108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร » ภาคกลาง » สถานที่โรแมนติกในกรุงเทพ
         ภาคกลาง
   

สถานที่โรแมนติกในกรุงเทพ

โดย : Jina
ถ้าจะให้พูดถึงสถานที่โรแมนติกในกรุงเทพนั้นอาจจะมีมากมายหลายที่เลยทีเดียวซึ่งถ้าจะให้บอกกันทั้งหมด อาจจะไม่หมดแน่ๆ เราเลยรวบรวมสถานที่โรแมนติกที่น่าสนใจมาบอกกันค่ะ
         ถ้าจะให้พูดถึงสถานที่โรแมนติกในกรุงเทพนั้นอาจจะมีมากมายหลายที่เลยทีเดียวซึ่งถ้าจะให้บอกกันทั้งหมด อาจจะไม่หมดแน่ๆ เราเลยรวบรวมสถานที่โรแมนติกที่น่าสนใจมาบอกกันค่ะ
 
 

สะพาน

ในตอนเย็นที่แดดร่มลมตก การจราจรไม่หนาแน่นเหมือนช่วงกลางวัน หากได้ไปเดินเล่นบนสะพานที่ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับดูแม่น้ำเจ้าพระยาไหลเอื่อย ๆ ช้า ๆ ด้านล่าง และถ่ายรูปสวย ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกก็คงจะดี ดังนั้น สะพานที่โรแมนติกในกรุงเทพคงไม่พ้น "สะพานกรุงเทพ" สถานที่ถ่ายทำละครและมิวสิควิดีโอหลายเรื่อง ซึ่งสะพานกรุงเทพนี้ ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกถนนตก มีเสาโครงสวยงามเหมาะกับการเดินเล่นในช่วงที่ไม่มีการจราจรหนาแน่นนัก
 
หรือไม่อย่างนั้น สะพานที่ขึงด้วยเคเบิลเป็นเอกลักษณ์อย่าง "สะพานพระราม 8" ก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งสะพานพระราม 8 อยู่ตรงทางเชื่อมต่อกับทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี บรรจบกับถนนวิสุทธิกษัตริย์ แม้ว่าระยะทางสะพานจะยาวหน่อย แต่ก็ไม่น่าพลาดสำหรับคู่รักที่อยากแนบชิดแอบอิงโรแมนติก พร้อมกับดูแม่น้ำเจ้าพระยาสะท้อนแสงไฟในยามค่ำคืน
 
 
สวนสาธารณะ
 
สวนสาธารณะน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคู่รักที่หาสถานที่ไปเดินเล่นในตอนกลางวัน และอยากสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมกับทำกิจกรรมสนุก ๆ เช่น ปั่นจักรยาน ให้อาหารปลา นอนเล่น อ่านหนังสือ หรือทำอาหารไปปิคนิคกัน ดังนั้น สวนสวย ๆ อย่าง "สวนรถไฟ" หรือ "สวนวชิรเบญจทัศ" ที่อยู่บนถนนกำแพงเพชร 3 คงจะตอบโจทย์ให้กับคู่รักทุกคู่ได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่สามารถเช่าจักรยานและปั่นเคียงคู่กันไปได้สะดวก ทั้งยังมีอุทยานผีเสื้อและแมลงกรุงเทพฯ ให้ทุกคนเข้าไปยลโฉมปีกสวยงามของผีเสื้อ หรือสวนปิคนิคที่ทุกคนสามารถหาเสื้อไปปูเสื่อ และนั่งทานอาหารภายใต้ต้นไม้ใหญ่ โรแมนติกเหมือนเมืองนอกสุด ๆ
 
แต่ถ้าหากสวนรถไฟไกลเกินไปแล้ว "อุทยานเบญจศิริ" หรือ "สวนลุมพินี" ที่อยู่ในเขตใจกลางเมือง ก็สงบ ร่มรื่น และน่าเที่ยวไม่แพ้กัน 
แถมยังเเวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าและออฟฟิศต่าง ๆ ชนิดที่ว่า หากเลิกงานแล้ว ก็สามารถเดินเล่นจูงมือกันในสวน โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลเลยทีเดียว
 
 
ท้องฟ้าจำลอง 
 
หากใครอยากดูดาวกับแฟนแต่ว่าท้องฟ้าในกรุงเทพฯ ไม่เป็นใจ การไปท้องฟ้าจำลองน่าจะตอบโจทย์ความโรแมนติกได้ดีที่สุด เพราะแม้ว่าที่นี่จะเป็นท้องฟ้าที่จำลองมาจากของจริง แต่ความรู้สึกเมื่อได้ดูดาวด้วยกันแล้วนั้น ไม่จำลองเลย เพราะที่นี่จะฉายภาพดาวฤกษ์กว่า 9,000 ดวง และฉายภาพกาแลกซี่ ทางช้างเผือก ดาวหาง ดาวตก ชนิดที่ว่า ไม่ต้องไปไหนไกล แค่มาที่ท้องฟ้าจำลองก็ได้สัมผัสบรรยากาศโรแมนติก เหมือนมีผ้าห่มเป็นท้องฟ้าขนาดใหญ่มหาศาล ห่มคู่รักด้วยหมู่ดาวเลยทีเดียว
 
 
ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา
 
หลาย ๆ คนอาจจะต้องทำงาน และมีเวลาไปเจอกับแฟนเพียงแค่ช่วงเย็นเท่านั้น แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเวลาโรแมนติกสามารถเกิดขึ้นได้ด้วยการล่องเรือเจ้าพระยา ล่องไปจนถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนที่จะเดินทางกลับมากรุงเทพฯ อีกครั้ง  ซึ่งเรือนี้จะล่องไปเรื่อย ๆ ตามแม่น้ำเจ้าพระยา แถมคุณทั้งคู่ยังได้ดินเนอร์ใต้แสงดาว ลมเย็น ๆ โดยทุกคนสามารถสัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกได้ ไม่ว่าจะเป็นวิวทิวทัศน์ 2 ข้างแม่น้ำ หรือจากแสงไฟที่สะท้อนสาดส่องขึ้นมา พร้อมกับอาหารสุดหรูอร่อยถูกปาก ถือว่านี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่มีเวลามาก แต่อยากสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกเหมือนกัน
 
 
สวนสนุก
 
หลายคนอาจจะลืมไปว่า ความตื่นเต้นและความสนุกสนานเมื่อครั้งไปเยือนสวนสนุกครั้งแรกนั้นเป็นอย่างไร ดังนั้น การได้ไปเที่ยวสวนสนุกในวันวาเลนไทน์ จึงน่าสนใจไม่น้อย อะ ๆ ไม่ต้องกลัวคนอื่นมองว่าแก่แล้วมาเที่ยวนะ เพราะสวนสนุกไม่จำกัดอายุคนเข้า ที่สำคัญคือ คุณทั้งคู่จะได้ไปควงแขนกันไปตื่นเต้นเร้าใจกับเครื่องเล่นนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถไฟเหาะตีลังกา, ไวกิ้ง, บ้านผีสิง, และแกรนด์แคนยอน ฯลฯ 
หรือจูงมือกันไปจ้องตาสวีตหวานที่ม้าหมุนก็ได้ และที่สำคัญห้ามพลาดในการชมความสนุกสนาน ครื้นเครง ที่ผสมผสานความน่ารักของขบวนพาเหรดแฟนซี แหม...ช่างถือเป็นวันแห่งการกระชากวัย ที่น่าจดจำกันเลยทีเดียว
 
 
สวนสัตว์
 
หากคู่รักคู่ไหนไม่ชอบความหวาดเสียว ตื่นเต้น แต่ชื่นชอบบรรยากาศสงบ ร่มรื่นของธรรมชาติ รักการชมนกชมไม้ ถีบเรือจักรยานใต้รูปหงส์สีชมพูหวานแหวว และถ่ายรูปคู่เก็บไว้เป็นที่ระลึก ดูแล้วน่ารักดีเหมือนในมิวสิควีดีโอ เราก็ขอแนะนำว่า "สวนสัตว์" เพราะน่าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่โรแมนติกต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่สำคัญยังได้ไปชมความน่ารักน่าหยิกของสัตว์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ช้าง, เก้ง, กวาง, ยีราฟ, ฮิปโปโปเตมัส, แพนด้าแดง และลิง ฯลฯ หรือชมการแสดงโชว์ความน่ารักของสัตว์ ที่มีให้ชมตลอดทั้งวันอีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ทั้งความโรแมนติก ได้ทั้งภาพน่ารัก ๆ และความตื่นตาตื่นใจจากการแสดงโชว์ไปพร้อม ๆ กันเลยทีเดียว
 
 
พระตรีมูรติ ราชประสงค์ เทพแห่งความรัก  
 
อีกหนึ่งสถานที่สุดฮิตที่คู่รักนิยมไปกราบไหว้ บูชา ขอพรเพื่อให้ความรักราบรื่น มีความสุขในทุก ๆ วัน หรือบางคู่ที่มีปัญหา เมื่อมาขอพรก็มักประสบความสำเร็จ กลับไปรักกันดีเหมือนเดิม หรือสาวโสดหนุ่มโสดบางคน ก็มาขอพรให้เจอเนื้อคู่ และก็พบว่ามีคนเข้ามาจริง ๆ
ซะด้วย...ว้าว! ดังนั้น การไหว้พระตรีมูรติที่แยกราชประสงค์ น่าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับคู่รัก เพื่อที่จะได้ฝากความรักให้พระองค์ช่วยดูแล อีกทั้งเป็นการเสริมกำลังใจในชีวิตรักอีกด้วย
 
 
ร้านอาหารริมน้ำ
 
เรียกว่าเป็นสถานที่โรแมนติกอีกหนึ่งแห่ง ที่สามารถหาได้ทั้งในเมืองและนอกเมือง ชนิดที่อยู่ใกล้ที่ทำงานนิดเดียวหรือขับรถไปเอาบรรยากาศนอกเมืองก็ได้ สำหรับ "ร้านอาหารริมน้ำ" ซึ่งในวันวาเลนไทน์ ร้านส่วนใหญ่จะตกแต่งสถานที่อย่างหรูหรา โรแมนติก หวานแหวว เพื่อเอาใจเหล่าบรรดาคู่รักที่จะควงกันมาดินเนอร์ใต้แสงเทียน อีกทั้งบางแห่งก็จะมีโปรโมชั่นลดราคาอาหารสำหรับคนที่มากันเป็นคู่ 
นอกจากนี้ คู่รักยังสามารถเพิ่มดีกรีความโรแมนติกได้ด้วยการเซอร์ไพร์สของขวัญให้กันและกัน อาจจะจองห้องส่วนตัวไว้ดินเนอร์ใต้แสงเทียนริมน้ำ ก็เก๋ไม่หยอกเหมือนกัน
 
 
ร้านเค้ก ร้านขนม 
 
อันนี้อาจจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบทานของหวาน หรือสำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศน่ารัก ๆ และโรแมนติก แถมร้านเค้กมักจะหาไม่ยาก มีอยู่กระจายทั่วไป และส่วนใหญ่จะแต่งร้านด้วยสีพาสเทล ประดับประดาโต๊ะ โซฟา ด้วยตุ๊กตา ต้นไม้ สร้างบรรยาศน่ารักสุดโรแมนติก ที่สำคัญเค้กอร่อย ๆ หรือขนมหวานประเภทช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ ก็น่าจะเข้ากันกับบรรยากาศวันวาเลนไทน์ได้เป็นอย่างดีทีเดียว
 
 
ตลาดน้ำ 
 
หากใครที่มีเวลาในวันวาเลนไทน์ อยากออกไปนอกเมืองบ้าง แต่ไม่ไกลเกินไป แถมได้ไปแอบหวานกันท่ามกลางคนจำนวนมาก เราขอแนะนำ ตลาดน้ำ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง "ตลาดน้ำอัมพวา" ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯนัก สามารถเดินทางโดยรถยนต์หรือรถสาธารณะก็ได้ตามสะดวก ที่นั่นจะมีทั้งอาหาร ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ หรือกระทั่งขนมหวานต่าง ๆ ได้เห็นวิถีชีวิตของคนไทยสมัยโบราณ 
และยังได้รู้สึกเหมือนย้อนยุคกลับไปสมัยคุณพ่อคุณแม่ยังจีบกันด้วย และหากมีเวลา ก็พากันค้างคืน เช่าเรือดูหิ่งห้อยได้ ถือว่าได้ทั้งอิ่มอร่อยตอนกลางวัน และหวานโรแมนติกตอนกลางคืน
 
 
โรงภาพยนตร์
 
หากใครคิดอะไรไม่ออกว่าวันวาเลนไทน์จะไปไหนดี การไปดูหนังท่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด อาจจะเป็นหนังรักโรแมนติกที่พาเหรดกันเข้าฉายช่วงวาเลนไทน์ หรือหนังบู๊ แอคชั่น ล้างผลาญ ดูแล้วลุ้นตัวโก่งก็ว่ากันไป แล้วแต่สไตล์ว่าใครชอบแบบไหน แถมที่นี่ยังมีความบันเทิงครบวงจร ทั้งสอนกันโยนโบว์ลิ่ง ร้องเพลงคาราโอเกะซึ้ง ๆ ด้วยกัน หรือเดินช้อปปิ้งเลือกซื้อของกันกระหนุงกระหนิง ที่สำคัญหากซื้อตั๋วฮันนีมูนซีทและได้นั่งดูภาพยนตร์ที่ชอบ แค่นี้ก็ยิ้มหวานได้ทั้งวันแล้ว
 
 
ไหว้พระ 9 วัด     
 
หากคู่รักคู่ไหน กำลังมองหาสถานที่ทำบุญ หรือว่าพลาดการไปไหว้พระ 9 วัดช่วงปีใหม่ ก็ถือเอาวันวาเลนไทน์ปีนี้ไปไหว้พระ 9 วัดแทนก็คงไม่สายเกินไป เพราะนอกจากจะได้ไปไหว้พระเพื่อขอความเป็นศิริมงคลให้เกิดขึ้นในชีวิตของตนเองและคนรักแล้ว ยังได้เดินทางสวีตไปรอบ ๆ เกาะรัตนโกสินทร์ แวะหาของกินอร่อย ๆ ระหว่างทาง สร้างความพิเศษให้กับวันวาเลนไทน์ได้ไม่น้อยทีเดียว
 
ทั้งนี้ วัดทั้ง 9 ที่พูดถึงคือ วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร, วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร, วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร, 
วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร, วัดพระศรีรัตนศาสดาราม, วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร, ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร 
และศาลเจ้าพ่อเสือ
 
 
พิพิธภัณฑ์
 
หากใครไม่อยากไปเจอความวุ่นวายที่คู่รักส่วนใหญ่เลือกไปตามสถานที่ต่าง ๆ และอยากฉีกกฎแหวกแนวสถานที่โรแมนติกในวันวาเลนไทน์ การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเก๋ ๆ ที่น่าสนใจไม่น้อย และที่เราอยากจะแนะนำคือ "มิวเซียมสยาม" หรือ พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ตรงถนนสนามไชย ที่นี่จะเล่าความเป็นมาของประเทศไทยตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน เเต่อย่าเพิ่งคิดว่าน่าเบื่อนะคะ เพราะการตกแต่งสถานที่ การใช้แสงสี หรือกระทั่งอุปกรณ์ต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่สวยงามทันสมัย เดินจนเมื่อก็ไม่เบื่อกันเลยล่ะค่ะ 
 
หรือจะชักชวนกันไปเดินเล่น "พิพิธภัณฑ์วัดไตรมิตร"ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช เพื่อเรียนรู้ความเป็นไปเป็นมาของชาวจีนโพ้นทะเล 
ที่ในอดีตเคยหอบเสื่อผืนหมอนใบมาพึ่งพระบรมโพธิสมภาร และความรุ่งเรืองบนถนนสายทองคำบนผืนแผ่นดินไทยแห่งนี้...ก็ดีเหมือนกันนะ
 
 
ดูคอนเสิร์ต
 
คู่รักคู่ไหนที่ชื่นชอบในเสียงดนตรี หรือมีศิลปินโปรดในดวงใจแล้วล่ะก็ ลองไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันในวันวาเลนไทน์สิไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตกล้างแจ้งที่จัดขึ้นมากันช่วงวาเลนไทน์ แบบที่ขนศิลปินชื่อดังมาคับคั่งเพื่อขับกล่อมเพลงหวานซึ้งเข้ากันกับบรรยากาศ หรือคอนเสิร์ตของศิลปินที่ชอบในร้านอาหาร ส่วนศิลปินหรือแนวเพลงที่ชอบจะเป็นแบบไหนนั้น ก็คงแล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน แต่เราขอแนะนำเพลงบอสซาโนวาเบา ๆ ยืนกุมมือกันในคอนเสิร์ต หรือจะพิงไหล่กันก็ตามสะดวก
 
อย่างไรก็ตาม หากไม่อยากไปในกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมรแล้ว สถานที่โรแมนติกตามต่างจังหวัดก็มีเยอะไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นทะเลใกล้ ๆ 
อย่าง เกาะล้าน หัวหิน ชะอำ หรือบางคนชอบภูเขาก็ลองไป เขาใหญ่ สัมผัสบรรยากาศเย็น ๆ โอบล้อมด้วยขุบเขา มีคนรักอยู่ข้างกาย 
แหม...ช่างหวานอย่าบอกใครเชียว
 

เข้าชม : 13932 ครั้ง
ที่มา : www.bloggang.com
เดินเล่นยามค่ำคืนไปกับไชน่าทาวน์เยาวราช
เดินเล่นยามค่ำคืนไปกับไชน่าทาวน์เยาวราช เดินเล่นยามค่ำคืนไปกับไชน่าทาวน์เยาวราช
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 5974 ครั้ง
dot
ช่วงใกล้เทศกาลตรุษจีนที่กำลังมาถึงซึ่งปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพนธ์ สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมสำหรับคนไทยเชื้อสายจีน แน่นอนต้องเป็นไชน่าทาวน์เยาวราช อยู่แล้วล่ะค่ะ งั้นเราไปรู้จักเยาวราชกันเลยค่ะ
อ่านต่อ
ตลาดโก้งโค้ง ณ.กรุงเก่าราชธานีศรีอยุธยา
ตลาดโก้งโค้ง ณ.กรุงเก่าราชธานีศรีอยุธยา ตลาดโก้งโค้ง ณ.กรุงเก่าราชธานีศรีอยุธยา
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 5495 ครั้ง
dot
เที่ยวกันมาก็หลายตลาด ทั้งตลาดน้ำ ตลาดร้อยปี มีดีและเด่นแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะตลาดไหนๆ ก็มีมนต์สเน่ห์ของตัวเอง แต่ที่ไม่แพ้ที่ไหน
อ่านต่อ
ตลาดน้ำอัมพวา
ตลาดน้ำอัมพวา ตลาดน้ำอัมพวา
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 9603 ครั้ง
dot
ในอดีต เมืองอัมพวา ถือว่าเป็นศูนย์กลางการคมนาคมทางน้ำที่สำคัญของจังหวัดสมุทรสงคราม มีตลาดน้ำขนาดใหญ่และชุมชนริมน้ำที่เป็นศูนย์กลางด้านพาณิชยกรรม
อ่านต่อ
เที่ยวหน้าฝน ใกล้กรุงเทพฯ ที่ฟาร์มโชคชัย สระบุรี
เที่ยวหน้าฝน ใกล้กรุงเทพฯ ที่ฟาร์มโชคชัย สระบุรี เที่ยวหน้าฝน ใกล้กรุงเทพฯ ที่ฟาร์มโชคชัย สระบุรี
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 9669 ครั้ง
dot
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ฟาร์โชคชัย แหล่งท่องเที่ยงเชิงการเกษตร สถานที่ที่สามารถพาครอบครัวไปเที่ยวและร่วมทำกิจกรรมได้ทุกๆ วันหยุด
อ่านต่อ
ตลาดสามชุก
ตลาดสามชุก ตลาดสามชุก
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 9779 ครั้ง
dot
สามชุกเมืองเล็กๆ ในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก โดยในอดีตสามชุกคือแหล่งที่มีผู้คนหลายเชื้อชาติ เข้ามาอาศัย
อ่านต่อ
อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด
อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด  อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 10401 ครั้ง
dot
อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ตั้งอยู่ในเขตอำเภอกุยบุรี และอำเภอปราณบุรี ห่างจากหัวหินลงมาทางใต้ประมาณ 63 กม.
อ่านต่อ
ตระเวณกินถิ่นอัมพวา
ตระเวณกินถิ่นอัมพวา ตระเวณกินถิ่นอัมพวา
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 8773 ครั้ง
dot
เมืองหอยหลอด ยอดลิ้นจี่ ของดีน่ากิน คำขวัญของอำเภออัมพวา ตลาดน้ำที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุงที่วุ่นวายเท่าไหร่นัก หลังจากที่คนในเมืองใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ
อ่านต่อ
หมู่บ้านมังกรสวรรค์ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จ.สุพรรณบุรี
หมู่บ้านมังกรสวรรค์ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จ.สุพรรณบุรี หมู่บ้านมังกรสวรรค์ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จ.สุพรรณบุรี
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 5078 ครั้ง
dot
ถ้าจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แบบไปเช้าเย็นกลับ คงนึกถึงจังหวัดสุพรรณบุรีกันบ้างใช่ไหมล่ะค่ะ และวันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากให้คุณได้ไปสัมผัสกันค่ะ
อ่านต่อ
นมัสการพระปฐมเจดีย์ วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร จ.นครปฐม
นมัสการพระปฐมเจดีย์ วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร จ.นครปฐม นมัสการพระปฐมเจดีย์ วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร จ.นครปฐม
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 3112 ครั้ง
dot
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ และไปได้สะดวกสบาย แถมยังมีสถานที่ยึดเหนี่ยวจิตใจที่อยู่คู่กับชาว จ.นครปฐม มาช้านาน และเป็นที่รู้จักกันดี วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร จ.นครปฐม สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ
อ่านต่อ
สถานที่โรแมนติกในกรุงเทพ
สถานที่โรแมนติกในกรุงเทพ สถานที่โรแมนติกในกรุงเทพ
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 13933 ครั้ง
dot
ถ้าจะให้พูดถึงสถานที่โรแมนติกในกรุงเทพนั้นอาจจะมีมากมายหลายที่เลยทีเดียวซึ่งถ้าจะให้บอกกันทั้งหมด อาจจะไม่หมดแน่ๆ เราเลยรวบรวมสถานที่โรแมนติกที่น่าสนใจมาบอกกันค่ะ
อ่านต่อ
แปดริ้ว...เที่ยวเมืองเก่าริมน้ำ เช้าไป – เย็นกลับ
แปดริ้ว...เที่ยวเมืองเก่าริมน้ำ เช้าไป – เย็นกลับ แปดริ้ว...เที่ยวเมืองเก่าริมน้ำ เช้าไป – เย็นกลับ
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 6231 ครั้ง
dot
รู้กันว่าฉะเชิงเทราหรือที่เรียกกันติดปากว่าเมืองแปดริ้วนั้น คือเมืองแห่งหลวงพ่อโสธรอันศักดิ์สิทธิ์ที่มีผู้คนมักเดินทางมากราบไว้ขอพร
อ่านต่อ
คนเล่าเรื่อง เมืองน่ารัก
คนเล่าเรื่อง เมืองน่ารัก คนเล่าเรื่อง เมืองน่ารัก
หัวข้อ : ภาคกลาง
เข้าชม : 5220 ครั้ง
dot
ขอเชิญคนไทยหัวใจใหม่ มาสัมผัสกับความน่ารักของเมืองไทย ในมุมมองใหม่ ในงาน “Mini travel fair คนเล่าเรื่อง เมืองน่ารัก"
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 2977 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 10965 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4958 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter