108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555
         บทความประทับใจ
   

ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555

โดย : ouichon
ปีใหม่นี้คุณจะได้เจอคนรู้ใจหรือไม่ และได้พบคนที่ใช่แล้วหรือยัง ลองมาดูดวงความรัก ที่ช่วยวิเคราะห์ดวงความรักของคุณว่าจะไปทางดีหรือทางร้ายเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินความรักของคุณให้ราบรื่นต่อไปค่ะ
         ปีใหม่นี้คุณจะได้เจอคนรู้ใจหรือไม่ และได้พบคนที่ใช่แล้วหรือยัง ลองมาดูดวงความรัก ที่ช่วยวิเคราะห์ดวงความรักของคุณว่าจะไปทางดีหรือทางร้ายเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินความรักของคุณให้ราบรื่นต่อไปค่ะ

 

 
 
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555  >> ชาว ราศีเมษ 16 เมษายน-15 พฤษภาคม (Good Timing ) 
 
ชาวราศีเมษ ปีนี้คุณคงได้เฮฮา ยิ้มแย้มแจ่มใสไปกับ ความรัก กันแน่ๆเลย เพราะปีนี้ถือเป็น ช่วงเวลาดีดีในด้านความรักของคุณกันเลยทีเดียว ใครที่ยังโสดอยู่คุณกำลังจะได้พบคนที่ถูกใจ คนที่คุณตามหามานาน หากสงสัยว่าแล้วเป็นใคร ก็เชื่อในความรู้สึกได้เลยค่ะ คนที่คุณรู้สึกว่าคลิ๊กกันนั่นแหละใช่เลย ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว คุณอย่าปล่อยช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้ไปเชียวนะคะ ช่วยกันถักทอสานความสัมพันธ์ให้มั่งคง ยั่งยืน ด้วยความรู้สึกดีดีให้แก่กัน เพราะทุกวินาทีมีค่าสำหรับความรักที่สวยงามของคุณค่ะ
  • เสริมดวงความรัก… สำหรับชาวราศีเมษ ควรเสริมดวงความรัก โดยการ…วางกระจกทรงสวยไว้ที่ห้องรับแขกหรือโต๊ะทำงาน โดยหันหน้าไปทางทิศตะวันออก แต่ห้ามวางไว้ตรงประตูทางเข้าบ้านนะคะ กระจกจะสะท้อนพลังแห่งดวงอาทิตย์ ทำให้คุณดูมีเสน่ห์ มีชีวิตที่สดใส และมีพลังงานแห่งชีวิตที่ทำให้ใครๆก็อยากอยู่ใกล้ ดูดวงความรัก ปี 2555
 
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555  >> ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน (Falling In Love)
 
ชาวราศีพฤษภ ปีนี้สำหรับคุณเป็นปีทองแห่งความรัก ดังนั้นแม้ว่าที่ผ่านมาคุณจะพบกับความรักที่แย่ๆหรือทำร้ายใจไปเพียงใด ปีนี้…คุณกำลังจะได้ตกอยู่ในห้วงแห่งรักที่ใครๆก็อาจอิจฉากันได้เลยค่ะ ความรักของคุณช่างโรแมนติก มีความเข้าใจ และต่างคนต่างให้และรับด้วยความชื่นมื่น อาจเพราะประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้คุณค้นพบว่า…สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความรักของคุณก็คือ ความพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่และพัฒนาให้มีมูลค่าแห่งรักมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับคนโสดคุณกำลังจะตกอยู่ในห้วงแห่งรักสวยงาม
  • เสริมดวงความรัก… สำหรับชาวราศีพฤษภ ควรเสริมดวงความรัก โดยการ ปล่อยสัตว์ ปล่อยนก ปล่อยปลา ให้เป็นอิสระแห่งชีวิต ผลบุญแห่งการปลดปล่อย จะทำให้คุณได้พบอิสรภาพทางใจที่คุณอาจพันธนาการตัวเองไว้โดยไม่รู้ตัวเลย สิ่งดีดีเหล่านี้ ทำให้คุณได้ค้นพบความรักที่มีค่าแบบไม่เกินที่จะไขว่คว้าอีกต่อไป ดูดวงความรัก ปี 2555
 
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555  >> ราศีเมถุน 16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม (Intimacy) 
 
ชาวราศีเมถุน จริงๆแล้วเหมือนกับว่าปีนี้เป็นปีที่ดีในด้านความรักของคุณเช่นกัน มันติดอยู่ตรงที่ว่า บางเวลามันดีเกินไปเลยทำให้กลายเป็นต้องเลือก แบบรักพี่เสียดายน้อง ควรเป็นใครดีที่จะเหมาะสมลงตัวกันมากที่สุด แทนที่จะสบายใจกลับต้องมาวิตกกังวลเพราะไม่รู้จะเลือกใครดี ที่หวานๆตั้งแต่ต้นปี พอปลายปีจึงมีลุ้น คนที่มีคู่แล้วหวานแหววแต่พอดี อย่าลืมที่จะดูแลกันอย่างเสมอต้นเสมอปลายนะคะ ไม่งั้นอาจต้องปวดหัวเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อนได้เลย ดังนั้นกันไว้ย่อมดีกว่าแก้
  • เสริมดวงความรัก… สำหรับชาวราศีเมถุน ควรเสริมดวงความรักโดยการ ซื้อน้ำพุ หรืออ่างบัวที่มีน้ำใสไหลเย็น หันหน้าไปทางทิศตะวันออก ดูแลไม่ให้มีสิ่งรั่วซึมภายในบ้านหรือที่พัก เพื่อเสริมดวงในเรื่องความใจเย็นในรักและเพิ่มความสดชื่น เพิ่มพลังชีวิตรักของคุณให้คงความสดใส สบายใจอยู่เสมอค่ะ ดูดวงความรัก ปี 2555
 
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555  >> ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม (Orgasm)
 
ชาวราศีกรกฏ  มีเกณฑ์ สมรักสมรส สมหวังดั่งใจในรัก ดวงความรักปี 2555 เดินทางมาถึงจุดที่พิเศษสุด ดื่มด่ำในรสรักอย่างมีคุณค่า คุณมีเกณฑ์ประกาศงานหมั้น งานวิวาห์ กันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคนโสด คุณมีโอกาสที่จะได้พบรักแบบ”รักแรกพบ” น่าตื่นเต้นจริงๆเลย ดูแลความรักให้ดีดีเลยนะคะ
  • เสริมดวงความรัก… สำหรับชาวราศีกรกฏ ควรเสริมดวงความรักโดยการ พากันไปทำบุญตามงานบุญต่างๆ ถวายของที่เป็นคู่ให้กับวัด หรือสถานสงเคราะห์ทั่วไป ควรปลูกไม้เลื้อยหรือไม้ดอกบริเวณซุ้มประตูหน้าบ้าน หรือที่พักให้ดูร่มรื่นสวยงาม เพิ่มความเหนียวแน่น หนักแน่นและมั่นคงทางใจที่สำคัญร่มรื่นสบายใจไปกับความรักค่ะ ดูดวงความรัก ปี 2555
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555 >> ราศีสิงห์ 16 สิงหาคม – 15 กันยายน (Rule)
 
ชาวราศีสิงค์ ปีนี้ในด้านความรัก คุณควรเพิ่มความยืดหยุ่นให้ดูสบายๆตัว ไม่ยืดติดยึดแน่น หรือเอาแต่ใจตัวเองจนเกินไปนัก เพราะดวงความรักของคุณดูมีแรงยึดตรึงจนเกินไป ทำให้ทั้งคุณและคนรักมีสภาวะที่อึดอัด เป็นการทนอยู่มากกว่าการอยู่ทนไปเสีย สำหรับคนที่ยังโสด คุณมีเปอร์เซ็นต์ความโสดยืนยาวต่อไปได้ หากคุณยังตั้งข้อแม้ในรักมากมายเกินไปแบบนี้ ระวังไว้นะคะ เลือกนักมักได้แร่ แล้วจะเสียใจภายหลังได้เลยนะ ลองทำบรรยากาศให้ชิลล์ๆ แบบสบายดูบ้างรักของคุณจะได้ไม่ถูกจำกัดไง
  • เสริมดวงความรัก… สำหรับชาวราศีสิงห์ ควรเสริมดวงความรักโดยการ นำภาพเขียนสวยๆที่เป็นภาพธรรมชาติสดใส ปลอดโปร่ง มาติดไว้ที่ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น ควรพกรูปคนรักไว้ที่กระเป๋าสตางค์ สำหรับคนโสด ควรนำรูปของคนที่คุณชื่นชอบมาไว้ใต้หมอน หรือกระเป๋าสตางค์ พลังแห่งความรักคงทำให้คุณอบอุ่นใจได้เลยค่ะ ดูดวงความรัก ปี 2555
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555 >> ราศีกันย์ 16 กันยายน – 15 ตุลาคม (Enjoyment)

ชาวราศีกันย์ ในด้านความรักปีนี้ ท่าทางว่าอยู่ไม่ติดที่สักเท่าไหร่เลย มีเกณฑ์พากันเดินทางพิสูจน์รักแท้ หรือไม่ก็ท่องเที่ยวเพิ่มพูนสัมพันธภาพให้ยั่งยืนยาวมากขึ้นนั่นเอง ความรักของคุณดูยังไงก็กลายเป็น”รักของเราไม่เก่าเลย” ส่วนคนโสดมีโอกาสพบคนที่ถูกใจจากการเดินทาง การผจญภัยทำให้ได้พิสูจน์ความรู้สึกที่มีต่อกันโรแมนติกดีทีเดียวค่ะ ความสัมพันธ์ของคุณพัฒนามาจากการเป็นเพื่อน ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันทำให้คุณใจอ่อนกับความรักในที่สุดนั่นเอง
  • เสริมดวงความรัก… สำหรับชาวราศีกันย์ ควรเสริมดวงความรักโดยการ ทำโมบายรูปหัวใจ หรือรูปประดิษฐ์แห่งความทรงจำของคุณ นำมาร้อยเรียงเป็นโมบายแล้วแขวนตกแต่งไว้หน้าประตูห้อง หรือในห้องนอน เชื่อได้เลยว่าพลังแห่งความผูกพันจากความรู้สึกที่ดีจะยิ่งช่วยทำให้รักของคุณมั่นคงยืนยาวที่สำคัญรักของเราจะไม่มีวันเก่าเลย ดูดวงความรัก ปี 2555
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555 >> ราศีตุล 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน (Expectations)
 
ชาวราศีตุล ความรักปีนี้ค่อนข้างที่จะดูเหนื่อยใจอยู่สักหน่อย ที่เหนื่อยก็เพราะว่าเป็นความรักที่ตั้งอยู่บนความพยายามที่จะให้ได้มา พยายามที่จะทำเพื่อคนที่เรารักซึ่งบางทีมันดูมากเกินไป การที่ต้องคอยวิ่งตามความรู้สึกของใครสักคนอยู่ตลอดมันทำให้เราไม่ได้หยุดพักใจและพลอยเหนื่อยไปกับสิ่งที่เป็น สิ่งที่คาดหวัง ความไม่เข้าใจ การมีปากเสียงจึงเกิดขึ้นได้ง่ายมาก สำหรับคนโสด คงต้องหันไปหาอะไรที่น่าสนุกกว่านี้ทำ เพราะหากตามหาแต่รักคงเหนื่อยมากเชียวค่ะ ลองใช้ชีวิตแบบสบายๆเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น เราจะไม่เครียด ไม่คาดหวังเกินไป ตอนนั้นความรักอาจมาเคาะประตูหัวใจเองเลยก็เป็นได้
  • เสริมดวงความรัก…สำหรับชาวราศีตุล ควรเสริมดวงความรักโดยการ มองหาหินโรสต์ควอสที่เป็นสีชมพู รูปหัวใจ หรือรูปอะไรก็ได้มาพกติตัวไว้นะคะ พลังศรัทธาแห่งหิน จะทำให้เราสามารถรักษาสมดุลของความคาดหวังในรักได้ในระดับหนึ่ง แต่สิ่งที่ช่วยได้มากคือ…ด้านความรู้สึกที่จะทำให้เราอบอุ่น อ่อนโยนลงได้ ดูดวงความรัก ปี 2555
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555 >> ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม (Giving Oneself)
 
ชาวราศีพิจิก ดวงในปี 2555 ถือเป็นปีแห่งรักของชาวราศีพิจิกเลยก็ว่าได้นะ เพราะประสบการณ์ เรื่องราวหลายๆอย่างที่ผ่านมา สอนให้ชาวราศีนี้ เข้าใจกับคำว่า”ความรัก”มากขึ้นมากมายเลยทีเดียว เมื่อความรักไม่ได้เป็นเพียงความรู้สึก แต่เป็นการเรียนรู้ซึ่งการให้ที่มีค่า ความรักที่มีความหวังแต่ไม่คาดหวัง จึงมีเพียงการให้คนที่ตนรักด้วยความสุขใจ ผู้รับก็ตอบแทนกลับมาอย่างงดงามเช่นกัน สำหรับคนโสดคิดอยากสารภาพรักตอนนี้มีทิศทางเป็นบวกเกิน 80 เปอร์เซ็นต์เลยเชียวค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงมีเสน่ห์อย่างหาตัวจับยากเลย
  • เสริมดวงความรัก… สำหรับชาวราศีพิจิก ควรเสริมดวงความรักโดยการ พากันไปทำบุญ ทำทานด้วยกันบ่อยๆ ควรมีการแลกเปลี่ยนของแทนใจให้กันไม่ว่าจะเป็น แหวน จี้ หรือสิ่งที่พกติดตัวได้ เพราะสิ่งเหล่านี้จะยิ่งเชื่อมโยงความรักที่มีของทั้งคู่ให้เหนียวแน่น และมั่นคงมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญทำให้คิดถึงกันไม่รู้เบื่อเลยค่ะ ดูดวงความรัก ปี 2555
 
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555 >> ราศีธนู 16 ธันวาคม – 15 มกราคม (Using)
 
ชาวราศีธนู ความรักปี 2555 นี้ดุ เด็ด เผ็ด ร้อน อยู่สักหน่อยนะคะ ด้วยอารมณ์ ความอยากที่จะเอาชนะ อยากเป็นคนสำคัญ ทำให้บางครั้งคุณลืมที่จะทำความเข้าใจกับความรู้สึกของคนรอบข้าง การทำบางสิ่งเพื่อผลที่จะเกิดกับบางอย่างอยู่เสมอ อาจกลายเป็นทำอะไรเพื่อหวังผลมากจนเกินงาม ทำให้คนรอบข้างมีความรู้สึกเหนื่อยใจ กดดัน ไปกับเราอย่างไม่รู้ตัว ความรักจึงเป็นรักที่แห้งแล้งและขาดการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสด มีมาให้เลือกแต่คุณไม่เลือกได้แต่คบไปเผื่อเลือกแบบนี้สร้างปัญหาด้านสัมพันธภาพต่อบุคคลใกล้ชิดได้ไม่ยากเลย เหนื่อยใจไปตามๆกันเลยค่ะ
  • เสริมดวงความรัก…สำหรับชาวราศีธนู ควรเสริมดวงความรักโดยการ มอบของมีค่า ของที่ควรเคารพบูชาให้แก่คนรัก ควรพากันออกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ และเคารพสิ่งศักด์สิทธิ์ ณ สถานที่นั้นๆ เป็นการวางรากฐานแหล่งพลังงานแห่งความรักให้เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างเย็นๆใจ ดูดวงความรัก ปี 2555
 
 
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555 >> ราศีมังกร 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ (Heartbreak)
 
ชาวราศีมังกร แม้ปีนี้จัดว่าเป็นปีที่ไม่ให้คุณในด้านความรักมากนัก ด้วยเพราะระยะทางแห่งรักคงถึงเวลาสิ้นสุดการเดินทางเสียที แต่ในดีมีร้าย ในร้ายมีดี เรื่องราวที่ดูแย่ๆที่เกิดขึ้นนั้น อาจกำลังบอกเราเป็นนัยยะสำคัญ ให้เราได้เริ่มต้นที่จะเรียนรู้บทบาทใหม่ของความรักเพื่
เข้าชม : 13841 ครั้ง
ที่มา : พันทิพย์
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4735 ครั้ง
dot
น้ำท่วม เป็นภาวะที่ผู้ประสบภัยทั้งหลายอาจจะไม่ได้คาดดิด โดยที่ตัวเองไม่รู้ตัว วันนี้เรามีเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการรับมือ สถานการณ์น้ำท่วมกันค่ะ
อ่านต่อ
ดูดวง เสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ให้รักกันตลอดไป
ดูดวง เสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ให้รักกันตลอดไป ดูดวง เสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ให้รักกันตลอดไป
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4645 ครั้ง
dot
ดูดวงความรัก การเสริมดวงความรักของคู่รักถือว่าเป็นการช่วยให้คู่รักของคุณทั้งคู่มีความสุข ยิ่งถ้าคุณมีเคล็ดลับดีๆ ในการช่วยให้ความรักของคุณยืนนานด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณทั้งคู่มีความสุขสดใส มากยิ่งขึ้นเลยล่ะค่ะ
อ่านต่อ
บทความให้กำลังใจ กลอน คำคมให้กำลังใจ
บทความให้กำลังใจ กลอน คำคมให้กำลังใจ บทความให้กำลังใจ กลอน คำคมให้กำลังใจ
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 18621 ครั้ง
dot
สวัสดีจ้า วันนี้เรามีกลอนกำลังใจ บทความให้กำลังใจ คำคมกำลังใจมากมาย เพื่อให้เราได้มีกำลังใจในการทำสิ่งต่างๆในแต่ละวัน เป็นข้อคิดของเราในการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน เพราะว่า กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ!
อ่านต่อ
10 มหาเศรษฐี ระดับโลก ที่เรียนไม่จบมหาวิทยาลัย
10 มหาเศรษฐี ระดับโลก ที่เรียนไม่จบมหาวิทยาลัย 10 มหาเศรษฐี ระดับโลก ที่เรียนไม่จบมหาวิทยาลัย
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6662 ครั้ง
dot
พรสวรรค์มักคู่กับพรแสวงเสมอ ใช่ว่าคนที่เรียนสูงแล้วจะประสบผลสำเร็จในชีวิตเสมอไป คนที่ไม่ได้เรียน หรือเรียนไม่จบก็สามารถเป็นมหาเศรษฐีได้
อ่านต่อ
วันสตรีสากล
วันสตรีสากล วันสตรีสากล
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4650 ครั้ง
dot
วันนี้คืออีกหนึ่งวันที่สำคัญของสตรีสากล แล้ววันนี้ผู้หญิงมีบทบาทอย่างไรกันบ้าง เราไปรู้จักและให้ความสำคัญกับวันนี้กันเลยดีกว่าค่ะ
อ่านต่อ
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5831 ครั้ง
dot
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ ไม่เชื่อใช่ไหมค่ะ การแสดงออกกับคนรักก็สามารถบ่งบอกตัวคุณได้ว่าเป็นคนยังไง
อ่านต่อ
ของขวัญ
ของขวัญ ของขวัญ "วันวาเเลนไทน์" สุดยอดโรแมนติก
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6412 ครั้ง
dot
ถึงเทศกาลวาเลนไทน์กันอีกแล้วค่ะ หากคุณเป็นคนที่กำลังมีความรัก คุณก็ต้องทุ่มเทให้กับเทศกาลอันโรแมนติกนี้ เพื่อที่จะได้แฟนของคุณจะได้ปลื้ม และรักคุณมากขึ้น
อ่านต่อ
ของขวัญปีใหม่ 2556 ตามราศีเกิด
ของขวัญปีใหม่ 2556 ตามราศีเกิด ของขวัญปีใหม่ 2556 ตามราศีเกิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 17629 ครั้ง
dot
ช่วงเทศกาลปีใหม่จะดีไปกว่าได้รับของขวัญจากคนที่เรารัก และยิ่งเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับแล้วด้วย ยิ่งทำให้เรามีความสุข รับกับเทศกาลปีใหม่เลยล่ะค่ะ งั้นเราไปหาของขวัญถูกใจสำหรับคุณในแต่ละราศีกันเลยดีกว่าค่ะ
อ่านต่อ
ริมฝีปากบอกนิสัย
ริมฝีปากบอกนิสัย ริมฝีปากบอกนิสัย
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4738 ครั้ง
dot
สาวๆที่มีริมฝีปากอวบอิ่มทั้งหลาย ทราบไหมค่ะว่า ริมฝีปากสามารถที่จะบอกนิสัยของคุณสาวๆ ได้ด้วยน่ะค่ะ งั้นเรามาลองดูริมฝีปากของคุณกันว่าจะตรงหรือเปล่าค่ะ..
อ่านต่อ
ความหมายดีๆ ของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์
ความหมายดีๆ ของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ ความหมายดีๆ ของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 12594 ครั้ง
dot
เดือนกุมภาพันธ์ใครๆ ก็ทราบกันดีว่าเป็นเดือนแห่งความรัก สำหรับคู่รักที่ต้องการให้ดอกไม้แทนใจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะให้ดอกไม้อะไรดี วันนี้108health เอาใจคนมีความรักกันค่ะ
อ่านต่อ
แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง
แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 12397 ครั้ง
dot
แฟชั่นกระแสที่คาดผมนก กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้เทรนแฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ ใหญ่มาฝาก คุณผู้หญิง แนวโบฮีเมียนกันค่ะ
อ่านต่อ
แฟชั่นเรยา ดอกส้มสีทอง
แฟชั่นเรยา ดอกส้มสีทอง แฟชั่นเรยา ดอกส้มสีทอง
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 16863 ครั้ง
dot
กระแสฟีเวอร์ดัง ทั่งประเทศตอนนี้คงหนีไม่พ้นละครดอกส้มสีทอง โดยเฉพาะ คุณฟ้า เรายา ที่เธอช่างร้าย และแรงตลอดๆ แรงจนถึงการแต่งตัว วันนี้เรามีเทรนแฟชั่นของคุณฟ้า เรยา มาอัพเดทด้วยค่ะ
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3069 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11168 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5046 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter