108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » เรื่องบนเตียง » ชีวิตคู่ » ลดน้ำหนักด้วยเซ็กส์ที่ปลอดภัย ได้ผลจริงหรือ?
          ชีวิตคู่
   

ลดน้ำหนักด้วยเซ็กส์ที่ปลอดภัย ได้ผลจริงหรือ?

โดย : Jina
คู่รักหลายคู่มักมีปัญหาของความมั่นใจกับรูปร่างของตัวเอง กลัวว่าเมื่อคนรักเห็นรูปร่างของตัวเองแล้วจะหมดอารมณ์ เลยกลายเป็นปัญหาของคนทั้งคู่ แต่ครั้งนี้หมดกังวลไปได้เลยค่ะ
         คู่รักหลายคู่มักมีปัญหาของความมั่นใจกับรูปร่างของตัวเอง กลัวว่าเมื่อคนรักเห็นรูปร่างของตัวเองแล้วจะหมดอารมณ์ เลยกลายเป็นปัญหาของคนทั้งคู่ แต่ครั้งนี้หมดกังวลไปได้เลยค่ะ

เซ็กซ์ช่วยลดน้ำหนักได้ คำถามที่มีคำตอบ?  เพราะฟังดูน่าสนใจ กว่าการออกกำลังกายเป็นไหนๆ   คุณผู้หญิงทั้งหลายที่กำลังคิดหาวิธีลดน้ำหนักหลากหลายวิธี จนทำทุกวิธีแล้วก็ยังไม่ลดเสียที  แต่คุณผู้หญิงอาจจะลืมนึกไปว่าการมีเซ็กซ์เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้คุณผู้หญิง ได้ออกกำลังกาย ให้สุขภาพแข็งแรงพร้อมทั้งสุขสมอารมณ์หมายได้ในเวลาเดียวกัน

การมีเซ็กส์ คือจุดเริ่มต้นที่อาจจะทำให้คู่รักหัวใจเต้นแรงขึ้น เพราะภารกิจรักของคุณอาจจะใช้แรงกาย รวมทั้งลมหายใจที่สม่ำเสมอ การเร้าอารมณ์ ที่จะช่วยให้คู่รักมีการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น เพิ่มความแข็งแรงของหัวใจ ซึ่งแน่นอนว่าหากหัวใจของคุณไม่แข็งแรงพอกับภารกิจ สุดท้ายอาจจะต้องลงเอยด้วยคำว่า “ตายคาอก”ได้ เพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์จะช่วยให้คุณหัวใจเต้นแรงขึ้น
 
วิธีที่จะช่วยให้คู่รักอ่อนกว่าวัยได้ 1-7 ปี คือการมีเซ็กซ์กับคนรักอย่างสม่ำเสมอ เพราะร่างกายได้หลั่งฮอร์โมนแห่งความสขุออกมา เมื่อเอนโดรฟินเพิ่มมากขึ้น ความเครียดจะลดลง และหลังจากเสร็จภารกิจก็จะช่วยนอนหลับได้สนิทมากยิ่งขึ้น ยิ่งมีเซ็กซ์อย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพิ่มระดับมากขึ้น คู่รักก็จะยิ่งมีความต้องการมากขึ้น ทำให้ทั้งคู่มีคุณภาพชีวิตคู่ครองที่ดีขึ้นและอายุยืนมากขึ้น
 
ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันที่มีชื่อเสียงของอเมริกา กล่าวไว้ว่า การมีเซ็กซ์ในแต่ละท่วงท่า สามารถบอกได้ว่าเซ็กซ์ของคุณมีการเผาผลาญพลังงานออกไปได้กี่แคลลอรี่  งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า แต่ละท่วงท่าของความเราสามารถลดได้กี่แคลอรี่
  • ระหว่างที่คุณกำลังถูกเล้าโลม จู่โจม บรรเลงรสสวาท หากให้เขาช่วยปลดกระดุม จะช่วยเผาผลาญพลังได้  5 แคลอรี่ แต่ถ้าหากเขายังสนุกกับการเล่นซุกซนบนตัวคุณ จะช่วยเผาเผลาญพลังได้  28 แคลอรี่
  • หรือถ้าเขากำลังปลดเปลื้องบราตัวสวยของคุณ แล้วเขาต้องหมุนตัวคุณ จะช่วยเผาผลาญพลังได้  8 แคลอรี่ และถ้าบราของคุณสาวๆ เกิดมีตะขอหน้าด้วย  ก็จะช่วยเผาผลาญพลังงานได้ 12 แคลอรี่ ถ้าคุณผู้หญิงเกิดอารมณ์พุ่งพล่าน รอให้เขาเปลื้องบราให้ไม่ไหว ใช้สองมือปลดตะขอของตัวเอง จะช่วยเผาผลาญพลังได้  37 แคลอรี่ และหากใช้มือเดียวในการปลดตะขอ ก็ยังจะช่วยเผาผลาญพลังได้  85 แคลอรี่ เลยทีเดียว 
  • เปลี่ยนเป็นคุณผู้หญิงเป็นฝ่ายจู่โจมบ้าง โดยการรูดซิปด้วยมือเดียว จะช่วยเผาผลาญพลังได้  6 แคลอรี่ เพิ่มความเซ็กซี่ รูดด้วยปาก จะช่วยเผาผลาญพลังได้ 315 แคลอรี่ หาของสำคัญในการเพิ่มอรรถรสในการบรรเลงเพลงรักให้สุขสม จะช่วยเผาผลาญพลังได้  8 แคลอรี่ 
  • คู่รักในช่วงระหว่างบรรเลงเพลงรัก อารมณ์เร่าร้อนเพิ่มจุดเดือด อาการต่างๆ เกิดขึ้น เช่น ครางเบาๆ  จะช่วยเผาผลาญพลังได้  12 แคลอรี่  ทำเสียงประกอบจังหวะในขณะทำศึก จะช่วยเผาผลาญพลังได้ 52 แคลอรี่  หากออกเสียงพร้อมท่าประกอบ จะช่วยเผาผลาญพลังได้  152 แคลอรี่ ร้องครวญครางด้วยเมื่อใกล้สุขสม แล้วขย้ำมือ จะช่วยเผาผลาญพลังได้ 352 แคลอรี่
  • ยังไม่หมดน่ะค่ะ ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงเผาผลาญแครอรี่ได้อีก ในแต่ละท่วงท่าก็จะช่วยเพื่อให้การมีเซ็กซ์ของคุณเร่าร้อนขึ้น ด้วยท่านอนราบปกติ จะช่วยเผาผลาญพลังได้  12 แคลอรี่ พลิกตัวมานอนคว่ำหน้า จะช่วยเผาผลาญพลังได้ 17 แคลอรี่  
เห็นคำตอบ ของการมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยแล้วใช่ไหมค่ะ เซ็กส์ที่ดียังช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ด้วยค่ะ การมีเซ็กซ์อาจจะเป็นกิจกรรมที่คนรักสามารถทำร่วมกัน และยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ด้วยค่ะ
 

สุขภาพ, บทความสุขภาพ, เมนูอาหาร, วิตามิน,ผู้หญิง, ทรงผม,แฟชั่นผู้หญิง,การแต่งตัว

รวมทุกข้อมูลที่ทุกๆท่านต้องการ www.108health.com

ติดตามพวกเราทาง Fanpage Facebook คลิก ที่นี่เลย !
!


เข้าชม : 13760 ครั้ง
ที่มา : เรื่องบนเตียง : www.108health.com
เงินฝืด...เซ็กฝืด?
เงินฝืด...เซ็กฝืด? เงินฝืด...เซ็กฝืด?
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 7933 ครั้ง
dot
การมีเงินเยอะไม่ได้แปลว่าต้องมีความสุขเสมอไปหรอกครับ มีเงินน้อยอาจมีความสุขในครอบครัวมากกว่า
อ่านต่อ
สีโปรด ทายเซ็กส์
สีโปรด ทายเซ็กส์ สีโปรด ทายเซ็กส์
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 8361 ครั้ง
dot
อยากรู้ไหมเอ่ย ว่าคุณกับคนรัก จริงๆแล้วมีเซ็กจัด มาก-น้อยแค่ไหน ลองมาเล่นเกมส์ทายใจขำ เกี่ยวกับสีโปรด บอกเซ็กส์ มาสำรวมกันค่ะ
อ่านต่อ
แฟนหนุ่มติดบอล ทำไงดี
แฟนหนุ่มติดบอล ทำไงดี แฟนหนุ่มติดบอล ทำไงดี
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5527 ครั้ง
dot
อารมณ์น้อยใจของคุณผู้หญิง ที่ช่วงนี้คุณผู้ชายสนใจที่จะตั้งตาดูบอลคู่โปรด โดยไม่สนใจคุณผู้หญิง งั้นลองปรับความเข้าใจกันดูดีไหมค่ะ
อ่านต่อ
เซ็กซ์แบบไหนได้ลูกสมใจซะที
เซ็กซ์แบบไหนได้ลูกสมใจซะที เซ็กซ์แบบไหนได้ลูกสมใจซะที
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 11792 ครั้ง
dot
การมีลูกบางคนมองว่าอาจจะเป็นเรื่องกล้วยๆ แต่บางทีมันก็ยากเย็นแสนเข็ญ มันก็เป็นเรื่องของคู่แต่ละคู่ บางคู่ที่ทุกอย่างมันลงตัวกันพอดีหมด ฝ่ายผู้ชายตัวอสุจิก็แข็งแรงฟิตตัวมาอย่างดี ฝ่ายหญิงก็เป็นแม่พันธุ์ชั้นดี ไข่ตกดีทุกเดือนไมได้ขาด
อ่านต่อ
หน้าเด็กได้ด้วย การจูบเพื่อสุขภาพ
หน้าเด็กได้ด้วย การจูบเพื่อสุขภาพ หน้าเด็กได้ด้วย การจูบเพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9069 ครั้ง
dot
การจูบเป็นการแสดงออกของความรักที่มีให้กันของคนรักใช่ไหมค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับการจูบให้ได้สุขภาพที่ดีมาฝากกันค่ะ นอกจากสุขภาพที่ดี การจูบยังช่วยเรื่องลดอายุของใบหน้าด้วยนะคะ...
อ่านต่อ
10 วิธีเอาชนะปัญหาในชีวิตคู่
10 วิธีเอาชนะปัญหาในชีวิตคู่ 10 วิธีเอาชนะปัญหาในชีวิตคู่
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5952 ครั้ง
dot
ปัญหาในชีวิตคู่ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากจะหลีกเลี่ยงด้วยกันทั้งนั้น แต่เมื่อคนสองคนอยู่ด้วยกันแล้วเกิดมีปัญหาขึ้นมา เราจะมีวิธีรับมือกันอย่างไร เรามีคำตอบมาบอก
อ่านต่อ
ผู้ชายจูบเก่งเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง
ผู้ชายจูบเก่งเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง ผู้ชายจูบเก่งเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5221 ครั้ง
dot
ผู้ชายนั้นให้รูปหล่ออย่างเดียวคงไม่ได้ ถ้าลีลาไม่แพรวพราวจริงคงจีบผู้หญิงไม่ติดแน่ๆ แต่พอคบกันนานๆ ไป ผู้ชายดันกับทำให้เสียอารณ์
อ่านต่อ
ผู้หญิงฉลาดรัก
ผู้หญิงฉลาดรัก ผู้หญิงฉลาดรัก
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6867 ครั้ง
dot
การจะเป็นผู้หญิงฉลาดรักนั้นไม่ใช่เรื่องยากแต่การจะเป็นคนที่รู้จักตัวเองดีพอก็อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะผู้หญิงนั้นเป็นเพศแห่ง ความใจอ่อนและขี้สารยิ่งในเรื่องความรัก
อ่านต่อ
กลิ่นหอม ชวนสร้างอารมณ์รัก
กลิ่นหอม ชวนสร้างอารมณ์รัก กลิ่นหอม ชวนสร้างอารมณ์รัก
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 5145 ครั้ง
dot
คุณสาวๆ ทราบกันบ้างมั้ยคะ ว่า “กลิ่นหอม” ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเรานั้น สามารถทำให้ “อารมณ์รัก” หดหายไปได้ หากว่าคุณมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์
อ่านต่อ
ทำอย่างไรดี เมื่อเราทะเลาะกันทุกวัน?
ทำอย่างไรดี เมื่อเราทะเลาะกันทุกวัน? ทำอย่างไรดี เมื่อเราทะเลาะกันทุกวัน?
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9864 ครั้ง
dot
คู่รัก หรือ สามี ภรรยา โบราณท่านว่าก็เหมือน ลิ้นกับฟัน ต้องมีกระทบ กระทั่นกันบ้างเป็นธรรมดา แต่จะให้ใครทำใจไหว ถ้าต้องทะเลาะกันทุกวัน มันทำให้เสียอารมณ์ เสียสุขภาพจิต วันนี้เรามีวิธีที่จะแก้ปัญหาเรื่องการทะเลาะของคู่รักมาฝากกันค่ะ
อ่านต่อ
ปัญหาความรัก กับอดีตที่ฝังใจ
ปัญหาความรัก กับอดีตที่ฝังใจ ปัญหาความรัก กับอดีตที่ฝังใจ
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 6261 ครั้ง
dot
อดีตไม่สำคัญ ปัจจุบันเรารักกันก็พอ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความลัในอดีตที่ไม่รู้ว่าคนรักของคุณจะรับได้ไหมเรามีทางออกของปัญหานี้ค่ะ
อ่านต่อ
สื่อสาร..สร้างสุขให้เซ็กซ์และชีวิตคู่
สื่อสาร..สร้างสุขให้เซ็กซ์และชีวิตคู่ สื่อสาร..สร้างสุขให้เซ็กซ์และชีวิตคู่
หัวข้อ : ชีวิตคู่
เข้าชม : 9676 ครั้ง
dot
เซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องราวที่ให้ความสุขสมหวังในชีวิตคู่ กล่าวกันว่าการร่วมรักหรือที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์’ นั้นเป็นเรื่องราวที่ให้ความสุขสมหวังในชีวิตคู่ เป็นสีสันของความรัก
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 2977 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 10965 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4958 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter