108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » มาลองดูวิธีคลายเครียดของผู้หญิง ในแต่ละเดือนกัน
         บทความประทับใจ
   

มาลองดูวิธีคลายเครียดของผู้หญิง ในแต่ละเดือนกัน

โดย : Jina
วิธีคลายเคลียดของคุณเป็นยังไงกันบ้างค่ะ สาวๆบางคนชอบที่จะชอปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลง หรือทำกิจกรรมที่ทำให้ลืมๆ ช่วงเวลาเครียดนั้นไปซะ งั้นเรามาดูวิธีคลายเครียดของสาวๆ ทั้ง 12 เดือนกันดีกว่าค่ะ
         วิธีคลายเคลียดของคุณเป็นยังไงกันบ้างค่ะ สาวๆบางคนชอบที่จะชอปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลง หรือทำกิจกรรมที่ทำให้ลืมๆ ช่วงเวลาเครียดนั้นไปซะ งั้นเรามาดูวิธีคลายเครียดของสาวๆ ทั้ง 12 เดือนกันดีกว่าค่ะ
 

การคลาดเครียดของคุณสาวๆ เป็นยังไงกันบ้าง เรื่องเครียดของคุณอาจจะเกิดจากการทำงานหนัก หรือมีปัญหาอื่นๆ มาคอยให้คุณต้องคิดอยู่เสมอ แล้วการคลาดเครียดของคุณทำอะไรกันบ้างค่ะ วันนี้เรามีวิธีการคลายเครียดของสาวๆ ทั้ง 12 เดือนมาบอกกันค่ะ จะตรงกับใครบ้างหรือเปล่า เรามาดูกัน...

 
 
สาวเดือนมกราคม เป็นคนจริงจังกับชีวิต เพราะชอบที่จะสะสมความเครียดเอาไว้มากมาย ไม่ดีต่อสุขภาพน่ะค่ะ
งั้นลองวิธีนี้ดู หาเวลาเล่นกีฬาสุดโปรดบ้าง หรือถ้าไม่มีเวลาจริงๆ ก็อาบน้ำด้วยครีมสมุนไพร ที่ได้ธรรมชาติ ดูค่ะ เพราะกลิ่นหอมๆ ของสมุนไพรจะช่วยให้คุณสาวๆ เดือนมกราคม ผ่อนคลายลงได้บ้างค่ะ หรือจะนอนแช่ตัวในอ่างน้ำ ก็ไม่ผิดค่ะ
 
 
สาวเดือนกุมภาพันธ์ เป็นสาวที่เครียดได้ง่ายมาก ถึงเธอจะไม่ค่อยโวยวาย ให้รำคาญใจคนอื่น แต่เธอจะคอยเก็บอารมณ์ไว้ข้างในไม่ยอมบอกใครเหมือนกัน
งั้นลองวิธีนี้ดู คุณจะต้องผ่อนคลายโดยการอยู่เงียบๆ คนเดียว หามุมสงบของห้อง หรือหากิจกรรมทำเป็นการส่วนตัว หรือไม่ก็เล่นอินเตอร์เน็ตท่องโลกกว้าง ก็จะสามารถช่วยให้คุณสาวๆ เดือนกุมภาพันธ์
ผ่อนคลายลงได้บ้างเหมือนกันค่ะ
 
 
สาวเดือนมีนาคม สาวเดือนนี้เป็นคนอ่อนไหวได้ง่าย โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ จะชอบยกหัวใจให้คนอื่นๆ เสมอๆ และเป็นคนที่คาดหวังกับชีวิตด้วย พอผิดหวังก็เลยทำให้สาวๆ เดือนนี้เกิดความเดรียด
งั้นลองวิธีนี้ดู การผ่อนคลายของสาวๆ เดือนนี้ คือการเล่นดนตรี หรือไม่ก็นั้งวาดภาพ แต่ถ้าไม่มีเวลามากขนาดนั้น ลองเข้าห้องน้ำแล้วนอนแช่ในอ่างอาบน้ำก็ทำให้สดชื่นได้เหมือนกัน
 
 
สาวเดือนเมษายน สาวเดือนนี้เป็นคนเคร่งเครียดกับการนั้งทำงานอยู่หน้าจอมาก จนบางครั้งลืมขยับเขยื้อนร่างกาย ทำให้ร่างกายเมื่อยล้าได้ง่าย
งั้นลองวิธีนี้ดู  สาวเดือนนี้มีวิธีการผ่อนคลายแนวๆ โดยการให้ออกแรงมากๆ กับกีฬาผาดโผน หรือไปเล่นเครื่องเล่นเสี่ยงตายในสวนสนุก มันจะทำให้สมองเธอโล่งมากยิ่งขึ้นเลยล่ะค่ะ
 
 
สาวเดือนพฤษภาคม สาวเดือนนี้เธอเป็นคนที่มีสารเครียดอยู่ในร่างกายพอสมควร เพราะเป็นคนที่ค่อนข้างจะแคร์คนอื่นเอามากๆ สำหรับสาวที่เกิดเดือนนี้หัวใจที่เพิ่มไม่ได้ทำให้ เป็นคนหลายใจ แต่ทำให้เธอเข้ากับคนอื่นได้มากขึ้น
งั้นลองวิธีนี้ดู สาวเดือนนี้การผ่อนคลายของเธอ คือ  การได้เดินดูของสวยๆงามๆ ไปเรื่อยๆ ก็จะช่วยให้คุณสาวๆ ผ่อนคลายได้ดีเลยล่ะค่ะ
 
 
สาวเดือนมิถุนายน สาวเดือนนี้เป็นคนชอบพบเจอผู้คน หรือเป็นคนมีเพื่อนเยอะ ชอบที่จะสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อน  ดังนั้นถ้าเธอรู้สึกจะรู้สึกเครียดไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่
งั้นลองวิธีนี้ดู สาวเดือนนี้ชอบปาร์ตี้อยู่แล้ว ก็ลองจัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ น่าจะเป็นวิธีผ่อนคลายที่เธอทำได้ดีที่สุด ของสาวเดือนนี้ หรือไม่มีเวลาไม่ตรงกับเพื่อนก็ให้เดินชอปปิ้งอันนี้ก็ช่วยให้สาวเดือนนี้ผ่อนคลายได้เหมือนกันค่ะ
 
 
สาวเดือนกรกฎาคม สาวเดือนนี้สิ่งที่ทำให้เครียดที่สุดๆ ก็คงเป็น เรื่องการเดินทาง เพราะสาวเดือนนี้ไม่ชอบที่เดินทางไกลๆ หรือแม้นกระทั่งต้องอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย อันนี้ก็ทำให้สาวเดือนนี้เครียดได้เหมือนกัน เพราะสาวเดือนนี้เป็น คนที่เหนื่อยง่ายแถมถ้าเหนื่อยใจยิ่งแย่เข้าไปไหญ่ 
งั้นลองวิธีนี้ดู สาวเดือนนี้สิ่งที่ช่วยผ่อนคลายของเธอ น่าจะเป็นการได้เดินเล่นกับสัตว์เลี้ยง การปลูกต้นไม้หรือทำสวนต่างๆ  หรือไม่ก็เป็นการนอนหลับพักผ่อนยาวไปเลยก็ยิ่งดีค่ะ
 
 
สาวเดือนสิงหาคม  สาวเดือนนี้เรื่องที่ทำให้เธอเครียดมากที่สุดคงจะเป็น ความพ่ายแพ้ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม เพราะเธอไม่ชอบแพ้ใครแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ยิ่งทำให้สาวเดือนนี้เคลียดมากเลยใช่ไหมค่ะ
งั้นลองวิธีนี้ดู  สาวเดือนนี้มีวิธีคลาดเครียดได้ดีคือการดูหนัง ฟังเพลง ช๊อปปิ้ง ดื่ม กิน เที่ยว หรือการใช้ของทุกอย่างต้องดูดีมีระดับ แค่นั้นมันก็ทำให้เธอหายเครียดไปเยอะแล้วล่ะค่ะ
 
 
สาวเดือนกันยายน  ดูจะเป็นสาวที่ไม่ค่อยเรื่องมากในชีวิต เพราะการคลายเครียดของเธอ ก็คือการได้นอนอยู่กับคนรัก หรือคนที่รู้ใจ สาวเดือนนี้ก็สามารถผ่อนคลายเรื่องต่างๆ ได้แล้วล่ะค่ะ
 
 
สาวเดือนตุลาคม  สาวเดือนนี้เธอชอบที่จะอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย เพราะการมีเพื่อนทำให้สาวเดือนนี้มีความสุข และทำให้ตัวเองดูไม่น่าเบื่อ สิ่งที่ทำให้สาวเดือนนี้เครียดได้นั้น ก็คือความเหงา 
งั้นลองวิธีนี้ดู  สาวเดือนนี้แค่ได้แต่งตัวลองชุดนูน ชุดนี้ หรือการแต่งหน้า ทำผม ก็เป็นการผ่อนคลายสำหรับสาวเดือนนี้แล้วล่ะค่ะ
 
 
สาวเดือนพฤศจิกายน สาวเดือนนี้เป็นคนที่เกิดอาการเครียดได้บ่อย  โดยเฉพาะเรื่องความรัก หรือมักจะคาดหวังกับคนรัก ก็ทำให้สาวเดือนนี้เครียดได้เหมือนกัน
งั้นลองวิธีนี้ดู สาวเดือนนี้มีผ่อนคลายของเธอน่าจะเป็นการอ่านหนังสือนิยายรัก กุ๊กกิ๊ก หรือหนังสือการ์ตูน รักหวานๆ ก็ช่วยให้สาวเดือนนี้ได้เหมือนกันนะคะ
 
 
สาวเดือนธันวาคม สาวเดือนสุดท้ายของปี ซึ่งสิ่งที่ทำให้สาวเดือนนี้เครียดก็คือ การที่ต้องทนอยู่กันอะไรนานๆ หรือทำอะไรแบบเดิมๆ เพราะสาวเดือนนี้จะไม่ค่อยชอบที่จะอยู่นิ่งกับที่ เป็นเป็นพวกที่ชอบทำอะไร อยู่ตลอดเวลา หรือจะเรียกว่าเป็นสาวไฮเปอร์ก็ว่าได้ 
งั้นลองวิธีนี้ดู สาวเดือนนี้มีวิธีการผ่อนคลายคือการได้ไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ หรือทำกิจกรรม ไม่งั้นก็อ่านหนังสือแบบซึ่งแนวทั้วๆ ไป ก็จะช่วยให้สมองของสาวเดือนนี้ปลอดโปร่งได้เหมือนกันค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : อินเตอร์เน็ต

 

สุขภาพ, บทความสุขภาพ, เมนูอาหาร, วิตามิน,ผู้หญิง, ทรงผม,แฟชั่นผู้หญิง,การแต่งตัว

รวมทุกข้อมูลที่ทุกๆท่านต้องการ www.108health.com

ติดตามพวกเราทาง Fanpage Facebook คลิก ที่นี่เลย !!


เข้าชม : 5653 ครั้ง
ที่มา : บทความประทับใจ : www.108health.com
ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มสาวในแต่ละวัน
ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มสาวในแต่ละวัน ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มสาวในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7719 ครั้ง
dot
ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มๆ สาวๆ ในแต่ละวัน ซึ่งหนุ่มสาววันไหนถูกใจคุณกันบ้างคุณเองอาจจะยังไม่รู้ แต่วันนี้เรามีมาให้ดูดวงเรื่องความรักกันค่ะ ว่าคุณชอบสไตล์หนุ่มสาวแบบไหนกันบ้าง งั้นไปดูกันเลย
อ่านต่อ
สิ่งที่ควรทำ ต้อนรับปีใหม่
สิ่งที่ควรทำ ต้อนรับปีใหม่ สิ่งที่ควรทำ ต้อนรับปีใหม่
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 8057 ครั้ง
dot
ปีใหม่เป็นเทศกาลที่ดี ที่เราจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ต้อนรับปีใหม่ที่จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ทั้งเรื่องสุขภาพ การงาน การเงิน ความรัก เราควรที่จะเริ่มต้นมาจากสิ่งที่ควรทำ ต้อนรับปีใหม่ ส่งท้ายปีเก่า ลองมาสำรวจดูว่าคุณได้ทำครบแล้วหรือยัง
อ่านต่อ
เมื่อแรกพบหนุ่มสาว มองเห็นสิ่งใดก่อนทำความรู้จัก
เมื่อแรกพบหนุ่มสาว มองเห็นสิ่งใดก่อนทำความรู้จัก เมื่อแรกพบหนุ่มสาว มองเห็นสิ่งใดก่อนทำความรู้จัก
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 3727 ครั้ง
dot
เมื่อแรกพบของหนุ่มสาว เคยบางไหมค่ะที่ชอบมองส่วนตามร่างกายที่เราชอบกัน ใช่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ เท่านั้นที่ชอบมอง สาวๆ เองก็ชอบเลือกที่มองเหใอนกัน ก่อนที่คุณจะทำความรู้จัก
อ่านต่อ
 5 ของขวัญพิเศษวันหยุดเพื่อสุขภาพที่ดีแก่คุณที่คุณรัก
 5 ของขวัญพิเศษวันหยุดเพื่อสุขภาพที่ดีแก่คุณที่คุณรัก 5 ของขวัญพิเศษวันหยุดเพื่อสุขภาพที่ดีแก่คุณที่คุณรัก
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4531 ครั้ง
dot
ของขวัญอะไรที่จะแสดงให้ครอบครัวของคุณเห็นถึงการดูแลและเอาใจใส่มากไปกว่า ของขวัญเพื่อสุขภาพ นี่เป็นตัวอย่าง 12 ของขวัญยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คนที่คุณรักเริ่มต้นสุขภาพที่ดีในปีที่จะมาถึงนี้
อ่านต่อ
จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่
จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 3996 ครั้ง
dot
ถ้าจะกล่าวถึงคนสำคัญอีกหนึ่งคน ที่ทาง Google ให้เป็นคนสำคัญในวันนี้ จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ อยากรู้จักเขามากขึ้นแล้วใช่ไหมค่ะ งั้นเราไปรู้ประวัติเขากันเลยค่ะ
อ่านต่อ
ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด
ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5118 ครั้ง
dot
ดูดวงเนื้อคู่ ยังไม่มีใครทราบว่าอนาคตของเรานั้นเนื้อคู่ของเราจะเป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้เราเลยมีข้อมูลการดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่คุณ หรือเขาคนนนั้นเกิด มาบอกคุณกันค่ะ
อ่านต่อ
ดูดวงความรักกับกรุ๊ปเลือด
ดูดวงความรักกับกรุ๊ปเลือด ดูดวงความรักกับกรุ๊ปเลือด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7638 ครั้ง
dot
ดูดวงความรักสำหรับคุณผู้หญิงความรักถือว่าเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ เชียว ยิ่งถ้าได้รู้ว่าผู้ชายในฝันของคุณนั้นเป็นคนแบบไหนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณมั่นใจว่าเขาจะหันมาสนใจคุณแน่ๆ
อ่านต่อ
เมื่อคุณเจอเนื้อคู่ จะเป็นอย่างไร
เมื่อคุณเจอเนื้อคู่ จะเป็นอย่างไร เมื่อคุณเจอเนื้อคู่ จะเป็นอย่างไร
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 10785 ครั้ง
dot
คุณเคยมีความรู้สึกแบบนี้บ้างไหม เวลาเจอคนที่ใช่ถูกใจ หรือเจอคนที่ปิ๊ง ลองถามใจคุณดูซิเคยมีอาการแบบนี้หรือเปล่าวันนี้เอาสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเจอเนื้อคู่มาฝาก
อ่านต่อ
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5831 ครั้ง
dot
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ ไม่เชื่อใช่ไหมค่ะ การแสดงออกกับคนรักก็สามารถบ่งบอกตัวคุณได้ว่าเป็นคนยังไง
อ่านต่อ
กูเกิลเผย คำค้นหายอดฮิตของไทย ปี 2011
กูเกิลเผย คำค้นหายอดฮิตของไทย ปี 2011 กูเกิลเผย คำค้นหายอดฮิตของไทย ปี 2011
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5116 ครั้ง
dot
รายงานข่าวแจ้งว่า กูเกิล(Google) เว็บไซต์สืบค้นข้อมูลที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก ได้ประกาศผลคำค้นหายอดนิยมของไทย ประจำปี 2554
อ่านต่อ
แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง
แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง แฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ จากดาราคนดัง
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 12397 ครั้ง
dot
แฟชั่นกระแสที่คาดผมนก กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้เทรนแฟชั่นที่คาดผมนก ดอกไม้ ใหญ่มาฝาก คุณผู้หญิง แนวโบฮีเมียนกันค่ะ
อ่านต่อ
เลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ให้ถูกใจคุณพ่อกัน
เลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ให้ถูกใจคุณพ่อกัน เลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ให้ถูกใจคุณพ่อกัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 8070 ครั้ง
dot
สำหรับคนพิเศษของคุณ และวันดีๆ ที่กำลังจะมาถึง ของขวัญแทนใจ ที่ให้สำหรับคุณพ่อ เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ยิ่งใหญ่ ที่มีให้คุณพ่อเสมอทุกๆ ปี และปีนี้คุณเลือกของขวัญอะไรแทนคำขอบคุณของคุณหรือยังค่ะ
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3069 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11168 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5046 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter