108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
      หน้าแรก » โปรโมชั่นและกิจกรรมโดนใจ » ใหม่! เนสกาแฟ คาราเมลลี่ กาแฟทรี-อิน-วันรสนมผสมคาราเมล ล่าสุดจากเนสกาแฟ
           โปรโมชั่นและกิจกรรมโดนใจ

ใหม่! เนสกาแฟ คาราเมลลี่ กาแฟทรี-อิน-วันรสนมผสมคาราเมล ล่าสุดจากเนสกาแฟ

2013-05-09
Share |

 

การผสมผสานที่ลงตัวของกาแฟนมผสมคาราเมล สำหรับคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง

 
จัดกิจกรรมเปิดตัวพร้อมเหล่าคนดัง หมอก้อง – สรวิทย์ สุบุญ, กันต์ กันตถาวร และ แย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข นำทีมเปิดตัวมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลเย้ายวนใจเกินจะต้านทาน 
 
กรุงเทพฯ – เมื่อเร็วๆ นี้ “เนสกาแฟทรีอินวัน” ผู้นำตลาดกาแฟผงสำเร็จรูปในเมืองไทย โดย บริษัท  เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เนสกาแฟ คาราเมลลี่” กาแฟทรี-อิน-วันรสนมผสมคาราเมล ที่ชวนให้หลงใหลไปกับความเย้ายวนใจยากจะต้านทาน ด้วยรสชาติเข้มๆ แบบฉบับของเนสกาแฟ ผสานกับความนุ่มละมุนของนม และความหอมหวานจากคาราเมล ที่ไม่ว่าใครที่ได้ลองเป็นต้องเคลิบเคลิ้มกับกลิ่นหอมและรสชาติที่อร่อย ให้ความรู้สึกเสมือนจิบกาแฟอยู่ในร้านกาแฟชั้นนำ
 
เพื่อสร้างสีสันต้อนรับการเปิดตัวเนสกาแฟ นำโดยคุณมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ทรี-อิน-วัน จึงได้จัดกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ โดยมี หมอก้อง – สรวิทย์ สุบุญ, กันต์ กันตถาวร และ แย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข ร่วมพิสูจน์รสชาติความอร่อยเย้ายวนเกินห้ามใจของเนสกาแฟ คาราเมลลี่ รวมถึงเสิร์ฟเนสกาแฟ คาราเมลลี่ให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลอง ตามมาด้วยการเดินแบบจากบรรดาเหล่านางแบบ นายแบบ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย
 
คุณมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟทรี-อิน-วัน บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันการดื่มกาแฟได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของคนไทย คอกาแฟเริ่มเสาะหากาแฟสูตรใหม่ๆ เพื่อความรื่นรมย์ในรสชาติและกลิ่นหอมมากขึ้น ‘เนสกาแฟ คาราเมลลี่’ คือคำตอบที่ลงตัวที่สุด เราพัฒนารสชาติเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่พิถีพิถันในการเลือกบริโภคกาแฟมากขึ้น นอกจากนี้ เนสกาแฟ คาราเมลลี่ยังเป็นผลิตภัณฑ์แรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเนสกาแฟทรี-อิน-วัน ที่นำนวัตกรรมในการผสมผสานระหว่างกาแฟคุณภาพ นม และคาราเมล มาสร้างสรรค์ได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคช่าวไทย” 
 
กันต์ กันตถาวร นักแสดงหนุ่มเจ้าเสนห์เผยว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานเปิดตัว เนสกาแฟ คาราเมลลี่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมกาแฟแบบทรี-อิน-วันล่าสุดจากเนสกาแฟ ซึ่งการันตีได้ในรสชาติอร่อยลงตัวและสะดวกในการชงดื่ม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนรุ่นใหม่ซึ่งพิถีพิถันในเรื่องรสชาติและคุณภาพของกาแฟเป็นอย่างมาก”
 
หมอก้อง – สรวิทย์ สุบุญ ดารารับเชิญเผยว่า “ปกติผมเป็นคนชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว เพราะช่วยให้ผมรู้สึกกระปี้กระเป่าพร้อมสำหรับการทำงาน ยิ่งในครั้งนี้เนสท์เล่ได้นำคาราเมลที่มีรสชาติหอม หวาน มาผสมเข้ากับกาแฟ ทำให้ได้กาแฟพิเศษที่มีกลิ่นหอมและรสชาติอร่อย เป็นความสุขให้กับกาแฟแก้วโปรดในทุกๆ วัน” 
 
เนสกาแฟ คาราเมลลี่ อีกหนึ่งนวัตกรรมจากเนสกาแฟที่จะมาสร้างสีสันให้กับวัฒนธรรมการดื่มกาแฟ               ยุคใหม่ ที่ต้องการดื่มด่ำกับกาแฟที่ให้รสชาติและได้อารมณ์ที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยเป็น      อีกหนึ่งทางเลือกที่นำเสนอโอกาสให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำกับความสุนทรีย์ของรสชาติที่หอมหวานมันกลมกล่อมของกาแฟนมผสมคาราเมล ซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ 
 
ติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกกับกิจกรรมของเนสกาแฟ คาราเมลลี่ได้ที่ www.facebook.com/NESCAFEThailand 
 
กาแฟผงสำเร็จรูปทรี-อิน-วัน ‘เนสกาแฟ คาราเมลลี่’ มีจำหน่ายในขนาด แพคเล็กบรรจุ 4 ซอง ราคา 27 บาท แพคกลางบรรจุ 20 ซอง ราคา 108 บาท และแพคใหญ่บรรจุ 40 ซอง ราคา 175 บาท หาซื้อได้ที่ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ 
 
เนสกาแฟ คาราเมลลี่ ใหม่! ได้ลอง... เป็นต้องหลง
 
ภาพที่ 1: คุณมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ทรีอินวัน (ขวา) และคุณกันต์ กันตถาวร (ซ้าย) ร่วมสนุกกับ กิจกรรม "โพสปุ๊ปลุ้นปั๊ป" ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่
 
ภาพที่ 2: กันต์ กันตถาวร พิธีกรให้การต้อนรับสื่อมวลชนและผู้บริโภค ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ 
 
 
 
ภาพที่ 3 - 5: คุณมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ทรีอินวัน ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่
 
 
ภาพที่ 6 - 7: แย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข กับการโพสท่าคาราเมลลี่ ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ 
 
ภาพที่ 8: คุณมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ทรีอินวัน (ขวา) และ
แย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข (ซ้าย) ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ 
 
ภาพที่ 9: คุณมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ทรีอินวัน (ขวา) และ 
แย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข (ซ้าย) ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ 
 
ภาพที่ 10: คุณกันต์ กันตถาวร ร่วมสนุกกับ กิจกรรม "โพสปุ๊ปลุ้นปั๊ป" ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ 
 
ภาพที่ 11: บรรยากาศกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ และการเสิร์ฟกาแฟให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลอง 
 
ภาพที่ 12: คุณมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ทรีอินวัน (ขวา) และ                 หมอก้อง – สรวิทย์ สุบุญ (ซ้าย) ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ 
 
ภาพที่ 13: (จากซ้าย) หมอก้อง – สรวิทย์ สุบุญ, มร. เดวิด เพททินาริ ผู้อำนวยการธุรกิจนมและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด, คุณมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ทรีอินวัน และ แย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ 
 
ภาพที่ 14: (จากซ้าย) แย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข, มร. เดวิด เพททินาริ ผู้อำนวยการธุรกิจนมและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด, คุณมณฑิชา สุขจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ทรีอินวัน และ หมอก้อง – สรวิทย์ สุบุญ ในกิจกรรมเปิดตัวเนสกาแฟ คาราเมลลี่ 
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ 02 664 9500
กัณฑิชา บุญโพธิ์แก้ว (ต่อ 112) ภัตติมา ก้อนฝ้าย (ต่อ 113) หรือ ปานตา พูนทรัพย์มณี (ต่อ 116)
รู้ทัน...ป้องกันโรคปอดบวม รู้ทัน...ป้องกันโรคปอดบวม
2013-10-31
?รู้ทัน...ป้องกันโรคปอดบวม? พร้อมเตรียมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพของคนที่เรารัก
อ่าน
ลุ้นเป็นนายแบบ-นางแบบตัวน้อยถ่ายคอลัมน์นิตยสารเรียลพาเรนติ้ง ลุ้นเป็นนายแบบ-นางแบบตัวน้อยถ่ายคอลัมน์นิตยสารเรียลพาเรนติ้ง
2013-10-31
นิตยสารReal Parenting เชิญคุณแม่ที่มีลูกวัยแรก ? 12 ปี ร่วมเวิร์คชอป พร้อมโอกาสแจ้งเกิดของลูกน้อยใน ?กิจกรรมEOS 100D PhotoWorkshop?
อ่าน
Clinique Repairwear Laser Focus  Smooths, Restores, Corrects Clinique Repairwear Laser Focus Smooths, Restores, Corrects
2013-10-31
เมื่อสามสิ่งที่ผิวต้องการคือ ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุง เรียบเนียน ร่วมย้อนเวลากลับไปเพื่อเผยผิวที่เนียนเรียบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
อ่าน
V 3D Shape V 3D Shape
2013-09-26
วิธีช่วยทำให้หน้าเรียวขึ้น แบบที่เรียกว่า V Shape แก้ปัญหารูป หน้าที่ไม่เรียว กล้ามเนื้อใหญ่ ไขมันสะสม ผิวหย่อนคล้อย ...
อ่าน
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "Share Love to MOM"
2013-09-18
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "Share Love to MOM" บอกรักแม่ผ่าน 108health.com
อ่าน
รพ.เจ้าพระยา จัดสอนให้คุณพ่อนวดคุณแม่ รพ.เจ้าพระยา จัดสอนให้คุณพ่อนวดคุณแม่
2013-09-09
กิจกรรมสร้างความรัก ความอบอุ่นให้คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่กับ รพ.เจ้าพระยาจัดสอนให้คุณพ่อนวดคุณแม่
อ่าน
Share Love  to MoM ลุ้นรับของรางวัลจาก Nutrina และอื่นๆ กว่า 100 รางวัล Share Love to MoM ลุ้นรับของรางวัลจาก Nutrina และอื่นๆ กว่า 100 รางวัล
2013-09-02
นูทริน่าร่วมกับเว็บไซด์ 108health.com ชวนคุณร่วมบอกรักแม่ และแชร์ให้ท่านได้รับรู้ในกิจกรรม Share Love to MoM ลุ้นรับของรางวัลจาก Nutrina และอื่นๆ กว่า 100 รางวัล
อ่าน
BUPA สุขภาพดี..ส่งต่อได้ BUPA สุขภาพดี..ส่งต่อได้
2013-08-01
สุขภาพดี..ส่งต่อได้ ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ามากกว่า 30,000 บาท เพียงกดแชร์บทความสุขภาพที่คุณสนใจมากที่สุดไปยังหน้า facebook ของคุณ
อ่าน
วีซ่าจับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด Visa Grander Sale วีซ่าจับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด Visa Grander Sale
2013-07-17
วีซ่าจับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด Visa Grander Sale
อ่าน
รอบรู้เรื่องปวด เรียนรู้ ? ป้องกัน ? รักษา ? ก่อนเรื้อรัง รอบรู้เรื่องปวด เรียนรู้ ? ป้องกัน ? รักษา ? ก่อนเรื้อรัง
2013-07-11
ไฟเซอร์ ครบรอบ 55 ปีในไทย เปิดตัวแคมเปญสุขภาพใหญ่?รอบรู้เรื่องปวด?เรียนรู้ ? ป้องกัน ? รักษา ? ก่อนเรื้อรัง
อ่าน
พิซซ่า ฮัท นุ่มอิต ในกล่องดับเบิ้ลบ๊อกซ์ใหม่ ถาดแรกเพียง 199 บาท อร่อยต่ออีกถาดแค่ 99 บาท พิซซ่า ฮัท นุ่มอิต ในกล่องดับเบิ้ลบ๊อกซ์ใหม่ ถาดแรกเพียง 199 บาท อร่อยต่ออีกถาดแค่ 99 บาท
2013-07-09
พิซซ่า ฮัท นุ่มอิต ในกล่องดับเบิ้ลบ๊อกซ์ใหม่ ถาดแรกเพียง 199 บาท อร่อยต่ออีกถาดแค่ 99 บาท
อ่าน
Meet The Expert Workshop For Mom by Pigeon and Real Parenting Meet The Expert Workshop For Mom by Pigeon and Real Parenting
2013-07-01
กิจกรรม Meet The Expert Workshop For Mom by Pigeon and Real Parenting
อ่าน
ซีอีโอ อกริฟู้ด เอาใจคนรักสุขภาพ และมอบเงินช่วยเหลือเด็กๆ ซีอีโอ อกริฟู้ด เอาใจคนรักสุขภาพ และมอบเงินช่วยเหลือเด็กๆ
2013-07-01
โครงการ ปันรัก ปันสุข Sun Soil & Rice Bran โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และอีกทั้งยังจับมือพันธมิตร เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด จัดแคมเปญ Healthy Promotion by T.R.B. เอาใจคนรักสุขภาพ
อ่าน
ขนมรำข้าวอบกรอบ ที.อาร์.บี.โอ จัดแคมเปญ Happy-Healthy ขนมรำข้าวอบกรอบ ที.อาร์.บี.โอ จัดแคมเปญ Happy-Healthy
2013-06-17
ขนมรำข้าวอบกรอบ ที.อาร์.บี.โอ จัดแคมเปญ Happy-Healthy
อ่าน
การประกวด Her world idol 2013 ค้นหาสาววัยใส บุคลิกดี มีความมั่นใจ การประกวด Her world idol 2013 ค้นหาสาววัยใส บุคลิกดี มีความมั่นใจ
2013-06-17
นิตยสาร her world ชวนสาวๆ วัย 17-25 ปี น่ารักสมวัย บุคลิกดี มีความมั่นใจ ร่วมประกวด her world idol 2013 เพื่อค้นหา idol ของสาวรุ่นใหม่ ขึ้นปกนิตยสาร her world คู่กับหนุ่มหล่อคนดัง พร้อมรับโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง
อ่าน
ซัมซุงเปิดตัว สมาทนแม่บ้านแห่งประเทศไทย สังคมออนไลน์สุดฮิป ซัมซุงเปิดตัว สมาทนแม่บ้านแห่งประเทศไทย สังคมออนไลน์สุดฮิป
2013-06-17
เชิญชวนแม่บ้านยุคใหม่ร่วมเป็นสมาชิก เพื่อสร้างความสุขในครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ
อ่าน
ผลไม้ในไอศกรีม เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า  ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ ผลไม้ในไอศกรีม เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ
2013-05-02
สัมผัสประสบการณ์เนียนนุ่มจากเนื้อผลไม้ในไอศกรีม เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ
อ่าน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าว T.R.B.O ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันรำข้าว T.R.B.O
2013-04-18
มหัศจรรย์ของรำข้าวไทย T.R.B.O ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย และ วิตามิน อี ที่ช่วยให้ผิวพรรณ สวย สดใส
อ่าน
ผิวสวยรับ Summer รับฟรี VISTRA Collagen Peptide 4000 ผิวสวยรับ Summer รับฟรี VISTRA Collagen Peptide 4000
2013-04-10
ผิวสวยรับ Summer กับ VISTRA Collagen Peptide 4000 ลุ้นรับฟรี !! วิสทร้า คอลลาเจน เปปไทน์ 4000 รสส้ม (ชนิดถุงแพ็ค 5 ซอง) มาดื่มดับร้อน..เติมเต็มผิวสวยง่ายๆฟรีๆ
อ่าน
ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก
2013-03-05
สร้างแรงบันดาลใจ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ Sound of Summer พร้อมถ่ายทอดความสนุกสุดสร้างสรรค์
อ่าน
1 2 3 4 5 6 Next
โปรโมชั่นและ
กิจกรรมโดนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3078 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11220 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5055 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter