108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » เรื่องบนเตียง » ชีวิตคู่ » ข้อหัวต้องห้ามพูดกับชายหนุ่มหวาน
          ชีวิตคู่
   

ข้อหัวต้องห้ามพูดกับชายหนุ่มหวาน

โดย : ouichon
สังคมเราเปิดกว้างมากมายขึ้นในการติดต่อสื่อสาร ให้คุณได้พูดคุยกับหวานใจของคุณ แต่รู้ไหมบางเรื่องหนุ่มๆ เค้าจะเสียสุขภาพจิตมากถ้าคุณเอ่ยพูดหัวข้อเหล่านี้
         สังคมเราเปิดกว้างมากมายขึ้นในการติดต่อสื่อสาร ให้คุณได้พูดคุยกับหวานใจของคุณ แต่รู้ไหมบางเรื่องหนุ่มๆ เค้าจะเสียสุขภาพจิตมากถ้าคุณเอ่ยพูดหัวข้อเหล่านี้
เรื่องต้องห้ามที่ห้ามพูดของเหล่าชายหนุ่มที่ สาวสาวอย่างเราไม่ควรเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์หรือพูดถึงเขาเป็นอันขาด มิเช่นนั้นแล้ว สาวสาวอาจจะไม่ได้ใจชายหนุ่มมาครอบครอง แถมถ้าเป็นแฟนกันอาจจะถึงทะเลาะเลิกลากันไปในเรื่องง่ายเหล่านี้ค่ะ นอกจากนั้นการเราไม่ให้เกียรติกันก็มี มีอันต้องทะเลาะเบาะแว้งกับชายหนุ่มหวานใจของเราก็เป็นไปได้  เพราะด้วยความที่ผู้ชายก็ไม่ได้จะมีความกล้าแกร่งเข้มแข็งไปซะทุกเรื่องหรอกนะ แล้วมีเรื่องอะไรบ้างล่ะที่เราไม่ควรที่จะพูด มาตามเรามาอ่านกันต่อเลย
 
  • เรื่องแรกเลยที่สาวสาวไม่ควรจะพูดกับชายหนุ่มหรือหวานใจของเราก็คือเรื่องของฐานะทางการเงิน  ก็เพราะว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะคิดว่าสาวสาวสมัยนี้มักจะมองผู้ชายที่ฐานะกันมากขึ้นแล้ว ถ้าสาวสาวไปพูดจี้ใจดำกับเขาเรื่องนี้ล่ะก็รับรองได้เลยว่าเหล่าผู้ชายหรือหวานใจของเราจะต้องแอบเคือง หรือบางทีอาจถึงขั้นโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงเลยก็เป็นไปได้  เพราะเหล่าชายหนุ่มหรือหวานใจของคุณอาจจะแอบน้อยใจคิดว่าสาวสาวไปดูถูกหยามหมิ่น เกียรติและศักดิ์ศรีของเขาได้  ไอ้คำพูดประมานว่า “อะไรเนี่ย  นั่งรถเมล์ตลอดเลยเหรอ” หรือ “ทำไมไม่พกบัตรเครดิตล่ะ ทำไม่ได้เหรอ” หรือจะคำพูดอื่นๆที่เกี่ยวกับฐานะการเงินนี่งดพูดทันที เพราะถ้าสาวสาวคิดจะรักเค้า ก็อย่าทำให้เค้ารู้สึกแย่กับเราด้วยคำพูดทำนองนี้จะดีกว่านะ
  • เรื่องต่อมาเลยที่ห้ามพูดคือเรื่องของความสูง เพราะอะไรทำไมความสูงเกี่ยวอะไรกับการห้ามพูดห้ามแตะชายหนุ่มหรือหวานใจของเราด้วย  ก็ถ้าชายหนุ่มหรือหวานใจของเรามีความสูงประหนึ่งนายแบบ ก็ไม่เท่าไหร่ แต่ แต่ แต่ ถ้าชายหนุ่มหรือหวานใจของเรา เกิดมีความสูงที่น้อยนิดล่ะ สาวสาวลองคิดดูสิคะว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราไปพูดกับเค้าเรื่องของความสูง เพราะจริงๆแล้วเหล่าชายหนุ่มคิดว่าคนที่สูงๆย่อมได้เปรียบกว่าคนที่ตัวเตี้ยตะแมะแคะอยู่แล้ว เพราะมันแสดงถึงบุคลิก ความมาดแมนสุดเวหา แถมยังดึงดูดสาวสาวได้มากกว่าอีกด้วย ดังนั้นนี่จึงเป็นอีกเรื่องต้องห้ามสำคัญที่สาวสาวไม่ควรจะหยิบมาพูดกับชายหนุ่มหรือหวานใจเป็นอันขาดนะจ๊ะ
  • อีกเรื่องที่ห้ามพูดแบบตามมาติดติดเลยคือเรื่องเกี่ยวกับหัว ไม่ใช่หัวหอม หัวไชเท้า แต่อย่างใด แต่เรากำลังหมายถึงศีรษะของเหล่าชายหนุ่มหรือหวานใจนี่แหละจ้ะ  ถึงแม้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ที่เราเห็นว่าเค้าจะไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องทรงผมของเค้าสักเท่าไหร่ก็ตามที แต่ถ้าเรื่องของปริมาณทรงผมล่ะก็ เป็นสาเหตุอันตรายที่ทำให้เหล่าชายหนุ่มหรือหวานใจของเราเสียเซลฟ์ขึ้นมาได้ ไอประเภทเรียกด้วยความรักใคร่ว่า เหม่งๆ เถิกๆ ล้านๆ อะไรทำนองนี้ ห้ามเลยจ้ะห้ามพูดนะจ๊ะ เพราะบางทีชายหนุ่มหรือหวานใจของเราเค้าอาจจะจิตตก เสียเซลฟ์ขึ้นมา เลยก็เป็นได้นะเอ้อ
  • เรื่องสุดท้ายอาจจะติดเรท ไปนิดนึงแต่มันก็คือความจริงที่ว่าเรื่องนี้ ห้ามพูดเลยเด็ดขาด ท่องไว้เลยว่า อย่าพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นอันขาดกับชายหนุ่มหรือหวานใจที่รักของเรา เรื่องนั้นก็คือ เรื่องขนาดของความเป็นชาย  ไม่ว่าสาวสาวจะพูดด้วยล้อเล่นหรือด้วยความคะนองปากก็ดี รู้ไว้เลยว่าถ้าหากสาวสาวเผลอหลุดพูดเรื่องนี้กับเหล่าชายหนุ่มหรือหวานใจไปแล้วล่ะก็ สาวสาวได้ทำลายความมั่นใจของชายหนุ่มหรือหวานใจไปแล้วอย่างยับเยิน ไม่มีชิ้นดี ดังนั้นสาวสาวห้ามพูดล้อเล่นเรื่องนี้กับชายหนุ่มหรือหวานใจเป็นอันขาด
 
และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องที่สาวสาวอาจไม่รู้มาก่อนเลยว่าไม่ควรพูดกับเหล่าชายหนุ่มหรือหวานใจของตัวเองเป็นอันขาด เพราะอาจทำให้สัญญาณรักในตัวของสาวสาวสั่นคลอนได้ทุกเมื่อ หวังว่าเมื่อสาวสาวได้รู้เรื่องเหล่านี้แล้ว จะทำให้สาวสาวใช้ชีวิตคู่กับชายหนุ่มหรือหวานใจได้หวานชื่นตลอดศกกันนะจ๊ะ
 

เข้าชม : 7258 ครั้ง
ที่มา : ceo
10 วิธีเอาชนะปัญหาในชีวิตคู่
10 วิธีเอาชนะปัญหาในชีวิตคู่ 10 วิธีเอาชนะปัญหาในชีวิตคู่
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6020 ครั้ง
dot
ปัญหาในชีวิตคู่ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากจะหลีกเลี่ยงด้วยกันทั้งนั้น แต่เมื่อคนสองคนอยู่ด้วยกันแล้วเกิดมีปัญหาขึ้นมา เราจะมีวิธีรับมือกันอย่างไร เรามีคำตอบมาบอก
อ่านต่อ
อกหัก ลืมไม่ลง จะทำอย่างไร
อกหัก ลืมไม่ลง จะทำอย่างไร อกหัก ลืมไม่ลง จะทำอย่างไร
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 13809 ครั้ง
dot
วัันนี้เราเอาบทความมาให้ผู้หญิงอกหัก สาวๆบางคนอย่างจะเจอเหตุการณ์อกหัก แล้วทำชีวิตเสียหายไร้ค่า เรามีข้อคิดดีๆ เวลาเจอผู้ชายหักอกหรือโดนทิ้ง ควรทำอย่างไร
อ่านต่อ
สีร่ม ทายรักหน้าฝน
สีร่ม ทายรักหน้าฝน สีร่ม ทายรักหน้าฝน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 4879 ครั้ง
dot
หน้าฝนแบบนี้คุณถือร่มสีไหนกันค่ะ วันนี้เรามีข้อทายใจเกี่ยวความรักมาฝากคุณผู้หญิงที่กำลังมีความรัก ลองมาดูซิว่าความรักของคุณจะชุ่มช่ำกันหริอเปล่า?
อ่านต่อ
 คุณมีรสนิยมเซ็กส์แบบไหน
 คุณมีรสนิยมเซ็กส์แบบไหน คุณมีรสนิยมเซ็กส์แบบไหน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9829 ครั้ง
dot
ไม่ว่าเรื่องไหนๆ รสนิยมของคนเราย่อมไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ยิ่งเป็นรสนิยมทางเซ็กส์ด้วยแล้ว เรายิ่งไม่มีทางรู้เลยว่าคู่ของเรามีรสนิยมแบบไหน
อ่านต่อ
5 สถานที่สัมผัสรักแบบใหม่ๆ
5 สถานที่สัมผัสรักแบบใหม่ๆ 5 สถานที่สัมผัสรักแบบใหม่ๆ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6749 ครั้ง
dot
คู่รักถ้าได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรือลองเปลี่ยนสถานที่กับเรื่องบนเตียงดูบ้าง อาจจะช่วยให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น ยิ่งได้ลองสถานที่ตื่นเต้น หรือสถานที่แคบดูบ้าง มันก็ยิ่งจะช่วยทำให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น
อ่านต่อ
สิ่งที่ควรทำ สำหรับใครกำลังหาคู่เดทผ่าน Facebook
สิ่งที่ควรทำ สำหรับใครกำลังหาคู่เดทผ่าน Facebook  สิ่งที่ควรทำ สำหรับใครกำลังหาคู่เดทผ่าน Facebook
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5989 ครั้ง
dot
Facebook กลายเป็นสังคมออนไลน์ที่ฮิตมากทั้งวัยรุ่น และวัยทำงานค่ะ ช่วงที่ใกล้วันแห่งความรักแบบนี้ ใครยังเหงา ยังโสดอยู่ก็ต้องเตรียมหาคู่เดทกันอยู่ใช่ไหมค่ะ ใครที่กำลังจะหาคู่เดทผ่าน Facebook มาดูสิ่งที่ควรทำ ไม่ควรทำกันดีกว่าค่ะ
อ่านต่อ
อาร์จีนีน ไวอากร้ารูปแบบธรรมชาติ
อาร์จีนีน ไวอากร้ารูปแบบธรรมชาติ อาร์จีนีน ไวอากร้ารูปแบบธรรมชาติ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 7165 ครั้ง
dot
เรื่องบนเตียงไม่ใช่เรื่องน่าอายแล้วค่ะ ท่านที่มีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ปัจจุบันนี้มีไวอากร้ารูปแบบธรรมชาติ ที่ไม่เสี่ยงอันตราย
อ่านต่อ
สื่อสาร..สร้างสุขให้เซ็กซ์และชีวิตคู่
สื่อสาร..สร้างสุขให้เซ็กซ์และชีวิตคู่ สื่อสาร..สร้างสุขให้เซ็กซ์และชีวิตคู่
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9753 ครั้ง
dot
เซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องราวที่ให้ความสุขสมหวังในชีวิตคู่ กล่าวกันว่าการร่วมรักหรือที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์’ นั้นเป็นเรื่องราวที่ให้ความสุขสมหวังในชีวิตคู่ เป็นสีสันของความรัก
อ่านต่อ
แฟนคุณเป็นเกย์หรือเปล่า
แฟนคุณเป็นเกย์หรือเปล่า แฟนคุณเป็นเกย์หรือเปล่า
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6523 ครั้ง
dot
ลองมาสังเกตุแฟนหนุ่มของคุณกันหน่อยว่า มีสัญญาณบ่งบอกถึงความเป็นเกย์บ้างหรือเปล่า เพราะผู้ชายเริ่มหายากกัน แล้วมาดันมาเป็นเกย์อีก
อ่านต่อ
เงินฝืด...เซ็กฝืด?
เงินฝืด...เซ็กฝืด? เงินฝืด...เซ็กฝืด?
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 8006 ครั้ง
dot
การมีเงินเยอะไม่ได้แปลว่าต้องมีความสุขเสมอไปหรอกครับ มีเงินน้อยอาจมีความสุขในครอบครัวมากกว่า
อ่านต่อ
ลีลาเซ็กส์ คนอ้วน
ลีลาเซ็กส์ คนอ้วน ลีลาเซ็กส์ คนอ้วน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 18148 ครั้ง
dot
รูปร่างไม่ใช่ปัญหาสำคัญสำหรับความรัก ไม่เค้าหรือเธอคนนั้นจะอวบ อ้วน แค่ไหน คู่รักสามารรถร่วมรักกันได้อย่างมีความสุขได้ วันนี้เราเอาเทคนิคการร่วมรักฉบับคนอ้วนมาฝากกันค่ะ
อ่านต่อ
สามีนอกใจ มีอะไรเป็นเหตุ
สามีนอกใจ มีอะไรเป็นเหตุ สามีนอกใจ มีอะไรเป็นเหตุ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 10890 ครั้ง
dot
หลังอยู่กินเป็นสามีภรรยา ผู้หญิงทุกคนย่อมใฝ่ฝันถึงความผาสุขของชีวิตคู่ เหมือนที่เคยเรียนรู้มาจากนิทานในวัยเด็ก...ในที่สุดเจ้าชายและเจ้าหญิงก็ได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขชั่วชีวิต
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3069 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11168 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5046 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter