108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร » เที่ยวต่างประเทศ » ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนแห่งพระอาทิตย์อุทัย
         เที่ยวต่างประเทศ
   

ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนแห่งพระอาทิตย์อุทัย

โดย : Jina
ญี่ปุ่น ประเทศที่สวยงามและมีนักท่องเที่ยวมักชอบจะเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ อาจด้วยเป็นประเทศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจึงทำให้ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ใครๆก็อยากไป
         ญี่ปุ่น ประเทศที่สวยงามและมีนักท่องเที่ยวมักชอบจะเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ อาจด้วยเป็นประเทศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจึงทำให้ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ใครๆก็อยากไป
 
ประเทศที่มีความเป็นเฉพาะตัว และมีเอกลักษณ์ อย่างเช่น ภูเขาไฟฟูจิ ที่มีหิมะที่เปล่งความงดงามอยู่คู่ประเทศมายาวนาน ศิลปวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาอย่างเหนียวแน่น และคนญี่ปุ่นที่มีความเป็นมิตรไมตรี เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวอย่างพวกเรา ครั้งแล้วครั้งเล่าที่อยากจะไปเยือนญี่ปุ่นอีกครั้ง
 
 
พระราชวังอิมพีเรียล (Tokyo) 
พระราชวังแห่งนี้เป็นที่ประทับของพระจักรพรรดิ และพระราชวงศ์ อาณาบริเวณหลายแห่งในพระราชวังจึงมิได้เปิดให้เข้าชม แต่บางส่วนจะเปิดให้เข้าชมได้ในช่วงวันหยุดพิเศษ ตัวปราสาทสร้างตามรูปแบบในสมัยเอโดะ ล้อมรอบด้วยคูน้ำและกำแพงหิน ทางเข้าหลักจะเป็นสะพานคู่หรือเรียกว่า นิจูบาชิ (Nijubashi) ที่สร้างได้อย่างสวยสง่างาม แต่ไม่เปิดให้บุคคลทั่วไปผ่าน ยกเว้นในช่วงปีใหม่และวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระจักรพรรดิที่จะเปิดให้พสกนิกร (บางคน) ข้ามมารับพระราชทานพรใกล้ๆ ที่ประทับ ทางด้านตะวันออกจะมีสวนดอกไม้ (Higashi Gyoen) ซึ่งจัดไว้อย่างสวยงามเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เข้ามาพักผ่อนหย่อนใจได้ตลอดเวลา และเข้าไปยังเขตพระราชฐานได้ 3 ประตู จากทั้งหมด 8 ประตู คือ โอเตมง (Ote-mon), ฮิรากาวะมง (Hirakawa-mon) และคิตะฮาเนบาชิง (Kitahanebashi-mon) ตัวพระตำหนักเป็นอาคารคอนกรีตทรงเตี้ยกว้างสร้างด้วยหินแกรนิตและบะซอลต์จากภูเขาไฟ คลุมด้วยหลังคาสีเขียว สร้างเสร็จในปี 1970 แทนพระตำหนักไม้หลังเดิม ที่ถูกระเบิดในช่วงสงครามโลก
อาซากุสะ (Asakusa)
สิ่งที่อยู่คู่กับย่านอาซากุสะและเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่คือ   วัดเซ็นโซจิ หรืออาซากุสะคันนง   (Asakusa Kannon) น่าจะเป็นวัดพุทธที่เก่าแก่ที่สุดในภูมิภาคคันโต และมีนักท่องเที่ยวนิยมมาเยือนกันแน่นขนัดทุกปี และซื้อของที่ระลึกซึ่งมีร้านรวงตั้งเป็นแถวยาวให้เลือกจับจ่าย จึงทำให้วัดแห่งนี้รุ่งเรือง และคึกคักด้วยผู้คน
 
ตำนานของวัดแห่งนี้เล่าต่อๆ กันมาว่าได้มีชายหาปลาสองคนพี่น้องมาทอดแหในแม่น้ำ แต่กลับได้รูปปั้นพระโพธิสัตว์ (Kannon) แทน หัวหน้าหมู่บ้านจึงสร้างวัดขึ้นใน ค.ศ. 628 เพื่อประดิษฐานรูปปั้นนั้น และตำนานยังมีต่ออีกว่าในช่วงเวลาใกล้เคียงกันกับที่พบรูปปั้นได้ปรากฎมังกรทองตัวหนึ่งเลื้อยลงมาจากสวรรค์ บรรดาโชกุน และซามูไรต่างก็นิยมมาสักการะที่วัดนี้ ทางทิศตะวันออกของวัด คือ แม่น้ำซูมิดะงาวะ (Sumida-gawa) ไหลลงอ่าวโตเกียวและใกล้ๆ กันจะมีสวนสาธารณะซูมิดะโคเอ็น (Sumida Koen) ซึ่งเปิดโล่งสู่แม่น้ำด้วยบรรยากาศสวยงามน่าเดินเล่น โดยเฉพาะช่วงดอกซากุระบานสะพรั่ง ริมแม่น้ำแห่งนี้ยิ่งสวยงามเหนือคำบรรยายจริงๆ ค่ะ
ชินจูกุ (Shin-juku)
ชินจูกุเป็นสถานีรถไฟที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น เนื่องจากเป็นจุดเปลี่ยนต่อรถไฟทั้งสายในโตเกียว และวิ่งสู่ภูมิภาคต่างๆ รวมถึงรถไฟใต้ดินด้วย บริเวณสถานี มีร้านค้าตั้งอยู่เรียงรายแน่นขนัดทั้งบนดินและใต้ดิน และยังมีห้างสรรพสินค้าใหญ่อีก 4 แห่งให้เดินชอบปิ้งกันไปเลยในแถบนั้น หากเดินห้างทั้ง 4 แล้วยังไม่จุใจยังไม่หมดคะ ให้ท่านลองเดินไปยังประตูสถานีด้านตะวันออกสู่ชินจูกุโดริ (Shinjuku Dori) ที่นั่นจะมีห้างสรรพสินค้ารวมถึงร้านค้าอีกจำนวนมากไว้รองรับนักช้อป ชินจูกุโดริ มีบริเวณโล่งเหมาะแก่การเดินทอดน่องเตร็ดเตร่ มีจอภาพยนตร์ขนาดยักษ์ให้ชมอยู่ด้านนอกของห้างสตูดิโออัลต้า (Studio Alta) ให้ชมกันเพลินๆ ไปเลย หากต้องการชมวิวอีกรูปแบบหนึ่งให้เดินมาตามยาซุคุนิโดริซึ่งอยู่ใต้ทางรถไฟ เพื่อไปยังด้านตะวันตกของชินจูกุ ท่านจะได้พบกับอาคารสูงเสียดฟ้ามากมายในย่านตะวันตก เมื่อเดินมาเรื่อยๆ ท่านจะตื่นตาตื่นใจกับตึกแฝดสูงลิบลิ่ว ซึ่งเป็นที่ตั้งของที่ทำการรัฐบาลกรุงโตเกียว (Tokyo Metropolitan Government Office) ด้วยความสูงของตึก 48 ชั้น หรือ 243 เมตร ทำให้อาคารแห่งนี้ดูเด่นตระหง่าน และเหมือนจะประกาศความยิ่งใหญ่ของโตเกียวได้เป็นอย่างดี

เกียวโต นครแห่งนี้เป็นเมืองหลวงและที่ประทับของจักรพรรดิญี่ปุ่นมาเกือบ 1,100 ปี จำลองแบบจากนครฉางอันเป็นเมืองหลวงของจีนในสมัยราชวงศ์ถัง
 
ปัจจุบันคือเมืองซีอาน โดยผังเมืองเป็นรูปสี่เหลี่ยม มีถนนตัดกันเป็นรูปตาราง และยังคงปรากฎหลักฐานมาจนถึงปัจจุบัน
 
เกียวโตคือสัญญลักษณ์ความเป็นประเพณีนิยมของญี่ปุ่น เป็นพิพิธภัณฑ์มีชีวิตที่เก็บรักษาศิลปวัฒนธรรมของญี่ปุ่นไว้ เป็นเมืองใหญ่อันดับ 7 ของญี่ปุ่น มีจำนวนประชากร 1,400,000 คน ถ้าคุณจะเริ่มเที่ยวที่เกียวโต นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมนั่งรถไฟชินคังเซ็นจากโตเกียวมาลงที่สถานีเกียวโต (Kyoto Station) ซึ่งใช้เวลาไม่ถึงสามชั่วโมง เมื่อเดินออกมาจากสถานีรถไฟ ก็จะได้เห็นสภาพเมืองเกียวโตแออัดจอแจเหมือนเมืองทั่วไปในญี่ปุ่น ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวจะซ่อนตัวอยู่รายรอบด้านนอกกำแพงเมืองเก่าและตามถนนสายแคบ แม้ความเจริญทันสมัยจะรุกล้ำอย่างรวดเร็ว ทว่าก็ยังพบเห็นบ้านเรือนแบบเก่ามากมายตามตรอกแคบๆ
ปราสาทนิโจโจ (Nijo-jo)
เริ่มสร้างโดยเจ้าเมืองโอดะ โนบุนางะ ในปี 1569 โชกุนโทกุงาวะ อิเอยะสุ ผู้เป็นมิตรได้สานต่อจนสำเร็จ ปราสาทแห่งนี้มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า กำแพงหินโอ่อ่า และห้องโถงสำหรับเจ้าเมืองเข้าเฝ้าโชกุนตกแต่งด้วยทองหรูหราสะท้อนถึงอำนาจโชกุนในสมัยเอโดะ
 
ภายในปราสาทมีวังนิโนมารุ กระดานระเบียงเชื่อมหมู่อาคารของวังเป็นพื้น "นกไนติงเกล" เวลาเดินเหยียบพื้นจะมีเสียงดังเหมือนเสียงนกนี้หากเดินไปทางทิศตะวันตกตามถนนคิตะโอจิโดริ (Kitaoji Dori) ก็จะผ่านสวนสาธารณะฟุนาโอกะยามะโคเอ็น เพื่อไปยังวัดคินคะคุจิ (Kinkakuji-วัดศาลาทอง) ซึ่งรู้จักกันดีที่สุดในเกียวโต วิหารหุ้มด้วยทองคำมี 3 ชั้น โดยชั้นแรกมีลักษณะเป็นพระราชวัง ชั้นที่สองเป็นแบบบ้านซามูไร ส่วนชั้นที่สามเป็นแบบวัดเซน วัดแห่งนี้ล้อมรอบด้วย สระน้ำกว้างใหญ่ โอบล้อมด้วยแมกไม้ จึงมีทัศนียภาพที่งดงามยิ่ง
ย่านเก่ากิอน (Gion)
เป็นย่านเริงรมย์ หรือถิ่นเกอิชา ชื่อกระฉ่อนของเกียวโต ในเกียวโตเรียกเกอิชาว่า "ไมโกะ หรือ เกโกะ" สมัยโบราณคำว่าเกอิชาในเมืองเกียวโตหมายถึง ผู้ให้ความบันเทิงซึ่งเป็นชายแต่แต่งกายเป็นหญิง แต่ในเมืองโตเกียวและโอซาก้าคำนี้ หมายถึงผู้ให้ความบันเทิงที่เป็นหญิง ไมโกะเป็นเด็กรุ่นสาวอายุราว 16 ปี ตรงเอวรัดผ้าแถบยาวเรียก โอบิ (obi) อันเป็นลักษณะเฉพาะ พออายุได้ 21 ปีก็ขยับฐานะไปเป็นเกโกะ แต่งชุดกิโมโนประดับประดาเต็มที่
 
 
โอซาก้า เป็นเมืองธุรกิจที่สำคัญและมีการเจริญเติบโตมาอย่างยาวนาน โอซาก้าได้รับสมญานามมากมาย เช่น เมืองแห่งสายธาร เพราะเต็มไปด้วยแม่น้ำลำคลอง หรือจะเป็นนครพันสะพาน เนื่องจากมีสะพานเกือบพันแห่ง แม่น้ำ และสะพานเหล่านี้เป็นเส้นทางขนส่งสินค้า และวัตถุดิบเข้าออกโอซาก้า ซึ่งเป็นประตูส่งออกที่สำคัญของญี่ปุ่น
ปราสาทโอซาก้าโจ (Osaka-jo)
เป็นจุดที่มีผู้ไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง โดยเดินไปตามบาทวิถีจนถึงปลายเกาะนาคาโนะชิมะด้านตะวันออก แล้วเดินไปทางเหนือข้ามสะพานเท็นจินบาชิ (Tenjin-bashi) ตรงป้อมตำรวจ แล้วเดินขึ้นไป
ทางเหนืออีกจะพบ ศาลเจ้าเท็มมังงุจิงงุ (Tenmangu Jingu) ซึ่งสร้างถวายเทพแห่งความรู้ เมื่อเดินตามบาทวิถีริมแม่น้ำราวหนึ่งกิโลเมตร ก็จะถึงโรงกษาปณ์โอซาก้า (Osaka mint) และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ จากนั้นข้ามสะพานคาวาซากิบาชิ (Kawasaki-bashi) ไปยังปราสาทโอซาก้าโจที่อยู่ข้างหน้า ปราสาทแห่งนี้เป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับโอซาก้าในกาลข้างหน้า หอคอยปราสาทผงาดเหนืออุทยานกว้างและกำแพงหิน เป็นการจำลองแบบจากของเดิมที่สร้างโดย โตโยะโตมิ ฮิเดโยชิ เมื่อปี 1585 ปราสาทมหึมาหลังนี้สร้างเสร็จโดยใช้เวลาสามปี โดยระดมคนจำนวนหลายหมื่นมาก่อสร้าง

ปราสาทฮิโรชิม่าโจ (Hiroshima-jo)
สร้างโดยตระกูลโมริด้วยเทคนิคก่อสร้าง และป้องกันศัตรูที่ทันสมัย ปราสาทตั้งอยู่บนเสาเข็มตอกลงไปในพื้นดินซึ่งเคยเป็นหนองน้ำแต่ถูกถมขึ้นมา คูน้ำล้อมปราสาทด้านนอกถูกสร้างให้อยู่สูงกว่าบริเวณรอบๆ เพื่อปล่อยน้ำทะลักท่วมพื้นที่ราบ ในศตวรรษที่ 19 ปราสาทแห่งนี้ใช้เป็นที่ประทับของพระจักรพรรดิในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 และใช้เป็นศูนย์บัญชาการทางทหารด้วยแต่แล้วก็ถูกระเบิดถล่ม ในปี 1958 จึงได้รับการก่อสร้างใหม่ ภายในมีพิพิธภัณฑ์จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับที่แห่งนี้ไว้ด้วย
 
นอกจากนี้ในสวนยังมีอนุสาวรีย์ และเปลวไฟแห่งสันติภาพ อนุสาวรีย์สร้างเป็นรูปตัวยูคว่ำสะท้อนบ้านหลังคามุงจากสมัยโบราณของญี่ปุ่น บรรจุหีบศิลาพร้อมรายชื่อผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ และคำจารึกว่า "จงเข้าสู่นิทราอย่างสงบ ความผิดพลาดมิอาจเกิดขึ้นซ้ำรอยเดิม" จาก อนุสาวรีย์คุณจะมองเห็นเปลวไฟแห่งสันติภาพ และอะตอมิคโดม มีรูปปั้นที่สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงเด็กหญิงผู้หนึ่งที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในเม็ดเลือดเนื่องจากกัมมันตภาพรังสี เธอเชื่อว่าถ้าสามารถพับนกกระเรียนได้ 1,000 ตัวก็จะไม่ตาย แต่แล้วเธอก็สิ้นใจขณะพับนกได้ 954 ตัว เธอก็คือ ซาดาโกะ ที่เรารู้จักกันนั่นเอง เด็กนักเรียนทั่วประเทศจะพากันนำพวงหรีด ที่พับด้วยนกกระเรียนมาสวมรอบคอรูปปั้นเสมอ 
มิยาจิมะ
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเลยทีเดียว ใครที่ไปฮิโรชิม่าคงไม่พลาดรายการนี้เป็นแน่ เกาะมิยาจิมะ หรือเกาะแห่งศาลเจ้า อยู่ถัดจากตัวเมืองฮิโรชิม่าออกไป เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ที่นี่คุณจะได้พบกับสัญลักษณ์วัฒนธรรมญี่ปุ่นที่คุ้นตาคือ "โทริอิ" ซึ่งเป็นซุ้มประตูสีแดงที่ผุดทะยานเหนือผืนน้ำทะเลเบื้องหน้าศาลเจ้าอิตสึคุชิมะจินจะ ตัวศาลเจ้าเองผงาดอยู่บนตอไม้สูง เวลาน้ำขึ้นจึงดูราวกับเรือขนาดยักษ์ลอยอยู่บนสายน้ำ นักท่องเที่ยวสามารถเดินข้ามสะพานไปที่หอทำวัตรเช้า ซึ่งมีการจัดแสดงเครื่องแต่งกาย และหน้ากากซึ่งใช้ในเทศกาลระบำบุงากุ ในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมกราคม และละครโนห์ที่แสดงในกลางเดือนเมษายน

ปัจจุบันเมืองโยโกฮาม่า เป็นส่วนหนึ่งของกรุงโตเกียวและเป็นเมืองศูนย์กลางที่สำคัญเนื่องจากมีท่าเรือพาณิชย์ นานาชาติใหญ่ที่สุดในภูมิภาคตะวันออกไกล เมืองโยโกฮาม่าเป็นเมืองใหญ่อันดับสองรองจากโตเกียว โดยมีประชากรกว่า 3 ล้านคน หากนั่งรถไฟจากโตเกียวใช้
เวลาเพียง 30 นาที จุดน่าเที่ยวหลายแห่งในเมืองรวมกันอยู่ไม่ไกลกันนัก..ตามมาสำรวจกันเลยค่ะ
 
ไชน่าทาวน์ หรือชูคะไง เป็นถิ่นชาวจีนที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเก่าแก่เกือบพอๆ กับย่านท่าเรือ เรื่องอาหารการกินที่นี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ มีให้เลือกรับประทานมากมายภัตตาคารอาหารมีอยู่ราว 150 ร้าน และร้านที่จำหน่ายขนมหวานนำเข้าจากจีน และสินค้าเบ็ดเตล็ดจากที่อื่นๆ ในเอเชีย
มารีนทาวเวอร์ (Marine Tower)
หอคอยสูง 106 เมตร รูปทรงทันสมัยตั้งเด่นตระหง่าน ยามค่ำคืนจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาย มาถ่ายรูปบริเวณนี้ หอคอยที่ประดับประดาด้วยแสงไฟช่างเป็นแบล็คกราวที่น่ารื่นรมย์ยามค่ำคืนนัก

เข้าชม : 8681 ครั้ง
ที่มา : www.maymimi.blogspot.com
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 10 แห่งในฮ่องกง
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 10 แห่งในฮ่องกง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 10 แห่งในฮ่องกง
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 5818 ครั้ง
dot
ฮ่องกง สถานที่ท่องเที่ยวสหรับวันหยุดยาวๆ ที่ไม่ไกลจากประเทศไทยบ้านเรามากนัก ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมบนเกาะฮ่องกงก็มีมากมาย
อ่านต่อ
สถานที่บอกรัก หวาน หวาน รับวาเลนไทน์
สถานที่บอกรัก หวาน หวาน รับวาเลนไทน์ สถานที่บอกรัก หวาน หวาน รับวาเลนไทน์
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 7171 ครั้ง
dot
อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เดือนกุมภาพนธ์ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นเดือนแห่งความรัก สำหรับคู่รักคนไหนที่กำลังมองหาสถานที่บอกรักสำหรับคู่รักของคุณเอง เรามีสถานที่สุดแสนจะโรแมนติกมาให้คู่รักได้ไปสัมผัสกันค่ะ
อ่านต่อ
เวนิช นครแห่งสายน้ำ
เวนิช นครแห่งสายน้ำ เวนิช นครแห่งสายน้ำ
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 6113 ครั้ง
dot
เมืองเวนิช ประเทศอิตาลี เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เพราะเป็นเมืองที่ติดอันดับเมืองที่สวยที่สุดในโลก
อ่านต่อ
กรุงสตอกโฮล์ม ราชอาณาจักรสวีเดน
กรุงสตอกโฮล์ม ราชอาณาจักรสวีเดน กรุงสตอกโฮล์ม ราชอาณาจักรสวีเดน
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 7531 ครั้ง
dot
สวีเดน หรือชื่ออย่างเป็นทางการ คือ ราชอาณาจักรสวีเดน เป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวอยากที่จะไปสัมผัสความสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ และน่าหลงไหล จึงดึงดูดความน่าสนใจได้มากในแต่ละปี
อ่านต่อ
เยอรมนี ยลเมืองมรดกโลก
เยอรมนี ยลเมืองมรดกโลก เยอรมนี ยลเมืองมรดกโลก
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 7162 ครั้ง
dot
เยอรมนี ยลเมืองมรดกโลก
อ่านต่อ
 Glass Beach หาดทรายแก้วมหัศจรรย์
 Glass Beach หาดทรายแก้วมหัศจรรย์ Glass Beach หาดทรายแก้วมหัศจรรย์
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 6616 ครั้ง
dot
หาดทราย "Glass Beach" ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ของสหรัฐอเมริกา โดยทั้งชายหาดนั้น มีก้อนหิน ก้อนกรวดขขนาดเล็ก ๆ ที่มีสีสันมากมาย เหมือนเศษแก้ว
อ่านต่อ
ปารีส เมืองน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศษ
ปารีส เมืองน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศษ ปารีส เมืองน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศษ
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 10884 ครั้ง
dot
ปารีสเป็นเมืองแฟชั่นที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่อยากไปติดอันดับต้นๆ เพราะอาจจะเป็นบรรยาการและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจที่มีอยู่มากมาย
อ่านต่อ
แวะไปเยือนสิงคโปร์ ประเทศเพื่อนบ้านที่น่าสนใจ
แวะไปเยือนสิงคโปร์ ประเทศเพื่อนบ้านที่น่าสนใจ แวะไปเยือนสิงคโปร์ ประเทศเพื่อนบ้านที่น่าสนใจ
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 5942 ครั้ง
dot
สิงโตทะเล สัญลักษณ์ประจำชาติของประเทศสิงคโปร์ สถานที่ที่นักท่องเที่ยวไม่ว่าจะชาวไทย หรือชาวต่างชาติต่างก็ให้การยอมรับว่าเป็นประเทศที่สวยงาม และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายรอให้นักเดินทางไปค้นหา
อ่านต่อ
เกาหลี ดินแดนแห่งความสงบยามเย็น
เกาหลี ดินแดนแห่งความสงบยามเย็น เกาหลี ดินแดนแห่งความสงบยามเย็น
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 5785 ครั้ง
dot
เกาหลี เป็นประเทศที่ทุกคนอยากจะไปสัมผัสความโรแมนติก อากาศหนาว และความสงบ วันนี้ 108 health ขอพาท่านไปสัมผัสประเทศที่สวยงามกันค่ะ
อ่านต่อ
สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งหลังคาทวีปยุโรป
สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งหลังคาทวีปยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งหลังคาทวีปยุโรป
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 6790 ครั้ง
dot
สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนที่ได้สมญานามว่า "หลังคาแห่งทวีปยุโรป" ด้วยมนต์เสน่ห์ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์จึงทำให้นักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบเมื่อไปสัมผัสความอบอุ่น และภูเขาน้อยใหญ่สลับซับซ้อนกันไป
อ่านต่อ
มัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ของโลกมนุษย์
มัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ของโลกมนุษย์ มัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ของโลกมนุษย์
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 10160 ครั้ง
dot
มัลดีฟส์เป็นประเทศที่มีพื้นที่ประกอบด้วยหมู่เกาะและปะการังจำนวนมากในมหาสมุทรอินเดีย มัลดีฟส์เป็นสวรรค์ของการพักผ่อน และผู้ที่รักการผจญภัย
อ่านต่อ
10 อันดับประเทศน่าเที่ยวที่สุดในโลก
10 อันดับประเทศน่าเที่ยวที่สุดในโลก 10 อันดับประเทศน่าเที่ยวที่สุดในโลก
หัวข้อ : เที่ยวต่างประเทศ
เข้าชม : 11107 ครั้ง
dot
โลนลี แพลนเน็ต เผย 10 อันดับประเทศน่าเที่ยวที่สุดในโลก ซึ่งพิจารณาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว และนายโทนี่ วีลเลอร์ ผู้ร่วมก่อตั้ง “โลนลี แพลนเน็ต”
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 2837 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 10772 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4864 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter