บทความสุขภาพ HPV มะเร็งปากมดลูกที่ผู้ชายก็เป็นได้

 มะเร็งปากมดลูกไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงต้องกลัวเพียงคนเดียว แต่ผู้ชายก็สามารถเป็นมะเร็งปากมดลูกได้ถ้าคุณไม่ระวัง และอาจนำเชื้อโรคมาสู่ผู้หญิงได้ด้วยเช่นกัน เรามีข้อมูลสุขภาพสำหรับคุณมาฝากกันค่ะ  บท...

มารู้จักกับกรดอะมิโน ตัวช่วยดีดีในการ”บำรุงร่างกาย...

มารู้จักกับกรดอะมิโน ตัวช่วยดีดีในการ”บำรุงร่างกาย” ในสภาวะสถานการณ์ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวิถีการดำรงชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป ด้วยข้อจำกัดด้านเวลา ทั้งการงาน การเรียน ทำให้ผู...

สาระน่ารู้กับโรงพยาบาลธนบุรี เรื่อง“กระดูกสะโพกหั...

สาเหตุของกระดูกสะโพกหักในผู้สูงอายุ มักเกิดจากการหกล้ม ส่วนสาเหตุอื่นๆของ    กระดูกสะโพกหัก อาจเกิดจากอุบัติเหตุรถยนต์ เนื้องอก หรือมีการติดเชื้อที่กระดูก ปัจจัยเสี่ยง  ผู้ป่วยที่มีโรคกระดูกพรุน...
7 ขนมทานเล่นคลีนๆ เหมาะกับในช่วงลดน้ำหนัก..

7 ขนมทานเล่นคลีนๆ เหมาะกับในช่วงลดน้ำหนัก..

7 ขนมทานเล่นคลีนๆ เหมาะกับในช่วงลดน้ำหนัก.. พูดถึงขนมแล้วใครๆ ต่างคิดถึงสิ่งที่มีแป้งเยอะหรือขนมพวกน้ำตาลสูงๆ บทความนี้เป็นบทความที่ใครหลายๆ คนต่างรอคอยสำหรับคนที่กำลังคิดจะลดน้ำหนักเพื่อเปลี่ยนแ...

5 วิธีเอาชนะผิวแพ้ง่าย! ที่สาวๆไม่ควรพลาด

ผิวแพ้ง่าย คือ ผิวที่ง่ายต่อการเกิดผื่นแดง ตุ่ม คัน หรือไหม้ลอก เป็นสภาวะที่ผิวไวต่อสภาวะแวดล้อม เกิดจากเกราะป้องกันผิวมีความผิดปกติ ทำให้สูญเสียน้ำ และทำให้สิ่งที่ก่อระคายเคืองสามาถเข้ามาทำร้ายผิวไ...

ภาวะโรคสมองเสื่อม

เป็นเวลานานนับศตวรรษ ที่มนุษย์เราได้มีพยายามที่จะหาวิธีทำให้ตัวเองฉลาดขึ้น หรือหายาทำให้สมองดี แต่ก็ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ตรงกันข้าม คนส่วนใหญ่เมื่อมีอายุมากขึ้นจะพบว่ามีความจำเลวลง หลงลืมหรือบุคลิกภาพแ...

ค้นคว้า วิจัย ความหวังใหม่ ให้ โรคหายาก (Rare Dise...

ค้นคว้า วิจัย ความหวังใหม่ ให้ โรคหายาก (Rare Disease) ความสุขในชีวิตคนเรา คงหนีไม่พ้น ‘อาโรคยา ปรมา ลาภา’ ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ซึ่งเป็นกุญแจที่จะไขประตูไปสู่ความสุขอันแท้จริงแต่คงไม่ใช่ทุก...

ออกกำลังกายอย่างไร…ให้น้ำหนักลดได้ผลรวดเร็วท...

การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ง่ายสำหรับบางคนที่ยังมีข้ออ้างกับตัวเอง เช่น ไม่มีเวลาบ้าง ไม่พร้อมบ้าง หรือรอให้อ้วนกว่านี้ก่อน เหตุผลร้อยแปดพันประการ  เอาละจะยังไงก็แล้วแต่ การออกกำลังกาย ก็เป...

การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา และวิธีป้องกัน

ขึ้นชื่อว่าการออกกำลัง  และการเล่นกีฬา ก็ย่อมเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้แรง มีการเคลื่อนไหวที่รุนแรงและรวดเร็ว  ดังนั้น นอกจากความรู้ความเข้าใจในทักษะของกีฬาแล้ว   ผู้เล่นกีฬาก็ควรที่จะมีความรู้ในเรื่องคว...
[td_block_social_counter facebook=”envato” twitter=”envato” youtube=”envato”]
- Advertisement -

Featured

ชาขาวผสมสมุนไพร...

รู้หรือไม่ว่า??...

Latest reviews

5 เคล็ดลับปฏิวัติผิวหน้าให้ดูเด็กตลอดกาล...

1. พักผ่อนให้เพียงพอ นิสัยติดนอนดึก ติดมือถือ ติดงาน ฯลฯ จนทำให้ชีวิตนอนน้อยลงแบบไม่รู้ตัว อย...

น้ำเต้าหู้ สวยใสและสุขภาพดี

น้ำเต้าหู้ เครื่องดื่มยอดฮิตของใครหลายคนที่ชอบทานกันเป็นประจำ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่รักสุขภาพด้วยแล้วคง...

4 วิธีใช้ครีมกันแดดอย่างถูกต้อง

ร๊อน.....ร้อน เหลือเกินแดดประเทศไทยช่วงนี้ หลายคนคงรู้สึกแสบผิวทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก เพราะแสงแดดจา...

More News