108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ผู้หญิง ทรงผม แฟชั่น และการแต่งตัว » การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี » ปฏิวัติ 3 จุดย่อนคล้อยแห่งวัย ให้กระชับ เต่งตึง
         การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
   

ปฏิวัติ 3 จุดย่อนคล้อยแห่งวัย ให้กระชับ เต่งตึง

โดย : Jina
พออายุเยอะอะไรๆ ก็ดูเปลี่ยนไปหมด ยิ่งโดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ วันนี้เรามีวิธีที่ช่วยให้คุณสาวๆ ให้อายุเป็นเพียงตัวเลข และทำให้คุณดูดีตลอดเวลามาบอกกันค่ะ
         พออายุเยอะอะไรๆ ก็ดูเปลี่ยนไปหมด ยิ่งโดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ วันนี้เรามีวิธีที่ช่วยให้คุณสาวๆ ให้อายุเป็นเพียงตัวเลข และทำให้คุณดูดีตลอดเวลามาบอกกันค่ะ

ปฏิวัติ 3 จุดย่อนคล้อยแห่งวัย ให้กระชับ เต่งตึง

สำหรับคุณผู้หญิงความย่อนคล้อย ดูจะเป็นเรื่องใหญ่มากเลยที่เดียวใช่ไหมล่ะค่ะ ยิ่งถ้าคุณสาวๆ ไม่ค่อยจะดูแลตัวเองด้วยแล้ว ริ้วรอยต่างๆ ก็ตามมาได้เร็วเลยทีเดียว

เคยลองสังเกตุกันดูไหมว่าจุดสำคัญของความย่อนคล้อยมีอยู่ 3 จุดด้วยกัน คือ คอ หน้าอก และบั้นท้ายของคุณสาวๆ ซึ่ง 3 จุดที่บอกไปนั้น ช่วยให้คุณดูมีอายุมากยิ่งขึ้น งั้นเราไปรู้วิธีกำจัดจุดอ่อนกันดีกว่าค่ะ
“คอ” เป็นบริเวณบอบบางเช่นเดียวกับใบหน้าซึ่งสามารถโกงอายุให้คุณดูแก่กว่าวัยด้วย ปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ผิวบริเวณลำคอ คอย่นเป็นชั้นเล็ก ๆ เสียดสีกันจนเกิดรอยดำคล้ำชัดเจน หรือมีเนื้อที่คอมากไปจนดูเหมือนมีคางสองชั้น เป็นต้น และเมื่อปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นแล้ว จุดสังเกตเห็นง่ายนี้จะเป็นตัวบ่งบอกว่าคุณดูแลตัวเองดีหรือไม่

ปัจจัยความหย่อนคล้อย
 1. อายุ : ปัจจัย ต้นเหตุที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ ปริมาณคอลลาเจนใต้ผิวหนังก็ค่อย ๆ ลดลงตามวัยเท่านั้น รวมทั้งความชุ่มชื้นและความเต่งตึงย่อมลดลงด้วย ประกอบกับแรงโน้มถ่วงของโลกที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับอายุ ส่งผลให้เราหย่อนคล้อย ร่วงโรยไปบ้างโดยที่ไม่รู้ตัว
 2. น้ำหนักตัว : เป็นสิ่งที่ดีหากคุณพยายามจะควบคุมน้ำหนักตัวไม่ให้เกินมาตรฐาน เพราะเมื่อน้ำหนักขึ้น ร่างกายคุณก็จะขยายตามไปด้วย ทำให้ผิวแตกลายในจุดที่สังเกตง่าย เช่น หน้าท้อง สะโพก และก้น และยังทำให้ผิวบริเวณคอขยายตัวเป็นถุงด้วย แต่ในทางกลับกันเมื่อคุณตัวผอมลง เนื้อที่คอย่อมหายไปด้วย ซึ่งอาจเหลือไว้แต่ริ้วรอยให้หนักใจเล่น หากเป็นเช่นนี้ อยู่ประจำก็ย่อมส่งผลต่อผิวบริเวณคอให้หย่อนคล้อยในเวลาต่อมา
 3. การใช้ชีวิต : หากไลฟ์สไตล์คุณสุดเหวี่ยง เช่น สูบบุหรี่จัด ติดสุรา ติดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงไม่ทาครีมป้องกันแสงแดดเป็นประจำ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นตัวเร่งให้แก่ก่อนวัยแน่นอน  เพราะไม่ว่าจะเป็นนิโคติน แอลกอฮอล์หรือแสงแดด ล้วนเป็นมลพิษที่เรามองไม่เห็น แต่ทำอันตรายต่อผิวบริเวณคอให้แห้งกร้าน ดำคล้ำ และหย่อนคล้ายไม่น่ามองเมื่อคุณยิ่งอายุมากขึ้น
“2 นาที” บริหารกระชับคอ ซึ่งง่ายและทำที่ไหนก็ได้
 1. นั่งหลังตรงในท่าที่สบาย เอนศีรษะไปทางด้านหลังอย่างช้า ๆ แล้วค้างไว้ 10 วินาที (หรือจนกว่าคุณจะเมื่อยแนวขากรรไกร) แล้วเอนศีรษะกลับมาตรงเหมือนเดิม ทำซ้ำ 5 ครั้ง
 2. นั่งหน้าตรงโดยไม่งอไหล่ แล้วหันศีรษะไปทางไหล่ขวา ทำค้างไว้ 5 วินาที (หรือจนกว่าคุณจะเมื่อย) แล้วสลับมาบริหารข้างซ้าย ทำซ้ำ 3 ครั้ง
 3. นั่งหน้าตรงไม่งอไหล่ แล้วโน้มศีรษะไปทางไหล่ขวา ทำค้างไว้ 5 วินาที ทำซ้ำ 3 ครั้ง จากนั้นโน้มศีรษะกลับมาหน้าตรง แล้วสลับมาบริหารข้างซ้ายทำซ้ำ 3 ครั้ง
Eating Tips :
เน้นบริโภคแร่ธาตุจากผักใบเขียววิตามินจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี ถั่วและเมล็ดธัญพืช เพื่อช่วยต่อต้านริ้วรอย และคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว
 
“หน้าอก” มีโครงสร้างหลักคือไขมัน ดังนั้นหน้าอกจึงเป็นส่วนสำคัญที่บอกถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกายได้อย่างชัดเจนเมื่ออายุยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ หรือเมื่อน้ำหนักตัวเปลี่ยนแปลง และยังรวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศหญิง (เอสโตรเจน) ซึ่งล้วนแต่ส่งผลกระทบให้หน้าอกหย่อนคล้อยเป็นถุงกาแฟได้

ปัจจัยความหย่อนคล้อย
 1. ตั้งครรภ์ : ในช่วงตั้งครรภ์ ฮอร์โมนเอสโตรเจน และฮอร์โมนโพรเจสเทอโรนจะไปกระตุ้นเต้านมให้ต่อมน้ำนมผลิตน้ำนม ส่งผลให้ขนาดเต้านมเพิ่มขึ้น เนื่องจากท่อน้ำนม ประมาณ 15-20 ท่อจะแตกตัวมากกว่าปกติ และเมื่อเด็กหย่านมแล้ว เต้านมก็จะหดตัวลงเหลือขนาดเท่าเดิม หรือเล็กลงกว่าเดิม ดังนั้นเมื่อหน้าอกเกิดการขยายขนาดนานในช่วงระยะหนึ่ง แล้วเกิดการลดตัวลงหลังจากนั้น ก็ทำให้มีโอกาสเกิดภาวะหน้าอกคล้อยตามมาด้วย
 2. พันธุกรรม : เป็นโครงสร้างทางชีวภาพของหน้าอกซึ่งสัมพันธ์กับน้ำหนักตัว ทั้งนี้หากมีโครงสร้างทางพันธุกรรมหน้าอกใหญ่ ก็จะยิ่งประสบกับปัญหาหน้าอกคล้อยได้ง่ายกว่าคนในวัยเดียวกัน
 3. การออกกำลังกาย : กิจกรรม เพื่อสุขภาพที่ทำเป็นประจำ เช่น วิ่ง เทนนิส แบดมินตัน ก็มีส่วนทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยได้โดยไม่รู้ตัวเช่นกัน ซึ่งวิธีที่จะช่วยรักษาทรงหน้าอกได้ใน ระยะ หนึ่งก็คือ “บรา” ดังนั้นควรสวมสปอร์ตบราเพื่อทำให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น หากต้องมีอิริยาบท วิ่ง หรือกระโดด สปอร์ตบราจะช่วยพยุง หน้าอกไม่ให้แกว่งไปมาตามแรงโน้มถ่วง
  ในขณะที่กำลังออกแรง
บริหารหน้าอก
สิ่งที่ต้องเตรียม
 1. แผ่นรองโยคะ (อาจเป็นฟูกหรือผ้าปูที่ค่อนข้างหนานะคะ เพื่อป้องกันอันตรายที่หลังขณะบริหาร)
 2. ดัมเบลขนาดประมาณ 1.5-2 กิโลกรัม 1 คู่ (1 ปอนด์ เท่ากับ 2 กิโลกรัม)
“1 นาที” บริหารหน้าอกที่ไม่ใช่แค่ยกกระชับ แต่ยังเพิ่มขนาดจนดูเซ็กซี่ได้
 • Step 1 : นอน ราบกับแผ่นรองโยคะ ปลายเท้าชิดกัน จับดัมเบลในท่าแขนกางออกสุดแล้วค่อย ๆ ยกเข้าหาตัวอย่างช้า ๆ ทำค้างไว้ประมาณ 5 วินาที แล้วยกดัมเบลออกจากตัว โดยแขนกางออกสุด ทำซ้ำอีก 5 ครั้ง (หรือจนกว่าคุณจะเริ่มรู้สึกเมื่อยบริเวณข้อพับแขน)
 • Step 2 : เปลี่ยนทำจับดัมเบล ให้อยู่ในท่าจับดัมเบลชิดกันไว้ตรงหน้าอก แล้วยกดัมเบลขึ้นตรงให้สุดแขนอย่างช้า ๆ โดยไม่กางแขนออก ค้างไว้ 5 วินาที แล้วยกลงอย่างช้า ๆ ให้มาหยุดที่บริเวณหน้าอกตามเดิม ทำซ้ำอีก 5 ครั้ง (หรือจนกว่าคุณจะเริ่มรู้สึกเมื่อยบริเวณข้อพับแขน)
 • Step 3 : จับดัมเบลชิดกันไว้ตรงหน้าอก แล้วยกขึ้นตรงให้สุดแขนอย่างช้า ๆ โดยไม่กางแขนออก แล้วเริ่มกางแขนยกดัมเบลเข้า-ออก อย่างช้า ๆ ทำซ้ำ 10 ครั้ง (หรือจนกว่าจะเริ่มเมื่อยบริเวณหัวไหล่) แล้วยกดัมเบลลงมาไว้ที่หน้าอกอย่างช้า ๆ เมื่อทำจนครบแล้ว
Home Remedy :
บริหารด้วยฝ่ามือโดยการนวดเข้าเป็นวงตามเข็มนาฬิกา นวดนานประมาณ 15 นาที ขั้นตอนนี้คุณอาจนวดไปพร้อมกับครีมกระชับทรวงอกหรือครีมบำรุงผิว

Eating Tips :
เน้นบริโภคโปรตีนจำพวกเนื้อสัตว์ ไข่ ถั่ว นม เพื่อบำรุงกล้ามเนื้อ และฮอร์โมนเพศ
 
“บั้นท้าย” อาจทำให้คุณหนักใจชนิดที่แก้ไม่หายขาดเลยทีเดียว เพราะเมื่อน้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น ขนาดต้นขาก็จะใหญ่ขึ้นตามด้วย ดังนั้น อย่าแปลกใจถ้าวันหนึ่งคุณใช้เวลานานกับการใส่สกินนี่ยีนส์ตัวโปรด หรือเลือกหยิบกระโปรงมาใส่บ่อยครั้งกว่าหยิบกางเกง

ปัจจัยความหย่อนคล้อย
 1. นั่งประจำที่ : พนักงาน ออฟฟิศคงหลีกเลี่ยงปัจจัยนี้ไม่ได้ เนื่องจากส่วนใหญ่ต้องนั่งทำงานทั้งวัน ทำให้สิ่งที่บริโภคเข้าไปร่างกายนำไปใช้งานไม่หมด และถูกเก็บสะสมไว้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะบั้นท้าย หรือที่เราเรียกว่า “ลงก้น” นั่นเอง
 2. แป้ง และน้ำตาล : นี่คือตัวร้ายที่ก่อให้เกิด “เซลลูไลท์” หรือ “ผิวเปลือกส้ม” ที่ส่งผลให้ต้นขาและบั้นท้ายของคุณมีลักษณะเนื้อบุ๋ม และขรุขระเหมือนผิวเปลือกส้ม ซึ่งเซลลูไลท์ เกิดจากการที่บริโภคขนมปัง น้ำอัดลม กาแฟใส่นม ขนมขบเคี้ยว และขนมหวานอื่น ๆ เข้าไปแล้วร่างกายไม่ได้นำไปใช้เป็นพลังงาน ก็จะถูกสะสมในรูปไขมันตามบริเวณหน้าท้องสะโพก ต้นขา โดยเฉพาะก้นทำให้ขนาดเปลี่ยนไปจากเดิม และหย่อนคล้อยในที่สุด
“2 นาที” บริหารส่วนบั้นท้ายให้กระชับ
 1. ยืนตรงขาชิดกันพร้อมมือเท้าสะเอว กางขาออก แล้วเริ่มงอขาขวาพร้อมย่อตัวลง โดยยืดขาซ้ายให้สุด ทำค้างไว้ 5 วินาที และยืดตัวขึ้นกลับมาในท่ากางขา ทำซ้ำ 5 ครั้งจนครบเซ็ท แล้วเปลี่ยนสลับมาบริหารขาซ้ายเช่นเดียวกัน
 2. ยืนตรงขาชิดกันพร้อมมือเท้าสะเอว ก้าวขาขวาไปข้างหน้ายืดให้สุด จากนั้นย่อหัวเข่าขาขวาลงให้ข้อพับขาซ้ายหลังเหยียดเล็กน้อย เอนลำตัวไปข้างหน้า ทำค้างไว้ 3 วินาที แล้วดึงลำตัว กลับมาให้ตรงในท่าหัวเข่าไม่งอ ทำซ้ำ 5 ครั้งจนครบเซ็ท แล้วเปลี่ยนสลับมาบริหารขาซ้ายเช่นเดียวกัน
 3. (หาพนักเก้าอี้ หรือวัตถุอื่นที่คุณสามารถเกาะได้) ยืดแขนสุดในขณะจับพนักเก้าอี้ในท่ายืนตัวตรงขาชิด แล้วเริ่มแกว่งขาขวาไปข้างหน้า-หลัง ในขณะที่แกว่งไปข้างหน้าย่อตัว เล็กน้อยเพื่อให้แกว่งขาได้สูงขึ้น และในขณะที่แกว่งขาไปข้างหลังควรแอ่นหน้าอกเล็กน้อยเพื่อให้แกว่งขาไปข้าง หลังได้สะดวกขึ้น ทำประมาณ 10 ครั้งจนครบเซ็ท และเปลี่ยนมาบริหารขาซ้ายเช่นเดียวกัน
 4. (หาพนักเก้าอี้ หรือวัตถุอื่นที่คุณสามารถเกาะได้) ยืดแขนสุดในขณะจับพนักเก้าอี้ในท่ายืนตัวตรงขาชิด แล้วเริ่มกางขาขวาออกข้างแล้วยกขึ้น-ลง ทำประมาณ 10 ครั้งจนครบเซ็ท และเปลี่ยนมาบริหารขาซ้ายเช่นเดียวกัน
Home Remedy :
ฝึกแขม่วหน้าท้องพร้อมขมิบก้น ก็สามารถช่วยลดขนาดของบั้นท้ายได้ และยังทำให้บั้นท้ายกระชับทรงขึ้นอีกด้วย ในเริ่มแรกคุณอาจฝึกขมิบให้นาน 5 นาที เมื่อคุณเริ่มชินแล้วก็เพิ่มเวลาให้นานขึ้น

Eating Tips :
บริโภคแต่น้อยในอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต แป้ง น้ำตาล และน้ำมัน ให้เน้นบริโภคอาหาร จากธัญพืชขัดสีเช่น โฮลวีต โฮลเกรน ข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ เป็นต้น
เทคนิคสวย 3 จุด ที่สุขกายสบายใจนำมาฝากนี้เป็นวิธีการกระชับสัดส่วนอย่างง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีหุ่นที่เฟิร์มขึ้น ดูดีจากภายนอกได้โดยใช้เวลาไม่นาน แต่ถ้าจะให้ดีควรบำรุงให้สวยจากภายในด้วยการกินอาหารอย่างถูกต้อง ที่สำคัญคือปล่อยวางจิตใจไม่ให้ตึงเครียดจนเกินไป ร่างกายก็จะทำงานอย่างเป็นปกติในทุก ๆ วัน

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก : www.only-herb.net


เข้าชม : 8675 ครั้ง
ที่มา : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี : www.108health.com
เคล็ดลับหุ่นสวยด้วยบันได 10 ขั้น
เคล็ดลับหุ่นสวยด้วยบันได 10 ขั้น เคล็ดลับหุ่นสวยด้วยบันได 10 ขั้น
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 11449 ครั้ง
dot
คุณผู้หญิงมักเป็นห่วงเรื่องหุ่นของตัวเองที่กลัวว่าจะอ้วนจนเกินไป หรือใส่เสื้อผ้าไม่สวย ไม่ต้องกังวลไปแล้วค่ะ เรามีเคล็ดลับดีๆ สำหรับสาวๆ ที่มีความตั้งใจที่จะลดหุ่นมาบอกกันค่ะ
อ่านต่อ
ผอม ยังไงไม่ให้กลับมาอ้วนอีก
ผอม ยังไงไม่ให้กลับมาอ้วนอีก ผอม ยังไงไม่ให้กลับมาอ้วนอีก
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 14019 ครั้ง
dot
สาวๆ ที่กำลังอดอาหารอย่างผิดวิธี หรือบางทีอาจจะกังวลใจว่าสิ่งที่ทานเข้าไปได้สารอาหารครบหรือเปล่า เรามีวิธีทำให้สาวๆ ผอมได้อย่างถูกวิธีมาบอกกันค่ะ
อ่านต่อ
ลดน้ำหนัก ด้วยน้ำซุปเพื่อ สุขภาพ
ลดน้ำหนัก ด้วยน้ำซุปเพื่อ สุขภาพ ลดน้ำหนัก ด้วยน้ำซุปเพื่อ สุขภาพ
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 11615 ครั้ง
dot
เทคนิคการดูแลสุขภาพและรูปร่าง ด้วยการลดน้ำหนัก ด้วยวิธีง่ายๆ เน้นการลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนักแค่เพียงให้คุณซดน้ำซุปร้อนๆ
อ่านต่อ
รูปร่างกับการออกกำลังกาย สำหรับสาวอ้วนลงพุง
รูปร่างกับการออกกำลังกาย สำหรับสาวอ้วนลงพุง รูปร่างกับการออกกำลังกาย สำหรับสาวอ้วนลงพุง
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 20041 ครั้ง
dot
รูปร่างผู้หญิงเราๆ นั้นไม่เหมือนกันซึ่งการลดน้ำหนัก หรือการออกกำลังกายก็จะไม่เหมือนกันตามสัดส่วนของผู้หญิง ดังนั้นเราควรทราบถึงปัญหาเพื่อนำมาสำหรับใช้กับรูปร่างของเรา
อ่านต่อ
โรคอ้วนเสี่ยงต่อโรคใดบ้าง...
โรคอ้วนเสี่ยงต่อโรคใดบ้าง... โรคอ้วนเสี่ยงต่อโรคใดบ้าง...
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 5662 ครั้ง
dot
ได้มีการศึกษาวิจัยพบว่า ผู้ที่มีดัชนีความหนาของร่างกายตั้งแต่ 30 กิโลกกรัมต่อตารางเมตรขึ้นไป มีโอกาสตายก่อนวัยอันสมควร สูงกว่าคนที่มีน้ำหนักปกติถึง 30% เหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะคนอ้วนมีโอกาสเป็นโรคต่อไปนี้ได้ง่ายนั่นเอง...
อ่านต่อ
เอาชนะความอ้วน ด้วยวิธีธรรมชาติ
เอาชนะความอ้วน ด้วยวิธีธรรมชาติ เอาชนะความอ้วน ด้วยวิธีธรรมชาติ
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 20894 ครั้ง
dot
สำหรับผู้ที่ชอบดูแลตัวเองอยู่แล้วนั้นคงไม่ใช่เรื่องยากจะเราจะควบคุมน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ แต่สำหรับสาวเจ้าเนื้อทั้งหลายอาจจะฟังดูเป็นเรื่องยากจริงๆ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าการลดน้ำหนักด้วยธรรมชาติช่วยให้คุณสวยได้จากข้างใน สู่ภายนอกเลยล่ะค่ะ
อ่านต่อ
การเปลี่ยนแปลงเล็กๆ 10 อย่างที่จะช่วยทำให้น้ำหนัก
การเปลี่ยนแปลงเล็กๆ 10 อย่างที่จะช่วยทำให้น้ำหนัก การเปลี่ยนแปลงเล็กๆ 10 อย่างที่จะช่วยทำให้น้ำหนัก
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 13526 ครั้ง
dot
การควบคุมน้ำหนักเป็นเรื่องของการสร้างความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณสามารถทำไปได้ตลอดชีวิตและต่อไปนี้คือการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ 10 อย่างที่จะช่วยทำให้น้ำหนักในฝันของคุณกลายเป็นจริงได้...
อ่านต่อ
5 เคล็ดลับลดน้ำหนักให้ยั่งยืน
5 เคล็ดลับลดน้ำหนักให้ยั่งยืน 5 เคล็ดลับลดน้ำหนักให้ยั่งยืน
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 12270 ครั้ง
dot
ทำอย่างไรให้น้ำหนักไม่เพิ่มตามจำนวนอายุ และลดน้ำหนักอย่างไรไม่ให้กลับมาโยโย่ เรามีเทคนิคมาฝาก
อ่านต่อ
หุ่นดีไม่ต้องใช้ยาด้วย! สมุนไพรลดน้ำหนัก
หุ่นดีไม่ต้องใช้ยาด้วย! สมุนไพรลดน้ำหนัก หุ่นดีไม่ต้องใช้ยาด้วย! สมุนไพรลดน้ำหนัก
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 12557 ครั้ง
dot
ข่าวดีของสาว ๆ ได้เฮ! เพราะเรามีสูตรดีด้วยสมุนไพรลดน้ำหนักที่จะทำให้คุณนั้นมีหุ่นดีหุ่นสวย โดยไม่ใช้ยาพึ่งยาหรือกินยาลดความอ้วนกันเลยค่ะ และที่สำคัญวันนี้เรายังแนะนำ สมุนไพรลดน้ำหนัก ที่เป็นสูตรที่จะทำให้คุณนั้นลดอาการของความอยากจากปากของคุณได้อีกด้วย
อ่านต่อ
นอนดึก ทำให้อ้วน
นอนดึก ทำให้อ้วน นอนดึก ทำให้อ้วน
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 30794 ครั้ง
dot
สาวๆที่ชอบนอนดึก หรือเป็นโรคนอนไม่หลับต้องระวังเรื่องสุขภาพแล้วนะคะ เพราะไม่ใช่แค่โรคต่างๆเท่านั้น
อ่านต่อ
สาวคลั่งผอม ระวังกับดักร้ายจาก คาร์บ็อกซี่ (Carboxy)
สาวคลั่งผอม ระวังกับดักร้ายจาก คาร์บ็อกซี่ (Carboxy) สาวคลั่งผอม ระวังกับดักร้ายจาก คาร์บ็อกซี่ (Carboxy)
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 9646 ครั้ง
dot
ปฎิเสธไม่ได้ว่าความอ้วนเป็นปัญหากวนใจคุณเสมอ ด้วยเหตุนี้เองจึงมีผู้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเอาใจสาวอยากผอมด้วยสูตรฉบับเร่งรัดจานด่วน โดยไม่ต้องออกกำลังกายให้เสียเวลา
อ่านต่อ
ลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพตอนที่ 4 กับอาหารโทนสีแดง
ลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพตอนที่ 4 กับอาหารโทนสีแดง ลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพตอนที่ 4 กับอาหารโทนสีแดง
หัวข้อ : การลดน้ำหนัก เคล็ดลับผู้หญิงหุ่นดี
เข้าชม : 7541 ครั้ง
dot
สุดท้ายกับตอน 4 สำหรับการลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ กับอาหารโทนสีแดง อาหารอันตรายที่สามารถทำลายรูปร่าง และสุขภาพคุณได้ค่ะ ถ้าจะรับประทานควรจะต้องจำกัดประมาณอย่างด่วนค่ะ ลองมาดูเมนูอาหารกันค่ะ ว่ามีอาหารอะไรอยู่กลุ่มเสี่ยงกันบ้าง
อ่านต่อ
ผู้หญิง
ทรงผม
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 2559 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 10190 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4580 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter