108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » ดวงความรัก ปี 2555 หมอช้าง (ทศพร ศรีตุลา)
         บทความประทับใจ
   

ดวงความรัก ปี 2555 หมอช้าง (ทศพร ศรีตุลา)

โดย : ouichon
ดวงความรักปี 2555 จะดวงดีพบเจอความรัก หรือว่าจะอกหักรักคุด ลองมาดูดวงแม่นจากโหราไฮโซหมอช้าง ที่ได้ทำนายดวงความรักของแต่ละราศี พร้อมวิธีการแก้เคล็ดต่างๆเสริมดวงความรักให้คุณมีดวงโชดี พบคู่แท้ สมหวังในความรักตลอดปี 2555 นี้แน่นอนค่
         ดวงความรักปี 2555 จะดวงดีพบเจอความรัก หรือว่าจะอกหักรักคุด ลองมาดูดวงแม่นจากโหราไฮโซหมอช้าง ที่ได้ทำนายดวงความรักของแต่ละราศี พร้อมวิธีการแก้เคล็ดต่างๆเสริมดวงความรักให้คุณมีดวงโชดี พบคู่แท้ สมหวังในความรักตลอดปี 2555 นี้แน่นอนค่

 

 • ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
 
ปี 2555 เป็นปีที่ความรักมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ จังหวะดวงที่ดีของคนโสดกำลังจะเริ่มต้นในช่วงมีนาคมไปแล้ว คนโสดจะได้เจอกับตัวจริงที่รอคอยมานาน และเป็นที่ถูกตาต้องใจอย่างมาก โดยเฉพาะรูปร่างหน้าตา ที่จะมาพร้อมกับบุคลิกโหงวเฮ้งที่ดี ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ต้องระวัง!เพราะปีนี้คุณจะมีสังคมสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างมากขึ้น ทำให้มีโอกาสมีกิ๊กเข้ามาพัวพัน จนเกิดเป็นความหึงหวงในปัญหาความรักได้ แต่ข่าวดีในปีนี้คือการมีลูกมีบุตร ประมาณหลังช่วงเดือนเมษายนสงกรานต์ไปแล้ว จะเป็นจังหวะที่ดีมาก
 
 
 
 • ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
 
ต้อนรับปี 2555 ด้วยความรักที่กำลังจะมีปัญหา งานเข้ากันตั้งแต่ต้นปี ซึ่งเป็นจังหวะเดียวที่แรงที่สุดในปีนี้ แต่ข้อดีที่ทำให้หลายราศีต้องอิจฉา คือจะได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากคนรักของคุณ จะช่วยแบ่งเบาภาระในเรื่องานได้มากยิ่งขึ้น ถ้าได้ร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจด้วยกัน ปีนี้จะเป็นปีที่ดีมาก เพราะดวงจะส่งเสริมกันเป็นอย่างดี สำหรับคนโสด มีโอกาสจะพบกับความรักครั้งใหม่ แต่สิ่งที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีนั้นจะมีประเด็นเดียว คือ การมีคนกลางเป็นพ่อสื่อแม่ชัก แนะนำให้คุณได้รู้จัก ถ้าจะลุ้นเอง จีบเองในปีนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ยากมากและไม่มีสิทธิ์ลุ้นแน่นอน
 
 
 
 • ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)
 
ดวงดาวความรักเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นปี ใครที่เคยถูกหลอกลวงให้เจ็บใจ เสียใจ หรือพลาดไปเจอคนที่ไม่ดีมาพัวพันในปีที่ผ่านมา ปีนี้จะได้เจอกับคนใหม่ๆที่ดีกว่าเดิม แม้กระทั่งคนที่ยังโสด ก็จะมีโอกาสสานต่อความรักครั้งใหม่ในช่วงประมาณเดือนมีนาคม-เมษายนไปแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นจังหวะที่ชัดเจนลงตัวในเรื่องความรักมากที่สุด แต่อาจจะมีลักษณะแตกต่างกันบ้างในเรื่องสภาพแวดล้อม สังคมหรือหน้าที่การงาน แต่ไม่ใช่ปัญหาสำคัญในดวงความรักปีนี้แน่นอน
 
 
 
 
 • ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)
 
กระแสดวงความรักปี 2555 นี้อาจจะดีไม่เท่ากับปีที่ผ่านมา แต่หลายคนที่ได้สละโสดจริงจังไปแล้ว ถือว่า ปัญหาความกังวลใจหลายๆอย่างจะลดน้อยลงไป แต่สำหรับคนโสด ที่อยากจะมีแฟนบ้างแล้วในปีนี้ จะมีช่วงโปรโมชั่นดีๆ เหมาะที่จะคบหาเริ่มต้นประมาณต้นปีตั้งแต่เดือนมกราคม-เมษายน ซึ่งถ้าหลังจากนี้ต้องระวัง!เพราะเกณฑ์ดวงความขัดแย้ง มาแรง! ซึ่งช่วงเวลาที่เป็นจุดอ่อนของความรักที่พร้อมจะเปราะบางนั้น ประมาณเดือนกันยายนเป็นต้นไป คงต้องดูแลความรักให้มากเป็นพิเศษ เพราะจะเกิดอาการเบื่อหน่ายกัน ความไม่เข้าใจกันได้เยอะมากๆ แต่ปัญหามือที่ 3 กลับไม่ใช่ประเด็นสำคัญของคนราศีเมษ
 
 
 
 
 
 • ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
 
ปี 2555 นี้ มีทั้งโชคและปัญหาเข้ามาพร้อมกัน ประมาณว่าเป็นทุกขลาภได้เลย ปีนี้อาจจะมีปัญหาเข้ามาเรื่อยๆ แต่ทุกอย่างจะคลี่คลายในช่วงเดือนเมษายน ประมาณหลังช่วงสงกรานต์ไปแล้ว และมีผลทำให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้น เชื่อว่าถ้ามีคนเข้ามาสนใจหรือมีการสานต่อความสัมพันธ์กันด้วย จะเป็นโอกาสที่ดี เกิดเป็นความสัมพันธ์ในระยะยาวๆได้ไม่ยาก ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว เกณฑ์ความรักจะดีมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว หลายคนปวดใจกับเรื่องมือที่ 3 หรือบางคู่มีปัญหาจนทำให้ต้องห่างหายกันไป ปีมะโรงนี้จะมีการรีเทริ์นกลับมาเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง หรือจะดูฤกษ์ยามงามดีแต่งงานหมั้นหมายกันได้ตั้งแต่ต้นปีได้เลย เพราะมีโอกาสสละโสดมากกว่าราศีอื่นๆ แต่ถ้าจะให้ดีขอให้รอปีหน้า 2556 ถ้าใครไม่รีบร้อน..รับรองว่าปีหน้าเจ๋งกว่าเยอะ
 
 
 
 
 
 • ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)
 
ต้อนรับปี 2555 ด้วยเกณฑ์ดวงของความรัก มีเรื่องดี ๆ เข้ามาตั้งแต่ต้นปี ตั้งแต่เดือนมกราคม-มีนาคม ยังคงเป็นจังหวะที่ดี หลายคนที่ยังโสดอยู่ หรือมีการเริ่มต้นคบหากันมาไม่นาน ยังคงไปต่อได้เรื่อยๆ ส่วนคนที่มีความพร้อม อยากจะหมั้นหมายแต่งงาน อย่างน้อยการพูดคุยทาบทามไว้ก่อนในช่วงต้นๆปี จะเป็นจังหวะที่ดีมาก นอกจากนี้ตามดวงแล้วยังมีเกณฑ์ดวงที่ต้องห่างไกลจากคนรัก ซึ่งจะกระทบถึงเวลาในการเจอกันนั้นจะน้อยลงตามไปด้วย สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ช่วงต้นปีกระแสความรักดี แต่ถ้าหลังจากนั้น เรื่องจุกจิกกวนใจจะเข้ามาเต็ม!สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ความไว้ใจและหนักแน่นในความรัก บางครั้งเรื่องจุกจิกเล็กน้อยอาจจะสะสมและบั่นทอนความสัมพันธ์ได้มากกว่าเรื่องใหญ่ๆแรงๆครั้งเดียวก็ได้
 
 
 
 
 • ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
 
เริ่มต้นปีใหม่กับจังหวะดวงดาวที่ดี เพราะปีนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น โดยเฉพาะคนโสด ถือว่าเป็นปีที่ดีในการสละโสด ประมาณเดือนมีนาคม-เมษายนไปแล้วจะเป็นช่วงที่ดีที่สุด อาจจะมีการสละโสดแบบสายฟ้าแลบเกิดขึ้นได้ บางคนอาจจะได้แฟนที่อายุน้อยกว่าหรือแก่กว่าก็ได้ ของอย่างนี้ต้องลองศึกษากันไป และปีนี้ยังมีเกณฑ์ในการมีลูกมีบุตร ในแบบที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย สำหรับคนที่มีคู่มีแฟน จะเกิดภาวะหนักใจ ด้วยสาเหตุหลักจากคนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ หรือการอยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ๆ มีเกณฑ์เกิดปัญหาความไม่ลงรอย บางคนเกิดอาการน้ำท่วมปากอึดอัดอย่างแรง จนกระทบต่อความสัมพันธ์ให้เกิดปัญหาความรักตามมาได้
 
 
 
 
 
 • ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
 
ปี 2555 ยังคงเป็นโอกาสดีสำหรับคนโสด ช่วงต้นปีมีเกณฑ์สละโสดได้เจอคนที่ถูกใจ บางคู่ที่ได้คบหากันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ความสัมพันธ์ก็ยังไปต่อได้เรื่อยๆ สำหรับคนที่อยากจะหมั้นหมายแต่งงาน มีลูกมีบุตร ดวงดาวดีๆจะอยู่ประมาณ 4-5 เดือนแรกของปีเท่านั้นเอง หลังจากนั้นดวงความรักจะเป็นประเด็นที่ไม่ค่อยสำคัญสำหรับคุณ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ยังสามารถสานสัมพันธ์กันได้อย่างต่อเนื่อง ปีนี้เหมาะที่จะขยับขยายครอบครัวอย่างมาก แต่จุดวัดใจสำคัญอยู่ในเดือนกันยายน ต้องระวังให้มากๆด้วย
 
 
 
 
 • ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)
ดวงความรักปี 2555 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ต้อนรับปีใหม่ 2555 ด้วยกระแสดวงความรักที่จะมีข่าวดีเข้ามามากขึ้นในช่วงต้นปี เหมาะสำหรับคนโสดที่จะเริ่มต้นมีคู่มีแฟน เพราะจะมีโอกาสจะเข้ามาเรื่อยๆ ตั้งแต่เดือนมกราคม-มีนาคม หรือใครที่กำลังมีปัญหาความรักอยู่ จะพบกับทางออกที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้นด้วย แต่หลังจากนั้นไป ดวงดาวอาจจะมีอุปสรรคมีปัญหาเข้ามามากขึ้น แต่เชื่อเถอะว่าคนราศีนี้จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยใจที่เข็มแข็ง จากนั้นรอไปในช่วงปลายปี ดวงความรักจะกลับมาดีอีกครั้ง ทั้งคนโสดและคนที่ไม่โสดจะมีสุขสมหวังมากขึ้น ใครที่อยากจะขยับขยายครอบครัว แต่งงานหมั้นหมาย บอกเลยว่าในช่วงต้นปีและปลายปีอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่แพ้กัน
 
 
 
 
 • ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)
 
ปี 2555 ราศีตุย์คงต้องตรวจเช็คดวงชะตากันบ่อยๆ เพราะดวงการเปลี่ยนแปลงมีผลกระทบต่อความรักมากที่สุด ซึ่งปัญหาความรักของคนที่มีคู่มีแฟนจะเริ่มก่อตัวกันตั้งแต่ต้นปี เกิดความขัดแย้งกันจนต้องตัดสินใจแยกทางกันนั้นจะเกิดขึ้นได้ หรือแม้กระทั่งคนที่ยังโสด ปีนี้คงไม่ใช่ปีที่ดีสำหรับเรื่องของความรัก ถ้ามีการตั้งความหวังมากจนเกินไป คงจะต้องเจ็บชุดใหญ่ที่หัวใจกันแน่นอน แต่ถ้าคุณเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน และใช้เวลาทำความรู้จักกันให้เพียงพอ เชื่อว่าดวงดาวจะไม่มีปัญหาสำหรับความรักในปีมะโรงนี้
 
 
 
 
 • ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
 
จังหวะดวงดาวเริ่มจะมีข่าวมากขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในปี 2555 นี้ จะส่งผลให้มีทางออกกับสิ่งที่ไม่ดีต่อชีวิตรักของคุณ หรือทำให้คุณได้เจอกับสิ่งใหม่ที่ดีกว่า สำหรับช่วงที่ถือว่าเป็นช่วงวิกฤตแห่งปี จะเป็นช่วงหลังสงกรานต์ เดือนเมษายนไปแล้ว เกณฑ์ความรักจะลงตัวมากและเข้าสู่จังหวะความรักที่ดีขึ้น คู่รักที่คบหากันนานแล้ว ปีนี้มีเกณฑ์ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน มีโอกาสในการแต่งงานหมั้นหมาย จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในปีนี้ด้วยเช่นกัน
 
 
 
 
 • ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)
 
ปี 2555 ความวุ่นวายหลายสิ่งในความรักที่ยังคงไม่จบสิ้น คนที่มีคู่มีแฟน มีครอบครัวแล้ว จะเจอกับความขัดแย้งแตกแยก หรือมีปัญหามือที่ 3 เข้ามาปั่นป่วนความรักของคุณให้สั่นคลอนตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แต่ช่วงที่ดวงดาวจะมีความแรงที่สุด ดีสุด จะมีเข้ามาตั้งแต่ต้นปีไปจนกระทั่งช่วงเดือนเมษายน ประมาณช่วงสงกรานต์ไปแล้ว ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นและมีความเข้าใจกันที่ดีต่อกันดีขึ้นด้วย รวมไปถึงคนโสดด้วย จะมีโอกาสดีๆเข้ามาเช่นกัน แต่นี้อาจจะไม่ใช่ปีที่คุณจะสมหวังไปทุกสิ่งในความรัก คงต้องทำใจเผื่อผิดหวังไว้บ้าง ยกเว้นแต่ว่าถ้าใครมีความพร้อมที่จะมีลูกมี ช่วงต้นปีก็จะเป็นจังหวะที่ดีและเหมาะสมที่สุด

เข้าชม : 10881 ครั้ง
ที่มา : pantip ห้องสวนลุม
ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อตามวันเกิด ลูกชาย ลูกสาว
ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อตามวันเกิด ลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อตามวันเกิด ลูกชาย ลูกสาว
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 11133 ครั้ง
dot
ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อตามวันเกิด ลูกชาย ลูกสาว
อ่านต่อ
สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554
สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554 สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5401 ครั้ง
dot
ค่ำคืนวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ตามปฏิทินจันทรคติไทยของทุกปี เป็นที่ทราบกันดีว่าตรงกับ "วันลอยกระทง" ประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานตั้งแต่สมัยสุโขทัย
อ่านต่อ
น้ำมะนาวโซดา ... คิดกันสักนิด
น้ำมะนาวโซดา ... คิดกันสักนิด น้ำมะนาวโซดา ... คิดกันสักนิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 8186 ครั้ง
dot
วันนี้เรามาดูเกี่ยวกับน้ำมะนาวโซดากัน ก่อนที่จะดื่มหรือทานอะไรเข้าไป เราควรคิดกันสักนิด เพื่อสุขภาพที่ดีของเรากัน
อ่านต่อ
วันสงกรานต์ 2556 ประเพณีสงกรานต์ วันหยุดสงกรานต์ 2556 และเที่ยวสงกรานต์ที่ไหนดี
วันสงกรานต์ 2556 ประเพณีสงกรานต์ วันหยุดสงกรานต์ 2556 และเที่ยวสงกรานต์ที่ไหนดี วันสงกรานต์ 2556 ประเพณีสงกรานต์ วันหยุดสงกรานต์ 2556 และเที่ยวสงกรานต์ที่ไหนดี
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7443 ครั้ง
dot
วันสงรานต์ 2556 เป็นประเพณีสงกรานต์ที่สำคัญของคนไทยในบ้านเรา ซึ่งแน่นอนว่าประเทศให้ความสำคัญกับประเพณีสงกรานต์เป็นอย่างมากจึงได้ให้ช่วงเดือนเมษายนนั้น มีวันหยุดสงกรานต์เกิดขึ้น
อ่านต่อ
ไม้ (ประ) ดับช่วยดูดสารพิษ
ไม้ (ประ) ดับช่วยดูดสารพิษ ไม้ (ประ) ดับช่วยดูดสารพิษ
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5057 ครั้ง
dot
เรื่องง่ายๆ ที่สาวๆ ออฟฟิตควรรู้ ชีวิตในออฟฟิตอาจมีสุขภาพแย่ เพราะต้องสูดดมไอระเหยที่เป็นพิษจากเครื่องใช้สำนักงาน วันนี้เราเอาวิธีการแก้ปัญหาของสารพิษดังกล่าว ด้วยการปลูกต้นไม้เพื่อช่วยดูดสารพิษในอากาศไว้บนโต๊ะทำงานกันค่ะ...
อ่านต่อ
แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง
แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 12432 ครั้ง
dot
แฟชั่นกระแสที่คาดผมนก กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้เทรนแฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ ใหญ่มาฝาก คุณผู้หญิง แนวโบฮีเมียนกันค่ะ
อ่านต่อ
ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน
ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6717 ครั้ง
dot
สวัสดีครับ คำถามที่ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน หลายๆคนคงจะให้ความสนใจและอยากทราบเป็นอย่างมาก วันนี้น่าจะเป็นคำถามของผู้หญิงสะส่วนมาก หรือผู้ชายเห็นด้วยหรือไม่ อย่างไรเราลองมาดูกันเลย
อ่านต่อ
วันมาฆบูชา
วันมาฆบูชา วันมาฆบูชา
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4679 ครั้ง
dot
"วันมาฆบูชา" เป็นวันที่ระลึกถึงวันที่พระพุทธเจ้าทรงประทานโอวาทปาฏิโมกข์แก่มหาสังฆสันนิบาตในมณฑลวัดเวฬุวันมหาวิหาร ซึ่งในวันนั้นมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้น
อ่านต่อ
เลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ให้ถูกใจคุณพ่อกัน
เลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ให้ถูกใจคุณพ่อกัน เลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ให้ถูกใจคุณพ่อกัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 8085 ครั้ง
dot
สำหรับคนพิเศษของคุณ และวันดีๆ ที่กำลังจะมาถึง ของขวัญแทนใจ ที่ให้สำหรับคุณพ่อ เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ยิ่งใหญ่ ที่มีให้คุณพ่อเสมอทุกๆ ปี และปีนี้คุณเลือกของขวัญอะไรแทนคำขอบคุณของคุณหรือยังค่ะ
อ่านต่อ
ภาพงานแต่งเจ้าชายวิลเลี่ยม - เคท มิดเดิลตัน
ภาพงานแต่งเจ้าชายวิลเลี่ยม - เคท มิดเดิลตัน ภาพงานแต่งเจ้าชายวิลเลี่ยม - เคท มิดเดิลตัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6839 ครั้ง
dot
คงจะเหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงที่พิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าวิลเลี่ยมและเคต มิเดิลตัน ซึ่งงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ สำหรับ ประเทศไทยจะเริ่มขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2554 เวลาตั้งแต่ (โดยประมาณ ถ้าเทียบกับเวลาไทย) 16.00 - 20.00 น.
อ่านต่อ
เช็คดวงความรักปี 2554 ต้อนรับวันวาเลนไทน์
เช็คดวงความรักปี 2554 ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เช็คดวงความรักปี 2554 ต้อนรับวันวาเลนไทน์
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6641 ครั้ง
dot
ความรักเป็น สิ่งที่อยากรู้กันเลยค่ะ สำหรับสาวๆ วันนี้เราบทความเกี่ยวกับ ดวงความรักปี 2554
อ่านต่อ
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4748 ครั้ง
dot
น้ำท่วม เป็นภาวะที่ผู้ประสบภัยทั้งหลายอาจจะไม่ได้คาดดิด โดยที่ตัวเองไม่รู้ตัว วันนี้เรามีเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการรับมือ สถานการณ์น้ำท่วมกันค่ะ
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3077 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11219 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5053 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter