108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกสวยแบบมีกึ๋น รู้เรื่องสมุนไพรไทย
บล็อก <?=สวยแบบมีกึ๋น รู้เรื่องสมุนไพรไทย?> บล็อกสวยแบบมีกึ๋น รู้เรื่องสมุนไพรไทย
สำหรับสาวๆที่ชอบเรียนรู้ในเรื่องความสวยความงามและสุขภาพจากสมุนไพรค่ะ สวยทั้งภายในภายนอก
ปรับปรุงล่าสุด : 2014-02-10
โดย : วชิราพร ระเบียบดี | จำนวนบทความ : 261 บทความ | หมวด : Beauty tips.
มาดูเทคนิคการล้างหน้าให้ขาวใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย
มาดูเทคนิคการล้างหน้าให้ขาวใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ที่จะช่วยให้ผิวคุณสวยใส ไม่มีสิ่งตกค้างอันเป็นสาเหตุหลักของสิวและริ้วรอยมากวนใจกันเถอะ

- อุณหภูมิของน้ำในการล้างหน้า

การใช้อุณหภูมิของน้ำในการล้างหน้าก็สำคัญนะค่ะ หลายตำราบอกว่าควรเปิดรูขุมข...นโดยใช้น้ำอุ่นเพราะจะทำความสะอาดได้ล้ำลึก แต่ในความเป็นจริงแล้วการใช้น้ำอุ่น ก็อาจจะไปเป็นให้รูขุมขนกว้างขึ้น และสังเกตเห็นได้ชัดมากขึ้น ส่วนน้ำเย็นถึงแม้จะช่วยปิดรูขุมขน แต่หากเย็นเกินไป ผิวก็เสียสมดุลได้เช่นกัน เพราะฉะนั้น สาว ๆ สามารถล้างหน้าโดยใช้น้ำตามอุณหภูมิห้องได้ตามปกตินะค่ะ เพราะนอกจากจะไม่เกิดผลเสียใด ๆ แล้ว ยังไม่ยุ่งยากในการเตรียมน้ำอีกด้วยคะ

- วิธีการล้างหน้าที่ถูกต้อง

ควรชโลมหน้าให้เปียก 1 ครั้งเพื่อความชุ่มชื่นและปรับสภาพใบหน้าให้เข้ากับอุณหภูมิน้ำ บีบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วนำน้ำหยดลงบนฝ่ามือเล็กน้อย แล้วใช้มืออีกข้างถูเบา ๆ ประมาณ 10-15 วินาที จนไม่เหลือเนื้อโฟม นำมานวดบนใบหน้า โดยทำความสะอาดอย่างเบามือที่สุด โดยเริ่มล้างจากกลางใบหน้าไปยังด้านข้างขวาและซ้าย ทำซ้ำประมาณ 2 นาที แล้วใช้น้ำเปล่าล้างตามให้สะอาดหมดจดค่ะ

- ข้อห้ามในการล้างหน้า!

อย่าบีบโฟมล้างหน้าลงบนใบหน้าโดยตรง โดยไม่ถูให้เกิดฟองก่อน เพราะเนื้อโฟมที่ยังไม่แตกตัว อาจเข้าไปอุดตันในรูขุมขน หากทำความสะอาดไม่หมด จะทำให้เกิดสิวและริ้วรอยตามมาได้

- ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่เราขอแนะนำ

นำโฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง Smooth-E White Babyface Foam ที่มั่นใจได้ว่าไม่ทิ้งสารตกค้างในรูขุมขน เพราะปราศจากสารเคมีเติมแต่งที่ทำให้เกิดฟอง (Sodium Lauryl Sulfate: SLS) จึงไม่ทิ้งประจุไฟฟ้าอันเป็นสาเหตุสำคัญของอาการอักเสบในชั้นผิวภายใน ยิ่งถ้าหากคุณเป็นสาวที่รักผิวขาวกระจ่างใสแล้วด้วย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอนคะ เพราะมีส่วนผสม Melawhite จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้ขาวเนียนใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ จนคุณรู้สึกได้เพียงครั้งแรกที่ใช้


#SmoothEThailand #SmoothE
See More
Share |
เมื่อวันที่ : 2013-11-15 | อ่าน : 882 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา