108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » ดวงการงานปี 2555 >>หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา<<
         บทความประทับใจ
   

ดวงการงานปี 2555 >>หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา<<

โดย : ouichon
ในปี 2555 การเงินการงานของคุณจะเป็นอย่างไร ลองมาดูดวงการงาน ที่จะทำให้คุณมีการงานที่เจริญเติบโต หรือ การเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน หรือต้องเสริมเรื่องดวงการงานการเงินอย่างไรลองมาดูดวงกันค่ะ
         ในปี 2555 การเงินการงานของคุณจะเป็นอย่างไร ลองมาดูดวงการงาน ที่จะทำให้คุณมีการงานที่เจริญเติบโต หรือ การเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน หรือต้องเสริมเรื่องดวงการงานการเงินอย่างไรลองมาดูดวงกันค่ะ

 

 
 • ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
 
 
ปริมาณงานในปี 2555 นี้จะดูหนักขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นงานที่จะได้เริ่มต้นใหม่ด้วยตัวเองล้วนๆ ซึ่งดวงดาวจะส่งผลให้เกิดความก้าวหน้ามากขึ้น แต่ในช่วงต้นปีอาจจะมีเรื่องติดขัดบ้าง แต่ถ้าผ่านไปประมาณกลางปีไปแล้วจะเกิดข่าวดีมากมาย มีความก้าวหน้าที่โดดเด่นมากขึ้น รวมถึงคนที่มีร้าน มีธุรกิจ ที่อยากจะขยับขยายหรือลงทุนเพิ่มเติม จะมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนบางอย่างเกิดขึ้น จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาในช่วงกลางปีและส่งผลดีต่อราศีมังกรอย่างมากเลยทีเดียว
 
 
 • ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
 
 
ปีมะโรง 2555 นี้เป็นปีแห่งการสานต่องานจากปีที่ผ่านมา ใครที่มีธุรกิจส่วนตัวต้องระวังความขัดแย้งให้มากๆ จะเป็นเหตุให้ธุรกิจสะดุดตัวลงได้ สำหรับคนที่เป็นลูกจ้างเป็นพนักงาน ปีนี้เตรียมตัวต้อนรับข่าวดี ซึ่งจะมีเกณฑ์ของหน้าที่การงานใหม่ๆเข้ามา ถือว่าเป็นโอกาสของความก้าวหน้าไปในตำแหน่งที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม
 
 
 
 • ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)
 
 
สิ่งที่ต้องเผชิญและถือว่าเป็นภาระหนักในปี 2555 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อนร่วมงาน ทีมงานใหม่ หรือมีการยุบรวมแผนก ทำให้ความรับผิดชอบต่างๆมาสุมรุมที่คุณมากขึ้นกว่าเดิม แต่ผลตอบแทนหรือรายได้นั้นยังคงเท่าเดิม ขอให้ มองโลกในแง่ดีว่าอย่างน้อยเราก็มีงานทำ มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ถึงแม้ว่ารายได้จะน้อยไปบ้างก็ตาม แต่ถ้าเกิดมองทางด้านความมั่นคงในอาชีพการงานนั้นไม่น่าห่วง บวกกับยังมีเกณฑ์ข่าวดีในช่วงต้นๆปี อาจจะมีตำแหน่งหรื่อรายได้พิเศษอื่นๆเพิ่มเติมเข้ามาเป็นกำลังใจในการทำงานที่มากขึ้น ดวงดาวในปีนี้ค่อนข้างจะผันผวน ช่วงต้นปีดีเลิศ กลางปีมีปัญหา แล้วจะกลับมาดีอีกครั้งในช่วงปลายปี ขอให้นิ่งอย่างมีสติเพื่อจะได้แก้ไขปัญหาการงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
 
 • ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)
 
 
เรียกว่าต้อนรับปีมะโรงกันด้วยข่าวดีของเกณฑ์ดวงในด้านการงาน ซึ่งจะเป็นปีที่มีความก้าวหน้าทั้งตำแหน่งหน้าที่ที่หวังไว้ ความรับผิดชอบที่สูงขึ้น สำหรับคนที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจในปีนี้ จะมีโอกาสเกิดความติดขัดมากมาย มีปัญหาอุปสรรคจัดมาหนักๆให้ปวดหัว และยังมีความเสี่ยงที่จะถูกหลอก ถูกโกง หรือแม้แต่การทะเลาะขัดแย้งกับหุ้นส่วนจะเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งปีเช่นกัน จุดเปลี่ยนที่ดีจะเป็นช่วงปลายปี ประมาณเดือนธันวาคม จะดีมากขึ้น มีเกณฑ์ของการขยับขยายและก้าวหน้ามากขึ้น แต่ถ้าปีมะโรง 2555 นี้ใครหวังที่จะทำงานสบาย ไร้ซึ่งปัญหา..ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะด้วยตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นนั้น จะทำให้ต้องเหนื่อยหนัก วุ่นวายด้วยความรับผิดชอบที่สูงขึ้นเป็นเงาตามตัว
 
 
 
 • ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
 
 
ถึงแม้จะเข้าปีใหม่ 2555 มาแล้ว แต่ดวงการงานก็ยังคงปวดหัวเหมือนเดิม เรียกว่าไม่มีอะไรดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาเลย แต่เกณฑ์เรื่องของการลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ การได้งานใหม่ การเรียบจบในปีนี้ หรือการได้เรียนต่อนั้นเป็นสิ่งที่โดดเด่นมาก ในช่วงประมาณเดือนเมษายน หลังสงกรานต์ไปแล้ว ดวงการงานจะเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุด! แต่การทำธุรกิจสีเทา ผิดกฏหมาย การฟ้องร้องดำเนินคดีนั้น ต้องระวังมากๆ ซึ่งราศีพฤษภยังคงเป็นราศีที่จะได้รับอิทธิพลจากราหูค่อนข้างแรงในปีนี้ด้วย
 
 
 
 
 • ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)
 
 
ปี 2555 นี้มี การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา แต่เกณฑ์ของความเหนื่อยหนักก็จะตามเข้ามาด้วยเช่นกัน เพราะความช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายที่เคยมีจะลดน้อยลงไปเยอะ หรืออาจถูกโยกย้ายไปเจอนายใหม่ มีกฏระเบียบมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้ เพราะตามดวงแล้วเป็นเปอร์เซ็นต์น้อยมากที่คุณจะได้ทำงานในตำแหน่งเดิมๆ สำหรับคนที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเองต้องระวังการเปลี่ยนแปลงของหุ้นส่วน ซึ่งจะส่งผลให้ต้องรับภาระทั้งหมดคนเดียว ดังนั้นปีนี้ อัตตา หิ อัตตโน นาโถ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน คงเหมาะกับเกณฑ์การงานอย่างมาก แต่เรื่องการเรียน การศึกษาเป็นสิ่งที่ต้องเตือน มีโอกาสต้องย้ายคณะ โยกย้ายที่เรียน จะเกิดขึ้นได้ในปีมะโรงนี้
 
 • ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
 
 
อาจจะเจ็บมาเยอะในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ปี 2555 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงทางหน้าที่การงานดีขึ้นมาก แถมยังมีความโชคดี เพราะดวงดาวความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย หรือแม้แต่ลูกค้ายังคงให้การสนับสนุนงานเป็นอย่างดี เรียกว่าปีมะโรงนี้ จะเป็นปีของคุณอย่างแท้จริง แต่ในช่วงต้นปีเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ ยังคงต้องเหนื่อยอยู่สักระยะ ซึ่งความเหนื่อยนี้จะเป็นอานิสงส์ ผลดีในช่วงกลางปี ส่งเสริมให้การงานประสบความสำเร็จมากขึ้น ดวงเรื่องศัตรูคู่แข่งก็จะอ่อนกำลังลงตามไปด้วย ใครที่อยู่ในวัยเรียนวัยศึกษานั้น จังหวะของดวงดาวอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับข่าวดีในเร็วๆนี้
 
 
 
 • ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)
 
 
ปีมะโรงนี้เป็นปีแห่งความท้าทาย เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือมีการร่วมหุ้นลงทุนกับคนอื่นเพิ่มเติมมากขึ้น บวกกับดวงในการเปลี่ยนแปลงที่ดี ซึ่งจะนำความก้าวหน้ามาให้ด้วย ซึ่งถือว่าปีนี้เป็นจังหวะที่ดีของหน้าที่การงาน จะได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่เจ้านายเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือ ปัญหาการเมืองในที่ทำงานจะหนักขึ้นเรื่อยๆ อาจจะส่งผลกระทบต่อการถูกปรับเปลี่ยนโยกย้ายตามมาก็ได้ คงต้องวางตัวกันให้เหมาะสมมากขึ้น
 
 
 
 • ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)
 
 
ปีนี้ดวงการงานดีขึ้นเหมือนยกภูเขาออกจากอก อุปสรรคปัญหาจะเคลียร์มากขึ้น คนที่เกิดอาการหมั่นไส้คอยกลั้นแกล้งเรา จะลดน้อยลงไปเยอะ รวมถึงดวงเรื่องของผู้ใหญ่เจ้านาย ยังคงส่งเสริมคุณอย่างต่อเนื่อง อาจจะมีการเปลี่ยนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางคนจะมีงานใหม่ มีที่ทำงานใหม่ติดต่อเข้ามา ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีในปีนี้ด้วยเช่นกัน แต่ดวงดาวของคุณค่อนข้างหวือหวา เพราะช่วงต้นปีดวงดีมาก กลางปีไม่ไหวจะเคลียร์ แต่พอปลายปีทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง จึงขอให้คุณวางแผนชีวิตให้ดีและขอให้มั่นใจว่าสิ่งร้ายๆจะผ่านไป
 
 
 
 • ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)
 
 
ไฮไลท์สำคัญที่ต้องขีดเส้นใต้ไว้คงต้องให้ระวังในเรื่องของการถูกหลอกถูกโกง ศัตรูคู่แข่งจะทำให้เดือดร้อน ตลอดจนคนที่เราไว้ใจที่สุด จะหักหลัง นอกจากนี้ปี 2555 นี้ คุณยังมีเกณฑ์การเปลี่ยนงานค่อนข้างจะสูง บางคนอาจจะได้รับผลกระทบจากวิกฤตของนโยบายลดคน ปลดพนักงานก็ได้ หรือใครที่กำลังมองหาช่องทางอาชีพใหม่ๆ ควรจะตรวจสอบข้อมูลความมั่นคงขององค์การให้รอบคอบ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยการันตีความปลอดภัยกับคุณได้เป็นอย่างดี
 
 
 
 • ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
 
 
จังหวะดวงการงานที่ดีขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการเดินทางไกลๆการเรียนต่อศึกษาต่อ จะส่งผลดีมากเป็นพิเศษ แต่เกณฑ์ดวงของการถูกกลั่นแกล้ง ใส่ร้ายนินทา จะทำให้ชื่อเสียงของคุณที่สะสมมานานจะเสื่อมเสีย คงต้องระวังให้มาก ซึ่งจะทำให้ปีนี้ปวดหัวอารมณ์เสียได้ตลอดทั้งปี สำหรับการลงทุนทำธุรกิจ คงต้องเตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆ ตั้งแต่ต้นปีในการบริหารจัดการ การวางแผนทุกอย่างให้พร้อม เพราะช่วงกลางปีเหมาะกับการเริ่มต้นลงทุนหรือเปิดตัว อย่างเป็นทางการที่สุดในรอบ ปี 2555
 
 
 
 • ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)
 
 
ยังคงต้องเหนื่อยกับการงานที่มีปัญหาความวุ่นวายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็จะหมายถึงความเจริญก้าวหน้าที่จะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะถูกคนกลั่นแกล้ง ใส่ร้ายต่างๆนานา หรือบางคนอาจจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานรุนแรงแค่ไหนก็ตาม แต่ด้วยพื้นฐานของดวงที่แข็งแรงของคุณ จะช่วยให้คุณเอาชนะอุปสรรคปัญหาไปได้ ในปี 2555 นี้ได้ ขอให้สู้และลุยกับภาระการงานอย่างเต็มที่ รับรองว่าจะมีการขยับขยายตำแหน่งที่ดีขึ้นตามมาแน่นอน รวมถึงการลงทุนทำธุรกิจหรือการเรียนต่อศึกษาต่อ จะเป็นจังหวะที่ดีในปีนี้ด้วยเช่นกัน

เข้าชม : 7662 ครั้ง
ที่มา : pantip ห้องสวนลุม
ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน
ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4782 ครั้ง
dot
ดูดวงความรักของหนุ่มในแต่ละวัน ว่าเขาชอบสาวแบบไหนกันบ้าง และสาวๆ ไม่ควรพลาดเอาใจหนุ่มแบบไหนจึงจะชนะใจของเขาได้ ดูดวงความรักวันนี้มีคำตอบค่ะ
อ่านต่อ
"ราศีเกิด" บ่งบอกความรัก...ในวันวาเลนไทน์
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 8076 ครั้ง
dot
14 กุมภาพันธ์ของทุกๆ ปี เป็นวันแห่งความรัก หรือ "วันวาเลนไทน์" คู่รักมักจะซื้อของขวัญให้กันไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ช็อกโกแลต หรือการ์ดเก๋ๆ กลอนซื้งๆ แต่วันนี้เราได้เอาราศีของหนุ่ม-สาวมาเปิดเผยถึง "ความรัก" ในช่วงวันวาเลนไทน์กันค่ะ
อ่านต่อ
ความหมายดีๆ ของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์
ความหมายดีๆ ของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ ความหมายดีๆ ของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 12621 ครั้ง
dot
เดือนกุมภาพันธ์ใครๆ ก็ทราบกันดีว่าเป็นเดือนแห่งความรัก สำหรับคู่รักที่ต้องการให้ดอกไม้แทนใจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะให้ดอกไม้อะไรดี วันนี้108health เอาใจคนมีความรักกันค่ะ
อ่านต่อ
จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่
จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4009 ครั้ง
dot
ถ้าจะกล่าวถึงคนสำคัญอีกหนึ่งคน ที่ทาง Google ให้เป็นคนสำคัญในวันนี้ จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ อยากรู้จักเขามากขึ้นแล้วใช่ไหมค่ะ งั้นเราไปรู้ประวัติเขากันเลยค่ะ
อ่านต่อ
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5844 ครั้ง
dot
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ ไม่เชื่อใช่ไหมค่ะ การแสดงออกกับคนรักก็สามารถบ่งบอกตัวคุณได้ว่าเป็นคนยังไง
อ่านต่อ
ประกันสุขภาพ ดีกับเราอย่างไร ทำไมต้องทำ?
ประกันสุขภาพ ดีกับเราอย่างไร ทำไมต้องทำ? ประกันสุขภาพ ดีกับเราอย่างไร ทำไมต้องทำ?
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5360 ครั้ง
dot
สวัสดี วันนี้เราลองมาดูคำถามยอดฮิตกัน เกี่ยวกับประกันสุขภาพ เพราะเดี๋ยวนี้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมาก ใครละ ไม่อยากมีสุขภาพที่ดี แต่บางทีมันก็ห้ามสิ่งที่ไม่คาดฝันที่จะเกิดขึ้นได้
อ่านต่อ
สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554
สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554 สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5401 ครั้ง
dot
ค่ำคืนวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ตามปฏิทินจันทรคติไทยของทุกปี เป็นที่ทราบกันดีว่าตรงกับ "วันลอยกระทง" ประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานตั้งแต่สมัยสุโขทัย
อ่านต่อ
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4748 ครั้ง
dot
น้ำท่วม เป็นภาวะที่ผู้ประสบภัยทั้งหลายอาจจะไม่ได้คาดดิด โดยที่ตัวเองไม่รู้ตัว วันนี้เรามีเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการรับมือ สถานการณ์น้ำท่วมกันค่ะ
อ่านต่อ
หน้าผากสามารถบอกบุคลิกของคุณได้
หน้าผากสามารถบอกบุคลิกของคุณได้ หน้าผากสามารถบอกบุคลิกของคุณได้
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5037 ครั้ง
dot
บุคลิกภาพสำหรับคนส่วนใหญ่นั้น อาจจะยังดูไม่ค่อยออกว่าเขาหล่านั้นเป็นคนแบบไหนกันแน่ แต่เชื่อไหมค่ะว่า หน้าผาก ของเขาและเธอสามารถบอกบุคลิกของเขาเหล่านั้นได้
อ่านต่อ
คำคม คำโดน Status Facebook
คำคม คำโดน Status Facebook คำคม คำโดน Status Facebook
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 119848 ครั้ง
dot
วันนี้คุณอัพสถานะเฟสบุ๊ค แล้วหรือยัง วันนี้เรามี คำคม คำโดนที่เอาไว้ อัพเดทเปลี่ยน Status Facebook ตามอารมณ์ ทั้งมีสาระ ทั้งฮา
อ่านต่อ
ริมฝีปากบอกนิสัย
ริมฝีปากบอกนิสัย ริมฝีปากบอกนิสัย
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4743 ครั้ง
dot
สาวๆที่มีริมฝีปากอวบอิ่มทั้งหลาย ทราบไหมค่ะว่า ริมฝีปากสามารถที่จะบอกนิสัยของคุณสาวๆ ได้ด้วยน่ะค่ะ งั้นเรามาลองดูริมฝีปากของคุณกันว่าจะตรงหรือเปล่าค่ะ..
อ่านต่อ
ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด
ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5133 ครั้ง
dot
ดูดวงเนื้อคู่ ยังไม่มีใครทราบว่าอนาคตของเรานั้นเนื้อคู่ของเราจะเป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้เราเลยมีข้อมูลการดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่คุณ หรือเขาคนนนั้นเกิด มาบอกคุณกันค่ะ
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3077 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11219 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5053 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter