกำลังกาย ทำให้ระดับอินซูลินในเลือกสูงขึ้น (อันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคเบาหวานชนิดที่ 2 คือ เบาหวานในผู้ใหญ่)

อินซูลิน เป็นฮอร์โมนที่ตับอ่อนสร้างขึ้น เพื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่เป็นปกติ การรับประทานอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลมากเกินไป จะไปกระตุ้นให้ตับอ่อนผลิตอินซูลินออกมามากเกินความจำเป็น ซึ่งจะส่งผลต่อความสามารถในการเผาผลาญไขมันของร่างกายโดยรวม ทั้งนี้เพราะระดับอินซูลินที่สูงมากจะไปกดการผลิตฮอร์มโมนกลูคากอน (Glucagon Hormone) ซึ่งคอยทำหน้าที่กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน เมื่อผ่านไปนานวันเข้า ร่างกายก็จะสูญเสียความไวต่ออินซูลิน และทำให้เกิดการสะสมไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้น

กล่าวโดยง่ายก็คือ การรับประทานอาหารที่ไม่ผ่านการขัดสีอย่างผักและผลไม้สด เนื้อปลอดสารพิษ ปลา ถั่วฝักอ่อน และธัญพืชไม่ขัดสี จะช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล ส่งผลให้ไขมันส่วนเกินลดลง มีพลังงานเพิ่มขึ้น ส่วนเสริมสร้างสมาธิ และช่วยรักษาน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ

สังคมและวัฒนธรรมของตะวันตกที่เข้ามามีอิทธิพลในบ้านเรา แทบจะไม่มีส่วนส่งเสริมสุขนิสัยที่ดีต่อสุขภาพเลย เรามีเครือข่ายฟาสต์ฟู้ดจำนวนมากพอๆ กับเทคโนโลยี โทรทัศน์และคอมพิวเตอร์ที่ล้ำสมัย เรากินอาหารไขมันสูง อุดมด้วยน้ำตาล แต่คุณค่าทางอาหารต่ำ ขณะที่นั่งจุ้มปุ๊กจดจ่ออยู่หน้าจอแห่งความบันเทิง ตารางประจำวันแทบจะไม่มีการออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้งเลย อาหารที่ผู้ชายรับประทานมักประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรต ผ่านกระบวนการไม่ว่าจะเป็นแฮมเบอร์เกอร์ ของทอด น้ำอัดลม ช็อกโกแลต เค้ก หรือบิสกิต และยังไม่วายดื่มเบียร์หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันต่างน้ำ ทั้งที่อุดมไปด้วยน้ำตาลขัดสี น้ำหนักตัวจึงค่อยๆ คืบคลานพอกพูนขึ้นในร่างกายของชายผู้ลุ่มหลงกับชีวิต และอาหารการกินเช่นที่กล่าวมา

เมื่ออายุมากขึ้น ก็มีผลต่อน้ำหนักตัวเช่นกัน เพราะเวลาทำกิจกรรมใช้แรงต่างๆ ก็มักจะลดลงตามไปด้วย ในขณะที่นิสัยการกินยังเหมือนเดิม ผู้ชายสูงอายุจำนวนมากวันๆ แทบจะไม่ได้ทำอะไร อาจจะแค่เล่นหมากรุก นั่งพูดคุยกัน ซึ่งก็ไม่ได้ใช้พลังงานอะไรมากมายเลย แต่ยังคงรับประทานอาหารแคลอรี่สูงเหมือนเดิมสมัยที่ยังหนุ่มกระฉับกระเฉง

น้ำหนักตัวอาจเพิ่มขึ้นเพราะการใช้ยาบางประเภทก็ได้ (อย่างยาที่นำเข้าคอร์ติซอลบางตัว ซึ่งเป็นยาที่ใช้รักษาโรคที่เกิดจากการอักเสบบางโรคเช่น โรคหืด ภาวะลำไส้ระคายเคือง และโรคข้ออักเสบ) ภาวะที่มีความเครียดสูง ๆ ก็อาจมีปัญหาน้ำหนักตัวเพิ่มได้ เพราะผู้ชายจำนวนมากมักจะชอบรับประทานเพื่อความเพลิดเพลินหรือผ่อนคลายเวลา ที่รู้สึกเครียดจัดๆ

ดังนั้น ผู้ชายก็มีหลายปัจจัยที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคอ้วนได้ง่ายๆ เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ระวังการรับประทานอาหารให้ดี แต่ถ้าผู้ชายตั้งแต่จะลดน้ำหนักหรือดูแลร่างกายให้ดีก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เลย เพราะก็มีกิจกรรมมากมายสำหรับคุณผู้ชายให้เลือกทำ อย่างเช่น พาหมาไปวิ่ง เตะบอล ว่ายน้ำ เล่นแบด ตีเทนนิส เล่นยิม ล้างรถเอง ฯลฯ ทั้งหมดนี้ก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณผู้ชายเองเท่านั้นแหละค่ะ

Share |
เมื่อวันที่ : 2012-02-18 | อ่าน : 1152 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา
สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว

Breast Cancer Awareness 2013
Breast Cancer Awareness 2013Breast Cancer Awareness 2013
อ่านต่อ
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plusเครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
อ่านต่อ
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
อ่านต่อ
 ฟิลิปส์เปิดตัวแคมเปญใหม่ นวัตกรรมฟิลิปส์ นวัตกรรมเพื่อคุณ
 ฟิลิปส์เปิดตัวแคมเปญใหม่ นวัตกรรมฟิลิปส์ นวัตกรรมเพื่อคุณ ฟิลิปส์เปิดตัวแคมเปญใหม่ นวัตกรรมฟิลิปส์ นวัตกรรมเพื่อคุณ
อ่านต่อ
เปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น  De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคา
เปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น  De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคาเปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคา
อ่านต่อ
เมนูอาหารเจ ปอเปี๊ยะผัก ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเจ เพื่อสุขภาพ
เมนูอาหารเจ ปอเปี๊ยะผัก ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเจ เพื่อสุขภาพเมนูอาหารเจ ปอเปี๊ยะผัก ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเจ เพื่อสุขภาพ
อ่านต่อ
กินเจอย่างไรให้ได้บุญ ตอนที่1
กินเจอย่างไรให้ได้บุญ ตอนที่1กินเจอย่างไรให้ได้บุญ ตอนที่1
อ่านต่อ
รีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnista
รีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnistaรีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnista
อ่านต่อ
สาระน่ารู้กับโรงพยาบาลธนบุรี เกี่ยวกับสุขภาพกระดูก สาระน่ารู้กับโรงพยาบาลธนบุรี เกี่ยวกับสุขภาพกระดูก
หัวข้อ : บทความสุขภาพ
เข้าชม : 7700 ครั้ง
ร่างกายคนเราตามปกติจะมีการสร้างและการสลายกระดูกเพื่อการเจริญเติบโต การซ่อมแซมกระดูกและเป็นการรักษาสมดุลของร่างกาย เมื่ออายุมากขึ้นการสร้างกระดูกจะน้อยลง
มะเร็งเต้านม เกิดจากพันธุกรรม หรือ ไลฟ์สไตล์ คุณกันแน่ มะเร็งเต้านม เกิดจากพันธุกรรม หรือ ไลฟ์สไตล์ คุณกันแน่
หัวข้อ : ผู้หญิง และสุขภาพผู้หญิง
เข้าชม : 7471 ครั้ง
โรคที่มักคร่าชีวิตและความมั่นใจของคุณผู้หญิงเป็นอันดับต้นๆ นั้นก็คือ มะเร็งเต้านม ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม กันไว้ดีกว่าแก้ กับข้อแนะนำให้คุณผู้หญิง เพื่อปรับพฤติกรรมเพื่อลดอัตราเสี่ยงการเกิดมะเร็งเต้านมค่ะ
5 นิสัยดีๆ ที่คุณควรสร้าง 5 นิสัยดีๆ ที่คุณควรสร้าง
หัวข้อ : สุขภาพจิต จิตเวช
เข้าชม : 5942 ครั้ง
การได้ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของชีวิตประจำวันก็ทำให้เราสามารถมีสุขภาพที่ดีได้คะ วันนี้เราสุขภาพดีๆ ที่คุณควรเปลี่ยนมากฝากกันค่ะ
การนอนก็ช่วยให้คุณ ห่างไกลจากโรคหัวใจได้ การนอนก็ช่วยให้คุณ ห่างไกลจากโรคหัวใจได้
หัวข้อ : บทความสุขภาพ
เข้าชม : 12241 ครั้ง
โรคหัวใจ อีกหนึ่งโรคที่คุณควรระวัง เพราะในประเทศไทยปีหนึ่งๆ มีคนเสียชีวิตจากโรคหัวใจเป็นจำนวนมาก การดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคหัวใจจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณเลยทีเดียว ยิ่งค้าคุณเป็นคนนอนไม่เพียงพอ
แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ แบบส้นเตารีด ที่กำลังมาแรง แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ แบบส้นเตารีด ที่กำลังมาแรง
หัวข้อ : แฟชั่นการแต่งตัว แฟชั่นผู้หญิง
เข้าชม : 10003 ครั้ง
รองเท้าถือว่าเป็นแฟชั่นที่คุณสาวๆ ชอบที่จะหามาสวมใส่กันมากที่สุด ลองมาจากเสื้อผ้าเลยที่เดียว ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าที่ใส่สบายๆ ด้วยแล้ว ผู้หญิงก็มักจะหาซื้อเก็บเอาไว้เยอะๆ วันนี้เราเลยมีแฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ที่คุณผู้หญิงต่างชื่นชอบมาบอกกันค่ะ
ทรงผมถักเปียของสาวทำงาน ที่ดูน่ารัก และมีสไตล์ของตนเอง ทรงผมถักเปียของสาวทำงาน ที่ดูน่ารัก และมีสไตล์ของตนเอง
หัวข้อ : แบบทรงผมและแฟชั่นทรงผม
เข้าชม : 11107 ครั้ง
ทรงผมถักเปียที่ช่วยบอกความเป็นผู้หญิงให้ดูน่ารัก และอ่อนหวาน ซึ่งสำหรับคุณผู้หญิงด้วยแล้วทรงผมสามารถช่วยให้คุณดูเป็นคนใหม่ได้แทบทุกวันเลยล่ะคะ ถ้าไม่เชื่อลองไปทำทรงผมตามทรงผมถักเปียที่เรานำมาฝากกันดีกว่า
เลือกเข็มขัดเพื่อลุคสวย เลือกเข็มขัดเพื่อลุคสวย
หัวข้อ : แฟชั่นการแต่งตัว แฟชั่นผู้หญิง
เข้าชม : 4421 ครั้ง
หนึ่งในวิธีคอมพลีทลุคสวยของสาวๆ ให้ลงตัวมากขึ้น นั้นคือการเลือกเข็มขัดที่เหมาะกับรูปร่างและชุดที่คุณใส่ แถมเข็มขัดยังช่วยเปลี่ยนสไตล์ในแต่ละวันของคุณให้ดูแตกต่าง
DIY การทำเล็บแบบง่ายๆ แต่น่ารัก DIY การทำเล็บแบบง่ายๆ แต่น่ารัก
หัวข้อ : แฟชั่นการแต่งตัว แฟชั่นผู้หญิง
เข้าชม : 10352 ครั้ง
คุณสาวๆ ที่ชอบทำเล็บ และกำลังมองหาลวดลายต่างๆ ในการทำเล็บให้ดูสวย และดูน่ารัก วันนี้คงไม่พลาดเพราะเรามีลายการทำเล็บที่คุณผู้หญิงสามารถทำเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเข้าร้านทำเล็บเลยล่ะค่ะ
Terminal 21
Terminal 21Terminal 21
อ่านต่อ
อยากลดน้ำหนัก หุ่นดี พุงสลาย ทำอย่างไร?
อยากลดน้ำหนัก หุ่นดี พุงสลาย ทำอย่างไร?อยากลดน้ำหนัก หุ่นดี พุงสลาย ทำอย่างไร?
อ่านต่อ
การใช้ยาในผู้สูงอายุ
การใช้ยาในผู้สูงอายุการใช้ยาในผู้สูงอายุ
อ่านต่อ
แนะนำการใช้ คอนซีลเลอร์ อย่างถูกวิธี
แนะนำการใช้ คอนซีลเลอร์ อย่างถูกวิธีแนะนำการใช้ คอนซีลเลอร์ อย่างถูกวิธี
อ่านต่อ
รู้ทัน...ป้องกันโรคปอดบวมรู้ทัน...ป้องกันโรคปอดบวม
อ่านต่อ
ลุ้นเป็นนายแบบ-นางแบบตัวน้อยถ่ายคอลัมน์นิตยสารเรียลพาเรนติ้งลุ้นเป็นนายแบบ-นางแบบตัวน้อยถ่ายคอลัมน์นิตยสารเรียลพาเรนติ้ง
อ่านต่อ
Clinique Repairwear Laser Focus  Smooths, Restores, CorrectsClinique Repairwear Laser Focus Smooths, Restores, Corrects
อ่านต่อ
V 3D Shape V 3D Shape
อ่านต่อ
หมอเอ้ ทุกปัญหาปรึกษาหมอเอ้, because I am the Man with the Plan.
Update : 2013-07-23
เข้าชม : 356795 ครั้ง | บทความ : 25 เรื่อง
News Update!!
Update : 2014-06-13
โดย : Wanee Supareok
เข้าชม : 11988 ครั้ง | บทความ : 7 เรื่อง
Parttime งานพาร์ทไทม์
Update : 2014-06-08
โดย : ชญาภา สุขสำราญ
เข้าชม : 4029 ครั้ง | บทความ : 3 เรื่อง
สวยแบบมีกึ๋น รู้เรื่องสมุนไพรไทย
Update : 2014-02-10
โดย : วชิราพร ระเบียบดี
เข้าชม : 356124 ครั้ง | บทความ : 261 เรื่อง
Taepoo
Update : 2013-12-02
โดย : sukanya kunrat
เข้าชม : 1589 ครั้ง | บทความ : 1 เรื่อง
108healthรีวิว รีวิวจากการทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์จริง เปิดเผยข้อมูลแบบไม่กั๊ก
เข้าชม : 235254 ครั้ง | บทความ : 44 เรื่อง
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้านกันสักหน่อย อย่างว่าผู้หญิงไทยสมัยนี้ งานนอกก็ต้องทำ ส่วนงานบ้านก็อย่าได้พร่อง อ่านต่อ
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ สวยใสจากภายใน อ่านต่อ
เปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น  De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคา เปิดกล่องความงามกับ แป้งฝุ่น De Leaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคา
108health Review กลับมาอีกครั้งกับเรื่องความสวยความงามให้คุณผู้หญิงกันได้เลือกดูเลือกชมกันอีกแล้วค่ะ เพราะว่าเรื่องผิวพรรณเป็นสิ่งสำคุณสำหรับคุณผู้หญิงกันใช่ไหมล่ะ อ่านต่อ
รีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnista รีวิวเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู angelnista
สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกับ 108health Review กันอีกแล้ว วันนี้ขอมารีวิวในสไตล์สาวหวานๆ หน่อยนะคะ กับเครื่องประดับสร้อยไข่มุก สีขาวอมชมพู อ่านต่อ

  >> อัพเดทคลิปวิดีโอ 108health channel
 รวมคลิป ออกกำลังกาย อาหารเพื่อสุขภาพ ทรงผม แฟชั่น ความงาม สถานที่ท่องเที่ยว...

108healthchannel
ทรงผม เมนูอาหาร
บ้านและสวน ตกแต่งบ้าน สัตว์เลี้ยง
สถานที่ท่องเที่ยว แม่และเด็ก
แก๊สโซฮอล 91  
แก๊สโซฮอล 95  
แก๊สโซฮอล E20  
แก๊สโซฮอล E85  
ดีเซล  
เบนซิน 95  
ก๊าซ CNG (NGV)  
ก๊าซ LPG  
ทองแท่ง    
ทองรูปพรรณ    
HKD    
GBP    
EUR    
JPY    
USD    
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3068 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11168 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5043 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...


ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter