108health.com : สุขภาพ ผู้หญิง การลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ แฟชั่น ครอบครัว ท่องเที่ยว
  สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ  
 
คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอ ฟังวิทยุ ฟังวิทยุ โปรโมชั่นแนะนำ โปรโมชั่นแนะนำ Blog Blog gallery gallery เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
     nana dot หน้าแรก » สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร » เที่ยวมาฝากหลากหลายที่ » สถานที่จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2556
         เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
   

สถานที่จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2556

โดย : Jina
ในวันสำคัญสำหรับเด็กที่กำลังจะมาถึงคงจะหนีไม่พ้น วันเด็กแห่งชาติ ซึ่งจัดกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ขึ้นทุกปี และปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ตามสถานที่ต่างๆ มีกิจกรรมให้เด็กๆ ไปได้เรียนรู้ และศึกษาหาความรู้ แต่จะมีที่ไหนบ้านไปดูกันเลยค่ะ
         ในวันสำคัญสำหรับเด็กที่กำลังจะมาถึงคงจะหนีไม่พ้น วันเด็กแห่งชาติ ซึ่งจัดกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ขึ้นทุกปี และปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ตามสถานที่ต่างๆ มีกิจกรรมให้เด็กๆ ไปได้เรียนรู้ และศึกษาหาความรู้ แต่จะมีที่ไหนบ้านไปดูกันเลยค่ะ
 
สถานที่จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2556

สถานที่จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2556

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2556 ที่กำลังจะมาถึงซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปี ถือว่าเป็นวันสำคัญสำหรับเด็กๆ เลยทีเดียว เพราะเด็กคืออนาคตของชาติ และในปีนี้วันเด็กเราก็มีกิจกรรมมากมายให้เด็กได้ไปร่วมกิจกรรมกันค่ะ

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๖ ของนายกรัฐมนตรี
"รักษาวินัย ใฝ่เรียนรู้  เพิ่มพูนปัญญา นำพาไทยสู่อาเซียน"
 
สถานที่จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2556
 
1. สภากาชาดไทย กรุงเทพมหานคร
สภากาชาดไทยจัดงานวันเด็กด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 น. โดยให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมเด็กดี เน้นการปลูกฝังด้านการมีจิตอาสา ฝึกให้รู้จักการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม โดยมีกิจกรรมภายในงาน อาทิ การให้ความรู้เรื่องหลักการกาชาดกับการเป็นอาสาสมัครที่จะนำน้อง ๆ เข้าสู่เกมต่าง ๆ มากมาย โดยอาสายุวกาชาดเช่น เก็บเล็กผสมสี ร่วมแรงร่วมใจใฝ่รู้เรื่องพิพิธภัณฑ์ และร่วมแบ่งปันของเล่นให้เพื่อน ๆ ที่ด้อยโอกาส ในซุ้มเพื่อนให้เพื่อน เข้าชมพิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของสภากาชาดไทยที่ทรงคุณค่า โดยการถ่ายทอดออกมาในรูปแบบพิพิธภัณฑ์มีชีวิต ชมการแสดงบนเวทีจากอาสายุวกาชาด ชมการแสดงการรีดพิษงู และชมการสาธิตจับงูหลากหลายชนิด ที่สถานเสาวภา สภากาชาดไทย พร้อมทั้งมีอาหารและขนมหวานไว้บริการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
 
2. ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร
เชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ 2556 ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม ตั้งแต่ 08.00-16.00 น. โดยภายในงานจะมีกิจกรรมสร้างสรรค์ เพื่อการเรียนรู้มากมาย เช่น การฉายภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยักษ์, หุ่นละครเล็ก คณะโจหลุยส์, หุ่นกระบอกไทย, ชมนิทรรศการต่าง ๆ ,การเพ้นท์เสื้อ, สาธิตการละเล่นพื้นบ้าน และมีกิจกรรมให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุกรับของรางวัลอีกมากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ culture.go.th

3. โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า กรุงเทพมหานคร
ขอเชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ พบกิจกรรมประกวดสุขภาพเด็กดี รับสมัครเด็กอายุ 6 เดือน-5 ปี ภายในวันที่ 8 มกราคม 2556 โดยจะมีการตัดสินผลในงานวันเด็กแห่งชาติ ณ วันเสาร์ที่ 12 มกราคม เวลา 08.00-12.00 น. ณ ลานหน้าอาคารเจ้าฟ้าเพชรรัตน์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-354-7827 หรือ pmk.ac.th

4. ทำเนียบรัฐบาล กรุงเทพมหานคร
รัฐบาลเตรียมจัดงานวันเด็กในรูปโฉมใหม่ เน้นความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมความบันเทิงต่าง ๆ รวมถึงปลูกฝังความมีวินัยใฝ่เรียนรู้ให้แก่เด็กและเยาวชน โดยจะเปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับคุณหนู ๆ ตั้งแต่
เวลา 08.00 -15.00 น. ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม พร้อมชมกิจกรรมวันเด็ก 5 โซน คือ

 1. โซนเรียนรู้ ภูมิใจ ตึกไทยคู่ฟ้า จัดแสดงประวัติความเป็นมาและบทบาทหน้าที่ของนายกรัฐมนตรี โดยโซนดังกล่าวได้จัดของระลึก เป็นกระเป๋าแห่งการเรียนรู้มีลายเซ็นต์ของนายกรัฐมนตรีเป็นที่ระลึก ซึ่งภายในบรรจุเครื่องเขียน และการ์ตูนความรู้ 'นายกรัฐมนตรีของเรา'
 2. โซนเรียนรู้ ร่วมใจ ก้าวไปในอาเซียน เป็นโซนที่จัดแสดงความรู้เกี่ยวกับประเทศสมาชิกอาเซียน เพื่อสร้างความเข้าใจในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ปี 2558
 3. โซนเรียนรู้ ร่วมพัฒนาเด็กไทย สดใสสู่อนาคต เป็นโซนที่จัดนิทรรศการจำลองการเรียนรู้ของเด็นแต่ละช่วงวัย รวมทั้งกิจกรรมจากหน่วยงานรัฐและเอกชน ที่ให้บริการด้านสุขภาพ การบริการทันตกรรม  ด้านจักษุแก่เด็กเยาวชนที่มาเข้าร่วมงานฟรี!!
 4. โซนเรียนรู้ กว้างไกล ใส่ใจเทคโนโลยี โซนนี้มีกิจกรรมด้านเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้เด็กและเยาวชนได้มีส่วนร่วม เพื่อให้เด็กและเยาวชนนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันและการศึกษาอย่างถูกต้อง เหมาะสม
 5. โซนอนาคตก้าวไกล ศักยภาพเด็กไทยน่าทึ่ง มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมให้เด็กได้แสดงความสามารถ ซึ่งจะมีผู้ใหญ่ให้คำปรึกษา รวมทั้งเสริมสร้างและส่งเสริมเรื่องคุณธรรมและจริยธรรม เพื่อให้เด็กเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีศักภาพในการพัฒนาประเทศต่อไป

5. บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร อุทยานวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย จังหวัดปทุมธานี
สวทช. ขอชวนน้อง ๆ หนู ๆ มาตะลุยวันเด็กบ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร ณ ดินแดนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งอนาคต ในวันที่ 10-11 มกราคม 2556 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. โดยน้อง ๆ จะได้พบกับกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย อาทิ นักวิทยาศาสตร์พบปะกับหนูน้อย, โรงงานพลาสติกจากนม, กระเป๋าแสนสวยด้วยหมึกจากชา, มายากลหลากสี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ nectec.or.th

6. มิวเซียม สยาม กรุงเทพมหานคร
มิวเซียมสยามชวนเพื่อน ๆ มาร่วม Play + Learn = เพลิน ใน 'เทศกาลวันเด็ก ปี 2556' พบกิจกรรมการเรียนรู้สุดสนุกมากมาย พลาดไม่ได้กับเกมเขาวงกต! เกมลับสมองประลองความรู้ ประดิษฐ์ของเล่นนิทรรศการ 'เรียงความประเทศไทย'  และกิจกรรมบนเวที  พบกัน วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2556 เวลา 10.00 – 17.00 น. ที่มิวเซียมสยาม ฟรี!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: โทร. 02-225-2777 ต่อ 414 หรือ เฟซบุ๊ก มิวเซียมสยาม

7. ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ
จัดกิจกรรมสนุก ๆ ให้เด็ก ๆ มากมาย ทั้งด้านหน้าอาคารท้องฟ้าจำลอง อาคารธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่จะพาเด็ก ๆ ไปสนุกกับของเล่นเกมชวนคิด, แรลลี่รู้จักศูนย์วิทย์, หรรษาอาเซียน พบกับกิจกรรมการแสดงบนเวที
ตอบปัญหาชิงรางวัลมากมาย อ่านรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ


8. อาคารรัฐสภา สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
รัฐสภาจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2556 ภายใต้แนวคิด 'เยาวชนไทยก้าวไกลสู่อาเซียน' ซึ่งจะมีกิจกรรมพิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้จะแจกรถ (จักรยาน) คันแรก แก่เยาวชนที่ร่วมกิจกรรมที่รัฐสภา
จำนวน 1,000 คัน และจะเป็นปีแรกที่เปิดห้องประชุมสภาฯ ให้เด็กและเยาวชนได้เข้าไปนั่งจริง ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้สัมผัสบรรยากาศการประชุมสภาฯอย่างใกล้ชิดผ่านกิจกรรม 'บทบาทสมมุติ'
จำลองการประชุมสภาผู้แทนราษฎร

รายละเอียดของกิจกรรม ประกอบด้วย กิจกรรมเสริมความรู้ จัด ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารรัฐสภา 1 กิจกรรมพิพิธภัณฑ์การเมือง การปกครอง กิจกรรมห้องส่งจำลองวิทยุกระจายเสียง กิจกรรมดนตรีการแสดง กิจกรรมนำชมรัฐสภา ชั้น 3 อาคารรัฐสภา 1 นอกจากนี้ จะมีกองอำนวยการ ที่บริเวณทางเข้าอาคารรัฐสภา 1 เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงรับแจ้งกรณีเด็กพลัดหลง และประกาศประชาสัมพันธ์เรื่องต่าง ๆ ด้วย
 
9. ศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร
จัดกิจกรรม ต้นกล้าศาลปกครอง ขึ้น ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2556 ตั้งแต่เวลา 08.30-14.00 น. ณ อาคารศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเด็กและเยาวชนรวมถึงผู้ปกครองเกี่ยวกับการให้ความรู้ทางด้านกฎหมาย การปลูกฝังจิตสำนึก ค่านิยมและทัศนคติที่ถูกต้องในเรื่องความเป็นธรรม ความยุติธรรมและความซื่อสัตย์สุจริต และเพื่อให้ผู้ปกครองได้ทำกิจกรรมร่วมกันอันจะสามารถ
ชี้ให้เด็กเห็นถึงความสำคัญของกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยมีกิจกรรมสำคัญที่น่าสนใจหลากหลายประเภท เช่น การแสดงบนเวที การนำชมห้องพิจารณาคดีและการถ่ายภาพที่ระลึก การจัดฉายภาพยนตร์การ์ตูนศาลปกครองการปลูกต้นกล้ารักษ์โลก การละเล่น และการแข่งขันเล่นเกมส์ชิงรางวัลต่างๆ มากมาย ทั้งนี้จะมีการบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-21411165,67-8 สายด่วนศาลปกครอง 1355 หรือ admincourt.go.th


10. อิมพีเรียลเวิร์ล สำโรง จังหวัดสมุทรปราการ
Winner Online ขอเชิญน้อง ๆ เที่ยวงานวันเด็ก Winner Childrens Day Party ในวันที่ 12-13 มกราคม 2556 ที่อิมพีเรียลเวิร์ล สำโรง ชั้น B (ชั้นใต้ดิน) ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมให้ร่วมสนุกรับไอเทมเจ๋ง ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังจะได้ชมการแข่งขันเกมดังกันแบบชิดติดขอบสนามกับสุดยอดเกมดัง Xshot, Bubble Diamond, Seal Online และ MU Online และที่สำคัญจะมีการเปิดเวทีสำหรับน้อง ๆ คอสเพลย์ประกวดชิงเงินรางวัลกันอีกด้วย

11. ทีโอที สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร
ขอเชิญน้อง ๆ ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2556 ภายใต้ชื่องาน Kid’s Day ตอน 'ตะลุยดินแดนขนมหวาน' พบกับกิจกรรมของคุณหนู ๆ ให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ เล่นเกม Tales Runner, WeDo Toywars, Cloud nine พร้อมร่วมแข่งขันชิงรางวัลทุนการศึกษา Games Guru และบริการเคลือบฟลูออไรด์ให้เด็ก ฟรี! ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2556 เวลา 08.00 - 16.00 น. บริเวณสนามหญ้า และภายในห้องโถง อาคาร 1 ทีโอที สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ tot.co.th
 
12. TK park อุทยานการเรียนรู้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร
วันเด็กปีนี้ TK park ชวนน้อง ๆ หนู ๆ ร่วมค้นหาตัวตนบนเส้นทางสู่อาชีพในฝัน ในวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2556 ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 Dazzle Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ 10.00 – 17.00 น.
 • สนุกกับฐานทดลองฝึกอาชีพในฝันของเด็กไทย แพทย์ วิศวกร ตำรวจ นักธุรกิจ ครู และด่านทดสอบความรู้หลากสาขาอาชีพ
 •  ชมการแสดงความสามารถพิเศษของเด็ก
 •  ฟังนิทานแสนสนุกจากพี่ ๆ
 •  ร่วมประกวดภาพระบายสีในหัวข้อ 'อาชีพในฝันของหนู'
 •  ลุ้นชิงรางวัลจากเกมและกิจกรรมมากมาย
เด็กสูงไม่เกิน 140 เซนติมเตร เข้าฟรีตลอดงาน ส่วนเด็กอายุไม่เกิน 14 ปี ต่ออายุสมาชิกฟรี, สมาชิกใหม่ ค่าสมัครเพียงครึ่งราคาเท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ tkpark.or.th

13. สวนสนุกดรีมเวิลด์ จังหวัดปทุมธานี
จัดโปรโมชั่นฉลองวันเด็ก 12 มกราคม เด็กสูงไม่เกิน 145 เซนติเมตร เสียค่าบัตรผ่านเข้าประตูเพียง 60 บาท พร้อมสนุกสุดสวิงกับเครื่องเล่นใหม่ 'ทอร์นาโด' เพลิดเพลินกับรายการบันเทิง และกิจกรรมรับของรางวัลมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก Dream World

14. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร
จัดงาน Thailand Toy Expo 2013 @ CentralWorld ระหว่างวันที่ 10-13 มกราคม 2556 เป็นมหกรรมของเล่นระดับโลก ครั้งแรกในเมืองไทย หลากหลายกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่แบรนด์ของเล่นจากทั่วทุกมุมโลก

15. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
จัดงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2013 : มหกรรมเด็กเล่นเกม ครั้งที่ 7 (Thailand Game Show 2013) ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมเกมของประเทศไทยให้ก้าวเข้าสู่ระดับ ASEAN โดยนำเอาการจัดงานสัมมนา และนักพัฒนาที่เป็นฟันเฟืองที่ขับเคลื่อนวงการเกม ทั่วทั้ง ASEAN เข้ามาในงานนี้ภายใต้แนวคิด 'ASEAN Connect' และมีขบวนพาเหรด Cosplayที่ยาวที่สุดให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ชมกัน

16. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 กรุงเทพมหานคร
ชวนคุณหนู ๆ มาร่วมฉลองวันเด็ก 2556 ระหว่างวันที่ 12 - 13 มกราคม 2556 ณ บริเวณชั้น 1 ลานลิฟต์แก้ว พบดินแดนของซูเปอร์ฮีโร่ ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ พิเศษใน วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2556 ชมโชว์จากทีมคอสเพลย์ ในชุดการแสดง ขบวนการสลัดอวกาศ โกไคเจอร์ พร้อมเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ เข้ามาถ่ายรูปและสัมผัสอย่างใกล้ชิด

17. อาคารกีฬานิมิบุตร กรุงเทพมหานคร
กรมพลศึกษา จัดงานวันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 12 มกราคม ณ ลานอเนกประสงค์ หน้าอาคารกีฬานิมิบุตร ตั้งแต่ 08.00-12.00 น. ภายใต้ธีม 'เติมความคิด ติดความรู้ จุดประกายฝันด้วยกีฬา นันทนาการ และวิทยาศาสตร์การกีฬา' เด็ก ๆ จะได้รับความรู้ ความสนุกสนาน และของรางวัลอีกมากมาย

18. หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
พบกับนิทรรศการ และกิจกรรมวันเด็กมากมาย ตั้งแต่ 10.30-18.00 น. ขอเชิญผู้ปกครองที่สนใจในงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ร่วมเรียนรู้เพื่อสืบสาน ศิลปะ และประเพณี อันเป็นรากที่งดงาม ผ่านกิจกรรมและเทคนิคดั้งเดิมต่างๆ โดยศิลปินร่วมสมัยที่ร่วมแสดงผลงานในนิทรรศการสยามแอพ เช่น
 1. เทคนิค ปั้นปูนสด : ชื่อกิจกรรม ภูมิปัญญาไทยพื้นถิ่นอดีต...สู่ปัจจุบัน เวลา 13.30 - 15.30 น.  ณ ห้องนิทรรศการชั้น 8
 2. เทคนิค ช่างหุ่นกระดาษ : ชื่อกิจกรรม การสร้างสรรค์หุ่นจากเทคนิค Papier-mâché เวลา 13.30-15.30น. ณ ห้องนิทรรศการชั้น 8
 3. เทคนิค เย็บปะปักผ้า : ชื่อกิจกรรม ใคร...ใคร ก็ใช้ย่าม เวลา 16.00-18.00 น. ณ ห้องนิทรรศการชั้น 8
 4. กิจกรรมสาธารณศิลป์ ศิลปะการพิมพ์ภาพสดเพื่อการมีส่วนร่วม โดยสร้างสรรค์ศิลปะร่วมกับศิลปินด้านจิตกรรมประติมากรรม อาจารย์วิจิตร อภิชาตเกรียงไกร เวลา 12.30-13.30 น. ณ บริเวณโถงชั้น 5
กิจกรรมศิลปะอื่น ๆ สำหรับเด็ก ๆ ที่บริเวณ bacc kids Zone ชั้น 5 พร้อมชมภาพยนตร์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก : www.variety.horoworld.com


เข้าชม : 7661 ครั้ง
ที่มา : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่ : www.108health.com
จ่ายแพงกว่าทำไม? 654 อิ่ม 3 มื้อ 543 อิ่ม 2 มื้อ กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่ Party house one
จ่ายแพงกว่าทำไม? 654 อิ่ม 3 มื้อ 543 อิ่ม 2 มื้อ กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่ Party house one จ่ายแพงกว่าทำไม? 654 อิ่ม 3 มื้อ 543 อิ่ม 2 มื้อ กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่ Party house one
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 5841 ครั้ง
dot
ห้องอาหาร Party house one โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ต้อนรับหน้าฝน จัดโปรโมชั่นสุดฮิบ 654 บาท อิ่ม 3 มื้อ กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ
อ่านต่อ
สวดมนต์ข้ามปี 2556 ที่ไหนดี?
สวดมนต์ข้ามปี 2556 ที่ไหนดี? สวดมนต์ข้ามปี 2556 ที่ไหนดี?
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 6019 ครั้ง
dot
ปีเก่ากำลังจะผ่านพ้นไป ปีใหม่กำลังจะเข้ามา สิ่งดีๆ กำลังจะเข้ามาหาตัวเอง เริ่มทำสิ่งดีๆ ตั้งแต่ต้นปีก็จะช่วยให้คุณ จากร้ายก็กลายเป็นดีได้ และสถานที่ในการทำความดีคือการสวดมนต์ข้ามปีต้อนรับปีใหม่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ
อ่านต่อ
เที่ยวหน้าฝนที่ไหนดี มีคำตอบ
เที่ยวหน้าฝนที่ไหนดี มีคำตอบ เที่ยวหน้าฝนที่ไหนดี มีคำตอบ
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 8296 ครั้ง
dot
เที่ยวหน้าฝน ช่วงเดือนที่ฝนตกมากที่สุดแบบนี้คุณเองอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะไหนกันดี ซึ่งสถานที่เที่ยวหน้าฝนนั้นก็มีมายมายให้คุณได้ไปสัมผัสกัน งั้นเราไปเที่ยวหน้าฝน กันดีกว่าค่ะ
อ่านต่อ
นั่งเพลินๆ กินของอร่อย กับร้านเค้กแสนหวาน
นั่งเพลินๆ กินของอร่อย กับร้านเค้กแสนหวาน นั่งเพลินๆ กินของอร่อย กับร้านเค้กแสนหวาน
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 8283 ครั้ง
dot
ขนมหวานกับผู้หญิงเป็นของคู่กันจริงๆ เลยค่ะ ยิ่งที่ไหนมีขนมแสนอร่อยด้วยแล้ว ยิ่งต้องอยากจะพาตัวเองไปลิ้มรสชาติ ว่าจะอร่อยสมชื่อหรือเปล่า วันนี้เรานำร้านเค้ก แสนอร่อย ที่ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั้นกันน่ะค่ะ
อ่านต่อ
Srivichai 2 Health Fair มหกรรมสุขภาพดี
Srivichai 2 Health Fair มหกรรมสุขภาพดี Srivichai 2 Health Fair มหกรรมสุขภาพดี
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 5577 ครั้ง
dot
เพราะสุขภาพคือเรื่องสำคัญ เราจึงไม่อยากให้คุณละเลยโรงพยาบาลศรีวิชัย 2 หนองแขม ขอเชิญร่วมงาน Srivichai 2 Health fair
อ่านต่อ
เที่ยวหน้าหนาว กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณต้องไปเยือนซักครั้ง
เที่ยวหน้าหนาว กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณต้องไปเยือนซักครั้ง เที่ยวหน้าหนาว กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณต้องไปเยือนซักครั้ง
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 9142 ครั้ง
dot
ช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นช่วงใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ เหล่านักเดินทางมีโปรแกรมไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างค่ะ เรามีสถานที่ท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาวแบบนี้มาให้คุณได้เลือกผจญภัยในช่วงสิ้นปีกันค่ะ
อ่านต่อ
ล่องเรือไหว้พระ 9 วัด
ล่องเรือไหว้พระ 9 วัด ล่องเรือไหว้พระ 9 วัด
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 7813 ครั้ง
dot
สุดสัปดาห์นี้หากคุณยังไม่มีโปรแกรมไปไหน เราขอแนะนำโปรแกรมล่องเรือทำบุญไหว้พระ 9 วัดในกรุงเทพฯ แบบไปเช้า เย็นกลับมาฝากกันค่ะ
อ่านต่อ
สวดมนต์ข้ามปี 2554 วัดที่จัดกิจกรรม สวดมนต์ข้ามปี เริ่มต้นดี ชีวิตดี ในปีใหม่
สวดมนต์ข้ามปี 2554 วัดที่จัดกิจกรรม สวดมนต์ข้ามปี เริ่มต้นดี ชีวิตดี ในปีใหม่ สวดมนต์ข้ามปี 2554 วัดที่จัดกิจกรรม สวดมนต์ข้ามปี เริ่มต้นดี ชีวิตดี ในปีใหม่
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 7226 ครั้ง
dot
ช่วงเทศกาลปีใหม่ สำหรับผู้ต้องการเสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ 2554 เราขอแนะนำสวดมนต์ข้ามปี 2554 ค่ะ เรามีรายชื่อวัดที่เข้่าร่วม กิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี 2554 ที่นี่ค่ะ
อ่านต่อ
สถานที่เคาท์ดาวน์ 2013
สถานที่เคาท์ดาวน์ 2013 สถานที่เคาท์ดาวน์ 2013
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 5438 ครั้ง
dot
ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งแน่นอนว่าต้องมาคู่กับการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขแน่นอน และสถานที่ที่เราจะนำมาบอก เป็นสถานที่เคาท์ดาวน์ที่ช่วยสร้างความสุข และนับถอยหลังปีเก่า เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมา
อ่านต่อ
ของว่าง ยามบ่าย กับร้านสุดชิค
ของว่าง ยามบ่าย กับร้านสุดชิค ของว่าง ยามบ่าย กับร้านสุดชิค
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 6480 ครั้ง
dot
วันนี้เราเอา ร้านอาหาร กาแฟมาฝากกันค่ะ เหมาะสำหรับไปนั่งทานกินเที่ยวแบบชิวๆ ในราคากันเอง บรรยากาศน่านั่ง แถมรสชาติอร่อยต้องลอง
อ่านต่อ
15 แห่งเล่นน้ำสงกรานต์ที่ ถนนข้าวอะไรดี
15 แห่งเล่นน้ำสงกรานต์ที่ ถนนข้าวอะไรดี 15 แห่งเล่นน้ำสงกรานต์ที่ ถนนข้าวอะไรดี
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 5682 ครั้ง
dot
เทศกาลสงกรานต์นี้ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดีเรามี ถนนข้าว..ต่างๆ มาให้ได้ไปสัมผัสความมันส์กัน ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั้นกันน่ะค่ะ
อ่านต่อ
สถานที่จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2556
สถานที่จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2556 สถานที่จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2556
หัวข้อ : เที่ยวมาฝากหลากหลายที่
เข้าชม : 7662 ครั้ง
dot
ในวันสำคัญสำหรับเด็กที่กำลังจะมาถึงคงจะหนีไม่พ้น วันเด็กแห่งชาติ ซึ่งจัดกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ขึ้นทุกปี และปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ตามสถานที่ต่างๆ มีกิจกรรมให้เด็กๆ ไปได้เรียนรู้ และศึกษาหาความรู้ แต่จะมีที่ไหนบ้านไปดูกันเลยค่ะ
อ่านต่อ
บทความใหม่
รีวิวล่าสุด
ยอดนิยม
โปรโมชั่น
Breast Cancer Awareness 2013 Breast Cancer Awareness 2013
หัวข้อ : ข่าวสุขภาพ รวมเหตุการณ์น่าสนใจ
เข้าชม : 3017 ครั้ง
เครื่องสำอางคลีนิกข์ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางภายใต้บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการร...
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า @Home รุ่น Activa Care Plus
หัวข้อ : ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
เข้าชม : 11051 ครั้ง
วันนี้ขอมาโชว์รีวิวในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ประจำบ้านของคุณผู้หญิงสมัยใหม่กันสักหน่อยแบบว่าแม่บ้า...
ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ ชาขาวผสมสมุนไพร ตราไวท์เนเจอร์ เพื่อสุขภาพ
หัวข้อ : อาหารสุขภาพ
เข้าชม : 4996 ครั้ง
ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด ด้วยชาขาวผสมสมุนไพร เหมาะสำหรับผู...
วิธีการสะสมคะแนน
สมัครสมาชิก
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์
facebook twitter