สาระน่ารู้เกี่ยวกับ โรคกรดไหลย้อน

สาระน่ารู้เกี่ยวกับ โรคกรดไหลย้อน เป็นภาวะที่น้ำย่อยจากกระเพาะอาหารไหลย้อนขึ้นไปในหลอดอาหาร โดยของที่ไหลย้อนส่วนใหญ่จะเป็นกรดในกระเพาะอาหาร ส่วนน้อยอาจเป็นด่างจากลำไส้เล็ก โดยอาจมีหรือไม่มีหลอดอาหา...

สาระน่ารู้กับโรงพยาบาลธนบุรี “ภาวะกระดูกสันหลังหัก...

โรคกระดูกพรุนพบในหญิงวัยหมดประจำเดือน หรือผู้สูงอายุทั้งชายและหญิง ทำให้กระดูกขาดความแข็งแรงและมีความเสี่ยงต่อการเกิดกระดูกหักแม้เกิดจากแรงเพียงเล้กน้อย ผู้ป่วยอาจมาพบแพทย์ด้วยอาการปวดหลังจากเหตุก...

กาแฟช่วยป้องกันมะเร็งเต้านม

บทความสุขภาพกาแฟช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งเต้านม นักวิจัยเผย คนไข้ที่ดื่มกาแฟวันละไม่น้อยกว่า 2 ถ้วยพร้อมยา จะเป็นซ้ำน้อยกว่าคนที่ดื่มเพียงวันละถ้วย                      กาแฟช่วยป้องกันมะเ...

5 สเต็ปขั้นเทพ..เพิ่มคอลลาเจนบนใบหน้า

มารู้จักคอลลาเจนกันก่อนค่ะ คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งพบได้ทั่วร่างกาย โดยประมาณ 70% พบที่ผิวหนัง คอลลาเจนทำหน้าที่ในการประสานเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้าด้วยกัน โดยจะอยู่ในรูปไฟเบอร์ (Fiber) ที่มัดเป็...

ยำสตรอว์เบอรีกุ้งสด

เมื่อลมหนาวพัดมาเยือน  ผลไม้ที่มาพร้อมกันกับฤดูหนาว นั่นก็คือ "สตรอว์เบอรี" ซึ่งเป็นผลไม้ยอดฮิตที่หลายๆคนรู้จักและชื่นชอบ ด้วยสีที่แดงสด รูปร่างหน้าตาน่ารัก แถมยังมีรสชาติที่ออกหวานอมเปรี้ยวนิดๆ จึงทำ...

ทารกที่คลอดก่อนกำหนดส่อมีปัญหาพฤติกรรม

ทารกที่คลอดก่อนกำหนดส่อมีปัญหาพฤติกรรม ผลการศึกษาชิ้นใหม่ที่ตีพิมพ์ใน the Archives of Disease in Childhood ระบุว่า  เด็กที่คลอดก่อนกำหนดมีแวโน้มว่าจะมีปัญหาทางด้านพฤติกรรมและอารม...

ยามาฮ่า รุกตลาดเครื่องเรือยนต์ เปิดศูนย์บริการมาตร...

มร.เท็ตสึยะ อินะมูระ ประธานกรรมการบริหาร  พร้อมด้วย นายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และผู้บริหารระดับสูง บริษัท   ยามาฮ่ามอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมทำพิ...

3 วิธีเรียกพลังฮึดอารมณ์สู้ให้กับตัวเอง

3 วิธีเรียกพลังฮึดอารมณ์สู้ให้กับตัวเอง ในวันที่รู้สึกแย่ที่สุด ถ้าคุณโดนตำหนิเรื่องงานแต่เช้า ทะเลาะกับแฟนจนรู้สึกหดหู่ไปทั้งวัน จนไม่อยากทำอะไรเลย หรืออยากกลับบ้านทันที เมื่อโดนคนทั้งแผนกทักเรื...

สุดยอด 5 สารอาหารเพื่อผิวสวย..ที่สาวๆต้องรู้ !!

สุขภาพผิวที่ดี ผิวที่สวย ใครๆก็อยากมี  บ้างก็ศัลยกรรม บ้างก็ฉีด ซึ่งต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดและการเสียเงินทองไปอย่างมากมาย ซึ่งการมีสุขภาพผิวดีที่แท้จริงนั้นควรจะเปล่งประกายมาจากภายในร่างกายสู่ภายนอ...
[td_block_social_counter facebook=”envato” twitter=”envato” youtube=”envato”]
- Advertisement -

Most Popular

สุขภาพผู้หญิงใช้แป้งฝุ่นที่จุดซ่อนเร้น เ...

 สุขภาพผู้หญิงกับจุดซ่อนเร้นเป็นเรื่องที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะการใช้แป้งฝุ่นกับจุดซ้อนเร้นขอ...

Latest reviews

5 เคล็ดลับผิวขาวใส ขจัดความหมองคล้ำ ฉบับ...

5 เคล็ดลับผิวขาวใส ขจัดความหมองคล้ำ ฉบับเร่งด่วน! 5 เคล็ดลับผิวขาวใส ขจัดความหมองคล้ำ ฉบับเร่งด่วน!...

ความเครียดและวิธีแก้ความเครียด

คุณเคยนอนไม่หลับเพราะคิดมากหรือกังวลใจบ้างหรือเปล่า? เคยรู้สึกเหนื่อยหน่ายจนไม่อยากทำอะไรบ้างไหม?...

Darlie Expert Fresh ลดแบคทีเรีย ระงับกลิ...

           ปัญหาของกลิ่นปากที่บางครั้งเจ้าของกลิ่นก็ไม่รู้ตัวและคนข้างๆก็ไม่กล้าบอก แถมยังทำลายบุคล...

More News