บทความล่าสุด

3 วิตามินซีสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ ที่ให้วิตตามิน...

วิตามิน 3 แบรนด์ที่สกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ ให้วิตตามินซีมากกว่าส้ม!!   วิตามินซีหาได้จากที่ไหน? แน่นอนว่าในตำราเรียนจะบอกเสมอว่าวิตามินซีได้จากผักผลไม้ อาทิ ส้ม ฝรั่ง มะเขือเทศ แต่วันนี้ที่เราจะ...

รักสุขภาพต้องไม่พลาด! กับ 8 อาหารบำรุงกระดูกเหล่าน...

  รักสุขภาพต้องไม่พลาด! กับ 8 อาหารบำรุงกระดูกเหล่านี้ เพราะกระดูกเป็นอวัยวะที่สำคัญและเป็นโครงสร้างหลักของร่างกาย ดังนั้นเราจึงต้องบำรุงกระดูกให้อยู่กับเราไปนานๆ การทาน อาหารบำรุงกระดูก ก็เป็นอีก...

คนที่ดื่มน้อยน้อย ต้องระวัง โดยเฉพาะผู้หญิง

ดื่มน้้ำน้อยลผลร้ายที่คุณคาดไม่ถึง ดื่มน้้ำน้อยและการไม่ชอบดื่มน้ำ นอกจากจะไม่ดีต่อสุขภาพ แล้ว การดื่มน้ำน้อยยังส่งผลเสียหลายอย่างต่อระบบร่างกายของเรา ร่างกายของคนเราประกอบด้วยน้ำ 70 กว่าเ...

สาระน่ารู้กับโรงพยาบาลธนบุรี เกี่ยวกับ ” โรค...

สาระน่ารู้กับโรงพยาบาลธนบุรี เกี่ยวกับ " โรคต้อหิน" เป็นโรคของดวงตาที่เกิดจากการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงตาอุดตัน ทำให้ความดันในลูกตาสูงผิดปกติ จนทำลายขั้วประสาทตา และมีการสูญเสียลานสายตาอย่างถาวร โ...

นอนอย่างไรให้สดชื่น

โดยเฉลี่ยคนเราจะใช้เวลาประมาณ 36% ในการนอน ซึ่งคนไทยมีอายุเฉลี่ยคือ 74 ปี ดังนั้นคุณจะใช้เวลาในการนอนถึงเกือบ 27 ปีเลยทีเดียว เมื่อพูดถึงการนอนสิ่งที่จะต้องทำความเข้าใจ คือ การนอนแบ่งเป็น 2 ช่วงใ...

แฟชั่นสุดแซ่บปี 2017 ยิ่งใส่ ยิ่งสวย ยิ่งปัง

แฟชั่นสุดแซ่บปี 2017 ยิ่งใส่ ยิ่งสวย ยิ่งปัง อย่างที่รู้กันดีว่าแต่ละปีนั้น แบรนด์ต่าง ๆ จะออกแบบเสื้อผ้ามาในคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ ให้สาว ๆ ได้เลือกใส่กันอยู่เสมอ เพื่อให้สาว ๆ อินเทรนด์และแต่งตัวสวยแบบไ...