108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » เรื่องบนเตียง » ชีวิตคู่ » ทริคเด็ด ปลุกเร้าอาวุธรัก ให้ซู่ซ่า
          ชีวิตคู่
   

ทริคเด็ด ปลุกเร้าอาวุธรัก ให้ซู่ซ่า

โดย : www.mthai.com
สำหรับชีวิตคู่เรื่องบนเตียงอาจจะเป็นเรื่องสำคัญกับคนทั้งคู่ ฉะนั้นถ้าความรักของคุณกำลังเหี่ยวแห้ง เรามีวิธีเติมพลังรักมาบอกกันค่ะ
         สำหรับชีวิตคู่เรื่องบนเตียงอาจจะเป็นเรื่องสำคัญกับคนทั้งคู่ ฉะนั้นถ้าความรักของคุณกำลังเหี่ยวแห้ง เรามีวิธีเติมพลังรักมาบอกกันค่ะ
อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์ของคู่รักต้องมีสะดุด เพราะเรื่องบนเตียงเลยค่ะ ยิ่งถ้าคุณอยู่กันมานานๆ ความสัมพันธ์อาจจะมีเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่เรามีทริปดีๆ มาบอกกันค่ะ เพื่อให้คู่รัก ทุกคู่ อยู่กันอย่างมีความสุขค่ะ

คุณสาวๆ ทราบมั้ยคะว่า อาวุธรักของเขาเนี่ยแหละค่ะ คือจุดอ่อนแรกของเขา ลองใช้วิธีการส่งสายตาเย้ายวนสุดเซ็กซี่ของคุณดูสิคะ รับรองว่า อารมณ์ของเขา จะพุ่งพล่านเมื่อเห็นว่าคุณกำลังจับจ้องอาวุธรักของเขาอยู่นั่นเองค่ะ
 
 
สัมผัสเพียงบางเบาของคุณสามารถปลุกเร้าอารมณ์ของเขาได้ ลองใช้ปลายลิ้นของคุณแตะลงไปที่ลูกปิงปองฝาแฝดของเขา แล้วลากลิ้นขึ้นลงเบาๆ พร้อมกับการใช้ปลายเล็บของคุณ ลูบสวนไปมา อ๊ะๆ ขอเน้นว่า อย่างเบามือที่สุดนะคะ ไม่อย่างงั้นล่ะก็ เขาอาจจะหมดสนุกเพราะเจ็บได้ค่ะ คุณสาวๆ อาจจะเพิ่ม การใช้ริมฝีปากเม้นเบาๆ สลับกับการใช้ปลายลิ้นและเล็บของคุณดูก็ได้ค่ะ
 
 
ไม่ว่าจะเป็นซอกหู ซอกคอ หรือซอกนิ้ว ที่คุณคิดว่า จุดซ่อนเร้นแบบนี้ ไม่น่าจะทำให้เขารู้สึกสยิวได้ ลองดูสิคะ กับวิธีการจูบเบาๆ 
หรือจะเป็นการดูดไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงจุดยุทธศาสตร์ของเขา วิธีเล้าโลมแบบนี้นี่แหละค่ะ จะทำให้เขารู้สึกสยิวมากยิ่งขึ้น แถมยังเป็นการเปลี่ยนรสชาติและบรรยากาศเรื่องบนเตียงของคุณทั้งคู่อีกด้วยนะคะ
 
 
ลองเปลี่ยนจากมือน้อยๆ ของคุณ มาเปลี่ยนซาลาเปาคู่สวยของคุณดูบ้างมั้ยคะ ทริคนี้รับรองได้เลยค่ะว่า เขาจะอึ้งกับการรุกเร้าของคุณ 
ใช้หน้าอกของคุณถูไถไปตามเรือนร่างของเขา ไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงอาวุธรักของเขา ใช้สองมือของคุณเข้าช่วยประคองไว้ ให้เต้าน้อยๆ ของคุณขนาบเจ้าอาวุธรักของเขา แล้วบรรเลงเพลงรักให้เป็นไปตามธรรมชาติได้เลยค่ะ
 
 
จุดอ่อนอีกหนึ่งจุดของผู้ชาย ที่คุณสาวๆ ไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือ ยอดอกของเขา หรือ หัวนม ที่เรารู้จักกันดีนั่นเองค่ะ สาวๆ หลายคน คิดว่า นี่คือจุดอ่อนของผู้หญิงอย่างเราเพียงฝ่ายเดียวแต่นั่นคือความเข้าใจที่ผิดไปนะคะ เพราะผู้ชายเขาก็มีความอ่อนไหว ไม่แพ้กับเราเลยล่ะค่ะ ลองใช้ปลายลิ้นหรือปลายเล็บของคุณ ลูบไล้ หรือลากขึ้นลงดูสิคะ วิธีนี้ เขาอาจจะอยู่ไม่ติดที่นอนเลยก็ได้ค่ะ
 
 
อย่าเพิ่งเล้าโลมเร็วเกินไปนะคะ อีกหนึ่งจุดอ่อน ที่คุณสาวๆ น่าจะลองเล่นสยิวกับเขาดู นั่นก็คือ หน้าท้องที่แบนราบของเขา หลังจากที่คุณใช้ปลายลิ้นเล้าโลมตามจุดอ่อนต่างๆ แล้ว อย่าเพิ่งรีบร้อน ลงสู่จุดยุทธศาตร์เชียวนะคะ ให้คุณสาวๆ ลากลงมาต่อที่หน้าท้องอีกสักรอบสองรอบก่อนค่ะ ใช้ปลายลิ้น ลากวนไปมา ที่รอบสะดือของเขา แล้วใช้ปลายเล็บ ลากที่ข้างๆ เอวของเขาไปด้วย นี่จะเป็นอีกหนึ่งทริคเด็ดสยิวของคู่คุณค่ะ
 
 
สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นท่าทางไหนๆ ก็สามารถทำให้เขารู้สึกสยิวได้ ลองเปลี่ยนแปลงและสร้างสรรค์บรรยากาศกับเรื่องบนเตียงกันดูนะคะ รับรองว่า คู่ของคุณ จะเป็นคู่รักที่ฮอตและร้อนแรงสุดๆ เลยล่ะค่ะ

เข้าชม : 14208 ครั้ง
ที่มา : www.mthai.com
ระยะทำใจ
ระยะทำใจ ระยะทำใจ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 4893 ครั้ง
dot
มีผลวิจัยร้อนๆฮอตแอนด์สไปซี่จากมหาวิทยาลัยยูทาห์ ของสหรัฐมาฝากกันค่ะ เมื่อก่อนนี้กูรูเลิฟชอบสอนว่าถึงจะเลิกกันแล้ว
อ่านต่อ
สัมผัสที่ผู้ชายโหยหา ที่คุณให้เขาได้
สัมผัสที่ผู้ชายโหยหา ที่คุณให้เขาได้ สัมผัสที่ผู้ชายโหยหา ที่คุณให้เขาได้
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 14121 ครั้ง
dot
ไม่เพียงแต่ผู้หญิงที่ปรารถนาสัมผัสจากชายคนรัก หากผู้ชายต่างก็โหยหาสัมผัสอันแสนวาบหวามไม่แพ้กัน ถึงแม้ผู้ชายแต่ละคนจะมีความชอบในเรื่องการสัมผัสแตกต่างกันไป
อ่านต่อ
Moring Sex ช่วงเวลาคู่รักที่ดี
Moring Sex ช่วงเวลาคู่รักที่ดี Moring Sex ช่วงเวลาคู่รักที่ดี
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 8202 ครั้ง
dot
ตื่นเช้าให้ตื่นตัว กับ มอร์นิ่งเซ็กซ์ เซ็กตอนเช้า ที่ว่ากันว่าเป็นช่วงเวลาในเพศสัมพันธ์ที่ดี เพราะทำให้สุขภาพของคุณดีและสดชื่นได้ตลอดวัน
อ่านต่อ
เซ็กซ์ผัดวันประกันพรุ่ง
เซ็กซ์ผัดวันประกันพรุ่ง เซ็กซ์ผัดวันประกันพรุ่ง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9655 ครั้ง
dot
อยู่ใกล้ๆ ชายคนรักก็พอใจไม่ต้องร่วมรักก็ได้ แต่ผู้ชายไม่ได้ ในทัศนคติของผู้หญิงแล้ว การมีเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องใหญ่มากนัก แค่อยู่ใกล้ๆ ชายคนรักก็พอใจแล้ว ไม่ต้องร่วมรักก็ได้ แต่ผู้ชายไม่ได้
อ่านต่อ
รักออนไลน์ มีจริงหรือ?
รักออนไลน์ มีจริงหรือ? รักออนไลน์ มีจริงหรือ?
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5165 ครั้ง
dot
ความรักมักเกิดขึ้นได้ในปัจจุบัน ในโลกของความเป็นจริง และโลกของคอมพิวเตอร์ ใครจะเชื่อว่า คน 2คน อาจจะเริ่มเรียนรู้กันผ่านทางคอมพิวเตอร์และกลายเป็นรักที่มั่นคงได้
อ่านต่อ
จริงหรือมั่ว 12 เรื่องเซ็กส์ ที่คุณอาจไม่รู้
จริงหรือมั่ว 12 เรื่องเซ็กส์ ที่คุณอาจไม่รู้ จริงหรือมั่ว 12 เรื่องเซ็กส์ ที่คุณอาจไม่รู้
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 15729 ครั้ง
dot
บางเรื่องที่เราเคยได้ยินมาสำหรับเรื่องเซ็กส์แล้ว อาจจะจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แล้วคุณจะรู้ได้ยังไงกันว่าเรื่องไหนเป็นเรื่องจริง
อ่านต่อ
7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง
7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง 7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 15490 ครั้ง
dot
7 ลีลา เติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง บางสิ่งบางอย่างที่ชายหนุ่มของคุณต้องการ เพื่อที่จะมีความพึงพอใจในเรื่องบนเตียง
อ่านต่อ
5 สถานที่สัมผัสรักแบบใหม่ๆ
5 สถานที่สัมผัสรักแบบใหม่ๆ 5 สถานที่สัมผัสรักแบบใหม่ๆ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6474 ครั้ง
dot
คู่รักถ้าได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรือลองเปลี่ยนสถานที่กับเรื่องบนเตียงดูบ้าง อาจจะช่วยให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น ยิ่งได้ลองสถานที่ตื่นเต้น หรือสถานที่แคบดูบ้าง มันก็ยิ่งจะช่วยทำให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น
อ่านต่อ
คู่รักกับการเพิ่มอารมณ์รักในที่แคบ
คู่รักกับการเพิ่มอารมณ์รักในที่แคบ คู่รักกับการเพิ่มอารมณ์รักในที่แคบ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 7603 ครั้ง
dot
สำหรับเรื่องของความรักนั้น การเพิ่มสีสันให้กับตัวเอง โดยการเปลี่ยนสถานที่ในการเพิ่มอารมณ์รักของคุณให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น อาจจะเป็นเรื่องสำคัญของคู่รักหลายๆ คู่ ใช่ไหมล่ะค่ะ
อ่านต่อ
ล่มปากอ่าว
ล่มปากอ่าว ล่มปากอ่าว
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 10965 ครั้ง
dot
ภาวะล่มปากอ่าว (Premature Ejaculation) หมายถึงการที่ผู้ชายบรรลุจุดสุดยอดโดยการหลั่งน้ำอสุจิออกมาในขณะที่เริ่มมีเพศสัมพันธ์ หรือในขณะที่ฝ่ายหญิงยังไม่ถึงจุดสุดยอด
อ่านต่อ
รักแบบไหน?  ให้คู่อื่นต้องอิจฉา
รักแบบไหน?  ให้คู่อื่นต้องอิจฉา รักแบบไหน? ให้คู่อื่นต้องอิจฉา
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6291 ครั้ง
dot
ความรักยิ่งนาน ก็ยิ่งจะทำให้เห็นตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน แล้วมีคำถามที่ว่า คุณตา คุณยาย ที่อยู่ด้วยกันนานๆ เขามีความรักแบบไหนถึงได้อยู่ด้วยกัน ได้ตลอดรอดฝั่ง และยิ่งทำให้ความรักนั้นหวานเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่เห็นเราไปหาคำตอบกัน
อ่านต่อ
ทางออกเมื่อชีวิตคู่เจอทางตัน
ทางออกเมื่อชีวิตคู่เจอทางตัน ทางออกเมื่อชีวิตคู่เจอทางตัน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5487 ครั้ง
dot
คงไม่มีใครที่จะนึกถึงวันหย่าตั้งแต่วันแต่งงานหรอกนะคะ แต่หากว่าเมื่อเรือที่พาครอบครัวไปเกิดความเสียหายจนยากจะเยียวยาแล้ว บางทีการสละเรืออาจจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะการดันทุรังไปก็จะก่อให้ผลเสียมากกว่าก็เป็นได้
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 2790 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 10663 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4808 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter