108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกครีมสมุนไพรธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าขาว กระจ่างใส
บล็อก <?=ครีมสมุนไพรธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าขาว กระจ่างใส?> บล็อกครีมสมุนไพรธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าขาว กระจ่างใส
http://www.facebook.com/media/set/?set=a.331664940247923.75461.329004950513922&type=3#!/pages/BeautyShop/329004950513922 ร้านขายครีมสมุนไพรธรรมชาติ มี อย.รับประกันไม่มีสารเคมีผสม ใช้แล้วได้ผลจริง และชุดเดรสพร้อมส่งหลากสไตล์จ้าา ราคาถูกมากๆๆๆ สนใจ สอบถามได้ตามลิ้งค์นี้เลย น่ะจ้าาาา หรือจะเมลล์มาก็ได้จ้า ที่ Hyomin_beauty@hotmail.com แม่ค้ายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จ้าาาา
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-08-13
โดย : ทัศนีย์ ห้วยเสน | จำนวนบทความ : 24 บทความ | หมวด : Beauty tips.
ชุดเบอร์กาโม คาเวียร์ ชุด 9 ชิ้น สูตรคาเวียร์หน้าเด้ง ปรนนิบัติผิวคืนความอ่อนเยาว์


BERGAMO CAVIAR LUXURIES GIFT SET ชุดเบอร์กาโม คาเวียร์ ชุด 9 ชิ้น สูตรคาเวียร์หน้าเด้ง ปรนนิบัติผิวคืนความอ่อนเยาว์จำนวน 9 ชิ้น คุณจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 1 สัปดาห์ ผิวหน้าเรียบเนียนขาวใส รูขุมขนกระชับ ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย

รีบเป็นเจ้าของชุด "ปฏิบัติการคืนผิวสู่ความอ่อนเยาว์" กันได้แล้ว
1 ชุดประกอบไปด้วย

1 Refreshing Skin Toner 150 ML โทนเนอร์คาเวียร์หน้าใส

ใช้เช็ดทำความสะอาดใบหน้าหลังล้างหน้า ล้ำลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน พร้อมบำรุงหน้าใสกิ๊กด้วย PH7 มีค่าความเป็นกลาง ปรับหน้ามันให้แห้งและปรับหน้าแห้งให้ชุ่มชื้น พิเศษสุดกับสูตรลับเฉพาะที่ปราศจากแอลกอฮอลล์ ไม่ทำร้ายผิวหน้า โดดเด่นกว่าโทนเนอร์อื่นๆด้วยเนื้อที่เข้มข้นเต็มไปด้วยไฮยาลูรอนสด ปรับปน้าใส

วิธีใช้ หยดโทนเนอร์ลงบนสำลี ทาวนขึ้นย้อนรูขุมขนทั่วใบหน้า2 Refreshing Lotion 150 ML โลชั่นคาเวียร์หน้าเด้ง

มีส่วนประกอบของ ไฮยาลูรอนสด คาเวียร์ และ Jojoba Oil ที่สกัดจากลูก Jojoba ซึ่งบริบูรณ์ด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ แร่ธาตุและคอลลาเจน เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สัมผัสได้ถึงความสดชื่นจากการใช้ ช่วยปรับหน้าให้เนียนใสเด้งกว่าเคย

วิธีใช้ ทาโลชั่นให้ทั่วใบหน้า โดยทาใบหน้าวนขึ้นจากด้านล่างไปยังด้านบน จากด้านในออกด้านนอก สำหรับบริเวณที่แห้งมากควรใช้ในปริมาณที่มากกว่าปกติ
3 Moisturizer Cream 50 G ครีมคาเวียร์ปรับผิวให้อ่อนเยาว์

อุดมไปด้วยสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์, ไฮยาลูรอน, Pentavitin, Betaine, Colistin จึง ช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่แห้ง ไม่ให้ผิวแห้งหยาบและขาดน้ำหล่อเลี้ยง จึงช่วยทำให้ผิวนุ่มนวล ขาวอมชมพู และชุ่มชื้นตลอดวันดั่งผิวเด็กแรกเกิด

วิธีใช้ ใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

4 Radical Essence 50 ML เอสเซนส์ออร่า

ด้วยสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์เข้ม ข้นพิเศษและส่วนผสมลับของเบอร์กาโม่ ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวที่ชราและขาดน้ำหล่อเลี้ยง เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดี ดูแลผิวชั้นนอกไม่ให้เกิดเซลล์ที่ตายแล้ว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยสาร Betaine พร้อมปกป้องผิวจากมลพิษและซ่อมแซมผิวที่อ่อนล้าจากแสงแดด ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีมาชิเฮียน ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งขาวใส ดูมีออร่าตลอดวัน

วิธีใช้ ทาเช้า-เย็น ใช้ปลายนิ้วทาให้ทั่วใบหน้าในปริมาณที่พอเหมาะ

5 Enrich Essence 50 ML เอสเซนส์อาหารผิว

เอสเซนส์อาหารผิวที่ใช้สารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์เข้ม ข้นพิเศษพร้อมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ช่วยดูแลผิวอย่างละเอียดและล้ำลึก เข้าเติมสารอาหารให้แก้เซลล์ผิวชั้นใน ซ่อมแซมเซลล์ผิวกลับฟื้นฟูเต่งตึงแข็งแรง ส่งผลถึงเซลล์ผิวชั้นนอกให้ดูสดใสเรียนเนียน อย่างรวดเร็ว

วิธีใช้ ทาเช้า-เย็น ทาให้ทั่วใบหน้า บริเวณลำคอ และบริเวณรอบดวงตา โดยเฉพาะบริเวณที่แห้งมาก ควรใช้ในปริมาณที่มากกว่าปกติ

6 Essential Eye Cream 30 G อายครีมแก้ปัญหาเร่งด่วน 3 ประการ (ลดใต้ตาดำ, ลดถุงใต้ตา, ลดรอยตีนกา)

สำหรับ ผู้ที่นอนดึก นอนน้อย ไม่ค่อยได้พักผ่อน ผิวบริเวณรอบดวงตาจะมีปัญหาเนื่องจากผิวบริเวณรอบดวงตาไม่ได้รับการพักผ่อน และซ่อมแซมเซลล์ผิว จึงทำให้เกิดริ้วรอยและทำให้ผิวบริเวณดวงตาหมองคล้ำและเกิดเป็นถุงใต้ตาได้ ง่ายขึ้น Essential Eye Cream จะเข้าไปช่วยเคลือบผิวบริเวณรอบดวงตาที่หยาบกร้านด้วยสาร Hyaluronic Acid และ D Panthenol ที่ เป็นสารธรรมชาติซึ่งมีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้คงความชุ่มชื้นได้ดีและช่วยให้ผิวบริเวณดวงตาเปล่งปลั่ง ลดรอยหมองคล้ำได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ถุงใต้ตากระชับไม่หย่อนคล้อย ดูสดใสตลอดวัน

วิธีใช้ ใช้ในปริมาณพอเหมาะ ใช้นิ้วนางตบเบาๆพร้อมทาไปด้วยรอบๆดวงตา
7 High Potency Ampoule 13 ML แอมพูเซรั่มคาเวียร์หน้าตึงกระชับ ลดรอยตีนกา จำนวน 3 ขวด

เซรั่มเข้มข้น มีวิตามินที่อยู่ในสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์ กระตุ้นให้เซลล์ผิวทำงานได้ดี และสร้างภูมิต้านทานต่อการระคายะคืองจาก ภายนอก ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวาและเปล่งปลั่งมากขึ้น และปรับรอยแผลที่เกิดจากการแพ้และเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยแร่ธาตุต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสาร Tocopheryl Acetate ช่วยปรับผิวที่หยาบกร้านและแห้งให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้น หน้ารู้สึกตึงกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

วิธีใช้ ทาเข้า-เย็น ทาทั่วใบหน้า และรอบดวงตา

เรียงลำดับการใช้

สกินโทนเนอร์-คาเวียร์โลชั่น-อายครีม-เซรั่ม/เอสเซนต์-มอยเจอร์ครีม
ราคา 3,990 บาท
Share |
เมื่อวันที่ : 2012-08-13 | อ่าน : 1562 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา