108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » เลือกหนุ่ม สาว ให้โดนใจตามราศี
         บทความประทับใจ
   

เลือกหนุ่ม สาว ให้โดนใจตามราศี

โดย : อ.เทวีโชค horolive
หนุ่ม สาวแต่ละราศี ก็มีพฤติกรรม หรือลักษณะนิสัยแตกต่างกันไป ราศีสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเขา หรือเธอได้ ที่นี้ลองมาดูกันว่า? หนุ่มสาวราศีใด ที่โดนใจคุณมากที่สุด
         หนุ่ม สาวแต่ละราศี ก็มีพฤติกรรม หรือลักษณะนิสัยแตกต่างกันไป ราศีสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเขา หรือเธอได้ ที่นี้ลองมาดูกันว่า? หนุ่มสาวราศีใด ที่โดนใจคุณมากที่สุด

หนุ่ม สาวแต่ละราศี ก็มีพฤติกรรม หรือ ลักษณะนิสัยแตกต่างกัน ใครที่กำลังมีความรักอยู่ตอนนี้ ก็ให้ลองดูพฤติกรรมของคู่รักของคนในแต่ละราศีเลยน่ะค่ะ ว่าจะตรงกับใจคุณ..หรือเปล่า
 
 
 
 
  ตำรา ว่าเอาใจไม่ใคร่จะเก่ง ด้วยถือคติว่า ช้าช้าได้พร้าสองเล่มงาม บางทีก็เลยช้าไป ไม่ได้การ แต่ถ้าเรื่องของความมั่นคงจริงใจ หนุ่มราศีนี้ จริงจังเป็นที่สุด แต่อย่างว่า สาวๆ ก็ต้องเข้าใจด้วยนะที่เห็นว่าทึ่มนิดๆ ช้าหน่อยๆ แต่ใจจริง รักปานจะกลืนกิน..
 
หนุ่ม ราศีนี้ เอาใจเก่งเป็นเลิศ คารมก็ดีเด็ด สาวๆ ไม่หลงก็ไม่รู้จะว่ายังไง เรื่องปากหวาน แนวโน้มหนุ่มราศีนี้ไม่น้อยหน้าหนุ่มราศีไหนแน่ๆ แต่เรื่องการกระทำให้ได้ อย่างที่โฆษณาไว้ อาจไม่ถึงขั้นเต็มร้อย แต่สาวๆ หลายคน ก็เริ่มตกหลุมรักหนุ่มราศีนี้ ตั้งแต่เมื่อตอนที่พ่อเจ้าประคุณตามเอาอกเอาใจแล้วหละ
 
หนุ่ม ราศีนี้ เป็นหนุ่มที่ได้รางวัลยอดเยี่ยมด้านการบริการ เพียงใครเอ่ยปากนิดหน่อย เขาก็จะยินดีให้บริการ (กึ่งๆ รับใช้) อย่างเต็มอกเต็มใจ ซึ่งผู้ชายแบบนี้ สาวๆ จำนวนไม่น้อยเลยที่ชอบเป็นที่สุด ดังนั้น แม้จะซื่อไปสักนิด แต่หนุ่มราศีมีนก็มีสาวๆ สนใจไม่ใช่น้อย (จนบางที หนุ่มประเภทหล่อแต่กะล่อน อายไปเลยก็มี)
  หนุ่ม ราศีนี้ฉลาดเป็นกรด แถมเอาใจเก่งอีกต่างหาก เพียงแต่ว่าจะไม่เอาใจบ่อยนักเท่านั้น เขารู้ว่า เมื่อไหร่ต้องรุก เมื่อไหร่ต้องผ่อน เลยกลายเป็นว่า รักง่ายหน่ายเร็ว เรียกว่าตอนกำลังสนอกสนใจก็ทุ่มไม่อั้น พอนานๆ ก็อาจหมางเมิน ใครมีแฟนราศีนี้ ทำใจเตรียมรับสถานการณ์อันแปรปรวนให้ดี
  หนุ่ม พฤษภจะนำความผิดหวังมาให้ หากว่าสาวๆ สร้างความคาดหวังเรื่องการเอาใจเก่งของเขาเสียตั้งแต่แรก เพราะหนุ่มราศีนี้ ถ้าไม่สนิทแนบแน่นจริงๆ ก็จะเป็นประเภทเอาใจไม่เป็นเสียเลย ดังนั้น หากเริ่มแรกความสัมพันธ์ก็ต้องเข้าใจกันด้วย แต่ว่ากันว่า พอรักแล้วรักเลย หนุ่มราศีพฤษภจะเอาใจเก่งชนิดที่หาตัวจับยากเชียวหละ ต้องช่วยกันประคับประคองให้วันนั้นมาถึงก่อนเป็นดี
  หนุ่ม ราศีนี้ชนะเลิศเรื่องกลเม็ดเด็ดพราย การเอาใจเก่ง ยิ่งถ้าปิ๊งปั๊งใคร ก็จะยิ่งเอาใจเก่งขึ้นๆ เป็นทวีคูณ เรียกว่าดูแลเอาใจชนิดยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมเลยทีเดียว แต่ถ้าคุณเป็นสาวคนนั้น ก็อย่าเพิ่งใจอ่อนทันที ดูให้ดี ว่าเขาเอาใจคุณคนเดียว หรือมีสาวอื่นๆ อยู่ในสต๊อกของเขาอีกเป็นโขยง…
  หนุ่ม กรกฎก็จัดว่าหาตัวจับยากเหมือนกัน เรื่องการรับใช้และการเอาใจ พิเศษสุดคือในทุกครั้งคราวที่เขาได้ดูแลเอาใจ จะดูเหมือนเป็นความปลาบปลื้มภาคภูมิใจของเขาด้วย คล้ายกับว่า ยิ่งสาวเจ้ามีความสุข เขาก็ยิ่งสุขกว่าเป็นอีกเท่าตัว ถึงกระนั้นก็ตาม เขาก็เอาใจด้วยความคาดหวัง….ด้วยคติ “อันของสูงแม้หมายปองต้องจิต ไม่คิดปีนป่ายจะได้หรือ” …เขาไม่ยอมเหนื่อยฟรีแน่ๆ หละ
  ใคร จะเอาใจเก่งก็ช่างประไร แต่หนุ่มราศีสิงห์ตอบว่าไม่ ลูกเดียว และนอกจากจะเอาใจไม่เป็นแล้ว หนุ่มราศีนี้ยังชอบให้ใครๆ เอาอกเอาใจอีกต่างหาก ดังนั้น ถ้าสาวๆ ตกหลุมรักหนุ่มสิงห์ก็ต้องเคล้าเคลียเอาใจเขาหน่อย แต่จะกระซิบบอกให้ว่า ถ้าเขาเกิดมาทำดี เปลี่ยนเป็นเอาใจเก่งกะทันหัน นั่นแปลว่า เขามีพิรุธเสียแล้ว…
  หนุ่ม นักคิด คือฉายาของหนุ่มราศีกันย์ เรื่องคิดไม่มีพลาด เรื่องทำค่อยว่ากันอีกที ดังนั้น โครงการสร้างความประทับใจด้วยการเอาอกเอาใจของหนุ่มราศีกันย์อาจจะมีเป็น ร้อย ฝันตามกันจนเคลิ้ม แต่เรื่องปฏิบัติ ได้ซักครึ่ง ก็นับว่าโชคดีแล้ว
 
หนุ่ม ราศีนี้ โดยเนื้อแท้ออกจะไม่ชอบการเอาอกเอาใจเอาเสียเลย แต่สิ่งที่ชอบคือการทำให้ตัวเองดูน่าสนใจ มาดดี บุคลิกและสติปัญญาดี แต่นั่นแหละ เมื่อถึงคราวจำเป็นจริงๆ เขาก็พอจะหยวนๆ เล่นบทพ่อคนช่างเอาใจได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่า บทบาทนั้นจะไม่ได้เป็นตลอดไปเขาเบื่อเขาหน่าย ก็จะเผยไต๋แท้จริงออกมา
  หนุ่ม พิจิกก็พอจะเอาใจเป็นอยู่บ้าง แต่การเอาใจของพ่อเจ้าประคุณ ก็เพื่อการที่ให้ได้สาวเป็นคู่ควง พอเป็นแฟนกันแล้ว ดีกรีการเอาใจอาจลดๆ ลงตามลำดับ ถึงเวลานั้นก็อย่าแปลกใจ เพราะโดยเนื้อแท้หนุ่มแมงป่อง ไม่ชอบการเอาใจเลย แต่ที่ทำ เพราะจำเป็นจริงๆ
  หนุ่ม ราศีนี้ ยอมที่จะบริการเอาใจก็เฉพาะคนที่เขารักจริงๆ เท่านั้น ถ้าไม่ใช่ ก็ไม่มีทางที่เขาจะยอมเหนื่อยฟรี ก็อาจเป็นข้อดีอีกอย่าง ทำให้รู้ว่า รักนี้ จริงจังแค่ไหน ถ้าเอาใจสุดชีวิต นั่นก็เพราะรักสุดชีวี… จริงใจกับการเอาใจเป็นที่สุด
 
…หนุ่ม ราศีไหน เอาใจเก่งที่สุด ตำราเค้าว่าเอาไว้ จริงเท็จยังไง ต้องลองพิสูจน์ใจกัน 
… ดูจากหนุ่มๆ กันแล้ว ลองมาดูสาวๆ ทั้ง 12 ราศีกันบ้างค่ะ
 
 
เคย มีใครบอกคุณไหมว่า สะโพกกลมกลึงได้รูปของคุณ เป็นจุดที่เย้ายวนใจที่สุด เลือกชุดที่เน้นจุดสวยนี้ของคุณ เช่น กางเกงยีนส์หรือชุดผ้ายืดที่แนบตัวเล็กน้อย และควรออกกำลังกายเพื่อให้หน้าท้องแบนราบรับกันกับสะโพกสวยของคุณ
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานๆ สำหรับแต่งผมในตอนเช้า เพียงแค่ใช้เจลเนื้อเบาลูบแต่งทรงผม แบบที่ดูเป็นธรรมชาติก็ใช้ได้แล้ว เลือกทรงผมซอยแบบง่ายๆ ให้ดูสวยสมาร์ทจะช่วยปรับบุคลิกให้คุณดูคล่องตัวขึ้นอีกแยะ สีที่เหมาะสำหรับคุณ สีกรมท่า สีเขียวเข้ม
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ วิธีการตัดสินใจที่เฉียบขาดของคุณ
 
สาว ราศีนี้มักมีช่วงขาที่ได้ส่วน ผิวเนียนละเอียด ส่วนใหญ่มักชอบนุ่งกระโปรงเหนือเข่ามากกว่ากระโปรงยาว เพราะคุณรู้ตัวว่าใส่แบบนี้แล้วทำให้ใครๆ ชื่นชมขาสวยของคุณนั่นเอง
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม ควรระวังรักษารูปร่างที่ได้ส่วนสัดของคุณเอาไว้สม่ำเสมอ หมั่นแว็กซ์ขนขา ทาครีมบำรุงผิวที่ขาก่อนนอนเพื่อให้ได้ผิวสวยเรียบเนียน สีที่เหมาะกับคุณ สีม่วงฟ้า สีเงิน และสีพาสเทลทุกเฉด
 
บุคลิกเด่นที่คนประทับใจ อุปนิสัยง่ายๆ สบายๆ ไม่ท่ามากของคุณนั่นเอง
 
คุณ มักได้รับคำชมเวลาที่สวมรองเท้าเปิดด้านหน้า หรือรองเท้าแบบเปลือยต่างๆ นอกจากนิ้วเท้าที่เรียงสวยของคุณแล้ว คุณยังมีสุขภาพเท้าที่แข็งแรงอีกด้วย สาวราศีนี้คุณมักใส่รองเท้าแบบหัวแหลมได้สวย เพราะคุณมีการก้าวเดินที่มั่นคง
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม ด้วยนิ้วเท้าและรูปเท้าที่งดงามของคุณ จงอย่ากลัว หรืออายที่จะใส่รองเท้าแบบเปลือยหรือเปิดโชว์เท้าสวยบ่อยๆ ควรดูแลผิวที่เท้าให้นุ่ม และแข็งแรงด้วยการทามอยซ์เจอไรเซอร์ทุกคืนก่อนนอน และสวมถุงเท้าผ้าฝ้ายไว้ด้วย สีที่เหมาะกับคุณ สีม่วงแดง สีฟ้าเข้ม
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ ความไร้เดียงสาและอารมณ์แสนอ่อนไหวของคุณ
 
มี ใครบอกคุณบ้างไหมว่า รอยยิ้มของคุณทำให้โลกนี้สว่างขึ้นมาทันที เพราะคุณเป็นคนจริงใจ และก็เปิดเผยออกมาทางรอยยิ้มนี้แหละ ส่วนใหญ่ ชาวราศีเมษมักไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสุขภาพฟัน เพราะคุณดูแลมันอย่างดีอยู่แล้ว
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม ควรรักษารอยยิ้มและฟันของคุณให้สวยตลอดไป ด้วยการใช้ยาสีฟันแบบไวท์เทนนิ่งที่ผสมฟลูออไรด์สม่ำเสมอ และใช้น้ำยาบ้วนปากก่อนนอนทุกครั้ง เพื่อป้องกันการก่อตัวของแบคทีเรียในปากขณะที่คุณนอนหลับ สีที่เหมาะกับคุณ สีแดงทุกเฉด
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ ความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวของคุณ
 
เมื่อ ใดก็ตามที่ติดใจความนวลเนียนของผิวสวยใส ก็มักจะพบว่า เป็นสาวในราศีนี้เสียทุกที สาวพฤษภจะมีธรรมชาติของผิวที่ละเอียดเนียนนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผิวขาวหรือผิวสีก็ตาม เลือกชุดสวยที่เปิดโชว์ผิวของคุณเมื่อไปงานราตรี แล้วจะพบว่ามีคนกล่าวชมผิวสวยของคุณให้ฟังทุกครั้ง
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม ควรทำความสะอาดผิวหน้าสม่ำเสมอ ใช้เคลนเซอร์สูตรอ่อนโยนต่อผิว เพื่อให้ผิวหน้าคงความสวยใสไว้เช่นนี้ตลอดไป สีที่เหมาะกับคุณ สีชมพู
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ ความมั่นใจในตัวเอง
 
ใครๆ ก็พ่ายแพ้เสน่ห์ความงามของดวงตาคุณกันไปหมด นอกจากความสวยได้รูปของรูปตาคุณแล้ว คุณยังมีประกายตาที่สดใสบ่งบอกความเป็นมิตรกับคนรอบข้าง ใครที่พูดว่าตาสวยเหมือนตากวาง ก็ต้องมาดูสาวราศีคุณนี่แหละของจริงเลย
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม เน้นตาคู่งามให้สวยโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการปัดมาสคาร่า 2 ครั้งหลังแต่งหน้าเสร็จ อย่าลืมขั้นตอนนี้และควรทำเป็นประจำ สีที่เหมาะกับคุณ สีเหลือง สีส้ม
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ ความช่างทำตัวเป็นเจ้าภาพที่ดีและอบอุ่นในงานเลี้ยงของคุณ
 
สาวกรกฎ มักมีรูปหน้ามนสวย รวมไปถึงโหนกแก้มสูงเป็นสันราวกับนางแบบ ทำให้คุณทำผมเปิดหน้าได้สวยกว่าสาวราศีอื่นๆ ควรเลือกแบบผมที่ไม่รุงรังนัก เพื่อโชว์ความสวยของรูปหน้าคุณได้เต็มที่
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม ควรเน้นรูปหน้าสวยของคุณด้วยการเขียนคิ้วที่มีศิลปะ คิ้วที่เขียนอย่างดีจะทำให้รูปหน้าสวยของคุณดูเด่นขึ้น หากคุณเป็นคนคิ้วหนาอยู่แล้ว ก็อาจปัดมาสคาร่าสีเข้มบางๆ ที่คิ้วเท่านั้นก็เพียงพอ? สีที่เหมาะสำหรับคุณ สีฟ้า สีเงิน และสีเทอร์ควอยซ์น้ำ
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ อารมณ์ละเมียดละไมและรสนิยมที่ดีของคุณ
 
คุณ มีเส้นผมที่แข็งแรงและสุขภาพดี ไม่ว่าผมของคุณจะยาวหรือสั้น ก็มักเป็นจุดสนใจที่ทำให้ใครๆ อดชื่นชมเสียไม่ได้ โดยธรรมชาติของสาวราศีนี้ มักมีเนื้อเส้นผมที่โครงสร้างแข็งแรง มีน้ำหนัก ระวังการใช้สารเคมีรุนแรงที่อาจทำให้ผมเสียสวยไปได้
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม เลือกผลิตภัณฑ์เจล แต่งผมที่มีประกายเงามัน เพื่อสะท้อนประกายผมสวยของคุณให้งามเด่นขึ้นอีก สีที่เหมาะกับคุณ สีทอง
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ ความสง่าผ่าเผยและเต็มไปด้วยความเชื่อมั่นของคุณ
 
หาก ใครต้องการนางแบบถ่ายโฆษณามือ คงต้องมาหาคุณนี่แหละเป็นไม่ผิดหวัง เพราะคุณมีนิ้วมือที่เรียวยาวสวยได้รูป รับกับผิวมือที่เนียนสะอาด ทำให้ใครๆ ประทับใจทุกครั้งที่ได้สัมผัส
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม ควรดูแลรักษาความงามของเล็บ และรูปนิ้วให้สวยอยู่เสมอด้วยการเข้าร้านทำเล็บเป็นครั้งคราว ทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์หลังล้างมือ และอย่าใช้เล็บทำกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม เช่น เปิดฝาขวด หรือ ขูดสิ่งต่างๆ สีที่เหมาะกับคุณ สีเขียว
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ ความฉลาดของคุณ
 
คุณ มีริมฝีปากที่ได้รูปและอิ่มเต็ม เรียกว่าเป็นสาวปากสวยเซ็กซี่ตัวจริง นอกจากนี้ คุณยังเป็นสาวที่ใช้ลิปสติกแบบเนื้อแม็ทท์ได้ดีกว่าสาวราศีอื่นๆ เพราะริมฝีปากคุณสวยได้รูปอยู่แล้วโดยธรรมชาติ หรือแค่แต้มลิปกลอสเล็กน้อย คุณก็สวยพร้อมจะออกไปกับหนุ่มที่นัดไว้ได้แล้ว
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม พยายามรักษาริมฝีปากสวยฉ่ำของคุณให้ดูนุ่มเนียน ด้วยการใช้ลิปบาล์ม ที่ช่วยอุ้มความชุ่มชื้นของริมฝีปากสม่ำเสมอ พกลิปกลอสแบบมีสี ไว้เป็นประจำในกระเป๋าถือเพื่อเป็นคู่มือความงามประจำตัว สีที่เหมาะกับคุณ สีชมพู สีฟ้า
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ ความประนีประนอมและมองโลกในแง่ดีของคุณ
 
คุณ มักได้รับคำชมเวลาใส่ต่างหูว่ามันสวยรับกับหน้า นั่นเป็นเพราะคุณมีใบหูที่สวยเหมาะสม ช่วยส่งให้ต่างหูที่คุณใส่ดูเด่นรับกับชุดสวยทุกแบบ เลือกต่างหูที่แวววาวหรือห้อยตุ้งติ้งนิดๆ จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณยามเคลื่อนไหว
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม ให้การดูแลเป็นพิเศษเกี่ยวกับใบหูที่แสนน่ารักของคุณ เช่น หมั่นทำความสะอาด แต้ม สีที่เหมาะกับคุณ สีน้ำทะเล
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ ลางสังหรณ์ที่แม่นยำของคุณ
 
คุณ เป็นสาวที่ใส่ชุดเปิดไหล่ได้สวยประทับใจ เพราะโครงสร้างร่างกายช่วงบนที่งดงามแข็งแรง ทั้งนี้ รวมไปถึงช่วงเนินอกอิ่มเต็มของคุณด้วยอัน เป็นจุดเด่นของสาวราศีนี้โดยเฉพาะ สิ่งที่ควรทำคือ การนวดดูแลผิวที่ช่วงไหล่และลำตัวช่วงบนให้สม่ำเสมอ เวลาทาครีมก็อย่าลืมเผื่อแผ่ไปถึงส่วนนี้ด้วย
 
ข้อ ควรจำเรื่องความงาม คุณมีร่างกายช่วงบนที่ได้ส่วนสัดงดงาม ควรดูแลและเน้นช่วงไหล่และแขนสวยของคุณด้วยการใส่เสื้อแขนกุด และหมั่นทาโลชั่นที่ผิวบริเวณนั้นเป็นประจำ หรือถ้าต้องการเน้นให้สวยเด่น เลือกโลชั่นแบบชิมเมอร์ที่มีประกายเรืองรอง ก็จะเน้นไหล่และเนินอกสวยให้เป็นจุดสนใจมากขึ้น สีที่เหมาะกับคุณ สีฟ้า สีม่วงแดง
 
บุคลิก เด่นที่คนประทับใจ นิสัยชอบทดลองสิ่งใหม่ๆ และชื่นชอบการผจญภัยกับชีวิตที่สนุกสนาน ทำให้คุณเป็นคนไม่น่าเบื่อเมื่ออยู่ใกล้ๆ

เข้าชม : 8836 ครั้ง
ที่มา : www.bloggang.com
Valentine’s Day ของขวัญยอดนิยมในวันวาเลนไทน์
Valentine’s Day ของขวัญยอดนิยมในวันวาเลนไทน์ Valentine’s Day ของขวัญยอดนิยมในวันวาเลนไทน์
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6919 ครั้ง
dot
ของขวัญแทนใจใครหลายๆ คนมักจะมีความหมายมากมาย ซึ่งผู้ส่งให้เพื่อเป็นตัวแทนแห่งความรัก และความห่วงใย ซึ่งจะมอบให้กับคนที่รัก
อ่านต่อ
ดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของคนในแต่ละวัน
ดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของคนในแต่ละวัน ดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของคนในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 9357 ครั้ง
dot
ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานเป็นการเสริมโชคลาศให้กับคุณ ให้สามารถทำงานอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ดังนั้นการจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยให้คุณมีความสุขกับการทำงานได้
อ่านต่อ
แม่ และความหมายของดอกมะลิ
แม่ และความหมายของดอกมะลิ แม่ และความหมายของดอกมะลิ
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4739 ครั้ง
dot
แม่ เป็นพระอรหันต์ของลูก คนที่เที่ยววิ่งหาพระเพื่อกราบไหว้พระอรหันต์ อย่าลืมว่ามีพระอรหันต์อยู่กับตัวแล้ว ควรปฏิบัติต่อแม่อย่าให้บกพร่องได้
อ่านต่อ
31 วันมหัศจรรย์แห่งรัก
31 วันมหัศจรรย์แห่งรัก 31 วันมหัศจรรย์แห่งรัก
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4295 ครั้ง
dot
เคยมีคนบอกว่า " ความรักออกแบบไม่ได้ " นั่นก็จริงอยู่ งั้นเราลองมาดูว่าคนที่เกิดในแต่ละวันเขามีมุมมองความรักอย่างไรกันบ้าง และมีใครตรงกับตัวเองบ้างกันอ่ะเปล่า
อ่านต่อ
เทศกาลกินขนม...ชมแม่น้ำ ที่จังหวัดอ่างทอง
เทศกาลกินขนม...ชมแม่น้ำ ที่จังหวัดอ่างทอง เทศกาลกินขนม...ชมแม่น้ำ ที่จังหวัดอ่างทอง
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5154 ครั้ง
dot
การท่องเทียวแห่งประเทศไทย(ททท.) ขอเชิญร่วมงานเทศกาล "กินขนม...ชมแม่น้ำ" ณ ตลาดศาลเจ้าโรงทอง ตลาดจีน-ไทย สายใยร้อยปีวิถีวัฒนธรรม
อ่านต่อ
หน้าผากสามารถบอกบุคลิกของคุณได้
หน้าผากสามารถบอกบุคลิกของคุณได้ หน้าผากสามารถบอกบุคลิกของคุณได้
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5030 ครั้ง
dot
บุคลิกภาพสำหรับคนส่วนใหญ่นั้น อาจจะยังดูไม่ค่อยออกว่าเขาหล่านั้นเป็นคนแบบไหนกันแน่ แต่เชื่อไหมค่ะว่า หน้าผาก ของเขาและเธอสามารถบอกบุคลิกของเขาเหล่านั้นได้
อ่านต่อ
ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน
ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4774 ครั้ง
dot
ดูดวงความรักของหนุ่มในแต่ละวัน ว่าเขาชอบสาวแบบไหนกันบ้าง และสาวๆ ไม่ควรพลาดเอาใจหนุ่มแบบไหนจึงจะชนะใจของเขาได้ ดูดวงความรักวันนี้มีคำตอบค่ะ
อ่านต่อ
ดูดวงความรักกับกรุ๊ปเลือด
ดูดวงความรักกับกรุ๊ปเลือด ดูดวงความรักกับกรุ๊ปเลือด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7638 ครั้ง
dot
ดูดวงความรักสำหรับคุณผู้หญิงความรักถือว่าเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ เชียว ยิ่งถ้าได้รู้ว่าผู้ชายในฝันของคุณนั้นเป็นคนแบบไหนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณมั่นใจว่าเขาจะหันมาสนใจคุณแน่ๆ
อ่านต่อ
ภาพงานแต่งเจ้าชายวิลเลี่ยม - เคท มิดเดิลตัน
ภาพงานแต่งเจ้าชายวิลเลี่ยม - เคท มิดเดิลตัน ภาพงานแต่งเจ้าชายวิลเลี่ยม - เคท มิดเดิลตัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6828 ครั้ง
dot
คงจะเหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงที่พิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าวิลเลี่ยมและเคต มิเดิลตัน ซึ่งงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ สำหรับ ประเทศไทยจะเริ่มขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2554 เวลาตั้งแต่ (โดยประมาณ ถ้าเทียบกับเวลาไทย) 16.00 - 20.00 น.
อ่านต่อ
บทความให้กำลังใจ กลอน คำคมให้กำลังใจ
บทความให้กำลังใจ กลอน คำคมให้กำลังใจ บทความให้กำลังใจ กลอน คำคมให้กำลังใจ
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 18621 ครั้ง
dot
สวัสดีจ้า วันนี้เรามีกลอนกำลังใจ บทความให้กำลังใจ คำคมกำลังใจมากมาย เพื่อให้เราได้มีกำลังใจในการทำสิ่งต่างๆในแต่ละวัน เป็นข้อคิดของเราในการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน เพราะว่า กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ!
อ่านต่อ
10 สถานที่ท่องเที่ยว ประเพณีลอยกระทง 2555
10 สถานที่ท่องเที่ยว ประเพณีลอยกระทง 2555 10 สถานที่ท่องเที่ยว ประเพณีลอยกระทง 2555
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 9941 ครั้ง
dot
ประเพณีลอยกระทง เป็นประเพณีที่มีความสวยงาม และเป็นประเพณีของคนไทยที่ถูกสืบทอดกันมาอย่างช้านาน โดยลูกหลาน การลอยกระทงนั้นถือว่าเป็นการขอขมาแก่พระแม่คงคา
อ่านต่อ
ดูดวง เสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ให้รักกันตลอดไป
ดูดวง เสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ให้รักกันตลอดไป ดูดวง เสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ให้รักกันตลอดไป
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4645 ครั้ง
dot
ดูดวงความรัก การเสริมดวงความรักของคู่รักถือว่าเป็นการช่วยให้คู่รักของคุณทั้งคู่มีความสุข ยิ่งถ้าคุณมีเคล็ดลับดีๆ ในการช่วยให้ความรักของคุณยืนนานด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณทั้งคู่มีความสุขสดใส มากยิ่งขึ้นเลยล่ะค่ะ
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3069 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11168 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5046 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter