รวมโฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวใส ในเซเว่น

วันนี้เราจะมารวมโฟมล้างหน้า ช่วยผิวขาวไบรท์ ใสปิ๊ง ที่มีขายอยู่เซเว่น อิเลฟเว่นให้สาว ๆได้เลือกกัน ซื้อง่ายใช้สะดวกแถมราคาถูกและดีมีอะไรบ้างมาดูกันเล้ย

1.Ponds Facial Foam White Beauty

โฟมล้างหน้า ขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวโกลว์ใส อีกขั้นของนวัตกรรมของโฟมล้างหน้าพอนด์ส ที่ผสานเทคโนโลยีเอ็กซ์โฟลิเอทติ้ง เข้ากับ 4D ไฮยาลูรอนิค เอซิด คอมเพล็กซ์, สารสกัดจากโรสฮิป และวิตามินบี 3+ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าสะสมนับล้านอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวโกลว์ กระจ่างใส

สรุป ใช้เวลาซักพักถึงจะเห็นผล กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดลง ส่วนตัวไม่ชอบกลิ่น และแห้งตึงหลังล้างหน้า
คะแนน 8.5/10
50 กรัม ราคา 59 บาท

 

2. Garnier Light Complete White Speed Multi-Action Brightening Foam

โฟมล้างหน้าอุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากมะนาว ตรงเข้าทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขจัดฝุ่น สิ่งสกปรก และความหมองคล้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส

สรุป กระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ราคาเหมาะสม หักคะแนนที่กลิ่น เนื้อโฟมไม่ละเอียดเนียนนุ่ม แห้งตึงเล็กน้อย
คะแนน 8/10
50 กรัม ราคา 69 บาท

 

3. Provamed Acerola C Whip Foam

วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก ฟองหนานุ่มอ่อนโยน ล้างออกง่าย ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้หมดจด ไม่ทำให้แห้งตึง เผยผิวกระจ่างใสด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ให้ผิวแลดูสดชื่น มีส่วนผสมของ Acerola Cherry Extract (สารสกัดวิตามินซีธรรมชาติ) & Et-VC™ (วิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเสถียรสูง) ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส Allantoin & Willow Bark ช่วยลดการระคายเคืองผิว และมี Milk Protein บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอีกด้วย

สรุป วิปโฟมนุ่มมาก กลิ่นอ่อนๆหอมดี ผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดลง ล้างสะอาด ไม่แห้งตึง
คะแนน 9.5/10
40 กรัม ราคา 65 บาท

 

4. NIVEA Super White Pearl Foam

โฟมล้างหน้าที่ช่วยขจัดความหมองคล้ำและเข้าทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก อุดมด้วยสารสกัดจากไข่มุกบริสุทธิ์ 90% ผสาน Amino Acid อาหารผิว 16 ชนิดจากสารสกัดไข่มุก และPearly White ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าให้ประสิทธิภาพความกระจ่างใสเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10เท่า เข้าฟื้นบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อล้างหน้าเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ปราศจากกรดกัดผิว ที่ทำให้ผิวบาง พร้อมเติมความนุ่ม ชุ่มชื้นสู่ผิว

สรุป รู้สึกหน้านุ่ม เรื่องขาวใสยังไม่ค่อยเห็นผล แห้งตึงเล้กน้อยหลังล้างเสร็จทันที
คะแนน 8.5/10
50 กรัม ราคา 59 บาท

 

5. Neutrogena Deep Clean Brightening Foaming Cleanser

คุชชั่นโฟม ที่ให้ฟองโฟมเนื้อแน่นละเอียด และสัมผัสเนียนนุ่มยิ่งขึ้น ไม่ทำร้ายปราการผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ผสานพลัง Deep Clean Technology ลบสิ่งสกปรกล้ำลึก 99% พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยคุณค่าจาก กลีเซอรีน และWhitening Complex 5X เพื่อผลลัพธ์ผิวสะอาดหมดจด กระจ่างใส ดูมีออร่าทันที

สรุป  กลิ่นหอม คุชชั่นโฟมละเอียดเนียนนุ่ม ผิวกระจ่างใสขึ้น หัก 1 คะแนนเรื่องราคาค่อนข้างสูงถ้าเปรียบทียบกับแบรนด์อื่น
คะแนน 9/10
40 กรัม ราคา 78 บาท

 

แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้เพราะเหตุใด ? เราจึงต้องเติม Omega-3 ทุกวัน
บทความถัดไปReview จากผู้เข้าร่วม Fat to Fit By K.Kaew
Admin
ในกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว ปลาย่อมว่ายทวนน้ำเสมอ ปลาที่ลอยตามน้ำ ก็มีแต่ปลาตาย มนุษย์ต้องต่อสู้กับอุปสรรค เหมือปลาว่ายทวนน้ำ ผู้ที่ปล่อยชะตาไปตามเหตุการณ์ ก็เหมือนคนที่ตายแล้ว