108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » ราศีกับความงามตามธรรมชาติ
         บทความประทับใจ
   

ราศีกับความงามตามธรรมชาติ

โดย : Jina
สาวๆในแต่ละราศีมักมีความงามที่แตกต่างกันออกไป บางคนมีเสน่ห์ในการพูด หรือสาวๆบางคนมีเสน่ห์จากการทำงาน สาวๆคนไหนมีเสน่ห์แบบไหนเราลองมาดูกันเลยค่ะ
         สาวๆในแต่ละราศีมักมีความงามที่แตกต่างกันออกไป บางคนมีเสน่ห์ในการพูด หรือสาวๆบางคนมีเสน่ห์จากการทำงาน สาวๆคนไหนมีเสน่ห์แบบไหนเราลองมาดูกันเลยค่ะ

สาวๆ ในแต่ราศีมักมีความโดดเด่น และมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ถ้าเรารู้จักที่จะนำเสน่ห์ที่เรามีตามธรรมชาติมาใช้โดยไม่ต้องพึ่งการศันยกรรมราคาแพง หรือต้องใส่เสื้อผ้ายี่ห้อดังๆ เราก็จะสามารถเพิ่มเสน่ห์ที่เรามีให้เรามีความสุขกับทุกวันได้อย่างดีเลยทีเดียวล่ะค่ะ งั้นเราไปดูสาวๆ ทั้ง 12 ราศีในการเพิ่มเสน่ห์ของตัวเองกันดีกว่าค่ะ

 
มีแต่คนบอกคุณอยู่เสมอว่าคุณคือสาวคนขยัน เพื่อจุดหมาย แต่สิ่งที่มักถูกมองข้ามไป ในสาวมังกรก็คือความสวยภายใต้ความขยันขันแข็งและหัวอนุรักษ์นิยมจากรูปลักษณ์ภายนอก การปฏิบัติที่ถูกต้องต่อสุขภาพร่างกายนั้น เป็นเรื่องธรรมชิตสำหรับคุณสามัญ สำนึกของคุณมุ่งเป้าไปที่การใช้ชีวิตประจำวันโดยมุ่งเน้นการดูแลตัวเองเป็นกุญแจสำคัญ และคุณมักรู้โดยสัญชาตญาณว่าจะนำเสนอตัวเองอย่างไร ไม่ใช่ว่าคุณเป็นคนอนุรักษ์นิยมเพราะความจำเป็น คุณชำนาญในการขจัดความเป็นสมัยนิยมและการบ่งชี้ คุณภาพ ความสง่างามยังบ่งบอกถึงความมั่นใจของคุณ พลังอำนาจ คือสิ่งสำคัญของสาวมังกร และคุณดูเจิตจ้าเมื่อมีพลัง ความงามคุณมาจากสติปัญญาดี และความทะเยอทะยานถึงคุณภาพชีวิตที่ดี
 
สาวมังกรคนดัง ได้แก่ เคต บอสเวิร์ธ, เซียนน่า มิลเลอร์, เคต มอสส์ และดัชเชสส์แห่ง เคมบริตจ์ เคต มิดเดิลตัน
 
เมื่อพูดถึงความสวย คุณจะชอบให้ดูเป็นธรรมชาติและนุ่มนวลอ่อนโยน แต่คุณก็มีรสนิยมเก๋ไก๋อยู่เหมือนกัน ภายใต้ความเป็นสาวสังคมจากภายนอกนั้นแฝงด้วย ความคร่ำครึในเรื่องเทคโนโลยี คุณมีจุดอ่อนในเรื่องอุปกรณ์ไฮเทคทั้งหลาย คุณชอบใช้อะไรแบบง่าย ๆ และถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติด้วยก็ยิ่งดี เพราะคุณเป็นคนเบื่อง่าย คุณมักจะมองหามอยสเจอไรเซอร์ดี ๆ ตัวใหม่มาใช้ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม และผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ แม้คุณจะมีความเคารพตัวเองมาก แต่คุณก็ยังมีแนวโน้มจะเป็นกังวลว่าตัวเองดูไม่ดีพอ วางใจเถอะว่าความงามของคุณมาจากความสามารถในการยอมรับตัวเอง และทำให้ดีที่สุดด้วยพรสวรรค์ที่คุณได้รับมา คุณตั้งมาตรฐานความงามของตัวเองได้ และความเป็นอิสระนี้เองที่จะช่วยให้คุณดูดีได้ถึงที่สุด
 
สาวกุมภ์คนดัง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, ปารีส ฮิลตัน และ ริอันน่า
 
ในตัวของสาวมีน สิ่งที่ยืนหยัดอยู่คือการมองโลกในแง่ดี อย่างแน่วแน่ สัญชาตญาณที่เกือบจะยกว่ามีพลังจิตและจินตนาการเปี่ยมล้นที่ช่วยให้คุณซาบซึ้งในปริศนาของชีวิต เมื่อพูดถึงความสวยภายนอก คุณไม่มีแบบแผนตายตัวเป็นนักเลี้ยงตัวเองที่ถูกต้นด้วยวิสัยทัศน์จากจิตใต้สำนึก และความปรารถนาที่ละเอียดอ่อน คนดิ้นรนด้วยตัวเองเพื่อปกป้องความเป็นอิสระของคุณ เมื่อคุณตัดสินใจจะปรนเปรอตัวเองบ้าง การทำเล็บเท้าต้องอยู่ในลำดับสิ่งที่คุณจะทำ เพื่อดึงดูดความสนใจมายังเท้าคู่สวย กลิ่นหอมสดชื่นเบาบางช่วยให้คุณอยู่ในภาวะอารมณ์แสนโรแมนติก ความงามของคุณมาจากหัวใจที่เปิดกว้าง ความเชื่อถือในความดีของผู้อื่น ความเอื้อเฟื้อโดยธรรมชาติ และการที่คุณไม่เคยอายที่จะเปิดเผยความรู้สึก
 
สาวมีนคนดัง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์, แคร์รี่ อันเดอร์วู้ด, ดรูว์ แบร์รื่มอร์ และ เจสซิก้า บีล
 
สาวเมษชอบเป็นผู้นำเทรนด์ขึ้นมา และก็ไม่ชอบที่จะตามเทรนด์ใคร  คุณชอบริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ แต่ไม่กระตือรือร้นนักที่จะทำมันให้สำเร็จ คุณจะมีความตั้งใจในระยะสั้น ๆ เท่านั้น เป็นเรื่องจริง เมื่อพูดถึงกิจวัตรเรื่องความงามของคุณ คุณมักชอบที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ออกมาแทบทุกตัว แต่ไม่นานก็เบื่อเมคอัพสีสันจากซีซั่นก่อนและโลชั่นที่ยังเหลืออีกครึ่งขวดนั้นก็ยังคงกองรวมกันเอาไว้ แม้ว่าโลชั่น และผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นจะเป็นชิ้นโปรดของคุณก็ตามที แต่ความงามที่แท้จริงของคุณมาจากความเป็นธรรมชาติ และความเต็มใจในการทดลองสิ่งใหม่ ๆ คุณเปล่งประกายด้วยรังสีจากพลังแห่งความมั่นใจที่เป็นสิ่งเติมความงามในตัวมันเองอยู่แล้ว
 
สาวเมษคนดัง ได้แก่ เคต ฮัดสัน, เลดี้ กาก้า, คริสเตน สจ๊วต และ วิกตอเรีย เบ็กแฮม
 
แม้ว่าสัญลักษณ์ประจำราศีจะเป็นวัวกระทิงตัวผู้ แต่ราศีนี้ก็ว่าด้วยเรื่องของความเป็นหญิงที่เปี่ยมอำนาจ เรื่องของธรรมชาติ ความงามของธาตุดินที่เปลี่ยนชีวิตและเคลื่อนภูเขาได้ สาวพฤษภแผ่รังสีของความงามที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง และความอ่อนโยนบอบบางนี้เองที่เป็นเสน่ห์อย่างดีที่สุดของสาวราศีนี้ เป็นไปได้ว่าแค่คุณมีเครื่องสำอางเพียงไม่กี่ชิ้น แต่สิ่งที่คุณมีนั้นยอดเยี่ยมที่สุด และคุณก็เชื่อมั่นในสิ่งที่คุณใช้อยู่ว่าพึ่งพาได้ คุณรักความงามที่ลึกซึ้งและน่ารื่นรมย์ เช่น ผ้าเนื้อนุ่ม ครีมบำรุงผิวจากธรรมชาติ น้ำหอมกลิ่นจากเปลือกไม้และสมุนไพร คุณชอบที่จะปล่อยให้ผมสลวยยาวเคลียไหล่พลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ และปล่อยปอยผมไว้หลวมๆ ระผ่านหน้าผากลงมา สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้นี่แหละ คือบ่อเกิดความงามของสาวราศีพฤษภ
 
สาวพฤษภคนดัง ได้แก่ เจสซิก้า อัลบา
 
ด้วยไหวพริบและเสน่ห์ทั้งหมดที่มีคุณสามารถใช้ชีวิตโดยอาศัยมารยาเล่ห์เหลี่ยมเพียงอย่างเดียวได้เลย คุณมักไม่สนใจกับการทำตามแบบแผนในเรื่องความสวยชนิดวันต่อวัน เพราะคุณมีสิ่งสำคัญกว่านั้นอยู่ในใจ ซึ่งอาจเป็นเรื่องสันติภาพในโลกนี้ การเติมเต็มทางจิตวิญญาณ หรือวางแผนวันหยุดพักร้อนสุดเพอร์เฟ็กต์ให้แก่ครอบครัวของคุณจิตใจที่แสนกระตือรือร้น มือที่ไม่อยู่นิ่ง และน้ำเสียงไพเราะของคุณนั้น ต้องการความสนใจ จากคนอื่นซึ่งมักเลี่ยงไม่ได้ที่จะดูคุณพูดจาอย่างชาญฉลาด ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะใช้ลิปสติกสีไหนก็ล้วนเป็นสื่อพลังด้านนี้ให้คุณ แต่ความงามที่แท้จริงมาจากสติปัญญาที่ปรุงแต่งขึ้นอย่างฉลาด ความต้องการปฏิสัมพันธ์และทัศนคติที่ยืดหยุ่นของคุณ จึงควรจะแน่ใจว่าคุณสมบัติเหล่านี้ได้รับการปลอบประโลมด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ยามอาบน้ำ
 
สาวเมถุนคนดัง ได้แก่ แองเจลิน่า โจลี่,นาตาลี พอร์ตเมน และ ไฮดี้ คลุม
 
คุณรักที่จะใส่ใจกับการถูกบีบบังคับ และในกระบวนการนี้ คุณมักมองข้ามความต้องการของตัวเองไป กิจวัตรเรื่องความงามของคุณนั้นเรียบง่ายในหลาย ๆ ด้าน แต่โชคดีว่าสาวกรกฎมีลักษณะทางกายภาพที่โดดเด่น ดวงตาที่เปี่ยมอารมณ์โครงสร้างกระดูกที่เข้ารูปและลักษณะอันได้สัดส่วน ความสวยของคุณเป็นแบบฉบับของสาวผมยาวสลวย คุณพรีเซนต์ตัวเอง ในแบบของผู้ให้ความห่วงใยและมีเหตุผล แต่ลึกลงไปคุณคือสาวที่มีหลากอารมณ์และร้อนแรง เมื่อคุณปล่อยให้ตัวเอง อยู่ในช่วงที่ดูโทรม คุณชอบที่จะปล่อยให้ตัวเองสุขสบายในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่และใช้ฟองน้ำขัดตัวจนลืมทุกสิ่งไป ความงามของคุณมาจากความเอื้อเฟื้อธรรมชาติของความรู้จักเห็นอกเห็นใจและภาพลักษณ์ที่ดูซื่อสัตย์ และเมื่อคุณอ้าแขนโอบกอดโลกทั้งใบอย่างอบอุ่น คุณก็กลายเป็นสาวที่ไร้เทียมทานขึ้นมาทันที
 
สาวกรกฎคนดัง ได้แก่ เจสซิก้า ซิมป์สัน, คริสเตน เบลล์ และ โซเฟีย บุช
 
สาวราศีสิงห์มั่นใจในความสวย ความเชื่อมั่นในตัวเองในรูปของความใส่ใจจดจ่อ คุณอาจเป็นเหมือนผู้ไล่ล่าตามหาแสงไฟหรือคนที่ค้นหาการยอมรับ แต่ลึกลงไปแล้วคุณเป็นเหมือนลูกแมวน้อยแสนเชื่องจิตใจดี ผม ดวงตา และไหล่ของคุณเป็นเหมือนมงกุฎความสำเร็จ และคุณไม่ต้องประหยัดงบเพื่อมันเลย คุณสามารถเดินทางไกลไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจและยินดีจ่ายแม้ราคาแสนแพง และคุณยอมใช้เวลาเป็นชั่วโมง ๆ เพื่อให้ตัวเองดูดี คุณไม่กลัวที่จะลองเสี่ยงใช้เครื่องสำอางใหม่ ๆ เพื่อให้สวยสมใจ แต่ความสวยของคุณก็ไม่ได้ฉาบฉวยเพียงชั่วครู่หรอกนะ ความงามที่แท้จริงของคุณมาจากความพร้อมที่จะแบ่งปัน ความรักอย่างเอื้ออารีย์ และความชื่อตรงด้วยหัวใจที่บริสุทธิ์
 
สาวสิงห์คนดัง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ, มิล่า คูนิส, ชาร์ลีซ เธอรอน และ ฮัลลี่ แบร์รี่
 
เบื้องหลังความสมบูรณ์แบบของคุณก็คือ ยิ่งกว่าสมบูรณ์แบบซะอีก คุณดำรงตนอยู่ได้อย่างมีศักดิ์ศรี จึงไม่แปลกใจที่สาวร่วมราศีกันย์ อย่าง โซเฟีย ลอเรน จะยังคงสวยน่าทึ่งอยู่ คุณมีแนวทางปฏิบัติเรื่องความงามที่ดีเยี่ยมอย่างเหลือเชื่อเลยล่ะ และการใส่ใจแม้รายละเอียดเล็ก ๆ ก็ช่วยให้คุณคงความงดงามเสมอ คุณภูมิใจที่จะรักษาตัวให้ดูดี และมีความสุขกับการทดลองเครื่องสำอางและเทรนด์ใหม่ ๆ คุณมีแรงจูงใจที่จะนำเสนอภาพลักษณ์ของสตรีในอุดมคติ และความงามของคุณก็ล้วนมาจากการนับถือในความสมบูรณ์แบบและความงามในตัวคุณเองอยู่แล้ว เช่นเดียวกับจิตใจที่สะอาดและสัจธรรมในทัศนคติที่มีต่อชีวิตของคุณ
 
สาวกันย์คนดัง ได้แก่ บียอนแซ่, คาเมอรอน ดิแอซ, ลีแอนน์ ไรม์ ,  โซเฟีย ลอเรน  และ เบลก ไลฟ์ลีย์
 
คุณรู้ว่าโลกนี้ต้องการความงดงาม และคุณมักเป็นผู้ส่งความงามให้กับมันเสมอ มีความเป็นเฟมินินแต่มีเสน่ห์ทรงพลังและไม่เคยเหนียมอาย คุณมักดูสวยเลิศได้โดยไม่ต้องพยายามมากนัก บางทีนี่อาจเป็นจุดดึงดูดตามธรรมชาติที่มีในตัวคุณก็ได้ หรืออาจเป็นเพราะคุณใฝ่หาความผสมกลมกลืนในทุกสิ่ง นี่อาจเป็นสิ่งที่สาวตุลย์อย่างคุณต้องการในการอยู่รวมกันและมีอิทธิพลให้สาวตุลย์อยากจะดูดีที่สุด ไม่ว่าจะอย่างไร มันช่วยให้คุณเปล่งประกายอย่างมาก ความผลักดันสู้ชีวิตที่แข็งแกร่งและรุ่งเรือง ช่วยให้คุณดูโดดเด่นโดยไม่ต้องพยายามผลักตัวเองมากนัก นอกจากนี้สาวตุลย์ยังเป็นเหมือนเด็กน้อยที่น่ารัก เพราะคุณใช้ชีวิตโดยแสวงหาความกลมกลืนและความสมดุล ผิวพรรณคุณดูผ่องใสไร้ริ้วรอย เพราะคุณไม่เคยเครียด ความงามของคุณมาจากการวางท่าราวกับดารา ความสง่างามและเชื้อเชิญเล็ก ๆ โดยธรรมชาติทำให้คุณสวยที่สุด รวมทั้งเวลาที่คุณมีความลับ
 
สาวตุลย์คนดัง ได้แก่ แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์, เกวน สเตฟานี่, ฮิลารี ดัฟฟ์ และ เคต วินสเล็ต
 
เมื่อพูดถึงเรื่องความงาม คุณห่อหุ้มตัวเองไว้ด้วยแรงปรารถนาราวกับผ้าไหมพันรอบกาย มันห่อหุ้มคุณไว้ในทุกการเคลื่อนไหวในขณะที่เหมือนกับว่าเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้เลยที่คุณจะปล่อยให้พลังทางเพศซึมผ่านออกมา ในด้านที่อ่อนโยนของคุณ คุณเป็นเพื่อนที่ลึกซึ้งและภักดี คุณแฮปปี้ในการแปลงโฉมและปรับลุคอย่างดราม่าสุด ๆ ไปเลย การแอบซ่อนอยู่ในตัวตนของคนอื่น ช่วยกระตุ้นให้คุณเปล่งประกายและยังคงความเฉลียวฉลาดไว้พลังแห่งความงามของคุณตั้งอยู่ในความเจ้าเล่ห์แสนกลนี้ การแสดงออกถึงความงามของคุณเปี่ยมไปด้วยความนัย ความหมายที่ลึกซึ้งที่ถูกซุกซ่อนอยู่ภายใต้ความปรารถนา แรงจูงใจที่ซ่อนเร้นอยู่ คุณจะงามพร้อมถึงที่สุดเมื่อคุณได้ใช้เสน่ห์ปลุกเร้าผู้คนรอบข้าง
 
สาวพิจิกคนดัง ได้แก่ แอนน์ แฮธะเวย์ และ เคที่ เพอร์รี่
 
เมื่อพูดถึงเรื่องนิสัยด้านความงาม คุณท่องเที่ยวอย่างสบาย ๆ และพร้อมเสมอ สำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปเครื่องสำอางที่ขนาดไม่พอดี กระเป๋าจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง สิ่งที่คุณต้องการมีเพียงครีมกันแดด และลิปบาล์ม ที่จะปกป้องคุณจากความร้อน และอาจรวมถึงเอสเซนเซียลออยล์ส่วนตัวที่ช่วยให้คุณสดชื่นระหว่างเดินทาง หากคุณตัดสินใจที่จะแต่งสวยเป็นพิเศษสำหรับยามค่ำคืน จุดสนใจของคุณจะอยู่ที่ความซื่อสัตย์ แววตาอันเฉลียวฉลาด และท่าเดินเยื้องกรายสง่างาม คุณเคลื่อนไหวอย่างมีจุดมุ่งหมายและรู้สึกสะดวกที่จะปะปนกับฝูงชน ความงามของคุณมาจากความเป็นธรรมชาติ ใจที่เปิดกว้าง ไอเดียที่ไม่สิ้นสุด และความกระหายในการผจญภัย รวมทั้งอารมณ์ขันอย่างชาญฉลาด คุณจะสวยอย่างที่สุดเมื่อคุณคว้าชีวิตคุณไว้ด้วยสองมือ จิตวิญญาณของคุณเต็มไปด้วยชีวิตชีวาในการผลักดันชีวิตที่ส่องประกายและปลุกให้ผู้คนรอบข้างมีชีวิตชีวา
 
สาวธนูคนดัง ได้แก่ แคเธอรีน ไฮเกล และ สการ์เลตต์ โจแฮนสัน
 

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : นิตยสาร LISA, www.kapook.com

สุขภาพบทความสุขภาพเมนูอาหารวิตามิน,ผู้หญิงทรงผม,แฟชั่นผู้หญิง,การแต่งตัว

รวมทุกข้อมูลที่ทุกๆท่านต้องการ www.108health.com

ติดตามพวกเราทาง Fanpage Facebook คลิก ที่นี่เลย !!


เข้าชม : 7264 ครั้ง
ที่มา : บทความประทับใจ : www.108health.com
ทำนายดวงประจำปี 2556 โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา
ทำนายดวงประจำปี 2556 โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวงประจำปี 2556 โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 37065 ครั้ง
dot
ใกล้จะสิ้นปีเข้าไปทุกวัน ดวงปีนี้ของคุณเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ตรงตามใจที่คุณวางแผนเอาไว้บ้างหรือเปล่า ถ้ายังงั้นมาดูดวงของปีนี้กันดีกว่าค่ะ ว่าคุณจะดี จะรับทรัพย์กันมากน้อยอย่างไร ซึ่งแต่ละราศีที่เรานำมาบอกจะตงใจคุณกันบ้างไหมไปดูกันเลยค่ะ
อ่านต่อ
ประกันสุขภาพ ดีกับเราอย่างไร ทำไมต้องทำ?
ประกันสุขภาพ ดีกับเราอย่างไร ทำไมต้องทำ? ประกันสุขภาพ ดีกับเราอย่างไร ทำไมต้องทำ?
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5359 ครั้ง
dot
สวัสดี วันนี้เราลองมาดูคำถามยอดฮิตกัน เกี่ยวกับประกันสุขภาพ เพราะเดี๋ยวนี้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมาก ใครละ ไม่อยากมีสุขภาพที่ดี แต่บางทีมันก็ห้ามสิ่งที่ไม่คาดฝันที่จะเกิดขึ้นได้
อ่านต่อ
ทายนิสัยจากของสะสมสุดรัก
ทายนิสัยจากของสะสมสุดรัก ทายนิสัยจากของสะสมสุดรัก
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4022 ครั้ง
dot
มาทายนิสัยจากของสะสมกันค่ะ เพราะเราเชื่อว่าในที่นี้ต้องมีนักสะสมของที่ตัวเองชื่นชอบมากมายกันเลยใช่ไหมล่ะค่ะ และวันนี้เราจะพามาทายนิสัยจากของสะสมที่คุณชอบสะสมกันค่ะ
อ่านต่อ
10 สถานที่ท่องเที่ยว ประเพณีลอยกระทง 2555
10 สถานที่ท่องเที่ยว ประเพณีลอยกระทง 2555 10 สถานที่ท่องเที่ยว ประเพณีลอยกระทง 2555
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 9949 ครั้ง
dot
ประเพณีลอยกระทง เป็นประเพณีที่มีความสวยงาม และเป็นประเพณีของคนไทยที่ถูกสืบทอดกันมาอย่างช้านาน โดยลูกหลาน การลอยกระทงนั้นถือว่าเป็นการขอขมาแก่พระแม่คงคา
อ่านต่อ
12 ราศี กับธุรกิจที่เหมาะกับดวงคุณ
12 ราศี กับธุรกิจที่เหมาะกับดวงคุณ 12 ราศี กับธุรกิจที่เหมาะกับดวงคุณ
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7320 ครั้ง
dot
วันนี้เรามี คำทำนาย สำหรับคนวัยทำงานมาฝาก มาดูกันว่า 12 ราศี คุณเหมาะกับธุรกิจการทำงานแบบไหนกัน
อ่านต่อ
ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน
ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน ดูดวงความรัก วิธีมัดใจหนุ่มในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4781 ครั้ง
dot
ดูดวงความรักของหนุ่มในแต่ละวัน ว่าเขาชอบสาวแบบไหนกันบ้าง และสาวๆ ไม่ควรพลาดเอาใจหนุ่มแบบไหนจึงจะชนะใจของเขาได้ ดูดวงความรักวันนี้มีคำตอบค่ะ
อ่านต่อ
ดูดวงและทายนิสัยจากเวลาที่คุณเกิด
ดูดวงและทายนิสัยจากเวลาที่คุณเกิด ดูดวงและทายนิสัยจากเวลาที่คุณเกิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4523 ครั้ง
dot
การดูดวงในเรื่องอนาคตคงเป็นเรื่องที่ไกลตัวผู้อ่านจนเกินไป งั้นเราลองเปลี่ยนเป็นการทายนิสัยของคุณจากเวลาที่คุณเกิดกันว่าจะตรงหรือไม่
อ่านต่อ
เมื่อแรกพบหนุ่มสาว มองเห็นสิ่งใดก่อนทำความรู้จัก
เมื่อแรกพบหนุ่มสาว มองเห็นสิ่งใดก่อนทำความรู้จัก เมื่อแรกพบหนุ่มสาว มองเห็นสิ่งใดก่อนทำความรู้จัก
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 3734 ครั้ง
dot
เมื่อแรกพบของหนุ่มสาว เคยบางไหมค่ะที่ชอบมองส่วนตามร่างกายที่เราชอบกัน ใช่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ เท่านั้นที่ชอบมอง สาวๆ เองก็ชอบเลือกที่มองเหใอนกัน ก่อนที่คุณจะทำความรู้จัก
อ่านต่อ
วิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี
วิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี วิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6673 ครั้ง
dot
การบูชาในวันเพ็ญเดือนวิสาขะ ประสูติ ตรัสรู ปรินิพาน
อ่านต่อ
ตุ๊กตากระดาษ ของเล่นในวันวาน
ตุ๊กตากระดาษ ของเล่นในวันวาน ตุ๊กตากระดาษ ของเล่นในวันวาน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7432 ครั้ง
dot
ย้อนอดีตของเล่นของเด็กผู้หญิงที่ฮิตในอดีต อย่างตุ๊กตากระดาษ เอามาฝากสาว อยากนึกถึงของเล่นที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินในวัยเด็ด
อ่านต่อ
5 กิจกรรมดีๆ สำหรับช่วงปิดเทอม
5 กิจกรรมดีๆ สำหรับช่วงปิดเทอม 5 กิจกรรมดีๆ สำหรับช่วงปิดเทอม
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4370 ครั้ง
dot
ถึงเดือนในฤดูร้อนทีไร นักเรียนหลายคนได้เฮกันเต็มที่เพราะได้ปิดเทอมยาวนั่นเอง แต่เอ๋.. เราจะเอาเวลาที่ยาวนานนี้ไปทำกิจกรรมอะไรกันดี วันนี้ เราลองมาดูกิจกรรมที่น่าสนใจกัน
อ่านต่อ
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม คู่มือ รับมือ สถานการณ์น้ำท่วม
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4745 ครั้ง
dot
น้ำท่วม เป็นภาวะที่ผู้ประสบภัยทั้งหลายอาจจะไม่ได้คาดดิด โดยที่ตัวเองไม่รู้ตัว วันนี้เรามีเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการรับมือ สถานการณ์น้ำท่วมกันค่ะ
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3074 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11218 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5051 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter