108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » เช็คดวงความรักปี 2554 ต้อนรับวันวาเลนไทน์
         บทความประทับใจ
   

เช็คดวงความรักปี 2554 ต้อนรับวันวาเลนไทน์

โดย : ouichon
ความรักเป็น สิ่งที่อยากรู้กันเลยค่ะ สำหรับสาวๆ วันนี้เราบทความเกี่ยวกับ ดวงความรักปี 2554
         ความรักเป็น สิ่งที่อยากรู้กันเลยค่ะ สำหรับสาวๆ วันนี้เราบทความเกี่ยวกับ ดวงความรักปี 2554

ดูดวงความรัก ปี 2554

 
ใกล้ถึงวันแห่งความรัก วาเลนไทน์กันแล้วนะคะ  มาเช็คดวงความรักกันหน่อยดีกว่า ปีนี้ความรักจะดี หรือจะร้าย หรือจะพบเจอเนื้อคู่ หรือจะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงาน ไม่ได้อยากให้งมงายนะค่ะ ดูแค่เป็นแนวทางการค่ะ งั้นมาเช็คดวงความรักกันเลยดีกว่าค่ะ

 ราศีเมษ ซึ่งเป็นผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน -13 พฤษภาคม
บุคคล ที่เกิดราศีนี้จะจริงจังในเรื่องของความรัก รักร้อนแรง จะเริ่มมีความสดใสตั้งแต่ต้นปี กลางปีโดยอาจจะมีคนมาขอเบอร์ติดต่อ แต่อย่าด่วนตัดสินใจ ควรตรวจสอบให้ดีเพราะฤกษ์ดีอยู่ช่วงปลายปี ดังนั้นคนที่จะรักด้วยกับผู้ที่เกิดราศีนี้ต้องมีใจรักกับการทำงาน เข้าใจ ต้องมีบุคลิกดูโรแมนติก มีเสน่ห์ หากต้องการให้สมหวังเรื่องความรักในปีนี้ให้บริจาคของเป็นคู่ เช่น เทียน เชิงเทียน เทียนพรรษาหรือของมงคลต่าง ๆ ส่วนการเสริมมงคลนั้นสามารถเสริมฮวงจุ้ยด้วยการวางกิเลนคู่ในห้องนอน หรือบนโต๊ะทำงานเพราะสื่อถึงความโชคดีในเรื่องของความรักนั่นเอง ช่วงที่เหมาะกับการมีคู่ครองตั้งแต่ปี 2555 – 2557 แต่หากเลยจากนี้ไปแล้วจะต้องไปจนถึงปี 2559 ช่วงดีอยู่ในเดือนสิงหาคม กันยายน และธันวาคม เช่นกันช่วงควรหลีกเลี่ยงจะอยู่ในเดือนเมษายนและตุลาคม

 ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม -13 มิถุนายน
ผู้ ที่เกิดในราศีนี้จะดูน่ารักมาก หนักแน่น รักเดียวใจเดียว(ถ้าไม่จำเป็น) อดทนในเรื่องของความรัก เพราะเป็นคนธาตุดินจึงมีเสน่ห์แปลก ๆ เช่น ดวงตามีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายจะเจ้าชู้นิด ๆ หรืออาจมีความเจ้าชู้อยู่ที่ดวงตา คู่รักจะต้องเป็นคนน่ารักมีเสน่ห์ไม่ขี้บ่น พูดน้อย ตรงไปตรงมา เปิดเผย ชัดเจน อาจจะเป็นชาวต่างชาติก็ได้ บุคคลราศีนี้สามารถพึ่งพาตนเองได้ ดังนั้นคู่ครองต้องใจถึงพอสมควร หากต้องการสมหวังเรื่องความรักควรบริจาคค่าไฟ หรือเติมน้ำมันในวัดเพื่อเป็นการเสริมสิริมงคล นอกจากนั้นยังควรจัดตั้งเต่า 1 คู่หันหน้าไปทางทิศตะวันออก สำหรับช่วงที่จะได้แต่งงานหรือจะพบเนื้อคู่นั้นอยู่ในช่วงปลายปี 2554-2555 แต่หากผ่านช่วงนี้ไปจะไปพบกับคู่ครองหรือต้องแต่งงานก็ได้ในช่วงปลายปี 2557-2558 ช่วงดีอยู่ในเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ และกันยายน และควรหลีกเลี่ยงเดือนพฤษภาคม มิถุนายน และพฤศจิกายน

 ราศีเมถุน เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน -14 กรกฎาคม
ผู้ ที่เกิดราศีนี้จะเป็นราศีคนคู่แต่ขี้เหงา อยู่เฉยไม่ได้ เลือกคบคน ชอบไปกับคนที่รู้ใจ จะแคร์คนอื่นมากกว่า บริหารเสน่ห์เก่ง พูดเก่ง ช่างพูด แต่ก็ช่างเลือก แต่งงานแล้วจะมีรักเดียวใจเดียว บางครั้งอาจจะได้รับฉายาสับสนทางเพศ ขี้เบื่อง่าย ไม่ชอบจุกจิก ดังนั้นคู่รักจึงต้องเป็นคนที่ช่างรู้ใจคนมากที่สุด เอาใจตามอารมณ์ อย่างมีกาลเทศะ จะได้พบรักต่างวัย ดังนั้นคู่ครองจึงน่าจะเป็นคนมีอายุหรือเป็นผู้ใหญ่มากกว่า 3-5 ปี กรณีต้องการจะสมหวังเรื่องความรักควรจัดตั้งสิ่วท้อที่เป็นตัวแทนของความรัก หรือดอกโบตั๋น เป็นรูปภาพ ทั้งในห้องนอนหรือห้องรับแขกโดยหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนั้นควรทำบุญด้วยการบริจาคค่าไฟ หรือเติมน้ำมันตะเกียงตามวัดต่าง ๆ และบริจาคโลงศพ สำหรับผู้ที่รอความหวังด้านความรักนั้นมีลุ้นตั้งแต่ปี 2554-2555 โดยจะเจอคู่รักแท้มากกว่ารักลวง โดยเฉพาะช่วงตรุษจีนกุมภาพันธ์ กรกฎาคม และตุลาคม ที่ดูโดดเด่น ส่วนช่วงความขัดแย้งนั้นระวังให้ดีโดยจะอยู่ในช่วงระหว่างเดือนพฤษภาคมและ เดือนธันวาคม

 ราศีกรกฏ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม -16 สิงหาคม
ผู้ ที่เกิดราศีนี้ความรักจะลุกโชนในช่วงพระจันทร์เต็มดวง ทั้งข้างขึ้น 1 ค่ำและ 15 ค่ำ เป็นคนธาตุน้ำ โดยจะพบรักพิเศษที่ไม่ใช่สเปก แต่ก็ดูเหมือนว่าจะแต่งงานยากมาก คู่ครองจะดูมีอายุแก่กว่า บางรายอาจจะถึง 5 ปีขึ้นไป หรือไม่ก็ดูแก่กว่าในจุดต่าง ๆ เช่น ใบหน้า ท่าทาง การกระทำ หรือวุฒิภาวะ แต่ก็เป็นคนรักครอบครัว อ่อนโยนแต่ขี้บ่นไม่น้อย แคร์คนอื่นมากกว่าตนเอง ปีนี้รู้สึกใหม่ ๆ กับความรักมากขึ้น แต่ควรเปิดใจให้กว้างเพื่อรับโอกาสใหม่ ๆ นั้น โดยควรบริจาคน้ำ ถวายน้ำดื่มให้เด็กยากจน หรือสร้างแท็งก์น้ำให้กับวัด โรงเรียน สถานที่ต่าง ๆ แล้วยังจัดวางสิ่งของเช่นปลาหลีฮื้อจำนวน 1 ตัวไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ โดยช่วงมีลุ้นของคนที่เกิดราศีนี้ในปี 2554 นี้จะอยู่ตั้งแต่เดือน มีนาคม เมษายน มิถุนายน และพฤศจิกายน ส่วนเมื่อย่างเข้าสู่ปี 2555 ก็ยังมีให้ลุ้นได้เช่นกันสำหรับผู้ที่พลาดในช่วงนี้ไปแล้ว

 ราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน
ผู้ ที่เกิดราศีนี้ความรักจะโลดโผนโจนทะยานอารมณ์รักร้อนแรงเนื่องจากเป็นคน ธาตุไฟ ทำนองเสียหน้าไม่ได้ ใจโต ชอบสิ่งดีๆ ควรระวังเรื่องของอารมณ์ที่เบื่อง่าย น่าค้นหาแต่ก็ไม่ควรเปิดเผยจนหมด คู่ครองจะดูแก่กว่าทั้งรูปร่าง หน้าตา หรือวุฒิภาวะ โดยอาจจะเป็นพ่อม่าย แม่ม่าย หรือผู้ที่พลัดพรากจนคนอื่นมาก่อน ไม่แน่อาจจะเป็นชาวต่างประเทศ คู่ครองจะต้องเป็นคนหลากหลายอารมณ์ อาจจะดูทันสมัย ไม่เชยจนเกินไป วิธีทำให้สมรักในปีนี้ควรวางรูปปั้นสิงห์คู่หันหน้าไปทางทิศตะวันออก สิ่งสำคัญอาจได้พบรักโดยบังเอิญ เช่น จะได้พบรักบนเครื่องบินอย่างไม่คาดฝัน ควรทำบุญโดยบริจาคหนังสือเรียน หนังสือธรรมมะ สร้างทานช่วยให้ดีขึ้น มั่นคง หากคบใครมาก่อนนี้จะเลิกกัน แต่ถ้าใช่เลยจะแต่งงานทันที ถ้าไม่เคยมีแฟนมาก่อนก็จะเจอแบบไม่คาดฝันนั่นเอง โดยช่วงเวลาสมหวังของความรักนั้นจะอยู่ในช่วงวันที่ 29 กันยายน 2554 – 17 เมษายน 2555 หลังจากช่วงนี้จะดูไม่ค่อยสดใสเท่าไร

 ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
บุคคล ในราศีนี้รักสงบ ถนอมตัว รู้ผิดรู้ชอบใคร่ครวญตั้งมั่นจึงดูเหมือนว่าจะแต่งงานยาก มีคู่แต่อาจจะเหมือนไม่ได้อยู่ด้วยกัน ดูเสมือนเหินห่างกัน มีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง ดังนั้นคู่ครองควรจะเป็นผู้ใหญ่มีหน้าที่การงานที่มั่นคง ปีนี้อาจจะได้พบรักเก่าปี ย้อนอดีตเรื่องความรู้สึกที่ดีต่อกันอีกครั้ง ควรทำบุญเพิ่มพลังความรักด้วยการปลูกต้นไม้ในวัด ปลูกป่าเพราะธาตุเกิดจะถูกโฉลกกับต้นไม้ วิธีการเสริมดวงควรวางไก่คู่ ตัวผู้ ตัวเมียหันหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือเพราะสื่อถึงการมีครอบครัวที่ดี มีผู้คอยปกป้องนั่นเอง ในปี 2552-2553 ถ้าเจอะเจอใครมาก่อนนี้หากไม่ใช่คู่หมั้นคู่หมายก็จะเลิกราได้ แต่หากใช่เนื้อคู่แท้แน่นอนจะแต่งงานได้ในปี 2554-2555 เดือนที่จะสดใสเรื่องคู่รักคือเมษายน พฤษภาคม กันยายน ตุลาคม และธันวาคม นับว่าช่วงดีๆยังมีอยู่เยอะ

 ราศีตุลย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ราศี นี้จะดูดีเจ้าชู้มีเสน่ห์ แต่ก็ไม่หนักแน่นแต่ชอบความยุติธรรมรอมชอมและจะมีปัญหาเรื่องความรักไม่น้อย ในปีนี้ นั่นคือจะอกหักมากที่สุด ลำบากใจที่จะเลือก เพราะคนรักใคร่มีมากมาย โคตรโรแมนติก ไม่ชอบจู้จี้จุกจิก คู่ครองจึงต้องเป็นคนเข้มแข็ง เด็ดขาด แต่จะต้องวางมาดในบางวาระ ถนอมน้ำใจเข้าใจให้มาก วิธีเสริมรักควรบริจาคเสื้อผ้าให้กับคนยากจน ถวายผ้าไตรให้กับพระสงฆ์เพื่อทานบารมี การแก้ที่ดีควรหาสิ่งของที่ดูบาลานซ์กันไว้ในห้องนอน โต๊ะทำงาน ส่วนความสมหวังเรื่องความรักนั้นจะเจอคู่แท้ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2554-2555 ถ้าไม่เจอก็จะต้องรอไปจนถึงปลายปี 2558-2559 โน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะเดือน กุมภาพันธ์ มีนาคม และมิถุนายน

 ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม
รัก ค่อนข้างวุ่นวายถึงแม้จะเป็นคนชอบวางแผน เจ้าระเบียบก็ตามแต่ก็ยังคงเอกลักษณ์การเป็นบุคคลลึกลับน่าค้นหา ไฟรักรุนแรง เซ็กซ์จัด เร่าร้อน ปรุงเรื่องเพศได้ถึงใจ ปีนี้อาจจะต้องตัดสินใจเสียที คู่รักจึงต้องดูมีฐานะดี โรแมนติก เจ้าชู้นิด ๆ ขี้เล่น รักสนุก จะมีคนมีเจ้าของมาชอบพอจนนำความวุ่นวายใจมาให้ในภายหลัง ผู้ที่เกิดราศีนี้จึงควรบริจาคสิ่งของให้คนพิการจะเป็นการเพิ่มพลังความรัก การเสริมทานบารมีและวิธีแก้ไขให้สมหวังควรจัดวางปพีระมิด คริสตัลซึ่งเป็นการรวมพลังสิ่งที่ดีต่าง ๆ ไว้บนหัวนอน สำหรับดวงของความรักอยู่ระหว่างปี 2553-2555 ที่จะพบอีกครั้ง หากพลาดจากช่วงนี้ไปต้องรอไปจนถึงปี 2559-2560 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เมษายน กรกฎาคม ถูกโฉลกกับปีชวด มะเมีย และปีเถาะ แต่ระวังความรักจะวุ่นวายในเดือนพฤศจิกายน

 ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม
ราศี นี้เป็นคนหนุ่มสาวมีเสน่ห์ น่าค้นหา แต่ก็จะรักคู่ครองมาก เจ้าชู้นิด ๆ เป็นคนใจร้อน แต่ร่าเริงเปิดเผย มั่นใจในตนเองสูง เป็นนักล่า มีความมุ่งมั่น รักแล้วจะให้ตรงเป้าหมาย เป็นที่สุดของหัวใจเลยทีเดียว แต่เนื่องจากปีนี้เป็นปีปะทะชนจึงอาจจะเสียใจ ทำนองอกหักมีมากกว่านั่นเอง อาจจะเจอโดยไม่นึกชอบมาก่อน จึงควรเปิดใจให้กว้างในเรื่องของความรักบ้าง กล้าที่จะเปลี่ยนแปลง ดังนั้นคู่รักคู่ครองจะต้องเป็นคนใจเย็นช่างเจรจา อาจจะเจอเนื้อคู่จากต่างแดน หรืออาจจะได้ไปเรียนต่างประเทศแล้วพบคู่รักก็เป็นไป วิธีการเสริมพลังความรักควรจัดวางตุ๊กตา รูปวัว 1 คู่หันหน้าไปทางทิศตะวันออก หมั่นทำทานด้วยการปล่อยสัตว์เล็ก ใหญ่ เช่น โค กระบือ ปลานิล ส่วนช่วงของความสมหวังจะอยู่ในปี 2554-2555 นี้ที่จะเจอคู่แท้ไม่หลอกลวง หากพลาดจากนั้นจะต้องรอไปจนถึงปี 2559-2561 ช่วงดีจะอยู่ในเดือน มกราคม พฤษภาคม กันยายน แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงเดือนมิถุนายน ธันวาคมที่จะขัดแย้�

เข้าชม : 6632 ครั้ง
ที่มา : lllJaOYinGlll
วันเข้าพรรษา ประวัติวันเข้าพรรษา
วันเข้าพรรษา ประวัติวันเข้าพรรษา วันเข้าพรรษา ประวัติวันเข้าพรรษา
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5583 ครั้ง
dot
วันเข้าพรรษา อีกหนึ่งวันสำคัญสำหรับคนไทย ที่คนไทยทราบกันดีว่าวันเข้าพรรษานั้นเป็นวันสำคัญอย่างไร และพร้อมกันจะไปทำบุญที่วัด เพื่อชำระจิตใจให้ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดีๆ
อ่านต่อ
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5831 ครั้ง
dot
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ ไม่เชื่อใช่ไหมค่ะ การแสดงออกกับคนรักก็สามารถบ่งบอกตัวคุณได้ว่าเป็นคนยังไง
อ่านต่อ
แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง
แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 12397 ครั้ง
dot
แฟชั่นกระแสที่คาดผมนก กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้เทรนแฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ ใหญ่มาฝาก คุณผู้หญิง แนวโบฮีเมียนกันค่ะ
อ่านต่อ
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4735 ครั้ง
dot
น้ำท่วม เป็นภาวะที่ผู้ประสบภัยทั้งหลายอาจจะไม่ได้คาดดิด โดยที่ตัวเองไม่รู้ตัว วันนี้เรามีเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการรับมือ สถานการณ์น้ำท่วมกันค่ะ
อ่านต่อ
ดวงความรัก ปี 2555 หมอช้าง (ทศพร ศรีตุลา)
ดวงความรัก ปี 2555 หมอช้าง (ทศพร ศรีตุลา) ดวงความรัก ปี 2555 หมอช้าง (ทศพร ศรีตุลา)
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 10875 ครั้ง
dot
ดวงความรักปี 2555 จะดวงดีพบเจอความรัก หรือว่าจะอกหักรักคุด ลองมาดูดวงแม่นจากโหราไฮโซหมอช้าง ที่ได้ทำนายดวงความรักของแต่ละราศี พร้อมวิธีการแก้เคล็ดต่างๆเสริมดวงความรักให้คุณมีดวงโชดี พบคู่แท้ สมหวังในความรักตลอดปี 2555 นี้แน่นอนค่
อ่านต่อ
วิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี
วิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี วิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6666 ครั้ง
dot
การบูชาในวันเพ็ญเดือนวิสาขะ ประสูติ ตรัสรู ปรินิพาน
อ่านต่อ
ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน
ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4774 ครั้ง
dot
ดูดวงความรักของหนุ่มในแต่ละวัน ว่าเขาชอบสาวแบบไหนกันบ้าง และสาวๆ ไม่ควรพลาดเอาใจหนุ่มแบบไหนจึงจะชนะใจของเขาได้ ดูดวงความรักวันนี้มีคำตอบค่ะ
อ่านต่อ
ริมฝีปากบอกนิสัย
ริมฝีปากบอกนิสัย ริมฝีปากบอกนิสัย
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4736 ครั้ง
dot
สาวๆที่มีริมฝีปากอวบอิ่มทั้งหลาย ทราบไหมค่ะว่า ริมฝีปากสามารถที่จะบอกนิสัยของคุณสาวๆ ได้ด้วยน่ะค่ะ งั้นเรามาลองดูริมฝีปากของคุณกันว่าจะตรงหรือเปล่าค่ะ..
อ่านต่อ
1 เมษายน วันแห่งการโกหก April Fool's Day
1 เมษายน วันแห่งการโกหก April Fool's Day 1 เมษายน วันแห่งการโกหก April Fool's Day
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4488 ครั้ง
dot
April Fool's Day ความสำคัญของวันที่ 1 เมษายนคงจะทราบกันดี April Fools Day เป็นวันแห่งการโกหก การหลอกลวง และการแกล้ง ที่ไม่มีใครโกรธกันในวันนี้
อ่านต่อ
ประกันสุขภาพ ดีกับเราอย่างไร ทำไมต้องทำ?
ประกันสุขภาพ ดีกับเราอย่างไร ทำไมต้องทำ? ประกันสุขภาพ ดีกับเราอย่างไร ทำไมต้องทำ?
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5351 ครั้ง
dot
สวัสดี วันนี้เราลองมาดูคำถามยอดฮิตกัน เกี่ยวกับประกันสุขภาพ เพราะเดี๋ยวนี้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมาก ใครละ ไม่อยากมีสุขภาพที่ดี แต่บางทีมันก็ห้ามสิ่งที่ไม่คาดฝันที่จะเกิดขึ้นได้
อ่านต่อ
31 วันมหัศจรรย์แห่งรัก
31 วันมหัศจรรย์แห่งรัก 31 วันมหัศจรรย์แห่งรัก
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4295 ครั้ง
dot
เคยมีคนบอกว่า " ความรักออกแบบไม่ได้ " นั่นก็จริงอยู่ งั้นเราลองมาดูว่าคนที่เกิดในแต่ละวันเขามีมุมมองความรักอย่างไรกันบ้าง และมีใครตรงกับตัวเองบ้างกันอ่ะเปล่า
อ่านต่อ
สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554
สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554 สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5387 ครั้ง
dot
ค่ำคืนวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ตามปฏิทินจันทรคติไทยของทุกปี เป็นที่ทราบกันดีว่าตรงกับ "วันลอยกระทง" ประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานตั้งแต่สมัยสุโขทัย
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3069 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11168 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5046 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter