108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกคอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 100%
บล็อก <?=คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 100%?> บล็อกคอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 100%
คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 100% นำเข้าจากประเทศเยอรมัน เป็นคอลลาเจนเป็ปไทด์ที่ผ่านกระบวนการคัดสรรให้มีความสม่ำเสมอและมีขนาด โมเลกุลที่เล็กมากเพียง 0.3 กิโลดาลตัน เล็กกว่าคอลลาเจนธรรมชาติถึง 1,000 เท่า เมื่อรับประทานร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีและรวดเร็วนำไปสร้างคอลลาเจนได้ ทันที เป็นอาหารเสริมสุขภาพ มีแต่ประโยชน์ ไม่มีอันตรายไม่มีผลข้างเคียง เมื่อผู้บริโภครับประทาน. 100% ABSOLUTE COLLAGEN ทุกวันอย่างต่อเนื่องส่งผลให้ ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอมชมพู ทั่วเรือนร่าง สุขภาพดีจากภายใน ลดริ้วรอยแห่งวัย หยุดอายุคืนผิวสวยสู่วัยใส พร้อมบอกลาปัญหาผิวเสียทั้ง 10 ประการ. 1. ผิวหมอฤงคล้ำ 2. สีผิวไม่เรียบเนียน 3. สีผิวไม่สม่ำเสมอ 4. จุดด่างดำ 5. ฝ้าและกระ 6. ผิวหยาบกระด้าง 7. ผิวขาดความชุ่มชื่น 8. รอยหมองคล้าบริเวณรอบดวงตา 9. ริ้วรอยเหี่ยวย่น 10. รอยย่นบนหน้าผาก และรอยย่นรอบดวงตา
ปรับปรุงล่าสุด : 2012-08-10
โดย : พิมลพรรณ ธะสุข | จำนวนบทความ : 3 บทความ | หมวด : Beauty tips.
Iam Collagen 100%
ความรู้ ความเข้าใจกับCollagen

หากพูดถึง “คอลลาเจน” ชนชาติที่นำมาใช้ประโยชน์มากที่สุดคงต้องยกให้กับชาวญี่ปุ่น เพราะคอลลาเจนถือเป็นสารบำรุงเพิ่มความงามที่สาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ขาดไม่ได้ใน ชีวิตประจำวัน ผลิตภัณฑ์บำรุงตั้งแต่ศรีษะจดปลายเท้าต่างก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบและหา ซื้อได้ทั่วไป จนแม้ฝั่งตะวันตกอย่างรายการทอล์คโชว์ชื่อดังของโอปราห์ วินเฟรีย์ยังกล่าวถึงคอลลาเจนในฐานะ“เคล็ดลับความงาม” ของชาวญี่ปุ่น แม้กระทั่งชาวยุโรปนั้นก็บยกย่องให้คอลลาเจนเป็นยอดอาหารเสริมที่ช่วยในการ รักษาสมดุลของสุขภาพร่างกายอยากรู้มั้ยครับ ว่าระหว่างคอลลาเจนกับผิวสวยอ่อนเยาว์สุขภาพดีนั้นมีความเกี่ยวข้องกันอย่าง ไร

คอลลาเจนคืออะไร

คอลลาเจนคือเกลียวโปรตีนสามสายที่พันเกลียวผนึกกำลังกันสร้าง ความแข็งแรงและรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำหน้าที่เสมือนกาวเชื่อมแต่ละเซลล์เข้าด้วยกันสมกับชื่อที่มีรากศัพท์จาก ภาษากรีกคือ Kolla แปลว่ากาว ไม่ว่าจะเป็นเส้นเอ็นข้อต่อกระดูก รวมถึงการเสริมสร้างเนื้อเยื่อและเส้นเลือดต่างก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบ สำคัญทั้งสิ้น ในร่างกายเรามีคอลลาเจนโปรตีนปริมาณมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดเลยที่เดียวครับ

คอลลาเจนสำคัญต่อผิวพรรณอย่างไร

ใต้ชั้นหนังแท้ (Dermis) มีโปรตีนสำคัญอยู่สองส่วนคือ คอลลาเจน ที่มีหน้าที่เสริมความเรียบตึง ให้ผิวนุ่มลื่น แข็งแรง และ อิลาสติน ซึ่งมีหน้าที่สร้างความยืดยุ่น มีสปริงให้กับผิว โดยรวมแล้วในชั้นผิวหนังแท้จะมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบมากที่สุดถึง 75% เลยทีเดียว กล่าวได้ว่าปัจจัยสำคัญของผิวสวยรองจากน้ำก็คือคอลลาเจนและอิลาสติน เมื่ออายุล่วงเลย 20 ปีไปแล้วก็จะเริ่มชะลอตัว โดยเฉพาะหลัง 25 ปีไปแล้ว คอลลาเจนจะเริ่มเสื่มสภาพลงเรื่อยๆ ในอัตรา 1-1.5% ต่อปี และอาจเร็วกว่านั้นหากมีปัจจัยอื่นกระตุ้น เช่นรังสียูวี ฮอร์โมน อนุมูลอิสระ แอลกฮอล์ และบุหรี่ เป็นต้น ผลที่ปรากฏคือเริ่มมองเห็นริ้วรอยชัดขึ้น ผิวบาง ผิวแห้งลงและคันง่าย ผิวขาดความกระชับ ไม่ยืดหยุ่นดังเดิม

Share |
เมื่อวันที่ : 2012-08-10 | อ่าน : 1084 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา