108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » เรื่องบนเตียง » ชีวิตคู่ » 10 คำถามเซ็กส์ยอดฮิต
          ชีวิตคู่
   

10 คำถามเซ็กส์ยอดฮิต

โดย : tlcthai
คู่รักหลายคู่มักมีคำถามเกิดขึ้นมากมายในใจ ซึ่งคำถามเล่านี้มักก่อให้เกิดเรื่องระหว่างคุณกับคู่รักของคุณไม่ไปถึงฝั่งฝัน ดังนั้นเราจึงหาคำถามยอดฮิต และที่เป็นปัญหามาบอกให้กับคู่กับทุกคู่กันค่ะ
         คู่รักหลายคู่มักมีคำถามเกิดขึ้นมากมายในใจ ซึ่งคำถามเล่านี้มักก่อให้เกิดเรื่องระหว่างคุณกับคู่รักของคุณไม่ไปถึงฝั่งฝัน ดังนั้นเราจึงหาคำถามยอดฮิต และที่เป็นปัญหามาบอกให้กับคู่กับทุกคู่กันค่ะ
 
 
ปัญหาอาจจะเกิดขึ้นได้กับทุกคู่รัก ถ้าเราไม่หันหน้าเข้ามาคุยกัน สิ่งสำคัญของชีวิตคู่ หรือแม้นกระทั่งความชอบของแต่ละฝ่าย อาจจะสร้างปัญหาให้กับคู่รักของคุณ เรามีคำตอบสำหรับคู่รักที่กำลังมีปัญหาค่ะ
 
 เพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจ ทำไมคนบางคนถึงหมกมุ่นกับมันมากนัก
  คำถามนี้มิได้พบเฉพาะในคนที่ไม่กล้ามีเพศสัมพันธ์เท่านั้น คนที่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาก่อนก็อาจรู้สึกได้เมื่อวันเวลาผ่านไป พบในคุณผู้หญิงเสียมาก สาเหตุส่วนใหญ่เป็นเพราะผู้หญิงคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์คือการแสดงความรัก ความห่วงใย ความใส่ใจของผู้ชายที่มีต่อผู้หญิง หาใช่การร่วมเพศไม่ การไม่เข้าใจธรรมชาติซึ่งกันและกันแบบนี้จะทำให้การที่ผู้ชายมีอารมณ์ทางเพศแล้วแสดงต่อผู้หญิงแบบต้องการร่วมเพศจึงทำให้ผู้หญิงรู้สึกเบื่อ และมองว่าเป็นความหมกมุ่นของผู้ชายทั้งๆ ที่ตนเองไม่รู้สึกแบบนั้นสักหน่อย อยากให้เขาแสดงความรัก ความใส่ใจมากกว่า นานๆ เข้าก็กลายเป็นความรังเกียจและไม่อยากมีเพสสัมพันธ์ คิดว่าอยู่ธรรมดาไปวันๆ หาสิ่งอื่นทำก็สบายใจกว่า ไม่เจ็บตัวด้วย และนี่ก็อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้สามีไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย นอกจากนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายบางคนก็เคยมีประสบการณ์ในเรื่องทางเพศที่ไม่ดีมาก่อน อาจจะเป็นช่วงวัยเด็ก ทำให้ไม่กล้าหรือขยะแขยงในการที่จะมีเพศสัมพันธ์ กรณีเหล่านี้คงต้องพบกับจิตแพทย์เพื่อบำบัดทางด้านจิตใจด้วย
ฉันมีเสน่ห์เพียงพอหรือเปล่าที่จะดึงดูดใจเขา
  ทั้งหญิงและชายนอกจากกังวลเรื่องหน้าตาของตนเองแล้ว สิ่งที่กังวลอีกเรื่องหนึ่งก็คือ เรื่อง ขนาด ใครจะบอกสักกี่ครั้งว่าขนาดนั้นสำคัญไฉน ฉันก็ไม่เข้าใจและยอมรับ ผู้ชายกังวลเรื่องขนาดของอวัยวะเพศตนเองว่าเล็กเกินไป ฝ่ายตรงข้ามจะไม่พึงพอใจหรือมีความสุขเวลามีเพศสัมพันธ์ ส่วนผู้หญิงก็กังวลว่าหน้าอกเล็กเกินไป หรืออวัยวะเพศมีสีคล้ำๆ แปลก คิดไปคิดมาพาลหมดอารมณ์ทางเพศไปซะเฉย นอนก่ายหน้าผากกันทั้งคู่ (น่าแปลกใจที่คอยกังวลกับความใหญ่ คิดว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดี แถมไม่สนใจกับฝ่ายตรงข้ามด้วยว่าเขาจะกลัวหรือเปล่า) ความจริงคนที่หมกมุ่นเรื่องขนาดหรือความงามจนมากเกินไป ก็ถือว่าเป็นคนที่ขาดความมั่นใจในตัวเองในระดับหนึ่ง และลืมนึกถึงข้อดีอื่นๆ ของตนเองที่มีอยู่ ถ้าคิดเสียว่า ลีลาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ก็น่าจะเพียงพอมิใช่หรือ ความจริงเรื่องเหล่านี้ฝึกกันได้ อาจต้องอาศัยเวลาสักหน่อย อย่าฝืนธรรมชาติไปเลยครับ เพราะเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่เกิดตามธรรมชาติ มิใช่เรื่องดัดแปลงจากธรรมชาติ ของเทียมฤาจะสู้ของจริงและบางครั้งอาจเกิดผลเสียตามมาได้ หลายๆ คู่ที่รักกันจริงๆ แทบไม่ให้ความสำคัญกับขนาด หรือรูปลักษณ์ของอีกฝ่ายมากนัก

ตื่นเต้นเร้าใจแต่ไร้อารมณ์
  หลายคนคาดหวังว่าคืนนี้ล่ะจะต้องทำให้ดีที่สุด ต้องมีความสุขมากจริงๆ อีกฝ่ายต้องประทับใจแน่ๆ แต่ความคาดหวังอาจนำมาซึ่งความผิดหวังได้เช่นเดียวกัน การมีเพศสัมพันธ์จริงๆแล้วอย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นเป็นเรื่องของธรรมชาติที่ดำเนินไปตามอารมณ์ที่เกิดขึ้น บ่อยครั้งที่คู่ของเราอาจต้องฝืนใจที่จะทำทั้งๆ ที่ยังไม่พร้อม เช่น ฝ่ายหญิงไม่เคยมาก่อน แต่ฝ่ายชายช่ำชองเสียเหลือเกิน แถมฝ่ายหญิงยังรู้สึกกลัวๆ อยู่ หรือฝ่ายชายคาดหวังในการตอบสนองของฝ่ายหญิงมากเกินไป พอรู้ว่าฝ่ายหญิงไม่ได้มีอารมณ์ร่วมกับตนด้วย อารมณ์รักอารมณ์ใคร่ก็แปรเปลี่ยนเป็นอารมณ์เบื่อเซ็ง เผลอๆ แถมหงุดหงิดและโกรธตามมาก็มี ดังนั้น การใจเย็นๆ ค่อยๆ คุมอารมณ์ การใช้คำพูดหวานๆ อาจจะรวมถึงการเล้าโลม ช้าๆ จะทำให้ได้ศึกษาอารมณ์ของแต่ละฝ่ายร่วมกัน ว่าคิดอย่างไร ต้องการอย่างไร น่าจะดีกว่าครับ ตำราคนโบราณถูกต้องแล้ว ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ก็ยังใช้ได้ดีในเรื่องนี้ครับ
เจอพายุเมื่อใกล้จะถึงฝั่ง
 
อ่านแล้วอย่าเพิ่งงงครับ ก็คือล่มปากอ่าวนั่นเอง หรือนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ คำเหล่านี้ก็คล้ายๆ กันล่ะครับ สาเหตุคงคล้ายๆ กับข้อที่ผ่านมาคือตั้งใจมากเกิน หรือตื่นเต้นมากเกินไป จึงทำให้ถึงจุดสุดยอดเร็วกว่าที่ควรจะเป็นโดยอีกฝ่ายยังไม่ทันได้มีความสุขอย่างเต็มที่ เจ้าตัวก็หมดอารมณ์เร็วเกินไป อาจจะเพราะหลังจากเสร็จเร็วแล้วหรืออาจจะรู้สึกว่าตนเองไม่เอาไหน
 
ความจริงแล้วปัญหานี้พบบ่อยมากๆ และเป็นปัญหาที่แก้ไม่ง่ายเลย เพราะมาจากหลายสาเหตุ เช่น บางคนเป็นคนที่ประสาทการรับรู้ไวมาก น่อยก็เรียบร้อยแล้ว หรือบางคนก็เก็บกดมานาน เตะนิดเดียวก็เขื่อนพัง ที่พบอีกอย่างหนึ่งก็คือ ความเคยชินกับความรีบร้อนบ่อย เช่น บางคนรีบสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเป็นประจำจนชิน หรืออยู่ในสถานที่หรือสถานการณ์ที่ต้องรีบให้เสร็จกามกิจเร็วๆ จนติดเป็นนิสัย พอมาปฏิบัติจริงไปไม่ถึงไหนก็ล่มเสียแล้ว เรื่องนี้ต้องอาศัยการบำบัดระยะยาวพอสมควรทั้งทางด้านจิตใจและตรวจเช็คปัญหาทางด้านกายร่วมด้วยในบางราย ดังนั้นความไวของกามนิตหนุ่มแบบนี้จึงไม่ค่อยเป็นที่พึงปรารถนามากนัก
ออรัลเซ็กส์เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจหรือเปล่า
  ถ้าคำถามนี้ถูกถามในหมู่รักร่วมเพศก็คงแทบจะไม่มีปัญหาที่ต้องสงสัยอะไร เพราะส่วนใหญ่รับได้และพึงพอใจที่จะมีแบบนั้น แต่ถ้ามาเกิดกับคู่ชายหญิง คำถามที่มาจากฝ่ายชายก็คงน้อย และบางคนก็อาจจะชอบเสียด้วย ในขณะที่ส่วนใหญ่ของฝ่ายหญิงจะรู้สึกอึดอัดและลำบากใจ (กรณีที่คุณเป็นผู้หญิงธรรมดาที่ไม่ใช่ดาราหนังเอกซ์หรือช่ำชองอะไรมากมาย) นะครับ และมักส่งผลให้ฝ่ายหญิงปฏิเสธการกระทำหรือถูกกระทำดังกล่าวไป ในความเป็นจริงแล้วการกระทำออรัลเซ็กส์นั้นก็เป็นวิธีการหนึ่งที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุข ไม่ใช่เรื่องที่แปลกประหลาดอะไรถ้าไม่ได้ทำอย่างพิสดารมากนัก(ขออนุญาตไม่อธิบายวิธีการที่พิสดารเพราะไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญ และคงไม่เหมาะสมที่จะนำมาเขียนนะครับ) นอกจากนี้สิ่งที่ทั้งคู่มักกังวลในเรื่องของความสะอาดก็จะต้องมีการเตรียมตัวที่ดีพอก็คงไม่มีปัญหาอะไร (ถ้าเป็นกิจกรรมทางเพศของคู่ของคุณจริงๆ ) แต่ถ้าเป็นการกระทำออรัลเซ็กส์กับคนแปลกหน้าหรือเปลี่ยนคู่บ่อยๆ โดยขาดความระมัดระวังที่ดีพอก็มีโอกาสติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้เช่นกัน

จะใช้เวลาในการท่องเที่ยวนานแค่ไหนดี
  อย่าเพิ่งคิดว่าเขียนผิดเรื่องหรือออกนอกเรื่องนะครับ คือหลายคู่กังวลว่าตนเองใช้เวลาน้อยไปในกิจกรรมทางเพศ หรือใช้เวลามากไปจนอีกฝ่ายรู้สึกเหนื่อยและเบื่อ ไม่มีสูตรสำเร็จหรือมาตรฐานนะครับว่าระยะเวลานานแค่ไหน เป็นปัจจัยของแต่ละตัวบุคลคนนั้นเอง เช่น บางคนกว่าจะสำเร็จใช้เวลานาน หรือบางคนเร็ว ก็แล้วแต่ แต่สิ่งที่ควรจะทำและควรสังเกตค ือควรสังเกตอีกฝ่ายหนึ่งว่าเขามีความสุข ความพึงพอใจมากน้อยขนาดไหน อย่ามัวแต่คิดถึงเรื่องของตนเองมากเกินไป เพราะเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน มิใช่เรื่องของคนใดคนหนึ่งควรใส่ใจซึ่งกันและกัน เพราะฉะนั้นบางคนอาจท่องเที่ยวในประเทศไทยก็มีความสุขมากแล้ว แต่บางคนบอกว่าอยากใช้เวลานานๆ ไปให้ถึงยุโรปหรืออเมริกา ก็ไม่ว่ากันขึ้นอยู่กับ ความต้องการ และ กำลัง ของทั้งสองฝ่ายด้วยเช่นกัน
การดื่มน้ำอสุจิจะเป็นอันตรายหรือเปล่า
 
เป็นคำถามยอดฮิตอีกเช่นเดียวกัน แต่ไม่อยากใช้คำว่าดื่มหรอกนะครับเพราะว่าการดื่มใช้สำหรับของเหลวที่มีปริมาณมากพอในระดับหนึ่ง แต่ความจริงน่าจะใช้ว่า กลืน น่าจะดีกว่า
 
มีหลายคู่ที่แสดงความรักกันอย่างดูดดื่มจนต้องการให้อีกฝ่ายหนึ่ง ดื่ม หรือ กลืน ลงไปด้วย ถ้าเป็นความต้องการหรือความพึงพอใจก็คงไม่เป็นไรครับ แต่ความเชื่อที่ว่าจะให้ผิวพรรณผ่องใส เปล่งปลั่งนั่นคงไม่จริง ยังไม่มีใครทดลองเป็นงานวิจัย (ยังคิดไม่ออกเลยว่าถ้าเป็นการศึกษาวิจัย จะทดลองกันอย่างไรด้วย คงลำบากน่าดู) แต่มีการศึกษาที่พบว่าในการมีเพศสัมพันธ์นั้นจะทำให้หัวใจสูบฉีดโลหิตได้ดีและเลือดไปเลี้ยงเซลล์ต่างๆ ดีขึ้น จึงดูเปล่งปลั่งเหมือนคนที่ออกกำลังกายนั่นล่ะครับ แต่ก็อย่าเพิ่งคิดเลยต่อไปว่าต่อไปนี้จะออกกำลังกายในร่มแบบนี้มากๆ จนลืมออกกำลังกายกลางแจ้งไปเลย อันนี้ก็ไม่รับประกันนะครับว่าจะดีหรือเปล่า เอาเป็นว่าพอดีๆ ก็น่าจะพอ วกกลับมาเรื่องการดื่มอีกครั้ง ความจริงน้ำอสุจิมีสารอาหารเพียงปริมาณเล็กน้อยเท่านั้นไม่มีความจำเป็นต่อร่างกาย เพราะอาหารที่รับประทานแต่ละวันเพียงพออยู่แล้ว ส่วนเรื่องอันตรายมีหรือไม่นั้น อาจจะมีก็ได้ครับ ถ้าในช่องปากมีแผล (แม้กระทั่งแผลเล็กๆ ที่มองไม่เห็น) ก็อาจเสี่ยงต่อการติดโรคได้ ถ้าคู่นอนมีโรคอยู่ (ซึ่งบางทีอีกฝ่ายหนึ่งก็ไม่รู้) แต่ที่แน่ๆ คุณผู้ชายคงทราบว่ากลิ่นของน้ำอสุจินั้นจริงๆ แล้วก็ไม่น่าพึงปรารถนาสำหรับคุณผู้หญิงอยู่แล้ว ถ้าสงสารเขาว่าจะเหนื่อย หรือกระหายน้ำก็ลองเตรียมน้ำหวานหรือน้ำผลไม้หอมๆ ไว้ในห้องน่าจะดีกว่ากระมัง
จุดสุดยอดเป็นอย่างไร
 
ผู้ชายคงไม่ถามแล้วนะครับ ยกเว้นเด็กวัยรุ่นที่เพิ่งเริ่มเป็นหนุ่มกันใหม่ๆ แต่จะขอเขียนสำหรับคุณผู้หญิง มีหลายคนถามและก็ทำท่าอายๆ เพราะไม่รู้ว่าจะพูดดีหรือเปล่า ที่บ้านก็ไม่เห็นพูดกัน หญิงไทยควรระมัดระวังคำพูดแบบนี้ (แต่เคยได้ยินหญิงไทยบางคนพูดยิ่งกว่านี้ หนุ่มไทยยังอายม้วนไปเลยก็มี)
 
จุดสุดยอดหรือจุดไคลแม็กซ์ที่เขาพูดกันก็คือ การที่ร่างกายของคนเรามีการตอบสนองทางการกระตุ้นทางเพศจนถึงจุดหนึ่งที่มีความรู้สึกเสียวสุดขีดหรือมีการปลดปล่อยความอัดอั้นออกมาจากร่างกาย ซึ่งคุณผู้ชายนั้นก็จะมีการหลั่งน้ำกามหรือน้ำอสุจิ ส่วนผู้หญิ็จะมีการเกร็งไปทั่วตัวและมีความเสียวซ่านในร่างกาย (ขออภัยที่ไม่สามารถบรรยายความรู้สึกได้หมดหรือละเอียดพอ เพราะผู้เขียนไม่เคยมีประสบการณ์ของคุณผู้หญิง เอาเป็นว่าตามที่หนังสือเขาเขียนไว้ก็แล้วกัน) ดังนั้นการที่ผู้หญิงมีข้อจำกัดหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกทางเพศ หรือการพูดถึงเรื่องนี้ และตัวผู้ชายเองบางคนก็ไม่ทราบหรือไม่ใส่ใจเรื่องความสุขสุดยอดของผู้หญิง ก็มักจะคิดแต่เรื่องว่าตนเองจะเรียบร้อยเมื่อไหร่เป็นพอ พอเสร็จแล้วก็ถือว่าจบเกม ทั้งๆ ที่ฝ่ายหญิงยังค้างอยู่ หรือรู้สึกว่าไม่เห็นมีความสุขเลย เจ็บตัวเปล่าๆ คุณเชื่อไหมครับมีผู้หญิงจำนวนหนึ่งที่ทั้งชีวิตที่เคยมีเพศสัมพันธ์มายังไม่เคยรู้ว่าจุดไคลแม็กซ์หรือจุดสุดยอดคืออะไร น่าสงสารจริง ดังนั้นความสุขจากการมีเพศสัมพันธ์นั้นหลักของความเป็นจริงก็คือ การที่อีกฝ่ายหนึ่งมีความสุขก็จะทำให้ตัวเราเองมีความสุขด้วยและพร้อมที่จะจูงมีกันเดินขึ้นสวรรค์ด้วยกัน เรื่องทางเพศถ้าเห็นแก่ตัวอย่างเดียวรับรองไปด้วยกันได้ไม่นานนะครับ

ควรจะมีสักกี่ครั้งถึงจะเหมาะสม
  หลังจากเสร็จกิจกรรมทางเพศไปแล้วก็มักจะมีคำถามเล็ดลอดหรือเปรยๆ ว่าน่าจะมีต่ออีก เรื่องนี้บางคนก็กังวล บางคนก็มีความเชื่อผิดๆ เคยมีคนมาเล่าให้ฟังว่า ถ้าสิบครั้งเป็นอมตะ คุณครับผมว่าจะ มตะ หรือเสียชีวิตได้นะครับ จริงๆ เรื่องธรรมชาติของมนุษย์โดยเฉพาะผู้ชายมักจะเป็นผู้กำหนดความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์เสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะหลังจากที่ถึงจุดสุดยอดแล้วนั้น ผู้ชายจะมีเวลาที่ต้องพักยกก่อนสักช่วงหนึ่ง จะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับความแข็งแรง และวัยของแต่ละคน ส่วนผู้หญิงนั้นโดยธรรมชาติสามารถสร้างให้มีการถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งในเวลาไล่เลี่ยกัน (ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ชายอิจฉาก็ตรงนี้ล่ะ) อย่างไรก็แล้วแต่ก็ควรจะถามความพร้อมของทั้งสองฝ่ายจะดีกว่าว่าจะต่อหรือไม่ต่อ ให้เห็นอกเห็นใจและเข้าใจเรื่องความพร้อมทางด้านร่างกายและจิตใจด้วย เอาเป็นว่ายึดทางสายกลางไว้จะดีกว่า เพราะบางครั้งคนที่ขอมีซ้ำกลับไม่ใช่ผู้ชายแต่เป็นผู้หญิงแทน ถ้าผู้ชายเข้าใจก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าพอชายรู้สึกพอแล้วแต่ผู้หญิงขอเพิ่ม อาจมีการค้อนใส่กันและตามมาด้วยทัศนคติที่เป็นลบต่อฝ่ายหญิงได้ เอ้า…คราวนี้กลายเป็นเรื่องอีกครับ !
จะท้องหรือเปล่า
 
ข้อสุดท้ายนี้เขียนเป็นน้ำจิ้มเพิ่มรสชาติเท่านั้นเองเป็นคำถามที่ไม่น่าถาม แต่คุณเชื่อไหมครับว่าก็ยังมีคนถามบ่อย จนคนที่ถูกถามหรือฟังเรื่องนี้ผมเชื่อว่า 80-90 % หัวเราะและอยากด่ากลับไปด้วย (ไม่ขออธิบายว่าด่าว่าอะไรบ้างนะครับ)
 
การมีเพศสัมพันธ์อย่างมีสตินำมาซึ่งความสุขความพึงพอใจ แต่ถ้าเมื่อไร สติถูกอารมณ์บดบังแล้ว ความเสี่ยงก็จะตามมาไม่เฉพาะเรื่องการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์เท่านั้น แต่การติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์นั้นน่ากลัวไม่แพ้กัน การป้องกันมีวิธีที่ไม่ยากเลย เช่น การใช้ถุงยางอนามัย ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้งสองอย่างดังที่กล่าวมา แต่คุณคงทราบว่าก็มีอีกหลายคู่ที่สติ สตางค์ล่องลอยหาไม่เจอ แล้วอ้างเหตุผลต่างๆ นานา จนต้องมากลุ้มใจภายหลังจากมีความสุขไปแล้ว ใครจะช่วยได้ ก็ต้องคิดกันต่อไป
 
ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยซึ่งจริงๆ ก็มีมากกว่านี้ครับ จุดประสงค์เพื่อให้ความรู้เรื่องธรรมชาติที่มนุษย์ส่วนใหญ่มีกันในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ ใครจะชอบ ใครจะไม่ชอบคงบังคับกันไม่ได้ ลองปรับใช้ให้เข้ากับความต้องการของตนเองนะครับ สุดท้ายอยากฝากไว้ว่าการมีสุขภาพทางเพศที่ดีก็ทำให้สุขภาพกายและสุขภาพใจของคุณดีขึ้นด้วยครับ

เข้าชม : 9953 ครั้ง
ที่มา : www.bloggang.com
เหตุผลการ
เหตุผลการ เหตุผลการ "นอกใจ"
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 7474 ครั้ง
dot
บางคนนั้นชอบทำอะไรลับหลังคู่รักของตัวเองอยู่เสมอ แล้วรู้ไหมอะไรคือเหตุผลถึงสาเหตุของการ "นอกใจ" อาการเหล่านี้คงไม่มี ใครต้องการให้มันเกิดขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่า เหตุผลอะไรที่ต้อง "นอกใจ"
อ่านต่อ
เทคนิคเพิ่มพลังรัก
เทคนิคเพิ่มพลังรัก เทคนิคเพิ่มพลังรัก
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 7752 ครั้ง
dot
เทคนิคเพิ่มพลังรัก ให้คู่รักได้รักกันยาวนาน และเพิ่มความสดใสให้กับคู่รัก จากที่วันเดิมๆ ก็จะเปลี่ยนเป็นช่วงเวลาใหม่ๆ ที่มีให้กัน
อ่านต่อ
กลิ่น สร้างและดับอารมณ์
กลิ่น สร้างและดับอารมณ์ กลิ่น สร้างและดับอารมณ์
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6796 ครั้ง
dot
กลิ่นตัวชายหญิงนั้น มีความสำคัญไฉน เมื่อพูดเรื่องของกลิ่น ก็ต้องแยกกันครับระหว่างกลิ่นตัวกลิ่นกายที่หอมโดยธรรมชาติ กับกลิ่นตัวที่เกิดจากการหมักหมมไม่ยอมอาบน้ำเพราะค่าน้ำขึ้นราคา ในภาษาไทยเราก็ไม่มีคำเฉพาะที่สามารถบรรยายให้เข้าใจได้ชัดเจน แต่ในภาษาอังกฤษ กลิ่นตัวหอมๆ เราจะเรียกว่า "Scent" ส่วนกลิ่นตัวเหม็นๆ ก็จะเรียกว่า "Odor"
อ่านต่อ
เซ็กซ์แบบไหนได้ลูกสมใจซะที
เซ็กซ์แบบไหนได้ลูกสมใจซะที เซ็กซ์แบบไหนได้ลูกสมใจซะที
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 11796 ครั้ง
dot
การมีลูกบางคนมองว่าอาจจะเป็นเรื่องกล้วยๆ แต่บางทีมันก็ยากเย็นแสนเข็ญ มันก็เป็นเรื่องของคู่แต่ละคู่ บางคู่ที่ทุกอย่างมันลงตัวกันพอดีหมด ฝ่ายผู้ชายตัวอสุจิก็แข็งแรงฟิตตัวมาอย่างดี ฝ่ายหญิงก็เป็นแม่พันธุ์ชั้นดี ไข่ตกดีทุกเดือนไมได้ขาด
อ่านต่อ
คุยอย่างไรไม่ให้ทะเลาะกัน
คุยอย่างไรไม่ให้ทะเลาะกัน คุยอย่างไรไม่ให้ทะเลาะกัน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6561 ครั้ง
dot
คุยอย่างไรไม่ให้ทะเลาะกัน
อ่านต่อ
คำแนะนำดีๆ สำหรับคนที่อยากมีแฟน
คำแนะนำดีๆ สำหรับคนที่อยากมีแฟน คำแนะนำดีๆ สำหรับคนที่อยากมีแฟน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5663 ครั้ง
dot
ในปัจจุบันการอย่าร้างเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมากสำหรับคู่รักในยุคนี้ ยิ่งการคบดูใจเป็นแฟนกันเพียงเพราะความถูกใจของฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่ง และไม่คิดที่จะปรับตัวเองเข้าหากัน ปัญหาต่างๆ จึงเกิดตามมา
อ่านต่อ
สีร่ม ทายรักหน้าฝน
สีร่ม ทายรักหน้าฝน สีร่ม ทายรักหน้าฝน
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 4816 ครั้ง
dot
หน้าฝนแบบนี้คุณถือร่มสีไหนกันค่ะ วันนี้เรามีข้อทายใจเกี่ยวความรักมาฝากคุณผู้หญิงที่กำลังมีความรัก ลองมาดูซิว่าความรักของคุณจะชุ่มช่ำกันหริอเปล่า?
อ่านต่อ
รักอดทน นอนกรนของเธอ
รักอดทน นอนกรนของเธอ รักอดทน นอนกรนของเธอ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5107 ครั้ง
dot
รักต้องทรมานกับการนอนกรนของเธอ ต้องเลิกกันเพราะ กรน จริงหรือนี่ ฉันต้องทนนอนไม่หลับทุกคืนจะหาทางออกวิธีแก้ด้วยวิธีไหน
อ่านต่อ
หน้าเด็กได้ด้วย การจูบเพื่อสุขภาพ
หน้าเด็กได้ด้วย การจูบเพื่อสุขภาพ หน้าเด็กได้ด้วย การจูบเพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9072 ครั้ง
dot
การจูบเป็นการแสดงออกของความรักที่มีให้กันของคนรักใช่ไหมค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับการจูบให้ได้สุขภาพที่ดีมาฝากกันค่ะ นอกจากสุขภาพที่ดี การจูบยังช่วยเรื่องลดอายุของใบหน้าด้วยนะคะ...
อ่านต่อ
เงินฝืด...เซ็กฝืด?
เงินฝืด...เซ็กฝืด? เงินฝืด...เซ็กฝืด?
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 7936 ครั้ง
dot
การมีเงินเยอะไม่ได้แปลว่าต้องมีความสุขเสมอไปหรอกครับ มีเงินน้อยอาจมีความสุขในครอบครัวมากกว่า
อ่านต่อ
เจออีกคนที่ใช่กว่า...ทำไงดี
เจออีกคนที่ใช่กว่า...ทำไงดี เจออีกคนที่ใช่กว่า...ทำไงดี
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 4607 ครั้ง
dot
ใจหนึ่งก็อยากไป เริ่มต้นใหม่ กับคนที่คิดว่าใช่กว่า จะได้ไม่ต้องเสียเวลาอย่ากับคนที่ตัวเองคิดว่า ไม่ใช่
อ่านต่อ
เซ็กซ์ผัดวันประกันพรุ่ง
เซ็กซ์ผัดวันประกันพรุ่ง เซ็กซ์ผัดวันประกันพรุ่ง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9783 ครั้ง
dot
อยู่ใกล้ๆ ชายคนรักก็พอใจไม่ต้องร่วมรักก็ได้ แต่ผู้ชายไม่ได้ ในทัศนคติของผู้หญิงแล้ว การมีเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องใหญ่มากนัก แค่อยู่ใกล้ๆ ชายคนรักก็พอใจแล้ว ไม่ต้องร่วมรักก็ได้ แต่ผู้ชายไม่ได้
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 2979 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 10971 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4960 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter