108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » บล็อกเพื่อสุขภาพ
บล็อก <?=เพื่อสุขภาพ?> บล็อกเพื่อสุขภาพ
ดูแลสุขภาพของคุณตั้งแต่วันนี้
ปรับปรุงล่าสุด : 2013-06-05
โดย : นันทวรรณ สารสน | จำนวนบทความ : 13 บทความ | หมวด : Art for Healthy
ศัลยกรรมดารา เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ By STMstyle
ศัลยกรรมดารา เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ By STMstyle


ผลสำรวจดาราที่มีอวัยวะในร่างกายที่งดงามมากที่สุด จากการสอบถามจาก 10 แพทย์ศัลยกรรมมือทองของเกาหลี ได้แก่ ดาราหญิงสาวคิมแทฮี (ตาสวย) ฮันกาอิน (จมูกโด่ง) ซงเฮคโย (ปากอวบอิ่ม) จอนจีฮยอน (หุ่นเฉียบ)
อวัยวะ : ดวงตา (คิมแทฮี Kim Tae Hee) 7 คะแนน
คิมแทฮี ได้รับผลโหวตมากที่สุด ดวงตาของเธอนั้นกลมโต สุกสว่าง และให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่มอง จองอินซอน แพทย์ศัลยกรรมผู้มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับดวงตาเป็นอย่างมาก ให้ความเห็น "นิยามของดวงตาที่สวยคือจะต้องโตและดูเป็นประกายรวมไปถึงรูม่านตาก็ต้องโตและดูเป็นประกายด้วยเช่นกัน เหนือสิ่งอื่นใดมันจะต้องเข้ารับกับใบหน้าและดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งคิมแทฮีนั้นตรงตามตำราทุกประการ" ดาราศัลยกรรมส่วนมากอยากมีดวงตาเหมือนเธอมากกว่า90%
ดวงตาเป็นอะไรที่ง่ายต่อการตัดสินใจในการทำศัลยกรรม เขาว่ากันว่า ถ้าคุณทำศัลยกรรมส่วนอื่นบางทีอาจได้ทำตาสองชั้นเป็นของแถมด้วยซ้ำไป แต่ระยะหลังนี้แทนที่จะทำตาสองชั้น แพทย์ศัลยกรรมกลับเปลี่ยนเป็นการปรับแต่งรูปของดวงตากันแล้ว ซึ่งมันหมายถึงว่าตาสองชั้นนั้น อาจจะไม่ใช่นิยามความสวยของดวงตาอีกต่อไป
อวัยวะ : จมูก (ฮันกาอิน Han Ga In) 3 คะแนน
เป็นอะไรที่คนส่วนมากคิดถึง แพทย์ศัลยกรรม ฮวังจีฮุน กล่าวว่า "มีดาราที่ไปศัลยกรรมจำนวนมากที่อยากจะมีจมูกเหมือนกับฮันกาอิน จมูกที่สวยจะต้องตั้งเด่นเป็นสง่า คม และงอนตรงปลายนิดๆ และที่สำคัญมันจะต้องรับกับใบหน้าด้วยจึงจะเรียกได้ว่างามอย่างแท้จริง" ถ้าหอไอเฟลไปตั้งอยู่ในทะเลทรายมันก็คงไม่สวยแน่ๆ คุณไม่สามารถบอกได้เลยว่าจมูกที่สูงโด่งแบบนั้นมันจะทำให้คุณดูสวยถ้ามันไม่เข้ากับใบหน้า
อวัยวะ : ปาก (ซงเฮคโย Song Hye Kyo) 6 คะแนน
ซงเฮคโยได้รับคะแนนมากสุดในอวัยวะส่วนนี้ เธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์เช่น Laneigeริมฝีปากสีชมพูที่ดูอวบอิ่มก็เขย่าใจชายมาหลายต่อหลายคนแล้ว ชินมุนซอก แพทย์ศัลยกรรมเปิดเผย "ปากที่สวยจะต้องอวบอิ่ม ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป และจะต้องเป็นสีแดงอ่อนๆ ริมฝีปากของซงเฮคโยนั้นเข้าตามตำราทุกประการ"การศัลยกรรมปากที่สวยและได้รูปนั้นต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
อวัยวะ : ใบหน้า (คิมแทฮี Kim Tae Hee) 7 คะแนน
และแน่นอนว่าคิมแทฮีได้รับผลโหวตมากที่สุดในหัวข้อใบหน้าอันงดงาม โจออลแจ แพทย์ศัลยกรรมซึ่งได้เลือกคิมแทฮีให้เป็นดาราที่มีใบหน้าอันลงตัวมากที่สุดกล่าว "คิมแทฮีมีใบหน้าที่เล็ก ตั้งแต่หน้าผากถึงคิ้ว คิ้วถึงจมูก จมูกถึงคาง ทั้งหมดเป็นสัดส่วนที่เพอร์เฟ็คมาก"ดาราศัลยกรรมส่วนใหญ่ ถึงแม้ว่าใบหน้าคุณจะเล็ก แต่ถ้าสัดส่วนต่างๆไม่ไปด้วยกัน มันก็อาจจะทำให้หน้าคุณดูใหญ่ขึ้นได้ ในกรณีนี้แทนที่แพทย์จะตัดแต่งกระดูกของคุณ เขาก็จะใช้การดูดไขมันส่วนที่ดีแล้วฉีดไขมัน ลงในส่วนต่างๆของใบหน้าที่ละเล็กน้อย ซึ่งผลออกมาก็อาจจะทำให้ใบหน้าของคุณดูดีขึ้น เทคนิคนี้เรียกว่า "การจัดรูปใบหน้าใหม่"
อวัยวะ : ร่างกาย (จอนจีฮยอน Jeon Ji Hyun) 3 คะแนน
อวัยวะ : แผ่นหลัง (จอนจีฮยอน Jeon Ji Hyun) 6 คะแนน
คิมซองมิน แพทย์ศัลยกรรมเผย "จอนจีฮยอนมีภาพเงาของร่างกายที่งดงามมาก สัดส่วนช่วงตะโพกนั้นงดงามจริงๆ รวมไปถึงมี S ไลน์ที่เพอร์เฟ็คมาก นิยามของสัดสวนในฝันก็คือเอวจะต้องมีขนาดเป็น 70% ของตะโพก เมื่อวิเคราะห์จากสัดส่วนของร่างกายที่งดงามแล้ว คนที่มีร่างกายที่งดงามก็จะมีแผ่นหลังที่สวยด้วยเช่นกัน"ถ้าสะโพกของคุณไม่สวยพออาจใช้การดูดไขมันดีที่มีในร่างกายของคุณนำมาฉีดไขมันตกแต่งสัดส่วนได้


ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT  

สนใจสอบถามได้ที่ STM Style โทร. 02-7147663,02- 7147665
เวลาทำ การ จันทร์-ศุกร์ 9.30 – 18.30 น. เสาร์ 10.00 – 14.00 น. อาทิตย์ ปิดทำการ  
E-Mail: stmstyle@gmail.com // MSN: stmstylemt@hotmail.com
 Website: http://stmstyle.com หรือ http://stmstyle.co.kr
Facebook:  https://www.facebook.com/STMstyle
Share |
เมื่อวันที่ : 2013-06-05 | อ่าน : 1357 ครั้ง | ความเห็น : 0 ความเห็น
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น
รายละเอียด
108บล็อกเกอร์
บล็อกที่แสนจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวา