108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » เรื่องบนเตียง » ชีวิตคู่ » ทริคเด็ด ปลุกเร้าอาวุธรัก ให้ซู่ซ่า
          ชีวิตคู่
   

ทริคเด็ด ปลุกเร้าอาวุธรัก ให้ซู่ซ่า

โดย : www.mthai.com
สำหรับชีวิตคู่เรื่องบนเตียงอาจจะเป็นเรื่องสำคัญกับคนทั้งคู่ ฉะนั้นถ้าความรักของคุณกำลังเหี่ยวแห้ง เรามีวิธีเติมพลังรักมาบอกกันค่ะ
         สำหรับชีวิตคู่เรื่องบนเตียงอาจจะเป็นเรื่องสำคัญกับคนทั้งคู่ ฉะนั้นถ้าความรักของคุณกำลังเหี่ยวแห้ง เรามีวิธีเติมพลังรักมาบอกกันค่ะ
อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์ของคู่รักต้องมีสะดุด เพราะเรื่องบนเตียงเลยค่ะ ยิ่งถ้าคุณอยู่กันมานานๆ ความสัมพันธ์อาจจะมีเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่เรามีทริปดีๆ มาบอกกันค่ะ เพื่อให้คู่รัก ทุกคู่ อยู่กันอย่างมีความสุขค่ะ

คุณสาวๆ ทราบมั้ยคะว่า อาวุธรักของเขาเนี่ยแหละค่ะ คือจุดอ่อนแรกของเขา ลองใช้วิธีการส่งสายตาเย้ายวนสุดเซ็กซี่ของคุณดูสิคะ รับรองว่า อารมณ์ของเขา จะพุ่งพล่านเมื่อเห็นว่าคุณกำลังจับจ้องอาวุธรักของเขาอยู่นั่นเองค่ะ
 
 
สัมผัสเพียงบางเบาของคุณสามารถปลุกเร้าอารมณ์ของเขาได้ ลองใช้ปลายลิ้นของคุณแตะลงไปที่ลูกปิงปองฝาแฝดของเขา แล้วลากลิ้นขึ้นลงเบาๆ พร้อมกับการใช้ปลายเล็บของคุณ ลูบสวนไปมา อ๊ะๆ ขอเน้นว่า อย่างเบามือที่สุดนะคะ ไม่อย่างงั้นล่ะก็ เขาอาจจะหมดสนุกเพราะเจ็บได้ค่ะ คุณสาวๆ อาจจะเพิ่ม การใช้ริมฝีปากเม้นเบาๆ สลับกับการใช้ปลายลิ้นและเล็บของคุณดูก็ได้ค่ะ
 
 
ไม่ว่าจะเป็นซอกหู ซอกคอ หรือซอกนิ้ว ที่คุณคิดว่า จุดซ่อนเร้นแบบนี้ ไม่น่าจะทำให้เขารู้สึกสยิวได้ ลองดูสิคะ กับวิธีการจูบเบาๆ 
หรือจะเป็นการดูดไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงจุดยุทธศาสตร์ของเขา วิธีเล้าโลมแบบนี้นี่แหละค่ะ จะทำให้เขารู้สึกสยิวมากยิ่งขึ้น แถมยังเป็นการเปลี่ยนรสชาติและบรรยากาศเรื่องบนเตียงของคุณทั้งคู่อีกด้วยนะคะ
 
 
ลองเปลี่ยนจากมือน้อยๆ ของคุณ มาเปลี่ยนซาลาเปาคู่สวยของคุณดูบ้างมั้ยคะ ทริคนี้รับรองได้เลยค่ะว่า เขาจะอึ้งกับการรุกเร้าของคุณ 
ใช้หน้าอกของคุณถูไถไปตามเรือนร่างของเขา ไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงอาวุธรักของเขา ใช้สองมือของคุณเข้าช่วยประคองไว้ ให้เต้าน้อยๆ ของคุณขนาบเจ้าอาวุธรักของเขา แล้วบรรเลงเพลงรักให้เป็นไปตามธรรมชาติได้เลยค่ะ
 
 
จุดอ่อนอีกหนึ่งจุดของผู้ชาย ที่คุณสาวๆ ไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือ ยอดอกของเขา หรือ หัวนม ที่เรารู้จักกันดีนั่นเองค่ะ สาวๆ หลายคน คิดว่า นี่คือจุดอ่อนของผู้หญิงอย่างเราเพียงฝ่ายเดียวแต่นั่นคือความเข้าใจที่ผิดไปนะคะ เพราะผู้ชายเขาก็มีความอ่อนไหว ไม่แพ้กับเราเลยล่ะค่ะ ลองใช้ปลายลิ้นหรือปลายเล็บของคุณ ลูบไล้ หรือลากขึ้นลงดูสิคะ วิธีนี้ เขาอาจจะอยู่ไม่ติดที่นอนเลยก็ได้ค่ะ
 
 
อย่าเพิ่งเล้าโลมเร็วเกินไปนะคะ อีกหนึ่งจุดอ่อน ที่คุณสาวๆ น่าจะลองเล่นสยิวกับเขาดู นั่นก็คือ หน้าท้องที่แบนราบของเขา หลังจากที่คุณใช้ปลายลิ้นเล้าโลมตามจุดอ่อนต่างๆ แล้ว อย่าเพิ่งรีบร้อน ลงสู่จุดยุทธศาตร์เชียวนะคะ ให้คุณสาวๆ ลากลงมาต่อที่หน้าท้องอีกสักรอบสองรอบก่อนค่ะ ใช้ปลายลิ้น ลากวนไปมา ที่รอบสะดือของเขา แล้วใช้ปลายเล็บ ลากที่ข้างๆ เอวของเขาไปด้วย นี่จะเป็นอีกหนึ่งทริคเด็ดสยิวของคู่คุณค่ะ
 
 
สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นท่าทางไหนๆ ก็สามารถทำให้เขารู้สึกสยิวได้ ลองเปลี่ยนแปลงและสร้างสรรค์บรรยากาศกับเรื่องบนเตียงกันดูนะคะ รับรองว่า คู่ของคุณ จะเป็นคู่รักที่ฮอตและร้อนแรงสุดๆ เลยล่ะค่ะ

เข้าชม : 14316 ครั้ง
ที่มา : www.mthai.com
อะไรบนเตียงที่ผู้หญิงต้องการ
อะไรบนเตียงที่ผู้หญิงต้องการ อะไรบนเตียงที่ผู้หญิงต้องการ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 10284 ครั้ง
dot
อะไรบนเตียงที่ผู้หญิงต้องการ การใช้ชีวิตคู่ที่ดี ก็คือการที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข เรื่องบนเตียงก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่เป็นสิ่งจำเป็นที่จะให้ทั้งคู่มีความสุข
อ่านต่อ
สื่อสาร..สร้างสุขให้เซ็กซ์และชีวิตคู่
สื่อสาร..สร้างสุขให้เซ็กซ์และชีวิตคู่ สื่อสาร..สร้างสุขให้เซ็กซ์และชีวิตคู่
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9637 ครั้ง
dot
เซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องราวที่ให้ความสุขสมหวังในชีวิตคู่ กล่าวกันว่าการร่วมรักหรือที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์’ นั้นเป็นเรื่องราวที่ให้ความสุขสมหวังในชีวิตคู่ เป็นสีสันของความรัก
อ่านต่อ
7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง
7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง 7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 15644 ครั้ง
dot
7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง บางสิ่งบางอย่างที่ชายหนุ่มของคุณต้องการ เพื่อที่จะมีความพึงพอใจในเรื่องบนเตียง
อ่านต่อ
สาเหตุสำคัญที่ทำให้คุณไม่อยากมี SEX
สาเหตุสำคัญที่ทำให้คุณไม่อยากมี SEX สาเหตุสำคัญที่ทำให้คุณไม่อยากมี SEX
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 8584 ครั้ง
dot
ปัจจัยหลายหลายในสังคมอาจทำให้คุณทั้งคู่ เบื่อการมีเซ็กส์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ส่งผลระยะยาวของคุณทั้งสองคน ลองปรับเปลี่ยนและหาวิธีกสนใหม่ๆ ดู เพื่อให้คุณทั้งคู่มีความสุขทุกครั้ง
อ่านต่อ
 คุณมีรสนิยมเซ็กส์แบบไหน
 คุณมีรสนิยมเซ็กส์แบบไหน คุณมีรสนิยมเซ็กส์แบบไหน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9669 ครั้ง
dot
ไม่ว่าเรื่องไหนๆ รสนิยมของคนเราย่อมไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ยิ่งเป็นรสนิยมทางเซ็กส์ด้วยแล้ว เรายิ่งไม่มีทางรู้เลยว่าคู่ของเรามีรสนิยมแบบไหน
อ่านต่อ
sex ที่ดี และมีชั้นเชิง
sex ที่ดี และมีชั้นเชิง sex ที่ดี และมีชั้นเชิง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9296 ครั้ง
dot
ปัญหาของคู่รักที่บ่อยครั้งเหลือเกิน ที่ความสัมพันธ์หรือเรื่องบนเตียงเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ หรือบางทีก็ยังไม่มีอะไรมาเพิ่มสีสันให้กับตัวเองมากนัก งั้นลองเปลี่ยนวิธีกันดูบ้างไหมค่ะ
อ่านต่อ
ออรัลเซ็กส์ รสสัมผัสแห่งรัก
ออรัลเซ็กส์ รสสัมผัสแห่งรัก ออรัลเซ็กส์ รสสัมผัสแห่งรัก
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 16749 ครั้ง
dot
เซ็กส์เปรียบเหมือนอาหาร ใครคนหนึ่งเคยพูดไว้อย่างนั้น และอาหารจานนั้นก็มีรสชาติเฉพาะ จะจัดจ้านซ่านปากหรือหวานสวีตติดสิ้น จืดสนิท หรือฝืดเฝื่อน ก็ย่อมเปลี่ยนไปตามแต่พ่อครัวแม่ครัวคนนั้น
อ่านต่อ
ผู้ชายควรลดกาแฟ เพราะทำให้เซ็กส์เสื่อม น้ำเชื้อลด
ผู้ชายควรลดกาแฟ เพราะทำให้เซ็กส์เสื่อม น้ำเชื้อลด ผู้ชายควรลดกาแฟ เพราะทำให้เซ็กส์เสื่อม น้ำเชื้อลด
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9324 ครั้ง
dot
คู่รักที่แต่งงานแล้วเตรียมการผลิตลูก แต่ไม่สำเร็จ ลองมาสังเกตุคุณผู้ชายคุณชอบดื่มกาแฟมากเกินไปหรือเปล่าเพราะมีผลสำรวจออกมาว่าว่า กาแฟ จะลดสมรรถภาพทางเพศได้
อ่านต่อ
ผู้ชายจูบเก่งเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง
ผู้ชายจูบเก่งเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง ผู้ชายจูบเก่งเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5156 ครั้ง
dot
ผู้ชายนั้นให้รูปหล่ออย่างเดียวคงไม่ได้ ถ้าลีลาไม่แพรวพราวจริงคงจีบผู้หญิงไม่ติดแน่ๆ แต่พอคบกันนานๆ ไป ผู้ชายดันกับทำให้เสียอารณ์
อ่านต่อ
Moring Sex ช่วงเวลาคู่รักที่ดี
Moring Sex ช่วงเวลาคู่รักที่ดี Moring Sex ช่วงเวลาคู่รักที่ดี
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 8282 ครั้ง
dot
ตื่นเช้าให้ตื่นตัว กับ มอร์นิ่งเซ็กซ์ เซ็กตอนเช้า ที่ว่ากันว่าเป็นช่วงเวลาในเพศสัมพันธ์ที่ดี เพราะทำให้สุขภาพของคุณดีและสดชื่นได้ตลอดวัน
อ่านต่อ
ทางออกเมื่อชีวิตคู่เจอทางตัน
ทางออกเมื่อชีวิตคู่เจอทางตัน ทางออกเมื่อชีวิตคู่เจอทางตัน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5560 ครั้ง
dot
คงไม่มีใครที่จะนึกถึงวันหย่าตั้งแต่วันแต่งงานหรอกนะคะ แต่หากว่าเมื่อเรือที่พาครอบครัวไปเกิดความเสียหายจนยากจะเยียวยาแล้ว บางทีการสละเรืออาจจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะการดันทุรังไปก็จะก่อให้ผลเสียมากกว่าก็เป็นได้
อ่านต่อ
5 สถานที่สัมผัสรักแบบใหม่ๆ
5 สถานที่สัมผัสรักแบบใหม่ๆ 5 สถานที่สัมผัสรักแบบใหม่ๆ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6581 ครั้ง
dot
คู่รักถ้าได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรือลองเปลี่ยนสถานที่กับเรื่องบนเตียงดูบ้าง อาจจะช่วยให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น ยิ่งได้ลองสถานที่ตื่นเต้น หรือสถานที่แคบดูบ้าง มันก็ยิ่งจะช่วยทำให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 2927 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 10858 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4909 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter