108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » ทายนิสัยตัวตน จากการเลือกทาน ขนม ของหวาน ของว่าง สุดโปรด
         บทความประทับใจ
   

ทายนิสัยตัวตน จากการเลือกทาน ขนม ของหวาน ของว่าง สุดโปรด

โดย : Ouichon
ขนม ของหวาน สุดโปรดของคุณเป็นอย่างไร รู้ไหมมันสามารถบอกตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ ว่าเป็นคนอย่างไร เพราะขนมของหวานก็เหมือนนิสัยคนเราที่แตกต่างกันไป ความชอบต่างกันไปส่งผลต่อการเลือกกิน เลือกทานได้เช่นกัน
         ขนม ของหวาน สุดโปรดของคุณเป็นอย่างไร รู้ไหมมันสามารถบอกตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ ว่าเป็นคนอย่างไร เพราะขนมของหวานก็เหมือนนิสัยคนเราที่แตกต่างกันไป ความชอบต่างกันไปส่งผลต่อการเลือกกิน เลือกทานได้เช่นกัน
 

ทายนิสัยตัวตน จากการเลือกทาน ขนม ของหวาน ของว่าง สุดโปรด

ของ หวาน  เบเกอรี่ ส่วนมากจะเป็นของโปรดสำหรับผู้หญิงหลายๆ ท่านอยู่แล้วใช่ไหมละ  สาวๆ เคยสังเกตตัวเองมั้ยว่า … ของหวานที่ชื่นชอบ และกินอยู่บ่อยครั้งที่สุดนั้นคืออะไร?

เพราะเราคิดว่าต้องมี 1 อย่างที่ชอบและทานบ่อยที่สุดแบบไม่กลัวอ้วนกันเลยใช่ไหมล่ะ วันนี้ลองสังเกตดูหน่อยนะคะ เพราะรายการของหวานที่ชื่นชอบและโปรดปราน ก็เพราะสามารถบอกถึงตัวตนของคุณ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียวละคะ ว่าตัวคุณ หรือตัวเค้าและเธอ คนที่คุณรักจะมีบุคคลิภ นิสัยอย่างไร
 
เค้ก
สำหรับของหวานที่ทุกคนต้องเคยกินแน่นอนคือ เค้ก เพราะไม่ว่าจะงานฉลองวันเกิด งานแต่ง หรืองานแห่งความสุขทุกเทศกาล จะต้องมีขนมอย่าง เค้ก มาร่วมฉลองกับคุณด้วย ถ้าคุณชื่นชอบ เค้ก เป็นพิเศษขอทำนายว่า คุณ เป็นคนชอบความพิถีพิถัน มีรสนิยมดี และต้องการให้ตัวเองดูดีในสายตาของคนอื่นตลอดเวลา เป็นคนอ่อนหวาน แต่ก็เข้มแข็งไม่น้อย ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ โดยไม่ต้องรอให้เขามาขอร้อง มีพรสวรรค์ทางด้านการทำอาหาร ค่อนข้างเจ้าระเบียบและมุ่งมั่นจริงจัง
ช็อคโกแลต
ของโปรดของใครหลายๆคน กินเมื่อไรก็อารมรณ์ดี ขอทำนายว่า ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระไม่ชอบให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าของ หรือผูกมัดจนเกินความพอดี สบายๆ อะไรก็ได้ ไม่ค่อยถือสาหาความใคร และไม่ชอบยึดติดกับอะไรนานๆ ด้วยเหมือนกัน ไม่ชอบตั้งกฎเกณฑ์หรือให้ใครมาตั้งกฎให้กับตัวเอง หรือล้อมคอกความรู้สึกของใครไว้ และที่สำคัญ เค้าคนนั้นสามารถที่จะเป็นเพื่อนที่ดีของทุกคนได้ แต่มีเหมือนกันที่บางครั้งก็แอบขี้น้อยใจกับเค้าเหมือนกันความรัก ค่อนข้างจะแฟร์กับเรื่องแบบนี้พอสมควรไม่ขี้หึงอะไรที่ไม่เข้าเรื่อง และกับคนที่ชอบถึงแม้จะเป็นคนรู้ใจกันไม่ได้ ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันได้นี่...
เวเฟอร์
ขนมปังกรอบสอดไส้ครีมต่างๆ ช็อกโกแลต ที่กำลังเป็นที่นิยมสมัยนี้ หากินได้ง่ายอย่างขนมเวเฟอร์ เป็นคนที่มีมุมมองในแง่ดี ชอบที่จะคิดสร้างสรรค์มากกว่าจะทำลาย มีไอเดียใหม่อยู่เสมอ ๆ แถมยังเป็นคนที่มีอุดมการณNไม่ใช่เล่น ชอบที่จะคิดเรื่องของวันพรุ่งนี้ มากกว่าที่จะย้อนหลังไปเมื่อวันวาน บางครั้งเอาแต่ใจตัวเองนิดๆ แต่รักเพื่อนนะ แถมยังหนักแน่นไม่โลเลอีกต่างหากความรัก ไม่ค่อยหวือหวาหรือโดดเด่นในสายตาของใครๆ เรียบๆ ง่ายๆ กินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยวด้วยกันเหมือนคู่อื่น จริงจังและก็จริงใจสุด ๆ
ขนมปัง
ขนมปัง ขนมหนักท้องที่ทานเมื่อไรก็อิ่มได้ใจ หอมนุ่มแบบนี้อดใจได้ไง ใครชอบ ขอทำนายว่า ตามแฟชั่นหรือเรียกแบบว่าเห่อก็ได้ ไม่ว่าอะไรที่ตอนนี้ in หรือ out ตามกระแสสุดตัว และที่สำคัญชอบอยู่รวมตัวเป็นกลุ่มเป็นก้อน ให้ตายสิก็เค้าไม่ชอบที่จะเป็นประเภทฉายเดี่ยว แบบขาดเพื่อนไม่ได้ จะทำอะไรก็ได้ขอมีเพื่อนพ่วงท้ายไว้ก่อน รักสนุก ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ไปไหนไปด้วย แต่ช่วยออกสตางค์นะจ๊ะ เป็นนักฝันที่ดี บางครั้งดูจะขี้โวยวายไปสักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นพิษภัยให้ใครเดือดร้อน ความรัก ไม่ค่อยจะซีเรียสตั้งกฎ ตายตัว ต้องเป็นยังงั้น หวีดกันขนาดนี้ เอาเป็นว่าปล่อยให้ความรักมันเป็นไปอย่างที่เคยเป็น ไม่ใช่ว่าไม่สนใจ รักก็คือรัก ไม่ตามติดให้รำคาญใจ
ขนมปังแท่ง
ขนมทานเล่นมีแบบหวานๆ แบบเค็ม ถ้าคุณชอบทาน ขอทำนายว่า สามารถบอกนิสัยได้ดี เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะหนักแน่นพอสมควร เถรตรง เป็นคนไฮเปอร์ กระตือรือร้นกับทุกเรื่อง รักความก้าวหน้า และคนกลุ่มนี้มักจะเป็นคนที่ทำอะไร แล้วมักจะทำได้ดี ชอบคิดและค้น สร้างสรรค์แต่สิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่นว่าตอนนี้อะไรที่กำลัง Hot Hit หรือมาแรง ตามติดๆ อยู่แล้วความรัก ก็ค่อนข้างจะช่างเลือกนิด ๆ คนที่รักหรือคิดจะคบด้วย ต้องเป็นคนดีไม่ถึงกับว่าเลิศหรู แต่ต้องเชื่อใจ+เข้าใจ เพราะ ความรักเป็นเรื่องยิ่งใหญ่สำหรับเค้า
คุ๊กกี้
ขนมอบกรอบ หวานมันอร่อย แถมเก็บไว้ได้นานอย่างคุ๊กกี้ เป็นของโปรดของใครหรือเปล่า ถ้าใช่ขอทำนายว่า คุณเป็นคนที่ทันสมัย หัวสมัยใหม่ มักจะติดตามความเคลื่อนไหวของแวดวงแฟชั่น  ข่าวสารเทคโนโลยีใหม่ ๆ ชอบศึกษาหาความรู้รอบตัวใหม่ ๆ เป็นคนที่หนักแน่น ไม่หูเบา ไม่เชื่ออะไรง่าย ๆ เป็นคนที่รักความสงบ แต่ก็มีนิสัยไม่ยอมแพ้ใคร ดื้อรั้นอยู่ในที เรียกว่าถ้าใครมาแข่งดีแข่งเด่นด้วยคุณจะไม่มีทางยอมแพ้ง่าย ๆ
ลูกกวาด
ของหวานแสนง่ายๆ ที่กินกันมาตั้งแต่เด็ก ของ ลูกอม ลูกกวาด ขอทำนายว่า คุณ เป็นคนซุกซนไม่เบา แถมยังรักสนุก และร่าเริงอีกต่างหาก มองโลกในแง่ดี มนุษยสัมพันธ์ดี เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มที่พร้อมจะแจกจ่ายให้ใครต่อใครอยู่เสมอ ชอบฟังเรื่องตลก ๆ และเก็บตกมาเล่าให้คนอื่นได้ขำขันกันอยู่เสมอไม่โกรธใครนาน ชอบสรวลเสเฮฮา แต่บางขณะก็นึกอยากนั่งอยู่เงียบ ๆ บ้างเหมือนกัน
ขนมเยลลี่
ขนมที่มีความเหนียว กินที่ไรก็สนุกทุกครั้ง ทานง่ายได้ทุกเพศ ทุกวัย ขอทำนายว่า รักสนุก เรื่องยุกยิกไม่ชอบเก็บไปคิดให้ปวดขมองหรอกนะ คนกลุ่มนี้เป็นคนติดเพื่อนมาก อ่อนไหวบ้างเป็นบางครั้ง และที่น่ารัก ก็แหมเป็นคนที่เคารพในการตัดสินใจของคนอื่นเสมอ ไม่ชอบอวดหรือโชว์ความดี ความเด่นของตัวเองให้ใคร ๆ รู้ความรัก ถึงไม่ใช่คนโรแมนติก แต่ความจริงใจเกินร้อย
น้ำแข็งใส
เมนูของหวานที่โด่ดเด่นด้วยความเย็น กินที่ไร ชื่นใจทุกครั้ง ก็ต้องน้ำขนมใส หวานเย็นล่ะคะ ใครชอบขอทำนายว่า คุณ เป็นคนที่อารมณ์ดีอยู่เสมอ ใบหน้าจะฉาบไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ชอบแซว ชอบหยอกล้อ ให้คนอื่นพลอยอมยิ้มไปด้วย มีความกระตือรือร้นต่อการได้พบอะไรแปลกใหม่ ชอบอะไรที่ท้าทาย ชอบเข้าสังคมและมักจะติดเพื่อน ขี้เหงา อยู่คนเดียวไม่ค่อยได้ รักธรรมชาติ และกิจกรรมกลางแจ้ง ชอบไปท่องเที่ยว
ถั่ว
ขนมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพที่สุด ทานแล้วเพลิน มันส์ กินได้ กินดี แบบนี้ขอทำนายว่า ไม่ค่อยจะจริงจังกับชีวิต ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เซอร์ๆ เฮฮ่าไปวันๆ ค่อนข้างจะรักอิสระ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร บางครั้งติดจะ โลดโผน มีความคิดแปลกกว่าชาวบ้าน ชอบที่จะทำอะไรแผลง ๆ เป็นแบบทำอะไรก็ได้เอามันไว้ก่อน แต่ก็อย่าพึ่งมองคนประเภทนี้เป็นคนไม่ดี เพราะเค้าค่อนข้างจะแฟร์ แถมยังเป็นคนตรง ไม่ชอบเสแสร้งแกล้งทำ เรื่องของความรัก คนแบบนี้ความรักไม่ค่อยให้ความสำคัญอะไรมากมายนัก มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ไม่สำคัญ! เค้าไม่เคยวาดฝันว่าความรักต้องเพอร์เฟ็คและดีที่สุด
หมากฝรั่ง
เป็นขนมอย่างเดียวที่ทานไม่ได้ ได้แต่เคี้ยวจริงไหมค่ะ แต่กสิ่งที่ได้ไม่ใช่ความอิ่ม แต่เป็นความมันส์และเพลินมากกว่า ถ้าติดหมากผรั่งของทำนายว่า เป็นคนค่อนข้างที่จะกล้าได้กล้าเสี่ยง ชอบความท้าทาย ลุยๆ และก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะมั่นใจตัวเองอยู่เหมือนกัน ที่สำคัญนะชอบทำอะไรแหวก แหกกฎอยู่เสมอ อะไรที่เหมือนกับคนอื่นๆ เค้าล่ะก้อ ไม่เอาด้วยหรอก ไม่เด็ดขาด เป็นตัวของตัวเองความรัก ค่อนข้างจะเปิดเผย รักชอบใครก็จะพูดหรือแสดงออกมาตรงกับเค้าคนนั้นไปเลย ไม่อ้อมค้อม บอกใบ้ให้เสียเวลา
ขนมไทย
คนไทยยังไงก็รักขนมไทยจริงไหมค่ะ อร่อยแถมบางเมนูได้สุขภาพอีกด้วย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบขนมไทยๆ ขอทำนายว่า คุณ เป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เอาใจใส่ความรู้สึกของคนอื่น ขี้เกรงใจ คุณเป็นนักฟังและนักปลอบประโลมที่ดี แต่เป็นนักพูดที่ไม่ค่อยมีแรงจูงใจให้คนอื่นคล้อยตามเท่าไหร่นัก ชอบการอ่านหนังสือ มี ความนุ่มนวล อ่อนน้อมถ่อมตน ทำให้ผู้ใหญ่ชื่นชม ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ไม่ชอบการหลอกลวง หรือคดโกงใคร..
ของหมักดอง
ของว่างที่ไม่ค่อยแนะนำเท่าไรค่ะ เพราะจะทำลายสุขภาพ ที่แฝงมาในความอร่อย ทานได้แต่อย่าบ่อยนะคะ ถ้าสาวๆที่ชอบทานขอทำนายว่า คล่องแคล่ว ว่องไว แต่จะเบื่ออะไรง่าย ๆ อยู่สักหน่อย ทำอะไรเป็นพัก ๆ จะออกหัวหรือก้อยเอาไว้คอยลุ้นกันต่อไป ชอบที่จะเข้าสังคมพบปะผู้อื่น จะให้เค้าคนนี้อยู่คนเดียวไม่ได้แน่นอน ค่อนข้างที่จะเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง โกรธง่าย และก็โกรธนานด้วยสิความรัก ค่อนข้างยุ่งเหยิงพัวพันอยู่ไม่น้อย สับรางกันแทบไม่ค่อยจะทัน ไม่ใช่ว่าเจ้าชู้นะ แต่แค่เสน่ห์แรงเท่านั้นเอง
 
เป็นอย่างไรบ้างกับคำทำนายตัวตนของคุณจากขนมหวาน ของหวานที่คุณผู้หญิงชื่นชอบกัน ตรงกันบ้างไหมเอ่ย แต่อย่างไรก็ตามกินของหวานกันแบบนี้ อย่าลืมดูแลสุขภาพ รูปร่างกันด้วยนะคะ ทานแต่พอประมาณ อย่าลืมออกกำลังกาย เพื่อเผาผลาญจากเจ้าแคลอรี่ของหวานกันด้วยนะคะ

เข้าชม : 13803 ครั้ง
ที่มา : บทความประทับใจ : www.108health.com
ดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของคนในแต่ละวัน
ดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของคนในแต่ละวัน ดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของคนในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 9357 ครั้ง
dot
ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานเป็นการเสริมโชคลาศให้กับคุณ ให้สามารถทำงานอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ดังนั้นการจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยให้คุณมีความสุขกับการทำงานได้
อ่านต่อ
ความหมายดีๆ ของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์
ความหมายดีๆ ของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ ความหมายดีๆ ของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 12593 ครั้ง
dot
เดือนกุมภาพันธ์ใครๆ ก็ทราบกันดีว่าเป็นเดือนแห่งความรัก สำหรับคู่รักที่ต้องการให้ดอกไม้แทนใจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะให้ดอกไม้อะไรดี วันนี้108health เอาใจคนมีความรักกันค่ะ
อ่านต่อ
ทายนิสัยสาวๆ จากรองเท้าที่คุณชอบ
ทายนิสัยสาวๆ จากรองเท้าที่คุณชอบ ทายนิสัยสาวๆ จากรองเท้าที่คุณชอบ
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4937 ครั้ง
dot
รองเท้าของคุณผู้หญิงสามารถทานนิสัยส่วนตัวของผู้หญิงที่ชอบสวมใส่ได้ ไม่เชื่อใช่ไหมล่ะค่ะ งั้นเราไปลองดูกันค่ะว่ารองเท้าที่คุณสวมนั้นจะสามารถทายนิสัยของคุณได้อย่างไร
อ่านต่อ
ดูดวงและทายนิสัยจากเวลาที่คุณเกิด
ดูดวงและทายนิสัยจากเวลาที่คุณเกิด ดูดวงและทายนิสัยจากเวลาที่คุณเกิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4515 ครั้ง
dot
การดูดวงในเรื่องอนาคตคงเป็นเรื่องที่ไกลตัวผู้อ่านจนเกินไป งั้นเราลองเปลี่ยนเป็นการทายนิสัยของคุณจากเวลาที่คุณเกิดกันว่าจะตรงหรือไม่
อ่านต่อ
วิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี
วิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี วิสาขบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6666 ครั้ง
dot
การบูชาในวันเพ็ญเดือนวิสาขะ ประสูติ ตรัสรู ปรินิพาน
อ่านต่อ
10 อันดับดาราไทยที่สวยที่สุด
10 อันดับดาราไทยที่สวยที่สุด 10 อันดับดาราไทยที่สวยที่สุด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 19115 ครั้ง
dot
สวัสดีอีกพี่น้องชาว 108health ทุกท่าน วันนี้เรามีการจัด 10 อันดับความสวยของดาราไทยที่สวยที่สุดมาให้ดูกัน
อ่านต่อ
แฟชั่นเรยา ดอกส้มสีทอง
แฟชั่นเรยา ดอกส้มสีทอง แฟชั่นเรยา ดอกส้มสีทอง
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 16863 ครั้ง
dot
กระแสฟีเวอร์ดัง ทั่งประเทศตอนนี้คงหนีไม่พ้นละครดอกส้มสีทอง โดยเฉพาะ คุณฟ้า เรายา ที่เธอช่างร้าย และแรงตลอดๆ แรงจนถึงการแต่งตัว วันนี้เรามีเทรนแฟชั่นของคุณฟ้า เรยา มาอัพเดทด้วยค่ะ
อ่านต่อ
ของขวัญปีใหม่ 2556 ตามราศีเกิด
ของขวัญปีใหม่ 2556 ตามราศีเกิด ของขวัญปีใหม่ 2556 ตามราศีเกิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 17629 ครั้ง
dot
ช่วงเทศกาลปีใหม่จะดีไปกว่าได้รับของขวัญจากคนที่เรารัก และยิ่งเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับแล้วด้วย ยิ่งทำให้เรามีความสุข รับกับเทศกาลปีใหม่เลยล่ะค่ะ งั้นเราไปหาของขวัญถูกใจสำหรับคุณในแต่ละราศีกันเลยดีกว่าค่ะ
อ่านต่อ
ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด
ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5118 ครั้ง
dot
ดูดวงเนื้อคู่ ยังไม่มีใครทราบว่าอนาคตของเรานั้นเนื้อคู่ของเราจะเป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้เราเลยมีข้อมูลการดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่คุณ หรือเขาคนนนั้นเกิด มาบอกคุณกันค่ะ
อ่านต่อ
เทศกาลกินขนม...ชมแม่น้ำ ที่จังหวัดอ่างทอง
เทศกาลกินขนม...ชมแม่น้ำ ที่จังหวัดอ่างทอง เทศกาลกินขนม...ชมแม่น้ำ ที่จังหวัดอ่างทอง
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5154 ครั้ง
dot
การท่องเทียวแห่งประเทศไทย(ททท.) ขอเชิญร่วมงานเทศกาล "กินขนม...ชมแม่น้ำ" ณ ตลาดศาลเจ้าโรงทอง ตลาดจีน-ไทย สายใยร้อยปีวิถีวัฒนธรรม
อ่านต่อ
เลือกหนุ่ม สาว ให้โดนใจตามราศี
เลือกหนุ่ม สาว ให้โดนใจตามราศี เลือกหนุ่ม สาว ให้โดนใจตามราศี
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 8836 ครั้ง
dot
หนุ่ม สาวแต่ละราศี ก็มีพฤติกรรม หรือลักษณะนิสัยแตกต่างกันไป ราศีสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเขา หรือเธอได้ ที่นี้ลองมาดูกันว่า? หนุ่มสาวราศีใด ที่โดนใจคุณมากที่สุด
อ่านต่อ
ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มสาวในแต่ละวัน
ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มสาวในแต่ละวัน ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มสาวในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7719 ครั้ง
dot
ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มๆ สาวๆ ในแต่ละวัน ซึ่งหนุ่มสาววันไหนถูกใจคุณกันบ้างคุณเองอาจจะยังไม่รู้ แต่วันนี้เรามีมาให้ดูดวงเรื่องความรักกันค่ะ ว่าคุณชอบสไตล์หนุ่มสาวแบบไหนกันบ้าง งั้นไปดูกันเลย
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3069 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11168 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5046 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter