108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » เรื่องบนเตียง » ชีวิตคู่ » ลดน้ำหนักด้วยเซ็กส์ที่ปลอดภัย ได้ผลจริงหรือ?
          ชีวิตคู่
   

ลดน้ำหนักด้วยเซ็กส์ที่ปลอดภัย ได้ผลจริงหรือ?

โดย : Jina
คู่รักหลายคู่มักมีปัญหาของความมั่นใจกับรูปร่างของตัวเอง กลัวว่าเมื่อคนรักเห็นรูปร่างของตัวเองแล้วจะหมดอารมณ์ เลยกลายเป็นปัญหาของคนทั้งคู่ แต่ครั้งนี้หมดกังวลไปได้เลยค่ะ
         คู่รักหลายคู่มักมีปัญหาของความมั่นใจกับรูปร่างของตัวเอง กลัวว่าเมื่อคนรักเห็นรูปร่างของตัวเองแล้วจะหมดอารมณ์ เลยกลายเป็นปัญหาของคนทั้งคู่ แต่ครั้งนี้หมดกังวลไปได้เลยค่ะ

เซ็กซ์ช่วยลดน้ำหนักได้ คำถามที่มีคำตอบ?  เพราะฟังดูน่าสนใจ กว่าการออกกำลังกายเป็นไหนๆ   คุณผู้หญิงทั้งหลายที่กำลังคิดหาวิธีลดน้ำหนักหลากหลายวิธี จนทำทุกวิธีแล้วก็ยังไม่ลดเสียที  แต่คุณผู้หญิงอาจจะลืมนึกไปว่าการมีเซ็กซ์เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้คุณผู้หญิง ได้ออกกำลังกาย ให้สุขภาพแข็งแรงพร้อมทั้งสุขสมอารมณ์หมายได้ในเวลาเดียวกัน

การมีเซ็กส์ คือจุดเริ่มต้นที่อาจจะทำให้คู่รักหัวใจเต้นแรงขึ้น เพราะภารกิจรักของคุณอาจจะใช้แรงกาย รวมทั้งลมหายใจที่สม่ำเสมอ การเร้าอารมณ์ ที่จะช่วยให้คู่รักมีการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น เพิ่มความแข็งแรงของหัวใจ ซึ่งแน่นอนว่าหากหัวใจของคุณไม่แข็งแรงพอกับภารกิจ สุดท้ายอาจจะต้องลงเอยด้วยคำว่า “ตายคาอก”ได้ เพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์จะช่วยให้คุณหัวใจเต้นแรงขึ้น
 
วิธีที่จะช่วยให้คู่รักอ่อนกว่าวัยได้ 1-7 ปี คือการมีเซ็กซ์กับคนรักอย่างสม่ำเสมอ เพราะร่างกายได้หลั่งฮอร์โมนแห่งความสขุออกมา เมื่อเอนโดรฟินเพิ่มมากขึ้น ความเครียดจะลดลง และหลังจากเสร็จภารกิจก็จะช่วยนอนหลับได้สนิทมากยิ่งขึ้น ยิ่งมีเซ็กซ์อย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพิ่มระดับมากขึ้น คู่รักก็จะยิ่งมีความต้องการมากขึ้น ทำให้ทั้งคู่มีคุณภาพชีวิตคู่ครองที่ดีขึ้นและอายุยืนมากขึ้น
 
ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันที่มีชื่อเสียงของอเมริกา กล่าวไว้ว่า การมีเซ็กซ์ในแต่ละท่วงท่า สามารถบอกได้ว่าเซ็กซ์ของคุณมีการเผาผลาญพลังงานออกไปได้กี่แคลลอรี่  งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า แต่ละท่วงท่าของความเราสามารถลดได้กี่แคลอรี่
  • ระหว่างที่คุณกำลังถูกเล้าโลม จู่โจม บรรเลงรสสวาท หากให้เขาช่วยปลดกระดุม จะช่วยเผาผลาญพลังได้  5 แคลอรี่ แต่ถ้าหากเขายังสนุกกับการเล่นซุกซนบนตัวคุณ จะช่วยเผาเผลาญพลังได้  28 แคลอรี่
  • หรือถ้าเขากำลังปลดเปลื้องบราตัวสวยของคุณ แล้วเขาต้องหมุนตัวคุณ จะช่วยเผาผลาญพลังได้  8 แคลอรี่ และถ้าบราของคุณสาวๆ เกิดมีตะขอหน้าด้วย  ก็จะช่วยเผาผลาญพลังงานได้ 12 แคลอรี่ ถ้าคุณผู้หญิงเกิดอารมณ์พุ่งพล่าน รอให้เขาเปลื้องบราให้ไม่ไหว ใช้สองมือปลดตะขอของตัวเอง จะช่วยเผาผลาญพลังได้  37 แคลอรี่ และหากใช้มือเดียวในการปลดตะขอ ก็ยังจะช่วยเผาผลาญพลังได้  85 แคลอรี่ เลยทีเดียว 
  • เปลี่ยนเป็นคุณผู้หญิงเป็นฝ่ายจู่โจมบ้าง โดยการรูดซิปด้วยมือเดียว จะช่วยเผาผลาญพลังได้  6 แคลอรี่ เพิ่มความเซ็กซี่ รูดด้วยปาก จะช่วยเผาผลาญพลังได้ 315 แคลอรี่ หาของสำคัญในการเพิ่มอรรถรสในการบรรเลงเพลงรักให้สุขสม จะช่วยเผาผลาญพลังได้  8 แคลอรี่ 
  • คู่รักในช่วงระหว่างบรรเลงเพลงรัก อารมณ์เร่าร้อนเพิ่มจุดเดือด อาการต่างๆ เกิดขึ้น เช่น ครางเบาๆ  จะช่วยเผาผลาญพลังได้  12 แคลอรี่  ทำเสียงประกอบจังหวะในขณะทำศึก จะช่วยเผาผลาญพลังได้ 52 แคลอรี่  หากออกเสียงพร้อมท่าประกอบ จะช่วยเผาผลาญพลังได้  152 แคลอรี่ ร้องครวญครางด้วยเมื่อใกล้สุขสม แล้วขย้ำมือ จะช่วยเผาผลาญพลังได้ 352 แคลอรี่
  • ยังไม่หมดน่ะค่ะ ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงเผาผลาญแครอรี่ได้อีก ในแต่ละท่วงท่าก็จะช่วยเพื่อให้การมีเซ็กซ์ของคุณเร่าร้อนขึ้น ด้วยท่านอนราบปกติ จะช่วยเผาผลาญพลังได้  12 แคลอรี่ พลิกตัวมานอนคว่ำหน้า จะช่วยเผาผลาญพลังได้ 17 แคลอรี่  
เห็นคำตอบ ของการมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยแล้วใช่ไหมค่ะ เซ็กส์ที่ดียังช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ด้วยค่ะ การมีเซ็กซ์อาจจะเป็นกิจกรรมที่คนรักสามารถทำร่วมกัน และยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ด้วยค่ะ
 

สุขภาพ, บทความสุขภาพ, เมนูอาหาร, วิตามิน,ผู้หญิง, ทรงผม,แฟชั่นผู้หญิง,การแต่งตัว

รวมทุกข้อมูลที่ทุกๆท่านต้องการ www.108health.com

ติดตามพวกเราทาง Fanpage Facebook คลิก ที่นี่เลย !
!


เข้าชม : 13439 ครั้ง
ที่มา : เรื่องบนเตียง : www.108health.com
จริงหรือมั่ว 12 เรื่องเซ็กส์ ที่คุณอาจไม่รู้
จริงหรือมั่ว 12 เรื่องเซ็กส์ ที่คุณอาจไม่รู้ จริงหรือมั่ว 12 เรื่องเซ็กส์ ที่คุณอาจไม่รู้
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 15740 ครั้ง
dot
บางเรื่องที่เราเคยได้ยินมาสำหรับเรื่องเซ็กส์แล้ว อาจจะจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แล้วคุณจะรู้ได้ยังไงกันว่าเรื่องไหนเป็นเรื่องจริง
อ่านต่อ
ทำอย่างไรดี เมื่อเราทะเลาะกันทุกวัน?
ทำอย่างไรดี เมื่อเราทะเลาะกันทุกวัน? ทำอย่างไรดี เมื่อเราทะเลาะกันทุกวัน?
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9732 ครั้ง
dot
คู่รัก หรือ สามี ภรรยา โบราณท่านว่าก็เหมือน ลิ้นกับฟัน ต้องมีกระทบ กระทั่นกันบ้างเป็นธรรมดา แต่จะให้ใครทำใจไหว ถ้าต้องทะเลาะกันทุกวัน มันทำให้เสียอารมณ์ เสียสุขภาพจิต วันนี้เรามีวิธีที่จะแก้ปัญหาเรื่องการทะเลาะของคู่รักมาฝากกันค่ะ
อ่านต่อ
11 วิธีการทำลูก ให้ได้ผล
11 วิธีการทำลูก ให้ได้ผล 11 วิธีการทำลูก ให้ได้ผล
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 25097 ครั้ง
dot
ชีวิตคู่ ถ้าจะใช้สมบรูณ์แบบ ก็คือการมีลูก เพื่อเป็นโซ่ทองคล้องใจ พ่อแม่ บางคนพยายามที่จะมีลูก เพื่อให้ทันช่วงอายุที่สมควรแก่วัย วันนี้เรามีวิธีการทำลูก ให้ได้ผลมาฝากกันค่ะ
อ่านต่อ
สินสมรสชัดเจนไว้ไร้ปัญหา
สินสมรสชัดเจนไว้ไร้ปัญหา สินสมรสชัดเจนไว้ไร้ปัญหา
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6626 ครั้ง
dot
เมื่อไม่สามารถลงรอยกันได้ต่อไป การหย่าร้างย่อมเกิดขึ้นได้ ทั้งคุณสามีและภรรยาย่อมมีความรู้สึกเสียใจกันทั้งคู่ ความรู้สึกดังกล่าวจะทวีความรุนแรงเป็น 2 เท่าเมื่อมีการแบ่งสินสมรสกันหลังการหย่าร้าง!
อ่านต่อ
ปัญหาความรัก กับอดีตที่ฝังใจ
ปัญหาความรัก กับอดีตที่ฝังใจ ปัญหาความรัก กับอดีตที่ฝังใจ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6135 ครั้ง
dot
อดีตไม่สำคัญ ปัจจุบันเรารักกันก็พอ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความลัในอดีตที่ไม่รู้ว่าคนรักของคุณจะรับได้ไหมเรามีทางออกของปัญหานี้ค่ะ
อ่านต่อ
ออรัลเซ็กส์ รสสัมผัสแห่งรัก
ออรัลเซ็กส์ รสสัมผัสแห่งรัก ออรัลเซ็กส์ รสสัมผัสแห่งรัก
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 16546 ครั้ง
dot
เซ็กส์เปรียบเหมือนอาหาร ใครคนหนึ่งเคยพูดไว้อย่างนั้น และอาหารจานนั้นก็มีรสชาติเฉพาะ จะจัดจ้านซ่านปากหรือหวานสวีตติดสิ้น จืดสนิท หรือฝืดเฝื่อน ก็ย่อมเปลี่ยนไปตามแต่พ่อครัวแม่ครัวคนนั้น
อ่านต่อ
เซ็กซ์ผัดวันประกันพรุ่ง
เซ็กซ์ผัดวันประกันพรุ่ง เซ็กซ์ผัดวันประกันพรุ่ง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9658 ครั้ง
dot
อยู่ใกล้ๆ ชายคนรักก็พอใจไม่ต้องร่วมรักก็ได้ แต่ผู้ชายไม่ได้ ในทัศนคติของผู้หญิงแล้ว การมีเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องใหญ่มากนัก แค่อยู่ใกล้ๆ ชายคนรักก็พอใจแล้ว ไม่ต้องร่วมรักก็ได้ แต่ผู้ชายไม่ได้
อ่านต่อ
ล่มปากอ่าว
ล่มปากอ่าว ล่มปากอ่าว
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 10967 ครั้ง
dot
ภาวะล่มปากอ่าว (Premature Ejaculation) หมายถึงการที่ผู้ชายบรรลุจุดสุดยอดโดยการหลั่งน้ำอสุจิออกมาในขณะที่เริ่มมีเพศสัมพันธ์ หรือในขณะที่ฝ่ายหญิงยังไม่ถึงจุดสุดยอด
อ่านต่อ
Lust Busters สาเหตุเซ็กซ์เสื่อม
Lust Busters สาเหตุเซ็กซ์เสื่อม Lust Busters สาเหตุเซ็กซ์เสื่อม
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 8947 ครั้ง
dot
หลายสิ่งหลายอย่างอาจทำให้คุณรู้สึกซู่ซ่า แต่ก็มีบางสิ่งที่สามารถทำลายอารมณ์วาบหวามของคุณได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน...
อ่านต่อ
sex ที่ดี และมีชั้นเชิง
sex ที่ดี และมีชั้นเชิง sex ที่ดี และมีชั้นเชิง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9170 ครั้ง
dot
ปัญหาของคู่รักที่บ่อยครั้งเหลือเกิน ที่ความสัมพันธ์หรือเรื่องบนเตียงเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ หรือบางทีก็ยังไม่มีอะไรมาเพิ่มสีสันให้กับตัวเองมากนัก งั้นลองเปลี่ยนวิธีกันดูบ้างไหมค่ะ
อ่านต่อ
น่าลองไหม เซ็กส์ในน้ำ
น่าลองไหม เซ็กส์ในน้ำ น่าลองไหม เซ็กส์ในน้ำ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 8539 ครั้ง
dot
หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาว่าการมีเซ็กซ์ในน้ำนั้นจะทำให้เชื้อโรคหลุดรอดเข้าไปในช่องคลอดของฝ่ายหญิงได้ง่าย อีกทั้งมีโอกาสทำให้ติดเชื้อได้สูง ทำให้ความคิดที่อยากจะลองมีเซ็กซ์ในน้ำนั้นหายวับไป
อ่านต่อ
ระยะทำใจ จะอยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเขาอีกแล้ว
ระยะทำใจ จะอยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเขาอีกแล้ว ระยะทำใจ จะอยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเขาอีกแล้ว
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5437 ครั้ง
dot
"อกหัก" น่าจะเป็นสถานการณ์หนึ่งที่ใครๆ ก็คงต้องพานพบเจอ อย่างน้อยก็สักครั้งในชีวิต ซึ่งคนที่อกหักก็มักจะมีความคิดซุ้งซ่านแตกต่างกันออกไป เรามีวิธีรับมือมาบอกกันค่ะ
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 2794 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 10672 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4811 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter