108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » เรื่องบนเตียง » ชีวิตคู่ » ทริคเด็ด ปลุกเร้าอาวุธรัก ให้ซู่ซ่า
          ชีวิตคู่
   

ทริคเด็ด ปลุกเร้าอาวุธรัก ให้ซู่ซ่า

โดย : www.mthai.com
สำหรับชีวิตคู่เรื่องบนเตียงอาจจะเป็นเรื่องสำคัญกับคนทั้งคู่ ฉะนั้นถ้าความรักของคุณกำลังเหี่ยวแห้ง เรามีวิธีเติมพลังรักมาบอกกันค่ะ
         สำหรับชีวิตคู่เรื่องบนเตียงอาจจะเป็นเรื่องสำคัญกับคนทั้งคู่ ฉะนั้นถ้าความรักของคุณกำลังเหี่ยวแห้ง เรามีวิธีเติมพลังรักมาบอกกันค่ะ
อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์ของคู่รักต้องมีสะดุด เพราะเรื่องบนเตียงเลยค่ะ ยิ่งถ้าคุณอยู่กันมานานๆ ความสัมพันธ์อาจจะมีเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่เรามีทริปดีๆ มาบอกกันค่ะ เพื่อให้คู่รัก ทุกคู่ อยู่กันอย่างมีความสุขค่ะ

คุณสาวๆ ทราบมั้ยคะว่า อาวุธรักของเขาเนี่ยแหละค่ะ คือจุดอ่อนแรกของเขา ลองใช้วิธีการส่งสายตาเย้ายวนสุดเซ็กซี่ของคุณดูสิคะ รับรองว่า อารมณ์ของเขา จะพุ่งพล่านเมื่อเห็นว่าคุณกำลังจับจ้องอาวุธรักของเขาอยู่นั่นเองค่ะ
 
 
สัมผัสเพียงบางเบาของคุณสามารถปลุกเร้าอารมณ์ของเขาได้ ลองใช้ปลายลิ้นของคุณแตะลงไปที่ลูกปิงปองฝาแฝดของเขา แล้วลากลิ้นขึ้นลงเบาๆ พร้อมกับการใช้ปลายเล็บของคุณ ลูบสวนไปมา อ๊ะๆ ขอเน้นว่า อย่างเบามือที่สุดนะคะ ไม่อย่างงั้นล่ะก็ เขาอาจจะหมดสนุกเพราะเจ็บได้ค่ะ คุณสาวๆ อาจจะเพิ่ม การใช้ริมฝีปากเม้นเบาๆ สลับกับการใช้ปลายลิ้นและเล็บของคุณดูก็ได้ค่ะ
 
 
ไม่ว่าจะเป็นซอกหู ซอกคอ หรือซอกนิ้ว ที่คุณคิดว่า จุดซ่อนเร้นแบบนี้ ไม่น่าจะทำให้เขารู้สึกสยิวได้ ลองดูสิคะ กับวิธีการจูบเบาๆ 
หรือจะเป็นการดูดไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงจุดยุทธศาสตร์ของเขา วิธีเล้าโลมแบบนี้นี่แหละค่ะ จะทำให้เขารู้สึกสยิวมากยิ่งขึ้น แถมยังเป็นการเปลี่ยนรสชาติและบรรยากาศเรื่องบนเตียงของคุณทั้งคู่อีกด้วยนะคะ
 
 
ลองเปลี่ยนจากมือน้อยๆ ของคุณ มาเปลี่ยนซาลาเปาคู่สวยของคุณดูบ้างมั้ยคะ ทริคนี้รับรองได้เลยค่ะว่า เขาจะอึ้งกับการรุกเร้าของคุณ 
ใช้หน้าอกของคุณถูไถไปตามเรือนร่างของเขา ไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงอาวุธรักของเขา ใช้สองมือของคุณเข้าช่วยประคองไว้ ให้เต้าน้อยๆ ของคุณขนาบเจ้าอาวุธรักของเขา แล้วบรรเลงเพลงรักให้เป็นไปตามธรรมชาติได้เลยค่ะ
 
 
จุดอ่อนอีกหนึ่งจุดของผู้ชาย ที่คุณสาวๆ ไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือ ยอดอกของเขา หรือ หัวนม ที่เรารู้จักกันดีนั่นเองค่ะ สาวๆ หลายคน คิดว่า นี่คือจุดอ่อนของผู้หญิงอย่างเราเพียงฝ่ายเดียวแต่นั่นคือความเข้าใจที่ผิดไปนะคะ เพราะผู้ชายเขาก็มีความอ่อนไหว ไม่แพ้กับเราเลยล่ะค่ะ ลองใช้ปลายลิ้นหรือปลายเล็บของคุณ ลูบไล้ หรือลากขึ้นลงดูสิคะ วิธีนี้ เขาอาจจะอยู่ไม่ติดที่นอนเลยก็ได้ค่ะ
 
 
อย่าเพิ่งเล้าโลมเร็วเกินไปนะคะ อีกหนึ่งจุดอ่อน ที่คุณสาวๆ น่าจะลองเล่นสยิวกับเขาดู นั่นก็คือ หน้าท้องที่แบนราบของเขา หลังจากที่คุณใช้ปลายลิ้นเล้าโลมตามจุดอ่อนต่างๆ แล้ว อย่าเพิ่งรีบร้อน ลงสู่จุดยุทธศาตร์เชียวนะคะ ให้คุณสาวๆ ลากลงมาต่อที่หน้าท้องอีกสักรอบสองรอบก่อนค่ะ ใช้ปลายลิ้น ลากวนไปมา ที่รอบสะดือของเขา แล้วใช้ปลายเล็บ ลากที่ข้างๆ เอวของเขาไปด้วย นี่จะเป็นอีกหนึ่งทริคเด็ดสยิวของคู่คุณค่ะ
 
 
สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นท่าทางไหนๆ ก็สามารถทำให้เขารู้สึกสยิวได้ ลองเปลี่ยนแปลงและสร้างสรรค์บรรยากาศกับเรื่องบนเตียงกันดูนะคะ รับรองว่า คู่ของคุณ จะเป็นคู่รักที่ฮอตและร้อนแรงสุดๆ เลยล่ะค่ะ

เข้าชม : 14422 ครั้ง
ที่มา : www.mthai.com
ข้อหัวต้องห้ามพูดกับชายหนุ่มหวาน
ข้อหัวต้องห้ามพูดกับชายหนุ่มหวาน ข้อหัวต้องห้ามพูดกับชายหนุ่มหวาน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 7224 ครั้ง
dot
สังคมเราเปิดกว้างมากมายขึ้นในการติดต่อสื่อสาร ให้คุณได้พูดคุยกับหวานใจของคุณ แต่รู้ไหมบางเรื่องหนุ่มๆ เค้าจะเสียสุขภาพจิตมากถ้าคุณเอ่ยพูดหัวข้อเหล่านี้
อ่านต่อ
สีร่ม ทายรักหน้าฝน
สีร่ม ทายรักหน้าฝน สีร่ม ทายรักหน้าฝน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 4847 ครั้ง
dot
หน้าฝนแบบนี้คุณถือร่มสีไหนกันค่ะ วันนี้เรามีข้อทายใจเกี่ยวความรักมาฝากคุณผู้หญิงที่กำลังมีความรัก ลองมาดูซิว่าความรักของคุณจะชุ่มช่ำกันหริอเปล่า?
อ่านต่อ
10 วิธีเอาชนะปัญหาในชีวิตคู่
10 วิธีเอาชนะปัญหาในชีวิตคู่ 10 วิธีเอาชนะปัญหาในชีวิตคู่
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5988 ครั้ง
dot
ปัญหาในชีวิตคู่ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากจะหลีกเลี่ยงด้วยกันทั้งนั้น แต่เมื่อคนสองคนอยู่ด้วยกันแล้วเกิดมีปัญหาขึ้นมา เราจะมีวิธีรับมือกันอย่างไร เรามีคำตอบมาบอก
อ่านต่อ
 เซ็กซ์ในน้ำ เร่าร้อนได้จริงไหม
 เซ็กซ์ในน้ำ เร่าร้อนได้จริงไหม เซ็กซ์ในน้ำ เร่าร้อนได้จริงไหม
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 11354 ครั้ง
dot
รูปแบบเซ็กส์ หรือล่วงท่าลีลาการร่วมรักมีหลากหลายให้คู่รักได้ทำการศึกษาและเรียนรู้กันไป สำหรับการมีเซ็กส์ในน้ำ แต่เป็นผลดีจริงไหม และสามารถสร้างอารมณ์ให้คุณทั้งคู่ได้สุขสมได้จริงไหม ลองมาดูกัน
อ่านต่อ
ทำอย่างไรดี เมื่อเราทะเลาะกันทุกวัน?
ทำอย่างไรดี เมื่อเราทะเลาะกันทุกวัน? ทำอย่างไรดี เมื่อเราทะเลาะกันทุกวัน?
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9913 ครั้ง
dot
คู่รัก หรือ สามี ภรรยา โบราณท่านว่าก็เหมือน ลิ้นกับฟัน ต้องมีกระทบ กระทั่นกันบ้างเป็นธรรมดา แต่จะให้ใครทำใจไหว ถ้าต้องทะเลาะกันทุกวัน มันทำให้เสียอารมณ์ เสียสุขภาพจิต วันนี้เรามีวิธีที่จะแก้ปัญหาเรื่องการทะเลาะของคู่รักมาฝากกันค่ะ
อ่านต่อ
คำแนะนำดีๆ สำหรับคนที่อยากมีแฟน
คำแนะนำดีๆ สำหรับคนที่อยากมีแฟน คำแนะนำดีๆ สำหรับคนที่อยากมีแฟน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5715 ครั้ง
dot
ในปัจจุบันการอย่าร้างเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากสำหรับคู่รักในยุคนี้ ยิ่งการคบดูใจเป็นแฟนกันเพียงเพราะความถูกใจของฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่ง และไม่คิดที่จะปรับตัวเองเข้าหากัน ปัญหาต่างๆ จึงเกิดตามมา
อ่านต่อ
น่าลองไหม เซ็กส์ในน้ำ
น่าลองไหม เซ็กส์ในน้ำ น่าลองไหม เซ็กส์ในน้ำ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 8864 ครั้ง
dot
หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาว่าการมีเซ็กซ์ในน้ำนั้นจะทำให้เชื้อโรคหลุดรอดเข้าไปในช่องคลอดของฝ่ายหญิงได้ง่าย อีกทั้งมีโอกาสทำให้ติดเชื้อได้สูง ทำให้ความคิดที่อยากจะลองมีเซ็กซ์ในน้ำนั้นหายวับไป
อ่านต่อ
7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง
7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง 7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 15814 ครั้ง
dot
7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง บางสิ่งบางอย่างที่ชายหนุ่มของคุณต้องการ เพื่อที่จะมีความพึงพอใจในเรื่องบนเตียง
อ่านต่อ
ทำหมัน...ฉันหรือเธอ ฮึ
ทำหมัน...ฉันหรือเธอ ฮึ ทำหมัน...ฉันหรือเธอ ฮึ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 20306 ครั้ง
dot
เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถกเถียงกันไม่เลิกราระหว่างคู่สามีภรรยาหลายคู่ว่าใครกันนะที่ควรเป็นคนทำหมัน แต่ถ้าถามความเห็นหมอปอแล้วล่ะก็ ทั้งในฐานะหมอสูติและคุณพ่อลูกสอง มีคำตอบฟันธงให้ติดตาม
อ่านต่อ
7 เคล็ดลับเครื่องบนเตียงของหนุ่มสูงวัย
7 เคล็ดลับเครื่องบนเตียงของหนุ่มสูงวัย 7 เคล็ดลับเครื่องบนเตียงของหนุ่มสูงวัย
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6998 ครั้ง
dot
ปัญหาของคู่รักไม่ว่าจะเป็นช่วงวัยใดเรื่องบนเตียงก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเติมแต็มความสุขให้กับคู่รักให้มีความสุขทุกครั้ง แต่ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นปัญหาในการเพิ่มความสุขจึงลดน้อยลงทุกที งั้นเราไปหาวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้กันค่ะ
อ่านต่อ
ขมิบช่องคลอด เพื่อสุขภาพที่ดี
ขมิบช่องคลอด เพื่อสุขภาพที่ดี ขมิบช่องคลอด เพื่อสุขภาพที่ดี
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 14503 ครั้ง
dot
การบริหารช่องคลอด นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณสาวๆทั้งหลายแล้วนั้น เรื่องสุขภาพยังเป็นเรื่องพิเศษสำคัญอีกด้วย การขมิบช่องคลอดให้ลดบรรเทาโรคภัยที่จะเกิดต่อสุขภาพคุณผู้หญิงได้ค่ะ
อ่านต่อ
เงินฝืด...เซ็กฝืด?
เงินฝืด...เซ็กฝืด? เงินฝืด...เซ็กฝืด?
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 7972 ครั้ง
dot
การมีเงินเยอะไม่ได้แปลว่าต้องมีความสุขเสมอไปหรอกครับ มีเงินน้อยอาจมีความสุขในครอบครัวมากกว่า
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3026 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11065 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5002 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter