108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » ของขวัญปีใหม่ 2556 ตามราศีเกิด
         บทความประทับใจ
   

ของขวัญปีใหม่ 2556 ตามราศีเกิด

โดย : Jina
ช่วงเทศกาลปีใหม่จะดีไปกว่าได้รับของขวัญจากคนที่เรารัก และยิ่งเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับแล้วด้วย ยิ่งทำให้เรามีความสุข รับกับเทศกาลปีใหม่เลยล่ะค่ะ งั้นเราไปหาของขวัญถูกใจสำหรับคุณในแต่ละราศีกันเลยดีกว่าค่ะ
         ช่วงเทศกาลปีใหม่จะดีไปกว่าได้รับของขวัญจากคนที่เรารัก และยิ่งเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับแล้วด้วย ยิ่งทำให้เรามีความสุข รับกับเทศกาลปีใหม่เลยล่ะค่ะ งั้นเราไปหาของขวัญถูกใจสำหรับคุณในแต่ละราศีกันเลยดีกว่าค่ะ
ของขวัญปีใหม่ ตามราศีเกิด

ของขวัญปีใหม่ 2556 ตามราศีเกิด

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมา ช่วงนี้ทุกคนก็เลยหาของขวัญเพื่อที่จะส่งความสุขให้กับคนที่เรารักใช่ไหมล่ะแล้วถ้าคุณยังไม่รู้ว่าของขวัญที่จะให้นั้นเป็นอะไรดี ลองไปหาไอเดียของขวัญตามปีเกิดที่เรานำมาให้ดูกันดีกว่า

ของขวัญปีใหม่ ตามราศีเกิด
ราศีเมษ (Aries)
ผู้ที่เกิดราศีเมษ จะเป็นคนลักษณะนิสัยค่อนข้างแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา หนักแน่นมั่นคง แต่หุนหันพลันแล่นพอสมควร ชาวราศีเมษยังเป็นคนที่มีแนวคิดริเริ่มสร้างสรรค์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ รักและชื่นชอบความสนุกสนานเป็นชีวิตจิตใจ หากต้องการให้ชาวราศีเมษมีความสุข ลองวางแผนเซอร์ไพรส์พาไปเที่ยวในสถานที่ที่ชาวราศีเมษชื่นชอบ หรืออาจพาไปทานมื้อเย็นสุดพิเศษก็เข้าท่า หากต้องการมอบของขวัญให้ชาวราศีเมษ อาจเป็นของทำมือ แสดงถึงความคิดสร้างสรรค์ หรืออาจเป็นน้ำหอมดีๆ สักขวด เพชรเม็ดงามสักเม็ด ก็ทำให้ชาวราศีเมษประทับใจไม่น้อย

ชาวราศีพฤษภ (Taurus)
โดยพื้นฐานแล้ว ชาวราศีพฤษภเป็นคนนอบน้อมถ่อมตน แต่อาจหัวโบราณไปหน่อย ใช้ชีวิตอยู่ในความเป็นจริงมากกว่าเพ้อฝันไปเรื่อยเปื่อย แต่ที่แน่ๆ คือใครคบด้วยแล้วสบายใจแน่นอน เพราะชาวราศีพฤษภจะไม่เสแสร้งหรือโอ้อวดใดๆ เกินจริง ลักษณะนิสัยพื้นฐานแบบนี้ ชาวราศีพฤษภจึงค่อนข้างจริงจังกับชีวิตพอสมควร และจะรู้คุณค่าของสิ่งต่างๆ รอบตัวมากๆ ของขวัญที่เหมาะกับราศีพฤษภ มักเป็นประเภท ต้นไม้เล็กๆสักต้น หนังสือดีๆ สักเล่ม หรือเป็นคุกกี้โถใหญ่ ลูกอมเยอะๆ ก็น่าสน

ชาวราศีเมถุน (Gemini)
ชาวราศีเมถุนชื่นชอบความท้าทายใหม่ๆ ในชีวิต แถมยังหลงใหลและชำนาญการในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีอีกต่างหาก ดังนั้นของขวัญของชาวราศีนี้จึงค่อนข้างเลือกง่าย โดยอาจเป็นเกมใหม่ สมาร์ทโฟนสักเครื่องแท็บเล็ตไปเลยก็ได้ หรืออุปกรณ์ไอทีเด็ดๆ สักชิ้น จะทำให้ชาวราศีเมถุนมีความสุขแบบยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว หรือถ้ามองว่าพวกอุปกรณ์ไอทีทั้งหลายยังไม่เหมาะที่จะให้ ก็อาจเป็นหนังสือจำพวกลับสมอง จิ๊กซอว์ลายโดนๆหรือเป็นโมเดลตัวต่อก็ได้

ชาวราศีกรกฎ (Cancer)
สิ่งที่ชาวราศีกรกฎอยากได้เป็นของขวัญมากที่สุดแบบที่มีเงินมากแค่ไหนก็ซื้อไม่ได้ นั่นคือ การที่สมาชิกในครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าสมาชิกในครอบครัวจะมากน้อยแค่ไหน ขอให้มาอยู่ด้วยกัน ได้กินข้าวพร้อมกัน พูดคุยเรื่องราวต่างๆ นานาด้วยกัน ก็มีความสุขที่สุดในชีวิตแล้วของขวัญที่เหมาะสำหรับราศีกรกฎจึงหนีไม่พ้นกิจกรรมที่สมาชิกในครอบครัวสามารถทำร่วมกันได้ เช่น การทำอาหาร การจัดตกแต่งสวน ถ่ายรูปร่วมกัน และอื่นๆ อีกมากมายสารพัด ลองหากล้องดีๆ หรือไม่ก็ของขวัญที่เหมาะแก่การนำไปใช้ในชีวิตประจำวันให้ชาวราศีกรกฎ จัดเป็นอะไรที่เวิร์คมาก

ชาวราศีสิงห์ (Leo)
คนราศีนี้ชอบอะไรที่ดูสดใสๆ ในชีวิต ทั้งเรื่องข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และอื่นๆ อีกสารพัดสารเพ นอกจากนั้นแล้ว ยังเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองอยู่พอสมควร และมีความเป็นคนเจ้าอารมณ์อยู่นิดๆ
ด้วย ที่สำคัญคือชอบเป็นที่สนใจ ถ้าใครเพิกเฉยใส่รับรองมีงอนยาว ดังนั้นของขวัญของชาวราศีสิงห์ต้องเน้นที่ความพิเศษแบบอลังการงานสร้างสักหน่อย อาจเป็นของที่ขณะนั้นกำลังได้รับความนิยมแบบสุดขีด หรือไม่
ก็สิ่งของที่ชาวราศีสิงห์ใฝ่ฝันอยากได้แต่ยังไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของ หรือแบบเรียบสุดๆ คือพาไปดูหนังสักเรื่อง อาหารอร่อยๆ สักมื้อ ก็จะถูกใจชาวราศีสิงห์อย่างมาก
 
ชาวราศีกันย์ (Virgo)
สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจน คือ ชาวราศีกันย์ชอบหยิบจับสิ่งต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้จริง และเป็นประโยชน์มากๆ แถมยังชอบดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องของความแข็งแรง และสิ่งต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของขวัญที่เหมาะกับชาวราศีกันย์ จึงหนีไม่พ้นสิ่งของจำพวกเครื่องออกกำลังกาย หนังสือแนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ หรือไม่ก็ตัวช่วยต่างๆ ที่สอดคล้องกับชีวิตประจำวัน เช่น กระเป๋าอเนกประสงค์ ออร์กาไนเซอร์ดีๆ
สักเครื่อง ฯลฯ เป็นต้น


ชาวราศีตุลย์ (Libra)
ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่ชื่นชอบสิ่งสวยๆ งามๆ และมีรสนิยมในด้านต่างๆ ทั้งเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม ข้าวของเครื่องใช้ และอื่นๆ จิปาถะ ดังนั้นหากจะหาของขวัญให้ชาวราศีตุลย์ สิ่งแรกที่ต้องคำนึงคือเรื่องความทันสมัย เก๋ไก๋
และดูดีมีราคาสักหน่อย อาจลงทุนสักนิดด้วยแหวนทองสักวงหนึ่ง ไม่ก็เป็นบัตรกำนัลสำหรับซื้อเสื้อผ้าใหม่ หรือบัตรกำนัลพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ ก็ได้ หรือถ้าอยากจะซื้อเป็นแผ่นหนังหรือแผ่นเพลงแบบ “บ็อกซ์ เซ็ต”
ที่หายากหน่อย ก็เข้าท่าอยู่เหมือนกัน
 
ชาวราศีพิจิก (Scorpio)
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าชาวราศีพิจิกชื่นชอบเรื่องที่ค่อนข้างจะลึกลับซับซ้อนมากเป็นพิเศษ เช่นเรื่องความเชื่อแขนงต่างๆ หรือเนื้อหาสาระที่ต้องมีการแก้ไขปมปริศนาเยอะๆ ของขวัญที่ดูจะเหมาะกับชาวราศีพิจิก จึงเป็น
ประเภทหนังสือที่มีเนื้อหาให้ชวนคิดและน่าติดตาม อาจเป็นนิยายแนวสืบสวนสอบสวน หรือหนังสือ ภาพยนตร์ที่ชวนย้อนให้นึกถึงเหตุการณ์ในอดีต ก็จะทำให้ชาวราศีพิจิกมีความสุขได้เหมือนกันอีกทางเลือกสำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้ชาวราศีพิจิก อาจลองหาแว่นเท่ๆ หมวกเก๋ๆ หรือแพ็คเกจสปาก็ได้เหมือนกัน


ชาวราศีธนู (Sagittarius)
โดยพื้นฐานแล้ว ชาวราศีธนูชอบการเข้าสังคมไม่น้อย แถมยังชอบทำกิจกรรมต่างๆ ที่ลุยๆ เสี่ยงๆ นอกจากนั้นยังเป็นคนที่ใจบุญและรักสัตว์มากๆ ด้วย ดังนั้นหากจะหาของขวัญให้ชาวราศีธนู ง่ายสุดลองเป็นเสื้อผ้าใหม่
หรือไม่ก็นาฬิกาข้อมือเท่ๆ สักเรือนก็ได้ หรือไม่อย่างนั้นก็พาไปกินข้าวนอกบ้าน ขอร้านที่มีบรรยากาศดี ๆ หน่อย หรือจะไปเที่ยวแบบสนุกสุดเหวี่ยงเลยก็ได้ รับรองว่าชาวราศีธนูยิ้มไม่หุบแน่ ๆ
 
ชาวราศีมังกร (Capricorn)
ถ้าพูดถึงเรื่องของความสามารถพิเศษ ชาวราศีมังกรไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทักษะด้านดนตรี กีฬา และความสามารถอื่นๆ อีกสารพัด ฉะนั้นของขวัญ ที่น่ามอบให้ชาวราศีนี้จึงได้แก่สิ่งของที่เขา
ชื่นชอบเป็นพิเศษ เช่น หากชาวราศีมังกรคนไหนชอบเล่นกีฬา ก็อาจให้ของขวัญเป็นอุปกรณ์กีฬา ส่วนใครที่ชอบเล่นเครื่องดนตรี ก็จัดเต็มไปเลยกับเครื่องดนตรี จะกีตาร์ กลอง หรือใดๆ ก็ตามแต่ หรือไม่ก็เป็นหนังสือ
ดีๆ ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเรื่องที่ชาวราศีมังกรสนใจ


ชาวราศีกุมภ์ (Aquarius)
ชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างที่จะเดาลักษณะนิสัยใจคอได้ยากอยู่พอสมควร เพราะมีความชื่นชอบและให้ความสนใจกับหลากหลายแขนงเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นกีฬา วิทยาศาสตร์ ข่าวสารบ้านเมือง ฯลฯ ดังนั้นแล้วของขวัญซึ่ง
เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ต้องตอบสนองการใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลายด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ไอทีเจ๋งๆ เครื่องประดับหรือเสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูดีและเหมาะกับการออกได้ทุกงาน ส่วนวิธีที่เวิร์คที่สุดซึ่งถูกใจทั้งผู้ให้
และคนรับ ก็ถามไถ่ไปเลยตรงๆ รับรองถูกอกถูกใจชาวราศีกุมภ์แน่นอน


ชาวราศีมีน (Pisces)
ชาวราศีมีนออกจะมีอารมณ์อ่อนไหวง่ายอยู่พอสมควร นิดหน่อยก็สามารถเก็บนำไปคิดเล็กคิดน้อยได้แล้ว แต่มุมกลับกัน ชาวราศีมีนจะมีความโรแมนติก เข้าใจความรู้สึกของคนอื่น รวมถึงเป็นนักคิด นักสร้างสรรค์ชั้นยอดอีกด้วย ปีใหม่แบบนี้ของขวัญที่เหมาะกับชาวราศีมีนคือสิ่งของแทนใจสักชิ้น อาจเป็นบทกลอนหวานชื่นชวนซึ้ง ดอกไม้ช่อโต ขนมอร่อยๆ หรือจะเป็นของแฮนด์เมดที่ทำด้วยความตั้งใจจริง ก็เป็นตัวเลือกที่น่า
สนใจเช่นเดียวกัน
เมื่อทราบไอเดียการซื้อของขวัญในแต่ละราศีแล้ว ก็ลองไปหาของขวัญที่ถูกผู้รับกันดูน่ะค่ะ ปีใหม่นี้จะได้มีความสุขทั้งผู้ให้ และผู้รับค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก : www.sanook.com


เข้าชม : 17631 ครั้ง
ที่มา : บทความประทับใจ : www.108health.com
ดูดวงความรักกับกรุ๊ปเลือด
ดูดวงความรักกับกรุ๊ปเลือด ดูดวงความรักกับกรุ๊ปเลือด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7659 ครั้ง
dot
ดูดวงความรักสำหรับคุณผู้หญิงความรักถือว่าเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ เชียว ยิ่งถ้าได้รู้ว่าผู้ชายในฝันของคุณนั้นเป็นคนแบบไหนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณมั่นใจว่าเขาจะหันมาสนใจคุณแน่ๆ
อ่านต่อ
มาลองดูวิธีคลายเครียดของผู้หญิง ในแต่ละเดือนกัน
มาลองดูวิธีคลายเครียดของผู้หญิง ในแต่ละเดือนกัน มาลองดูวิธีคลายเครียดของผู้หญิง ในแต่ละเดือนกัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5660 ครั้ง
dot
วิธีคลายเคลียดของคุณเป็นยังไงกันบ้างค่ะ สาวๆบางคนชอบที่จะชอปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลง หรือทำกิจกรรมที่ทำให้ลืมๆ ช่วงเวลาเครียดนั้นไปซะ งั้นเรามาดูวิธีคลายเครียดของสาวๆ ทั้ง 12 เดือนกันดีกว่าค่ะ
อ่านต่อ
ดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของคนในแต่ละวัน
ดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของคนในแต่ละวัน ดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานของคนในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 9365 ครั้ง
dot
ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานเป็นการเสริมโชคลาศให้กับคุณ ให้สามารถทำงานอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ดังนั้นการจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยให้คุณมีความสุขกับการทำงานได้
อ่านต่อ
ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด
ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด ดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่เกิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5133 ครั้ง
dot
ดูดวงเนื้อคู่ ยังไม่มีใครทราบว่าอนาคตของเรานั้นเนื้อคู่ของเราจะเป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้เราเลยมีข้อมูลการดูดวงเนื้อคู่ และทายนิสัยจากวันที่คุณ หรือเขาคนนนั้นเกิด มาบอกคุณกันค่ะ
อ่านต่อ
ซาลาเปา เปลี่ยนไป
ซาลาเปา เปลี่ยนไป ซาลาเปา เปลี่ยนไป
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4301 ครั้ง
dot
Smile Family Mart
อ่านต่อ
ดูดวง เสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ให้รักกันตลอดไป
ดูดวง เสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ให้รักกันตลอดไป ดูดวง เสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ให้รักกันตลอดไป
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4653 ครั้ง
dot
ดูดวงความรัก การเสริมดวงความรักของคู่รักถือว่าเป็นการช่วยให้คู่รักของคุณทั้งคู่มีความสุข ยิ่งถ้าคุณมีเคล็ดลับดีๆ ในการช่วยให้ความรักของคุณยืนนานด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณทั้งคู่มีความสุขสดใส มากยิ่งขึ้นเลยล่ะค่ะ
อ่านต่อ
DIY กระเป๋าผ้าจากเสื้อยืด
DIY กระเป๋าผ้าจากเสื้อยืด DIY กระเป๋าผ้าจากเสื้อยืด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 13714 ครั้ง
dot
วันนี้เราเอาเทคนิคการทำกระเป๋าผ้า ลดโลกร้อนจากเสื้อยืดเก๋า มานำมามิกซ์ทำกระเป๋าเก๋ๆ เอาไว้ให้คุณผู้หญิงสุดแนวถือไปช็อปปิ้งได้แบบเก๋ไก๋มากค่ะ
อ่านต่อ
ทายนิสัยจากของสะสมสุดรัก
ทายนิสัยจากของสะสมสุดรัก ทายนิสัยจากของสะสมสุดรัก
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4026 ครั้ง
dot
มาทายนิสัยจากของสะสมกันค่ะ เพราะเราเชื่อว่าในที่นี้ต้องมีนักสะสมของที่ตัวเองชื่นชอบมากมายกันเลยใช่ไหมล่ะค่ะ และวันนี้เราจะพามาทายนิสัยจากของสะสมที่คุณชอบสะสมกันค่ะ
อ่านต่อ
สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554
สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554 สถานที่ท่องเที่ยว ลอยกระทง 2554
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5400 ครั้ง
dot
ค่ำคืนวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ตามปฏิทินจันทรคติไทยของทุกปี เป็นที่ทราบกันดีว่าตรงกับ "วันลอยกระทง" ประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานตั้งแต่สมัยสุโขทัย
อ่านต่อ
ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มสาวในแต่ละวัน
ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มสาวในแต่ละวัน ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มสาวในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7730 ครั้ง
dot
ดูดวงเรื่องความรัก 2556 ของหนุ่มๆ สาวๆ ในแต่ละวัน ซึ่งหนุ่มสาววันไหนถูกใจคุณกันบ้างคุณเองอาจจะยังไม่รู้ แต่วันนี้เรามีมาให้ดูดวงเรื่องความรักกันค่ะ ว่าคุณชอบสไตล์หนุ่มสาวแบบไหนกันบ้าง งั้นไปดูกันเลย
อ่านต่อ
เมื่อคุณเจอเนื้อคู่ จะเป็นอย่างไร
เมื่อคุณเจอเนื้อคู่ จะเป็นอย่างไร เมื่อคุณเจอเนื้อคู่ จะเป็นอย่างไร
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 10798 ครั้ง
dot
คุณเคยมีความรู้สึกแบบนี้บ้างไหม เวลาเจอคนที่ใช่ถูกใจ หรือเจอคนที่ปิ๊ง ลองถามใจคุณดูซิเคยมีอาการแบบนี้หรือเปล่าวันนี้เอาสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเจอเนื้อคู่มาฝาก
อ่านต่อ
App Iphone Free แต่งรูปน่ารักๆ กับ Snapeee
App Iphone Free แต่งรูปน่ารักๆ กับ Snapeee App Iphone Free แต่งรูปน่ารักๆ กับ Snapeee
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 25988 ครั้ง
dot
ใครที่ชอบตกแต่งรูปภาพ น่ารักๆเก็บไว้ดูหรือ แชร์บน Facebook วันนี้เรามีApp IPhone ที่เหมาะกับคุณผู้หญิง เพราะหลายหลากรูปไอคอนที่น่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะ
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3077 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11219 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 5053 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter