อนาคตหญิงไทยเป็นโสดมากขึ้น -0-

ผู้หญิง ทรงผมผู้หญิง แฟชั่นผู้หญิง การแต่งหน้า การแต่งตัว เทคนิค และวิธีการแต่งหน้า เคล็ดลับผิวขาว และการดูแลผิว การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี เสื้อผ้า แฟชั่นผู้หญิง

Moderator: admin

อนาคตหญิงไทยเป็นโสดมากขึ้น -0-

โพสต์โดย onimiki » ศุกร์ 03 ส.ค. 2012 1:20 pm

เครดิต คุณน้องสตางค์ พันทิพย์ห้องสยามค่ะ

รูปภาพ


"ผู้หญิงต้องการได้สิทธิมากมายจนเกินตัว คือ กะจะเอาชนะกัน ทุกทาง เห็นมีเรียกร้องนู่นนี่ ซึ่งหลายๆคนต้องการได้มากกว่าคนอื่น โดยไม่แคร์ความรู้สึกของใคร เขาเรียกว่าอยากให้คนอื่นให้เกียรติตนแต่ไม่ได้ให้เกียรติผู้ชาย!!! ซึ่งเร็วๆนี้จะมีคำๆนี้ผุดขึ้นมามาก คือ "เบื่อผู้หญิง"


ผู้ชายสมัยนี้ถึงได้เป็นเกย์ ตุ๊ด กระเทย เพิ่มมากขึ้น ยังไงน่ะหรออ่านต่อไป โดยคนพวกนี้เขามีบทบาททางสังคมสูงมีการพัฒนาและมีความสามารถมากกว่้าคนอื่นทั่วๆไปมากขึ้นทุกๆปี

โดยเฉพาะเกย์ เขาไม่มีความสนใจ รักใคร่ในผู้หญิงเลย นี่แหล่ะคือปัญหาใหญ่(แต่เป็นความสำเร็จและชัยชนะของสาวYอย่างตาง)

มีรุ่นพี่คนหนึ่ง เขาทำงานด้านสังคม เขาสนใจในสถิติของคนกลุ่มนี้มากเป็นพิเศษ
เขาเลยมีสถิติรวบรวมมาได้ จะเล่าให้ฟังว่า

พี่เก่ง "ผมได้ไปวิเคราะห์หาข้อมูลผ่านทางเวปทางคู่เฉพาะ ชายรักชาย ซึ่งผมไปเจอในเวปหนึ่งที่มีผู้คนใช้บริการหาคู่ชายรักชายมากที่สุด

ปรากฎว่า กราฟหาเพื่อนคุย หาคู่ของหน้าชายรักชาย ทุกปี มีดังนี้

2550 ทั้งปี 10,256,145 ต่อไอพี จำนวนคนใช้บริการ

2551 ทั้งปี 15,534,447 ต่อไอพี่ จำนวนคนใช้บริการ

2552 ทั้งปี 21,564,454 ต่อไอพี่ จำนวนคนใช้บริการ

2553 ทั้งปี 25,618,617 ต่อไอพี จำนวนคนใช้บริการ

2554 (ปลายปีนี้เอง)ทั้งปี 36,418,585 ต่อไอพี จำนวนคนใช้บริการ

ตัวเลขไอพี ที่ขึ้ันมานี้ จะรวมทั้งหมดจากคนที่เข้ามาดูและมาโพสโดยนับจำนวนรวมแต่ละครั้งที่เข้ามาดูและเข้ามาโพสทั้งหมด ถามมาจากเว็ปมาสเตอร์ ตัวเลขระบุจะอยู่ด้านล่างสุดของหน้าเวปหาคู่ แต่ขณะนี้ ปี 2555 ตัวเลขดังกล่าวได้หายไป ซึ่งทางเราลองไปสอบถามพูดคุยกับเวปมาสเตอร์ เขาบอกสั้นๆว่า มันเป็นตัวเลขที่พุ่งสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ ทางเราเองไม่ได้ปิดบังอะไร ถ้าคุณอยากรู้ว่าพวกเขามีเยอะแค่ไหน คุณเข้ามาในหน้านี้ แล้วคุณก็ลองกด refresh คุณจะพบว่า ข้อความโพสล่าสุดจะมีข้อความใหม่เข้ามาเลื่อนลงมาตลอดๆ"

เห็นชัดได้ว่า ตัวเลขไอพีคือ ต่อหนึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์นั่้นเอง

เราจึงมองว่า ในอนาคตการเสื่อมถอยลงและไร้ค่าของผู้หญิงไทยในด้านความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะเพิ่มมากขึ้น


...แต่ในส่วนตัวของสตางค์เอง ไม่ได้ซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้ั เพราะสตางค์ได้เป็นสมาชิกสาวYแท้100%แล้ว หน้าที่แบบสาวYอย่างเราคือ มีเพื่อนเป็นเกย์ จิ้นชายรักชาย ส่งเสริมให้ผู้ชายเป็นแฟนกับผู้ชาย ไม่ชอบให้ผู้ชายเป็นแฟนกับผู้หญิงแต่ไม่ได้กีดกัน ทำหน้าที่เป็นแม่สื่อ ถ้าผู้หญิงคนใด วีนใส่ผู้ชายมากๆ จะยุให้เขาแยกทางกัน
สุดท้าย อยากให้ผู้หญิงไม่ต้องให้เกียรติผู้ชายค่ะ เพราะผลแห่งการกระทำในอนาคตผู้ชายจะให้ความเกลียดผู้หญิงแทน จนกระทั่งกลายเป็นความไม่สนใจในเพศตรงข้าม มองเป็นอากาศธาตุไปเลย
อยากให้ในอนาคตมีเครื่้องผลิตเด็กทารกโดยใส่น้ำเชื้อเข้่าไป (เหมือนหนังการ์ตูน rockman ภาคไหนจำไม่ได้แล้ว) ที่ตู้อบเด็กยังมีได้เลย มีเครื่องบินได้เลย ยานอวกาศก็มีแล้วของพวกนี้ยากกว่าซะด้วยซ้ำ ถ้าเราจะมีมดลูกเทียม ทำไมจะมีไม่ได้ สมองมนุษย์ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ เพราะถ้าอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีเมีัย ทำไมจะทำไม่ได้
ทำไมจะมี "single dad" "single gay" ไม่ได้ ^____^

เพราะถ้าเลือกได้ อยากเกิดเป็นเกย์หล่อๆทุกชาติไป มีเพื่อนเป็นผู้ชาย เป็นเกย์ หล่อๆ เท่ๆ จะมีความสุขมากๆค่ะ เวลาที่แอบดูหนังเกย์เห็นเขามีไรกัน ดูอบอุ่นน่ารักที่สุดในโลก"
ปล.ลอกมาทั้งหมดค่ะ
คหสต.เคยได้ยินมาว่ากระทู้เนื้อหานี้เคยถูกวิจารณ์อย่างมากทั้งด้านดีและด้านลบในพันทิพย์จนชายหญิงแห่งเวปโลกสวยที่รับไม่ได้ถึงขนาดต้องเดือนร้อนมากกันเลยทีเดียว
แ้ล้วคุณล่ะ มีความคิดเห็นแตกต่างกับเวปโลกสวยนั้นอย่างไรกันบ้าง

ที่มา Postjung
onimiki
 
โพสต์: 43
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 27 ก.ค. 2012 1:30 pm

ย้อนกลับไปยัง ครบเครื่องเรื่องผู้หญิง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron