108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ » บทความประทับใจ » ทำนายดวงประจำปี 2556 โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา
         บทความประทับใจ
   

ทำนายดวงประจำปี 2556 โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

โดย : Jina
ใกล้จะสิ้นปีเข้าไปทุกวัน ดวงปีนี้ของคุณเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ตรงตามใจที่คุณวางแผนเอาไว้บ้างหรือเปล่า ถ้ายังงั้นมาดูดวงของปีนี้กันดีกว่าค่ะ ว่าคุณจะดี จะรับทรัพย์กันมากน้อยอย่างไร ซึ่งแต่ละราศีที่เรานำมาบอกจะตงใจคุณกันบ้างไหมไปดูกันเลยค่ะ
         ใกล้จะสิ้นปีเข้าไปทุกวัน ดวงปีนี้ของคุณเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ตรงตามใจที่คุณวางแผนเอาไว้บ้างหรือเปล่า ถ้ายังงั้นมาดูดวงของปีนี้กันดีกว่าค่ะ ว่าคุณจะดี จะรับทรัพย์กันมากน้อยอย่างไร ซึ่งแต่ละราศีที่เรานำมาบอกจะตงใจคุณกันบ้างไหมไปดูกันเลยค่ะ
 
ทำนายดวงประจำปี 2556 โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ทำนายดวงประจำปี 2556 โดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดวงปี 2556 ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้น ยังไม่มีใครรู้ วันนี้ หมอช้าง อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวงซะตาทั้ง 12 ราศีเอาไว้ ดวงใครดี ดวงใครกำลังจะรุ่งไปดูกันเลยค่ะ
 
ดูดวงราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
 
ดูดวงปี2556 หมอช้าง ราศีมังกร ครึ่งปีแรก ชีวิตเจออุปสรรคเยอะขึ้น พบกับเรื่องยุ่งๆ เยอะ มีเรื่องเครียด ทำให้สุขภาพแย่ตามมาได้ การงาน อาจจะได้เริ่มต้นอะไรหลายๆ อย่าง ความไม่ถนัดไม่คุ้นเคยการปรับตัว ต้องใช้เวลาและกำลังกายเยอะขึ้น การติดต่อประสานงาน จะมีปัญหาในเรื่องของการตกลงกันไม่ค่อยได้ เจรจาล้มเหลว หรือ คุยกันไม่รู้เรื่อง  เรื่องของเอกสาร การเซ็น การตรวจสอบอะไร ควรรัดกุมให้มากๆ  จะได้ไม่มีปัญหาตามมา
ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน อาจจะได้โชคลาภ หรือ ข่าวดีเกี่ยวกับเงินที่เคยติดต่อ  หากต้องการเจรจาในเรื่องการเงิน เดือนกุมภาพันธ์นี้ ลุยได้เลย  และในเดือนพฤษภาคม เป็นจังหวะที่แรงสุดและ
ส่งท้ายในการเริ่มอะไรใหม่ ๆ ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเปิดร้านเล็ก ๆ ทำธุรกิจใหม่ๆ เพราะฉะนั้นขอให้คุณตั้งใจ แต่ปัญหาที่ต้องเตือนและน่าปวดหัว ก็คือในเรื่องของบริวาร  สร้างปัญหาบ้าง มีความวุ่นวายเกิดขึ้นบ้าง
แต่นั่นคือสัญญาณของความก้าวหน้าอย่างแน่นอน

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงความรัก สุขภาพและการเดินทาง หากต้องการสละโสด อยากมีคู่มีแฟน ต้องบอกว่า  มีลุ้นแน่นอน ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็อาจจะลงตัวกันมากขึ้น มีเรื่องเครียดมากไปหน่อย อาจทำ
ให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันได้ หากคนที่ทะเลาะ ระหองระแหง  ได้กลับมาคุยกันใหม่อีกครั้ง ในเดือนนี้ ถือว่าไฮไลท์สำคัญตกอยู่ที่เรื่องภายในครอบครัว น่าเป็นห่วงที่สุด ก็คือความวุ่นวาย อาการเจ็บป่วย ไม่ว่าจะเป็น
ญาติผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด เดือนมิถุนายน น่าเป็นห่วง เรื่องของสุขภาพ เครียดง่าย ควรดูแลสุขภาพให้ดี  อาจจะมีเรื่องของค่าใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพ เยอะพอสมควรเลยทีเดียว

หากต้องการที่จะเสริมฮวงจุ้ย แนะนำว่า ควรหาน้ำพุ น้ำตก หินหมุน หรืออะไรก็ได้ที่เป็นน้ำเคลื่อนไหวตั้งไว้ ทิศอีสาน หรือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าบคุนหรือของร้าน ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงให้คุณได้
เป็นอย่างดี
 
ดูดวงราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ -15 มี.ค.
 
ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการงาน ดวงดาวแห่งความเครียดจะเกิดขึ้นก็จริงแต่ อาจจะเป็นเรื่องของการวางแผน  การเตรียมตัว ในการเริ่มต้น ธุรกิจ งาน ตำแหน่งใหม่ๆ ส่งผลดีมากๆ อาจจะได้เดินทางไกลไปไปต่างจังหวัดต่างประเทศ อาจจะมีโชคจากลูกค้าที่อยู่ในที่ไกลๆ ด้วย  ถ้าหากจะเริ่มต้น ทำธุรกิจ จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ในเรื่องของการพูดคุย การเจรจา จะส่งผลดีไม่ว่าจะเป็นการ พูดคุยกับหุ้นส่วนหรือคู่ค้าเป็นต้นคนที่รับราชการ งานประจำ  ไม่ต้องกังวล  เพราะตำแหน่งหน้าที่การงานจะใหญ่โตมากขึ้น จะเริ่มชัดเจนและแรงมาก

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน จะดี จะคึกคักมากเป็นพิเศษ เพราะมีดวงดาวหลายดวงเกิดขึ้น เรื่องของโชคลาภ ก็เช่นกัน ได้มากได้น้อย แล้วแต่บุคคล ที่ทำบุญที่สั่งสมมา  เน้นในเรื่องของการเจรจาในเรื่องการเงินเยอะ ๆ หากใครที่ได้ทำงานในเรื่องของการขาย ลูกค้าก็จะคึกคัก อาจจะได้ส่วนแบ่ง ค่าคอมมิชชั่น ที่มากเป็นพิเศษ

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงความรัก สุขภาพและการเดินทาง จะมีโอกาสที่เข้าใจผิด ทะเลาะกัน แยกทางกัน ควรระวังการสื่อสารกันและควรเอาใจใส่กันให้มากขึ้น แนะนำทำบุญด้วยการบริจาคโลงศพ เป็นสิ่งที่ดี
อย่างน้อยก็ช่วยให้เราสบายใจขึ้น และช่วยลดความรุนแรงของดวงดาวต่างๆ อะไรที่มันร้ายๆ หรือที่กำลังจะเกิด ก็จะได้ลดน้อยลงไปบ้าง ควรแบ่งเวลา เอาใจใส่ครอบครัว ดูแลญาติผู้ใหญ่ แม้ปัญหาอาจจะไม่ได้เกิดขึ้น
จากเรื่องของงเราก็ตามที อาจแก้เคล็ดด้วยการ ตกแต่งต่อเติม ทาสี ย้ายห้อง ก็จะดีจะช่วยลดความรุนแรงของปัญหาต่างๆลงได้
 
ดูดวงราศีมีน  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มี.ค - 16 เม.ย

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ชะตาในปี 2556 ราศีมีน หากทำอะไรดีๆ หรือเริ่มสิ่งใหม่ๆควรทำในช่วงครึ่งปีแรก จะช่วยส่งผลที่ดีไป ตลอดทั้งปี งานเอกสาร การพูดคุยเจรจา หรือสัญญาต่างๆ ควรรัดกุม ว่ามีการเซ็นกันถูกต้องหรือเปล่า หน้าที่งานอาจจะหนักขึ้น เนื่องจากผู้ใหญ่ยังไว้วางใจ ใหม่ๆ ถ้าหากทำการค้าขาย ขายที่ ขายรถ เป็นนายหน้าตัวแทนก็รีบเจรจาอาจจะได้โชคปิดการขาย  ได้โบนัสก้อนโต และในเดือนมิถุนายนจะมีการขยับขยาย มีโอกาสใหม่ที่เข้ามาในชีวิตมากยิ่งขึ้น ต้องบอกไว้ก่อนว่า ดวงราศีมีน เป็นดวงที่ มีความก้าวหน้า ความลงตัว สำหรับคนที่ทำธุรกิจอยู่ อาจจะได้ หุ้นส่วนใหม่ๆ เพื่อนร่วมงานใหม่ทีมงานใหม่ ที่จะเข้ามาช่วยเสริม ก็จะทำให้โอกาสใหม่ๆ ให้ขยับขยายมากขึ้น หรือ คนทำงานประจำ ก็อาจจะได้เจ้านายใหม่ ผู้บริหารใหม่ และเชื่อเถอะว่า เค้าจะให้การช่วยเหลือ สนับสนุน และผลักดันคุณอย่างแน่นอน

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน โดดเด่นเป็นอย่างมาก จังหวะความคึกคักมีเข้ามาเยอะ แต่เนื่องจากดวงดาวหลายดวงโยกย้าย จะทำให้มีรายได้เยอะ แต่รายจ่ายก็มีเยอะตามมาเช่นกัน  เป็นจังหวะที่มีโอกาสได้เก็บเงินออมมากขึ้น หากลดในเรื่องของรายจ่ายลง  หรือมีช่องทางที่จะมีรายได้ก็จะเพิ่มมากขึ้น เงินค่าส่วนแบ่ง ค่าคอมมิชชั่น จะเกิดขึ้น ควรวางแผนการใช้เงินให้ดีด้วย
 
ดูดวงปี2556 หมอช้าง  ดวงความรัก สุขภาพและการเดินทาง จะมีปัญหาความเครียดเกิดขึ้น  ถ้าเป็นไปได้ควรพาแฟนไปเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง จะทำให้ลดความแรงของดวงดาวน้อยลงได้ ดูแลกันให้ดีๆ ทำบุญด้วยกันบ้าง เพราะความรักพร้อมที่จะมีปัญหา กรวดน้ำด้วยกัน ก็จะเป็นการแก้เคล็ดดวงทั้งเรื่องของสุขภาพและความรักได้เป็นอย่างดี อาจจะเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับ ระบบทางเดินหายใจ เจ็บไข้ได้ป่วยเกิดขึ้น เป็นเพราะมาจากความเครียดที่สะสมมานาน ทำให้ร่างกายเจ็บป่วยได้ง่าย วิธีการแก้เคล็ด ควรไปตรวจสุขภาพ เจาะเลือด นำรถไปเข้าอู่ บริจาคโลงศพ จะเป็นการแก้เคล็ดได้เป็นอย่างดี
 
ดูดวงราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 เม.ย - 16 พ.ค
 
ดูดวงปี2556 หมอช้าง ชะตาในปี 2556  ราศีเมษ  ในช่วงต้นปีดวงค่อนข้างแรง ไฮไลท์สำคัญคือ จะมีแต่ความวุ่นวาย   ต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับในเรื่องต่างๆที่เข้ามาให้ได้  และอย่าเพิ่งตกใจไป เพราะความหนักใช่ว่าจะไม่ดี บางคนยอมหนักยอมเหนื่อย เพื่อให้ได้เงินได้ทองได้ความสำเร็จเข้ามา  และมีโอกาสที่จะตัดสินใจเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หากยังไม่เรียบร้อยและยังไม่ตบปากรับคำ ก็อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ เพราะมีโอกาสที่จะเคว้งสูงมาก  คุณต้องเน้นในเรื่องของการทำบุญ ให้มาก และสวดมนต์ในวันพุธกลางคืนก็ได้ หรือจะหาโอกาสไปทำบุญในวันเสาร์จะช่วยเสริมดวงให้คุณเป็นอย่างดี  
 
ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน  ส่วนให้ญ่จะได้เงินมาจากน้ำพักน้ำแรง หรือเป็นเงินที่คุณควรจะได้อยู่แล้ว  แต่ด้วยความแรงของดวงดาวของปีนี้ระวังเรื่องการโดนโกง โดนหลอก  หรือถูกเอารัดเอาเปรียบแต่ก็มีโอกาสที่จะได้คืนอยู่บ้าง ถ้าหากจะทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับเงินทอง  เช่น  กู้เงินก็ดี หรือแม้กระทั่งหารายได้พิเศษ ก็จะมีรายได้อย่างต่อเนื่อง แนะนำว่า เมื่อได้เงินมาในช่วงเดือนพฤษภาคม ต้องรีบแบ่งเงินไปทำบุญไม่เช่นนั้น สิ่งที่ได้มาหรือเก็บไว้กับตัว จะกลายเป็นทุกขลาภ อาจะได้มาไวไปไว เงินที่ได้มาอาจจะหมดไปไว

ดูดวงปี2556 หมอช้าง  ดวงความรัก สุขภาพและการเดินทาง นั้นเป็นโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่ๆ สำหรับคนที่ ยังโสดแต่โอกาส ใช่ว่าจะเป็นโอกาสที่ดีเสมอไป ควรใช้สติในการดูคนอย่างรอบคอบ  คนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว ควรดูแลเอาใจใส่ กันให้มากขึ้น ควรพูดคุยปรับความเข้าใจ เปลี่ยนบรรยากาศก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้ความรักของคุณมั่นคง หลีกเลี่ยงที่จะเดินทางในยามวิกาลคนเดียวเพียงลำพัง เพราะมีดวงเจออุบัติเหตุ ปัญหาเชิงสุขภาพ ในเดือนมีนาคมเป็นเดือนที่จะมีเรื่องโรคภัยไข้เจ็บและเจ็บป่วยได้ง่าย
 
ดูดวงราศีพฤษภ  ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค - 15 มิ.ย

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ชะตาในปี 2556 ราศีพฤษภ โดยรวมถือว่าเป็นจังหวะที่มีความก้าวหน้า บางทีคุณจะต้องวางแผนทำอะไรใหม่ ๆ การเจรจาติดต่อ การสมัครงาน จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณ ได้รับข่าวดี หรือถ้ายังทำงานเดิมอยู่ ในเรื่องของความก้าวหน้า ความไว้วางใจ ที่ผู้ใหญ่มอบให้เรานั้น เป็นสิ่งที่ดีมากๆ แต่ข้อควรระวังไว้  ทำดีได้ แต่อย่าเด่นเกินไป จะเป็นภัย  อะไรที่สามารถทำได้ ดำเนินการได้ รีบจัดการ แต่อะไรที่ทำไปแล้ว เด่นเกินข้ามหน้าข้ามตา ต้องคอยระมัดระวังไว้ด้วย ควรสะสางงานให้เรียบร้อย อะไรที่มันดูเหมือนจะมีปัญหาให้รีบแก้ไข ไม่เช่นนั้น งานเข้าแน่นอน ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ จะถือว่าดีมาก กิจการของคุณจะรุ่งเรืองหรือขายดี ทำงานหนัก ควรระวังเรื่องสุขภาพ จากงานหนัก ไม่ต้องแก้เคล็ดอะไรครับ พักผ่อนให้เพียงพอ จะได้เป็นการชาร์ตแบตเพื่อมาทำงานได้อย่างเต็มที่
 
ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน อาจจะเป็นการเสียเงินครั้งใหญ่ พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องหนี้สิน ถ้าขยันตุนสิ่งดี ๆ มาตั้งแต่ต้นปี ขยันทำงาน หมั่นทำบุญ เชื่อว่าคุณจะได้พบกับเรื่องราวดีๆ อย่างแน่นอน

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงความรัก  สุขภาพและการเดินทาง ถ้ายังโสดอยู่ มีโอกาสสละโสดมาตั้งแต่ปี 2555 แล้ว  มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี อาจจะมีคนมาให้รู้จักเรื่อย ๆ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วถ้าทะเลาะกันมาแล้วก่อนหน้านี้ ก็จะปรับความเข้าใจกันได้แน่นอน  ปัญหาเรื่องความรักมีแน่นอน คุณควรจะเตรียมตัว มีอะไรก็พยายามเคลียร์ ปรับความเข้าใจกัน อย่าให้เรื่องนี้ติดอยู่ในชีวิตเป็นอันขาด ไม่เช่นนั้น อาจเกิดปัญหาให้ทะเลาะกัน เลิกร้างกันไป   แก้เคล็ดเสริมดวงด้วยการทำบุญ สวดมนต์ หรือปฏิบัติตามคำพยากรณ์มาตั้งแต่ต้นปี ก็จะเป็นจุดเปลี่ยนที่ดีเลย แต่ถ้ามัวแต่ละเลย ก็จะเป็นจุดเปลี่ยนที่ซ้ำร้ายกว่าเดิมแน่นอน
 
ดูดวงราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย - 16 ก.ค

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ชะตาในปี 2556 ราศีเมถุน ดวงคุณจะเริ่มโดดเด่นขึ้นเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน การสื่อสาร  และหากมีเรื่องต้องตัดสินใจ ควรคิด ทบทวน ก่อนพูดออกไป อะไรที่เป็นความแปลกใหม่ท้าทาย สามารถลงมือทำได้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ได้จะดีมาก

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน  อาจจะมีข่าวลือเกี่ยวกับการโยกย้ายไปมาเต็มไปหมด ข่าวนั้น ๆ จะมีผลกระทบต่อตัวคุณด้วย จะทำอะไร ตรวจสอบแหล่งข่าว ต้องชัดเจน  อย่าตัดสินใจอะไรวู่วาม ไม่เช่นนั้น อาจจะเกิดปัญหาทีหลัง ถ้ามีความคิดในการคิดทำอะไรใหม่ ๆ เตรียมตัวศึกษาหาข้อมูล และเก็บไว้ อย่างใจเย็นๆ  เมื่อคุณเจอความทุกข์ความเครียด หรือ อุปสรรคในช่วงนี้อย่าตกใจ เพราะจะเป็นเรื่องที่ทำให้คุณพบกับความก้าวหน้าในอนาคตอย่างแน่นอน

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวง ความรัก สุขภาพและการเดินทาง สำหรับคนโสด ควรจะคุยแบบเป็นเพื่อนไปก่อน สำหรับคนมีแฟนควรต้องระวัง เนื่องจากดวงดาวแห่งการสื่อสารไม่ค่อยดี อาจจะมีการประชดประชัน
กันเกิดขึ้น และในช่วงกลางปี จะมีสัญญาณที่ดีขึ้นมาก ๆ สิ่งที่สำคัญอยู่ที่ตัวเรา เนื่องจากดวงดีขึ้นแล้ว ควรจะนำตัวเองให้ไปสู่โอกาสที่ดีขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงที่ดี เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ช่วงต้นปี คุณควร
เริ่มต้นให้ดี  เรื่องสุขภาพต้องย้ำเลย เพราะ จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณอาจสูญเสียอะไรหลายๆ อย่างที่เตรียมมา ควรดูแลตัวเองให้ดี ทำบุญ กรวดน้ำบ้าง มีโอกาสก็ควรไปทำบ้าง แล้วคุณจะพบกับสิ่งใหม่ๆ แน่นอนครับ
 
ดูดวงราศีกรกฎ  ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค
 
ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการงาน ค่อยข้างจะเหนื่อยในช่วงต้นปี จะเจอศึกหนักหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องความขัดแย้งซึ่งค่อนข้างรุนแรง ดังนั้นระมัดระวังคำพูดและการเจรจาต้องรองต่างๆทั้ง ตั้งใจและไม่ตั้งใจ
อาจเป็นสิ่งที่สร้างปัญหาให้กับชีวิตของคุณ ปัญหาทุกอย่างอาจเข้ามาพร้อมๆ กันในเวลาเดียวกัน ความขัดแย้งก็จะเกิดขึ้นเยอะ ยิ่งคนที่มีการร่วมหุ้นลงทุนธุรกิจกัน โอกาสที่จะถึงจุกแตกหักในเรื่องของธุรกิจอาจะเกิดขึ้น
ปัญหาความวุ่ยวายในบ้านจะเยอะแยะไปหมด  ดังนั้นอย่าไปสนว่าอะไรจะเกิดขึ้นอีก สนแค่ว่าเราจะแก้มันอย่างไรดีกว่า ควรหาโอกาสในการปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมด้วยตัวคุณเอง   คนที่ทำงานประจำจะมีข่าวดีเกี่ยว
กับหน้าที่การงาน หรือมีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย ไปในทางที่ดีขึ้น เป็นโอกาสที่ดีในการทำงานใหม่ๆ   เรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ อาจเกิดความผิดพลาด ได้ควรรอบคอบ ในปีนี้คุณจะต้องแสดงฝีมือ ผลงาน อย่างเต็ม
ความสามารถ  พยายามอย่าไปรอพึ่งพาอาศัยผู้อื่น โดยเฉพาะเจ้านาย ผู้ใหญ่ที่รับปาก  ต้องยึดหลักตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน จะโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภการเงิน อาจจะได้อะไรมาอย่าง ฟลุกๆ ซึ่งโอกาสที่จะทำให้รวยมีเงินทอง มั่งคั่งก็จะมีมากขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม สิ่งที่ต้องย้ำเตือนถ้าหากคุณ
ได้โชคไม่ทำบุญบ้าง มันจะเป็นทุกขลาภ หมั่นทำบุญบ่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงความรัก สุขภาพและการเดินทาง จังหวะความรักของคุณยังคงดีอยู่  คนโสดจะใช้เวลานานในการตัดสินใจเรื่องความรักมากเป็นพิเศษ  คนที่คบกันมานานจะข่าวดี หรือมีการวางแผนหาฤกษ์ยามกันแล้ว ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีครับ ไม่ค่อยดีอาจเจ็บป่วยหรือไม่สบายง่าย โรคภัยไข้เจ็บ เกี่ยวกับเรื่องของความดัน เวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมง่าย และบริเวณหน้าอก ทางเดินหายใจ ปวด ควรพบแพทย์และดูแลตัวเองเยอะๆ และหมั่นดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ด้วย อาจจะมี ปัญหาในเรื่องของการเจ็บป่วย ไม่ค่อยดีนัก
 
ดูดวงราศีสิงห์  ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค - 15 ก.ย

ดูดวงปี2556 หมอช้าง  ดวงการงาน  เป็นการเริ่มต้นที่เเหนื่อยหน่อย สิ่งที่คุณควรระมัดระวังคือเรื่องของการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ บางคนอาจได้ย้ายแผนกใหม่ ได้ย้ายที่ทำงานใหม่หรือมีลักษณะของการทำงานใหม่ๆ เกิดขึ้น จึงทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยจากการทำงาน ระวังในเรื่องของศัตรู คู่แข่ง เพื่อนร่วมงาน พูดได้คุยได้ ห้ามนินทาลับหลังเด็ดขาด โอกาสที่เรื่องจะแดงขึ้นมามีสูง  และที่ต้องระวังอีกเรื่องคือ อาจถูกกลั่นแกล้ง ถูกใส่ร้าย แต่แล้วเวลาทำอะไรก็จะหนีไม่พ้นจำเป็นต้องออกหน้าเสมอ แต่ถ้าคุณออกหน้าเยอะจนเกินไปโอกาสที่จะเป็นเหมือนเป้าสายตามีเข้ามาเยอะ  ต้องอดทนเหนื่อยนิดนึง คุณจะพบกับความสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน หากคุณคิดวางแผนจะจับจ่ายใช้สอยอะไร ควรคิดดีๆเพราะคุณมีโอกาสเสียเงินเยอะ และพยายาม อย่าใช้จ่ายเกินตัวจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมามากมาย เช่น ในเรื่องของภาระ หนี้สิน จะเกิดอย่างแน่นอน   และอาจจะมีความวุ่นวายในเรื่องของทรัพย์สิน มรดก เงินทอง อาจเกิดความขัดแย้งในครอบครัว ในหมู่ญาติพี่น้อง พี่น้องอาจทะเลาะกันจะไม่คุยกันเลยทีเดียวด้านโชคลาภในปีนี้พอจะมีเข้ามาบ้าง แต่ก็อย่าไปตั้งหน้ารอคอย ควรขยันทำงานด้วยมือของตัวเองจะดีกว่า

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงความรัก สุขภาพและการเดินทาง อาจจะไม่ค่อยแฮปปี้ คนที่มีคนรักหรือคู่ครองแล้วอาจมีปัญหา เกิดขึ้น ควรค่อยๆพูดค่อยๆจาต่อกัน อย่าใส่อารมณ์กันมากนัก เพราะจะทำให้เรื่องอื่นๆ เป็นสาเหตุก่อให้เกิดปัญหาตามมาไม่หยุด  ในบางครั้งคุณอาจจะทุมเทงานมากไปหน่อยจนลืมใส่ใจกับคนรัก ควรหาเวลาไปสวีตกันบ้างจะลดความแรงในเรื่องความขัดแย้งลงๆได้  ส่วนคนโสดจะพบเจอเพศตรงข้าม
ที่ถูกใจ มีลุ้นจะได้พบรัก
 
ดูดวงราศีกันย์  ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย - 15 ต.ค

ดูดวงปี2556 หมอช้างดวงการงาน ในปีนี้ลูกน้องบริวาร มีก็เหมือนไม่มี พึ่งพาใครไม่ค่อยได้จะนำปัญหาความวุ่ยวาย ความเดือดร้อน มาสู่ตัวคุณ มีเรื่องจุกจิกกวนใจเยอะ   บางครั้งอาจรู้สึกเหนื่อย มีปัญหาเรื่องจุกจิกกวนใจซึ่งเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่เกิดจากเพศตรงข้ามควรระวัง ปัญหาที่เกิดจากเจ้านาย ผู้บังคับบันชา จะมีทั้งความขัดแย้ง ทะเลาะกัน เกิดขึ้นได้ แต่ดวงคุณแข็งแรงทำให้ผ่านมันไปด้วยดี ในช่วงเดือนพฤษภาคม เป็นจุดเปลี่ยน มีการเปลี่ยนแปลงมีความก้าวหน้าที่ดี ถ้าคุณที่ความตั้งใจทำอะไรสักอย่าง เช่นเปิดร้าน ทำกิจการ หรือคนที่จะมองในเรื่องของการศึกษา ในช่วงนี้ จะมีความสำเร็จ เดินทางใกล้จะมีโชคติดต่องานก็จะได้รักข่าวดี เรียกว่าจะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา การพูดคุยกับผู้ใหญ่ ในเรื่องของการโปรโมท ควรรีบเข้าไปคุยเพราะช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดี มีข่าวดีรอยู่แน่นอนครับ

ดูดวงปี2556 หมอช้างดวงการเงิน จะมีโชคลาภเข้ามา แต่บางทีหากเราบุญไม่ถึง โชคที่เข้ามาอาจจะกลายเป็นทุกขลาภ หรือได้เงินปุ๊ปเสียปั๊ปหรือ ได้เงินปุ๊ปเจ็บตัวปั๊ป หากมีโอกาสว่างๆ ก็ควรเข้าวัดทำบุญเสียบ้าง
ก็จะเป็นการช่วยให้โชคลาภที่เข้ามานั้นเป็นโชคลาภที่ดี

ดูดวงปี2556 หมอช้างดวงความรัก สุขภาพและการเดินทาง  ไม่ค่อยจะมีอะไรที่โดดเด่น  สิ่งที่จะเกิดขึ้นเป็นเรื่องของความรักในอดีต เช่นกิ๊กเก่า แฟนเก่า เพื่อนเก่า อาจจะกลับมาพูดคุยกันใหม่ถ้าหากคุณยังโสดอยู่
มีโอกาสจะเกิดขึ้นได้สูง สำหรับคนที่มีแฟนแล้วก็ไม่ควรไปหามาอีก เพราะนั่นจะเป็นปัญหาต่อตัวคุณค่อนข้างมาก มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สะบายในช่วงเดือนมกราคมนี้จะเกิดขึ้นได้ง่ายมาก ระวังในเรื่องของการเดินทาง
เรื่องของอุบัติเหตุเลือดตกยางออก อาจจะเกิดขึ้น ดังนั้นการแก้เคล็ดด้วยการหาเรื่องเจ็บตัวเอาไว้ก่อน อาจจะไปตรวจสุขภาพรับปีใหม่ก็เป็นสิ่งที่ดี และในเดือนมีนาคม ระวังเรื่องของอุบัติเหตุก็ยังคงมีโอกาสเกิดขึ้น
ได้ง่าย ควรมีสติ อย่าประมาทก็จะดีขึ้นเอง
 
ดูดวงราศีตุลย์  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ต.ค - 16 พ.ย

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ชะตาในปี 2556  มกราคม ดวงคุณกำลังเจอกับเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงช่วงนี้จะมีแต่ความวุ่นวายเยอะมากๆ แต่ด้วยพื้นฐานดวงชะตาของคุณเป็นคนที่สามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี จึงผ่านมันไปได้ ดังนั้นขอให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมกับทุกสถานการณ์ที่อาจต้องเผชิญกับปัญหา บางคนอาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายไปที่ที่ดีกว่าเดิม  และในช่วงเดือนเมษายนนั้น จะเกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับงานที่ทำสูงมากต้องระวังเป็นพิเศษ ทำอะไรควรรอบคอบที่สุด
 
ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน การเงิน จะมีเรื่องเสียเงินมีเข้ามาค่อนข้างเยอะหรือ เงินขาดมือ และอย่าไปค้ำประกันใครเพราะอาจนำความเดือดร้อนมาให้กับคุณได้

ดูดวงปี2556 หมอช้าง  ดวงความรักสุขภาพและการเดินทาง คนโสดจะไม่โสดอีกต่อไป จะมีโอกาสได้รู้จักคนใหม่ๆหรือมีคนแนะนำ จนกลายเป็นคนรู้ใจ  ส่วนคนไม่โสดจะมีข่าวดีเข้ามา อาจได้จัดงานแต่งงาน หรือหมั้นหมายกันในปีนี้ สุขภาพ ระมัดระวังในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ เริ่มที่จะถามหาคุณบ้าง แต่ไม่ได้ถึงขั้นต้องผ่าตัด ไปนอนโรงพยาบาล ป้องกันด้วยการหมั่นออกกำลังสม่ำเสมอจะช่วยคุณได้  หรือถ้าจะให้ดี หมั่นทำบุญเยอะหน่อย ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยลดความแรงของเรื่องร้ายๆได้ หรือจะไปตรวจสุขภาพ เจาะเลือด ทำฟันหาเรื่องเจ็บตัว ด้วยตัวเราเองจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้
 
ดูดวงราศีพิจิก  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ย - 16 ธ.ค

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ชะตาในปี 2556 การงาน จะมีข่าวดีในหลายเรื่อง  จะมีความสำเร็จในหน้าที่การงาน บางคนเริ่มต้นทำอะไรใหม่หลายอย่าง  อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่ทำงานหรือว่า สภาพแวดล้อมใหม่ๆ  หรือบรรยากาศการทำงานใหม่ๆ การเลื่อนตำแหน่ง การงานรุ่งเจ้านายรักเจ้านายชอบ หรือว่าคนที่เป็นเจ้าของร้าน ลูกค้าก็จะคึกคักมากขึ้น   คุณอาจกำลังเตรียมตัวสำหรับการทำโครงการหรืองานใหม่ๆจึงทำให้คุณวุ่นวาย แต่ปัญหาจะเกิดจากบริวารต้องระวังดีๆเพราะ จะทำให้เกิดความปั่นป่วนหรือวุ่นวาย

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน การเงิน บางคนอาจจะเคยทำธุรกิจหรือลงทุนทำอะไรลงไปในปี2555  แล้วยังไม่ได้เงิน ก็จะได้เงินการเงินดีการงานรุ่ง  แต่จะมีเรื่องต้องเสียเงินทอง ในเรื่องของการเดินทางการซ่อมแซ่ม บางคนรถเสีย บางคนต้องเดินทางไกลใช้เงินเยอะ  และระวังจะเกิดปัญหาความขัดแย้ง โดยเฉพาะการเงินในครอบครัว บางทีทำให้ถึงขั้นมองหน้ากันไม่ติดเลยทีเดียว

ดูดวงปี2556 หมอช้าง  ดวงความรัก สุขภาพและการเดินทาง  จะมีความวุ่ยวายในเรื่องของครอบครัว ญาติพี่น้องอาจจะทะเลาะกัน โดยให้คุณมาช่วยเคลียร์แก้ปัญหาหน่อย หรือแก้คล็ดด้วยการจัดบ้านใหม่จะช่วย
ลดความวุ่นวาย ภายในบ้านได้   ถ้าหากคุณยังโสดอาจมีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆค่อนข้างจะเยอะมาก จะมีพ่อสื่อแม่สื่อ แนะนำคนที่ถูกใจ  ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้วก็เป็นโอกาสดีในการแต่งงาน  สุขภาพจะมีความโดดเด่น
เรื่องของการเดินทางไกลเยอะขึ้น  จึงต้องควรดูแลสุขภาพให้ดี
 
ดูดวงราศีธนู  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ธ.ค - 16 ม.ค

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ชะตาในปี 2556 การงาน อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้า เกิดความขัดแย้งทะเลาะกันได้ง่าย ความขัดแย้งจะแรงจะเบาขึ้นอยู่กับตัวเรา หากคุณดื้อใจร้อนไม่ยอมกันเลยโอกาสที่ปัญหาจะตามมาเกิดขึ้นแน่นอน ระวังเรื่องของอารมณ์ของตนเอง ควรมีสติ  เรื่องของการลงทุนอาจจะมีคนช่วยทำธุรกิจ ร่วมหุ้นลงทุนกันใหม่ๆ ควรรอบคอบไม่อย่างนั้นจะเกิดปัญหาทีหลังได้   ค่อยๆดูอย่ารีบร้อนในเรื่องของบริวารจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจบางคนจะสร้างปัญหาให้ ทำอะไรต้องดูแลตรวจสอบด้วยตัวคุณเอง อย่างใกล้ชิด  ในเดือนมิถุนายน ไม่ว่าคุณจะทำงานบริษัทหรือรับราชการ สบายใจได้เลยคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการโยกย้ายตำแหน่ง ไปในทางที่ ได้รับการอุปถัมภ์จากเจ้านายผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา หรือมีงานใหญ่ให้ทำ จะมีสิ่งๆดีหลายอย่างเข้ามา

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดวงการเงิน  การเงิน จะมีโชคลาภเข้ามา อาจจะเป็นโชคในเรื่องของการได้ของรางวัล ของขวัญ ของกำนัล   ส่วนเรื่องของการต่อรอง การเจรจา จะได้รับข่าวดี ถ้ามีการติดต่อซื้อขายบ้าน
รถยนต์ ที่ดิน  จะมีโชคในการขายของชิ้นใหญ่   

ดูดวงปี2556 หมอช้าง  ดวงความรัก สุขภาพและการเดินทาง ควรระวังเรื่องภายในครอบครัว คุยกันไม่รู้เรื่อง มีการทะเลาะเบาะแว้งกัน และในเรื่องของคำพูด ค่อยๆพูดจากัน ความสุขจะเกิดขึ้นแน่นอนครับ ความรัก สำหรับคนโสด โอกาสจะประสบความสำเร็จในความรักจะมีสูง ได้พบได้เจอ คนที่ถูกใจ จะมีความคล้ายกับคุณในบางเรื่อง เช่น การพูดการจา นิสัยใจคอ  สุขภาพคุณจะเจ็บป่วยได้ง่าย  ควรพบแพทย์บ่อยๆ หมั่นดูแลตนเองเสมอ เพราะมันจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้โรคภัยไข้เจ็บลดน้อยลง    ส่วนการเดินทาง  ระมัดระวังอุบัติเหตุในการเดินทาง เพราะคุณอาจจะต้องเดินทางเยอะขึ้น แก้เคล็ดโดยการเอารถยนต์ไปตรวงเช็คสักหน่อยก็จะดีขึ้นเอง

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา และ www. free.horoworld.com


เข้าชม : 36723 ครั้ง
ที่มา : บทความประทับใจ : www.108health.com
ดูดวงและทายนิสัยจากเวลาที่คุณเกิด
ดูดวงและทายนิสัยจากเวลาที่คุณเกิด ดูดวงและทายนิสัยจากเวลาที่คุณเกิด
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4291 ครั้ง
dot
การดูดวงในเรื่องอนาคตคงเป็นเรื่องที่ไกลตัวผู้อ่านจนเกินไป งั้นเราลองเปลี่ยนเป็นการทายนิสัยของคุณจากเวลาที่คุณเกิดกันว่าจะตรงหรือไม่
อ่านต่อ
จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่
จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 3841 ครั้ง
dot
ถ้าจะกล่าวถึงคนสำคัญอีกหนึ่งคน ที่ทาง Google ให้เป็นคนสำคัญในวันนี้ จอร์จ เฟอร์ริส ผู้ให้กำเนิดชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ อยากรู้จักเขามากขึ้นแล้วใช่ไหมค่ะ งั้นเราไปรู้ประวัติเขากันเลยค่ะ
อ่านต่อ
ริมฝีปากบอกนิสัย
ริมฝีปากบอกนิสัย ริมฝีปากบอกนิสัย
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4559 ครั้ง
dot
สาวๆที่มีริมฝีปากอวบอิ่มทั้งหลาย ทราบไหมค่ะว่า ริมฝีปากสามารถที่จะบอกนิสัยของคุณสาวๆ ได้ด้วยน่ะค่ะ งั้นเรามาลองดูริมฝีปากของคุณกันว่าจะตรงหรือเปล่าค่ะ..
อ่านต่อ
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555
ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555 ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2555
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 13630 ครั้ง
dot
ปีใหม่นี้คุณจะได้เจอคนรู้ใจหรือไม่ และได้พบคนที่ใช่แล้วหรือยัง ลองมาดูดวงความรัก ที่ช่วยวิเคราะห์ดวงความรักของคุณว่าจะไปทางดีหรือทางร้ายเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินความรักของคุณให้ราบรื่นต่อไปค่ะ
อ่านต่อ
บรรยากาศ งานแต่ง มอส-เกม แฟชั่นวีคสุดเก๋
บรรยากาศ งานแต่ง มอส-เกม แฟชั่นวีคสุดเก๋ บรรยากาศ งานแต่ง มอส-เกม แฟชั่นวีคสุดเก๋
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 11742 ครั้ง
dot
บรรยากาศงานแต่งงานที่มีคอนเซปงานเก๋ๆ เท่ห์ๆ ที่สุดแห่งปีต้องยกให้ สำหรับมอส-เกม
อ่านต่อ
เลือกสีรถให้ถูกโฉลกตามวันเกิดของคุณ
เลือกสีรถให้ถูกโฉลกตามวันเกิดของคุณ เลือกสีรถให้ถูกโฉลกตามวันเกิดของคุณ
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 6716 ครั้ง
dot
ปีนี้เป็นปีทองของใครหลายๆ คนที่คิดจะออกรถใหม่ แต่คุณเองยังไม่รู้เลยว่าคุณนั้นเหมาะกับสีรถอะไรกัน และสีอะไรที่ไม่เหมาะกับตัวคุณ เรามีคำตอบการเลือกรถที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของคุณมาฝากกันค่ะ
อ่านต่อ
ฤกษ์ออกรถปี 2555
ฤกษ์ออกรถปี 2555 ฤกษ์ออกรถปี 2555
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4383 ครั้ง
dot
ปีนี้ใครกำลังเก็บเงินเตรียมออกรถในปีดี ปี 2555 นี้ ลองมาดูฤกษ์ที่ดี เหมาะกับการออกรถปี 2555 เพื่อเป็นสิริมงคล ปลอดภัยในการขับขี่รถและมีโชคมีลาภให้กับเจ้าของรถ
อ่านต่อ
ดูดวงความรัก ของผู้หญิงในแต่ละวัน
ดูดวงความรัก ของผู้หญิงในแต่ละวัน ดูดวงความรัก ของผู้หญิงในแต่ละวัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 4506 ครั้ง
dot
ดูดวงความรัก ไม่มีใครทราบอนาคตว่าเราจะเจอเนื้อคู่แบบไหน หรือว่าเขานั้นเป็นอย่างไร เหมาะกับเราหรือเปล่า ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้หญิงด้วยแล้วการมีความรักกับใครซักคนคงเป็นเรื่องยากเลยทีเดียว
อ่านต่อ
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5602 ครั้ง
dot
วิธีแสดงออกกับคนรัก สามารถทายนิสัยคุณได้ ไม่เชื่อใช่ไหมค่ะ การแสดงออกกับคนรักก็สามารถบ่งบอกตัวคุณได้ว่าเป็นคนยังไง
อ่านต่อ
ดวงการงานปี 2555 >>หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา<<
ดวงการงานปี 2555 >>หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา<<     ดวงการงานปี 2555 >>หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา<<
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7494 ครั้ง
dot
ในปี 2555 การเงินการงานของคุณจะเป็นอย่างไร ลองมาดูดวงการงาน ที่จะทำให้คุณมีการงานที่เจริญเติบโต หรือ การเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน หรือต้องเสริมเรื่องดวงการงานการเงินอย่างไรลองมาดูดวงกันค่ะ
อ่านต่อ
เลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ให้ถูกใจคุณพ่อกัน
เลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ให้ถูกใจคุณพ่อกัน เลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ให้ถูกใจคุณพ่อกัน
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 7849 ครั้ง
dot
สำหรับคนพิเศษของคุณ และวันดีๆ ที่กำลังจะมาถึง ของขวัญแทนใจ ที่ให้สำหรับคุณพ่อ เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ยิ่งใหญ่ ที่มีให้คุณพ่อเสมอทุกๆ ปี และปีนี้คุณเลือกของขวัญอะไรแทนคำขอบคุณของคุณหรือยังค่ะ
อ่านต่อ
ความเท่าเทียมกันของ ชายและหญิง
ความเท่าเทียมกันของ ชายและหญิง ความเท่าเทียมกันของ ชายและหญิง
หัวข้อ : บทความประทับใจ
เข้าชม : 5488 ครั้ง
dot
หลายท่านคงพอจะทราบเกี่ยวกับสิทธิของชายหญิงมาแล้ว วันนี้ วันสตรีสากล ซึ้งตรงกับวันที่ 8 มีนาคม 2556 นี้ เราลองมาอ่านเกี่ยวกับความเท่าเทียมกันของ ชายและหญิงกัน
อ่านต่อ
ข่าวสุขภาพ
รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 2795 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 10674 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4813 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter